คัมภีร์การเลือกซื้อsextoy ครบจบที่เดียว ซื้อทั้งทีต้องถูกใจ จากร้านที่ไว้ใจได้

sextoy sexshop toysanook header

ซื้อsextoy ต้องเคลียร์ปัญหาคาใจให้จบ แล้วซื้อกลับไปเสียวได้เลย

เมื่อต้องการหาซื้อ Sextoy มาใช้ซักชิ้นนึง แต่ว่ายังไม่รู้ความต้องการของตัวเองแน่ชัด ว่าSexทอย ตัวไหนสามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงจุด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะยังไม่เคยใช้มาก่อนจึงไม่รู้ถึงความสามารถและระดับความเสียวที่ของเล่นตัวนั้นๆสร้างมาตอบโจทย์ได้

บางท่านอาจจะมีปัญหายุบยิบที่ยังคั่งค้างคาใจอยู่ จึงยังไม่ได้ตัดสินใจสักที ว่าจะซื้อแบบไหนมาช่วยบำบัดความเงี่ยนให้มันถึงใจ มีความอาย และจะซื้อร้านไหนที่แน่ใจได้ว่าไม่ถูกโกงแน่นอน

เราได้รับฟังปัญหา และถูกตั้งคำถามมามากมายเป็นปีๆ เราเข้าใจจริงถึงปัญหาเหล่านั้น จึงได้รวบรวมข้อมูลแบบครบจบที่เดียว สรุปครอบคลุมเป็นคัมภีร์ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้เสียที ดังอธิบายเรียงลำดับเป็นขั้นตอนไว้ในเนื้อหาของบทความนี้

เซ็กทอยคืออะไร

SEXTOYคืออะไร?

ตอบคำถามนี้กับตัวเองให้ได้ก่อนเลยว่า เซ็กทอย คือ อุปกรณ์เสริมความสุขทางเพศ ใช้กระตุ้นที่อวัยวะเพศ และจุดเสียวต่างๆในร่างกาย เพื่อผ่อนคลายระบายความเงี่ยนที่มันปะทุขึ้นมา มีผู้คนใช้sextoyกันทั่วโลกมานานนับเป็นพันๆปีแล้ว จะเห็นได้ได้จากบันทึกวัตถุโบราณทั้งทางประวัติศาสตร์จีน และประวัติศาสตร์อียิป

ปัจจุบันมีหลายแบบ หลายรูปร่างให้เลือกใช้ มีฟังก์ชั่นปรับใช้ให้เข้ากับ Smart Phone ด้วย ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน และผู้ผลิตก็ได้พัฒนาลูกเล่นเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ตามยุคสมัย

ข้อมูลเพิ่มเติม Wikipedia >> คลิก

หาข้อมูลsextoyให้ครบถ้วน และตัดสินใจ

sextoy toysanook make you more happy

ก่อนอื่นเลยคุณต้อง หาข้อมูลและไล่ดูประเภทของSextoy ให้ครบ ว่ามีกี่แบบ เพราะคุณจะได้กลับมาสำรวจตัวเองว่าจุดเสียวของตัวเอง และของแฟนเป็นแบบไหน เพราะคุณกำลังจะสร้างความบันเทิงที่ไม่มีวันจบ และมันจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น จนคุณหยุดมันไม่ได้อีก

ใช้Sextoy กันนะจ๊ะ ตกลงกับตัวเองและแฟนให้เรียบร้อย

เมื่อสำรวจความต้องการ และจุดเสียว ของกันและกันเรียบร้อย ก็ตกลงตัดสินใจว่าจะใช้แน่นะ เพราะคุณทั้งคู่จะกลับมามีเซ็กแบบพื้นฐานระดับเบสิคไม่ได้อีกแล้วนะ เพราะลิมิตของความสุขมันจะถูกอัพเกรดขึ้นมา

จะซื้อSextoyแบบไหนให้ตอบโจทย์รัก

ต่อไปคือไปเลือกหาsextoy ในแบบที่ต้องการ ในขั้นตอนเลือกอาจจะใช้เวลามากสักหน่อย เพราะของเล่นบนเตียงนั้นมี ดีไซน์ที่หลากหลายมากๆ ตคุยกันเยอะๆว่าจะละเลงรักกันแบบไหน ใช้sextoyประเภทใดบ้าง แล้วก็วางแผนจินตนาการ ขณะร่วมรักกันพร้อมอุปกรณ์เสริมเสียวได้เลย ไปดูข้อมูลช่วงถัดไปกัน

คัดสรรมาให้แล้ว sextoy 12แบบ ที่คนไทยใช้เยอะที่สุด

จากประสบการณ์ตอบลูกค้าที่เข้ามาซื้อsextoy ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลูกค้าค่อยๆ ถามหาแบบต่างๆมาเรื่อยๆ ทางร้านจึงได้รวบรวมรายละเอียดด้านความต้องการใช้ รูปร่างดีไซน์ และรสนิยม ของลูกค้าที่มาอุดหนุน จนพบว่าแนวสินค้าจะมีอยู่ 12 หมวดหมู่ ที่สามารถตอบสนองลูกค้าคนไทยได้เป็นส่วนมาก ทั้งชายและหญิง

1) ไข่สั่น Love Egg : Sextoyประจำตัวที่สาวๆขาดไม่ได้

ไข่สั่น เป็นที่นิยมมากๆในหมู่สาวๆ เพราะมีความคล่องตัวในการพกพา มีขนาดเล็ก เก็บได้มิดชิด ไม่ประเจิดประเจ้อ สะดวกจะหยิบขึ้นมาเล่นเสียวตอนไหนก็ได้ ไม่ว่าจะในห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว หรือขณะขับรถไป เปิดสั่นไปก็ยังได้เลย ยิ่งเป็นชนิดไร้สาย กดรีโมทได้แล้วละก็ เดินซื้อของไปกดสั่นไปยิ่งตื่นเต้นอย่าบอกใคร

2) ควยปลอม Dildo : Sextoyตัวเทพ จู๋อีกแท่งที่คุณสามียอมให้เอามาร่วมเตียงด้วยได้

Dildo เป็นอุปกรณ์เล่นเสียวที่ได้ลองแล้ว จะขาดมันไม่ได้อีกเลย หากได้เคยใช้มันทะลวงประตูหน้าหรือประตูหลังไปแล้ว จะหลงรักฝังใจไม่ลืมเลือน คุณสามารถใช้จู๋ปลอมนี้ไปพร้อมๆกับจู๋จริง ยิงคนละรูก็จะเพิ่มความแน่นกระชับ ความเสียว คูณ2 ไปเลยหละ

3) เครื่องนวดเอวี Wand Vibrator : คฑาวิเศษ sextoyชื่อดัง หนังAVชอบใช้

เครื่องนวดเอวี เป็นสุดยอดอุปกรณ์ที่เอาไว้ใช้ นวดจี้ขยี้แตด ได้รุนแรงเสียวสุด พลังสั่นมหาศาล สั่นสะเทือนจนถึงมดลูก คฑาตัวนี้ทำให้สาวๆน้ำพุ่งกระจายมานักต่อนักแล้ว เสร็จยากไม่ใช่ปัญหา แต่ไม่เคยได้ลองใช้เลยนี่สิปัญหาใหญ่

4) ตุ้มประตูหลัง Anal Plug : ของเล่นเสียบตูด ขมิบรูดตูดบาน

ตุ้มประตูหลัง สำหรับสาวๆ หรือสาวประเภทสอง ที่มีความสุขสดชื่น เมื่อได้โดนเย็ดตูด เพราะว่าบางคนจุดเสียวอยู่ในรูตูดนั่นเอง หรืออาจจะเอาไว้ขยายรูตูดเพื่อความสะใจจากรสนิยมส่วนตัว ใช้สำหรับเสียบ2รู พร้อมกันตอนร่วมรักก็ได้

5) กางเกงทอม strap belt : อุปกรณ์เสริมให้คู่รัก ญ-ญ โยกเอวได้มันสมากขึ้น

กางเกงทอม คือเข็มขัดหรือกางเกง ที่เราจะเอาดิลโด้มาติดตั้ง เพื่อเอาไว้เสียบคู่รัก เพราะเลสเบี้ยน หรือทอมดี้ ก็อยากกระแทกเด้ากันมั่งอ่ะ ก็เลยต้องมีอุปกรณ์ช่วย มาชดเชย จังหวะนี้จะกระแทกเข้าประตูหน้าหรือประตูหลังก็ตามสะดวกนะจ๊ะ

6) ชุดนอนเซ็กซี่ sexy dress : ชุดนอนวาบหวิวยั่วยวนผัวให้อยู่หมัด

ชุดนอนไม่ได้นอน นี้จะทำให้สาวๆ ต้องออกกำลังกายก่อนนอนชัวร์ๆ มันเป็นตัวปลุกเร้าอารมณ์ ให้คุณสามีรู้สึกหื่นกระหาย อยากค้นหา ล้วงลึกแหวกเลียอวัยวะที่อยู่ใต้ร่มผ้าที่ยั่วยวน ชุดมีหลากหลาย เปลี่ยนแนวได้ทุกวัน ผัวไม่มีเบื่อเลย

7) โซ่แส้กุญแจมือ BDSM : สายซาดิสม์ทรมาน เจ็บจี๊ดๆ ต้องมี

BDSM ชุดอุปกรณ์ล็อค พันธนาการ บีบรัด หลากหลายชนิดหลายแนว เพื่อเอาไว้ทรมานเบาๆ ในบางคู่ที่รสนิยมแบบทารุณกรรมเล็กๆ มันจะเสียวซ่านและได้อารมณ์เป็นไหนๆ เมื่อได้โดนกระทำชำเราโดยโซ่แส้กุญแจมือ

8) หัวเสริมไข่สั่น Love Egg Sleeve : ซิลิโคนสวมไข่สั่น เพิ่มลูกเล่นให้ของเล่นอันเก่า

หัวเสริมไข่สั่น จำเป็นที่สุดในวันที่ อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้ไข่สั่นหรือเครื่องนวดเอวีตัวเก่าที่ปกติเอาไว้สั่นจี้ขยี้อย่างเดียว ให้มันมีปุ่ม มีจะงอย ส่วนยื่น เอาไว้ ยัด ไว้แหย่ เพื่อเพิ่มจุดสัมผัสให้ลึกและสะกิดต่อมเสียวยิ่งขึ้น

9) ปลอกเพิ่มขนาด Dick Sleeve : ปลอกซิลิโคนสวมควย ขยายขนาดชั่วคราว

ปลอกมุก เอาไว้สวมจู๋เพื่อให้ขนาดมันดูใหญ่ยาวขึ้น บางรุ่นอาจจะทำเป็นขนๆเพื่อเพิ่มการสะกิดเขี่ย หรือฝังเป็นมุก ลูกปัดกลมๆเพื่อให้กลิ้งไปมา มันจะงัดสะกิดฝ่ายหญิงให้เสียวขึ้น ทีนี้ก็ต้องต้องกลัวว่าจู๋จะเล็กกว่าHee จนหลวมเกินไป

10) กระบอกสุญญากาศ Penis Pump : กระบอกปั๊มขยายขนาดจู๋ ใหญ่ยาวอวบอ้วนด่วนใน 15 นาที

ปั๊มเพิ่มขนาด อุปกรณ์ทรงกระบอก เอาไว้ปั๊มขยายขนาดน้องชายให้ยาวใหญ่ขึ้นได้จริงใน15นาที ถึงแม้จะยังไม่ยาวใหญ่ถาวร แต่ก็ช่วยให้ใช้งานได้ด่วนๆ ด้วยระบบสูญญากาศ ใช้อย่างระมัดระวังด้วยล่ะ หากปั๊มนานเกิน 15 นาทีอาจอักเสบได้

11) จิ๋มปลอม Artificial pussy : ซิลิโคนนิ่มแน่น สำหรับชาย ต้องมีติดไว้กระหน่ำแทง

จิ๋มปลอม ของเล่นซิลิโคนสำหรับท่านชาย ผลิตออกมาเป็นทรงก้นหญิงสาว มีทั้งประตูหน้าประตูหลังให้แทงเลยหละ จะเป็นลักษณะครึ่งตัวหรือส่วนก้นเท่านั้น ถ้าทำมาเป็นทรงกระบอกบรรจุกระป๋องก็จะเรียก จิ๋มกระป๋อง หนุ่มๆบางคนก็เปิดซิงด้วยอุปกรณ์ซิลิโคนตัวนี้เหมือนกันนะ

12) ตุ๊กตายาง Sexdoll : น้องสาวซิลิโคนแสนสวยระดับดาราเอวี สูงเท่าคนจริง

ตุ๊กตายาง สาวสวยซิลิโคนหุ่นสะบึมสูงเท่าคนจริง มีตูด มีนมอวบอิ่ม ใหญ่เบิ้ม จับบีบได้เต็มมือ ขยำขยี้กามได้สบายๆ แทงได้ทั้งรูหน้า รูหลัง ปรับท่านอนหงายหรือโก้งโค้งได้ เนื้อซิลโคนแน่นทนทาน ล้างทำความสะอาดง่าย ได้ครอบครองแล้วจะหลงใหล ในตัวน้อง

เลือกซื้อจากร้านsextoy ที่วางใจได้

sextoy toysanook 24 hour service

ร้านsextoy ที่ไว้ใจได้สังเกตไม่ยาก คือ ต้องมีเวบไซต์ ต้องมีรีวิว ราคาไม่ต่ำจนเกินไป เคลมสินค้าได้ตามเงื่อนไข มีระบบเก็บเงินปลาย ร้านต้องตอบไว

ร้านขายsextoy ที่เชื่อถือได้ต้องมีเว็บไซต์

การทำเวบไซต์มีต้นทุนสูงมากๆ ร้านที่มีเวบเป็นเรื่องเป็นราว ท่านตีความได้เลยว่า ร้านนี้ตั้งใจขายจริงๆ ไม่ได้เปิดมาเพื่อปิดหรือเตรียมตัวมาคดโกง หลอกให้โอนเงิน

มีรีวิวsextoy การส่งของ ให้ท่านดูเพื่อพิจารณา

ร้านSexทอย ที่ขายมานานแล้วจะมีรีวิวการคุยกับลูกค้าบ้างแหละ ดังนั้นก็ขอทางร้านดูได้เลย หรือถ้าหน้าเวบมีหน้ารีวิวสินค้าอยู่แล้ว ก็เข้าไปดูเสียให้เรียบร้อย ดังตัวอย่าง รีวิวsextoy

ทางร้านจะไม่ขายsextoyราคาถูกจนเกินไป

เป็นไปไม่ได้เลย ที่ร้านSextoy ในไทย จะขายราคาที่ต่ำ เพราะมันเป็นสินค้าที่ต้องสั่งมาจากต่างประเทศ และหาซื้อยากอยู่แล้ว ร้านไหนที่ตั้งราคาขายต่ำๆ ตีความได้เลยว่ามาโกงแน่นอน ขายใราคาต่ำกว่าทุนมัเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเห็นร้านที่ขายราคาต่ำมากๆ รีบเมินได้เลย

เราขอฝากร้าน เซ็กทอย Toysanook ไว้ในใจ เพราะขายมานานหลายปีตรวจดูอายุโดเมนได้ มีคุณสมบัติครบตามหลักการวิธีสังเกตร้านsextoyที่น่าเชื่อถือ

ร้านอยู่ในกทม.ฝั่งธนฯ ทดสอบสินค้าก่อนส่งทุกรายการ รับสินค้าไป หากเปิดไม่ติด แจ้งเคลมได้ทันที มีเก็บเงินปลายทาง ตอบไว จัดส่งไว 1-2 วันทั่วประเทศ ส่งด่วนกทม. และโซนปริมณฑลรอบๆกทม. โดยลาล่ามูฟ ไลน์แมน ตลอด 24 ชั่วโมง 

เหตุผลที่เลือกร้านเซ็กทอย toysanook

ร้านเซ็กทอยอันดับ1 เชื่อใจได้

ซื้อได้สบายใจ เชื่อถือได้ ไม่มีโกง มีรีวิวส่งของเพียบขอดูได้เลย ตอบลูกค้าทุกวัน ขายทุกวัน จัดส่งจริง100% หากท่านเข็ดเคยโดนเบี้ยวมาจากร้านค้าโนเนม รับรองว่าเราไม่เบี้ยวแน่นอน บริการด้วยความจริงใจ

ส่งไว ทั่วประเทศ

เราคือร้านค้าอันดับ1 ที่ส่งไวที่สุด ทั่วประเทศใน1-2วัน จะอยู่จังหวัดไหนก็ตาม ในเมือง ในชนบท พื้นที่บนเขาบนดอย หรือพื้นที่เป็นเกาะ ขอแค่สั่งมา ขนส่งจะจัดส่งถึงมือท่านโดยสวัสดิภาพได้แน่นอน 

ขายเซ็กทอย คุณภาพดี

ตามหาเซ็กทอยดีๆ ราคาสบายๆ ทักมาได้เลย รับรองว่าสินค้าคุณภาพดีทุกตัว คัดมาให้แล้วว่าเป็นรูปแบบที่นิยม กับคนส่วนมาก และมีความปลอดภัย เราตรวจสอบคุณภาพก่อนทำการจัดส่งทุกรายการ

sextoyส่งด่วน กทม.

บริการส่งด่วน ในกทม. และปริมณฑล นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรปราการ ถึงไวสุดๆ ตลอด 24ชม. พื้นที่ที่ไลน์แมนวิ่งได้ เราก็ส่งได้ โดยค่าจัดส่ง ลูกค้าจะเป็นผู้ชำระให้แก่เจ้าหน้าที่เอง 

อยากได้ อย่ามัวอาย อย่ารีรอ

อยากได้ อยากใช้ ไม่ต้องอาย มันเป็นเรื่องส่วนตัว ความชอบส่วนตัว ไม่ใช่เป็นโรคจิต หรือวิกลจริต คนใช้กันทั่วโลก ทักแชทปรึกษาได้เลยทันที เรามีแอดมิน ชาย/หญิง ตอบคำถามท่านตลอดเกือบ 24 ชม. 

หมวดหมู่เซ็กทอย▼คลิก▼

menu of dildo
menu of anal plug
menu of love egg
menu of strap belt dildo
menu of Wand Vibrator
menu of sexdoll
menu of artificial vagina
menu of BDSM gadget
menu of penis enlarger pump
menu of sexy dress
menu of penis sleeve
menu of preorder item
love egg extender

สั่งซื้อSEXTOY▼

ทักแชทได้เลยทั้ง2 ช่องทาง หากตอบช้า กรุณาส่งภาพสินค้าที่ต้องการมาในแชท แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ

ซื้อsextoy ทางไลน์
ซื้อsextoyทางแฟนเพจ

สั่งซื้อsextoyได้ ง่ายๆ ตามขั้นตอน

สั่งซื้อเซ็กทอย sextoy toysanook
 1. เลือกรายการสินค้าที่กำลังสนใจ
 2. ทักแชทมาทาง ไลน์ หรือ เฟสบุ๊ค
 3. ยืนยันรายละเอียดสินค้า และยอดเงิน
 4. ชำระเงิน
 5. รอรับสินค้า

อ่านเพิ่มเติม : วิธีสั่งซื้อsextoy ข้อตกลง และการรับประกัน

สั่งซื้อSEXTOY▼

ทักแชทได้เลยทั้ง2 ช่องทาง หากตอบช้า กรุณาส่งภาพสินค้าที่ต้องการมาในแชท แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ

ซื้อsextoy ทางไลน์
ซื้อsextoyทางแฟนเพจ

อยากได้sextoy รีบซื้อเลย อย่าให้อารมณ์ค้าง ❗️

ร้านเซ็กทอยเชื่อถือได้100%
ส่งเซ็กทอยเร็วโดย Kerry

sextoyพร้อมส่งทุกรายการ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์

 • ☀สอบถาม/สั่งซื้อ ได้ตลอด 24ชม. เสียวสุด คุ้มค่า…แน่นอน !
 • ☀มีเซ็กทอยพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีออเดอร์
 • ☀ส่งชัวร์ ได้รับชัวร์100% เวบมีชื่อเสียงมานานเกิน 5 ปี
 • ☀รับประกันสินค้าทุกชิ้น **ตามเงื่อนไข
 • ☀ส่งด่วนใน กทม. เร็วทันใจ ถึงมือใน 1-2 ชม.
 • ☀ส่งความเสียวทันใจ ทั่วประเทศใน 1-2 วัน โดย Kerry Express และ DHL
 • ☀มีบริการเก็บเงินปลายทาง

sextoyส่งด่วน กทม. 24ชั่วโมง

ส่งโดยลาล่ามูฟ และไลน์แมน

มีค่าส่งตามระยะทาง

พื้นที่จัดส่งได้โดยมอเตอร์ไซค์ส่งด่วน คือ กทม. / นนทบุรี / สมุทรปราการ

ส่งด่วนได้บางจุด คือ ปทุมธานี / นครปฐม / สมุทรสาคร

(รบกวนแชทไลน์ สอบถามค่าจัดส่งตามระยะทาง)

เซ็กทอยส่งด่วยโดย Lalamove
เซ็กทอยส่งด่วยโดย Grab bike

เซ็กทอยส่งด่วน รถตู้ รถทัวร์

เซ็กทอยร้านเราส่งไวทั่วทุกภาค ทั่วไทย

ถ้าต้องการใช้เซ็กทอย แบบด่วนๆ เรามีบริการฝากส่งไปพร้อมกับรถตู้ หรือรถทัวร์ได้

(รบกวนแชทไลน์ สอบถามเส้นทางเดินรถ และค่าจัดส่งเพิ่มเติม)

เซ็กทอยส่งด่วยโดยรถตู้
เซ็กทอยส่งด่วยโดยรถทัวร์

หมวดหมู่เซ็กทอยคลิก

Click dildo button
Click love egg button
Click Artificial Vagina button
Click sexdoll button
Click Anal plug button
Click Clitoral Vibrator button
Click strap belt dildo button
Click sexy dress button
Click penis enlarger pump button
Click dick sleeve button
Click BDSM button
Click preorder button
Click extender button

สั่งซื้อSEXTOY▼

ทักแชทได้เลยทั้ง2 ช่องทาง หากตอบช้า กรุณาส่งภาพสินค้าที่ต้องการมาในแชท แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ

ซื้อsextoy ทางไลน์
ซื้อsextoyทางแฟนเพจ

เซ็กทอยยอดนิยม

ประโยชน์ของSextoy มีหลายด้าน ที่หลายคนคาดไม่ถึง

sextoy make the most happiness

ความสุขแบบที่คุณไม่เคยได้พบจากที่ไหนมาก่อน จากการใช้เซ็กทอย

เพราะคุณสามารถคุมเกมในการโยกเอว หรือความเร็วในการร่วมเพศ ผสมผสานไปกับของเล่นบนเตียงแสนรัก ได้อย่างอิสระ บางคนเสร็จช้า บางคนเสร็จเร็ว ก็ไม่เป็นปัญหา ปล่อยทุกอย่างไปตามอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องอายใคร

sextoy reduce crime

สามารถช่วยลดการเกิดอาชญากรรม หากหันมาพึ่งพาเซกสทอย

เหล่าพวกที่มีความต้องการทางเพศสูงแต่ไม่มีที่ลง ก็มักจะออกไปล่าเหยื่อที่ไม่รู้จัก กระทำชำเรา หรือก่อเหตุข่มขืน จนทำให้เกิดเป็นรอยบาดแผลในใจและกายของเหยื่อไปทั้งชีวิต ซึ่งถ้าหากพวกเขามี Sex Toy เอาไว้ใช้ละก็ ปัญหาแบบนี้จะต้องลดลงไปอย่างแน่นอน

sextoy make you happy with various style of sex

ของเล่นผู้ใหญ่ สร้างอิสระในเรื่องของรสนิยม

ร้อยพ่อ พันแม่ จะให้มาชอบเหมือนกันก็คงจะไม่ได้ แต่! Sex Toy ทำได้ และทำได้ดีด้วย เพราะแต่ละชิ้นที่ผลิตมานั้นล้วนแล้วแต่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด เล็ก ยาว ใหญ่ ดำ ฟิต หรือหลวม สั่นเบา สั่นแรง คุณคือผู้กำหนด ไม่ต้องรอลุ้นเหมือนตอนไปนอนกับคนจริงๆ

new experience on sextoy

สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้คนรัก ด้วยของเล่นบนเตียง

เพื่อลดอัตราการเลิกราหย่าร้าง เพราะเซ็คทอยไม่ได้มีไว้สำหรับคนโสดอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำไปใช้กับคู่รัก ให้คุณทั้งสองบรรเลงเพลงเซ็กซ์อย่างเคลิบเคลิ้มและเพิ่มอรรถรสตอนมีเซ็กซ์ได้เพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง เพราะหากทำแต่เซ็กซ์ท่าเดิมๆ จังหวะเดิมๆ คงจะน่าเบื่อไม่ใช่เล่น จริงไหมล่ะ

have sex with sextoy ovoid virus

มีเซ็กส์กับของเล่น ไม่ต้องกลัวเป็นโรคติดต่อ

แน่นอนว่าทุกๆคนมีอาการหื่นออกมาเป็นช่วงๆ อยู่แล้ว และในช่วงที่มีโรคระบาดรุนแรง การที่จะออกไปล่าเหยื่อนอกบ้านดูจะไม่เหมาะเพราะมันเสี่ยงที่จะเอาโรคระบาดติดกลับมา ไม่พอแค่นั้น ไอ้โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ถ้าหากป้องกันไม่ดี ก็มีโอกาสที่จะรับเชื้อมา จะเป็นปัญหาเรื้อรังได้ ดังนั้น ของเล่นก็เป็นตัวเลือกหนึ่งให้มีเซ็กส์แบบปลอดภัยได้

คำแนะนำสำหรับผู้ใช้SEXTOY

keep sextoy in secure place

ควรเก็บเซ็กทอยให้มิดชิด

ถึงแม้ว่ายุคปัจจุบันนี้ สังคมจะเปิดกว้างสักแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องพวกนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ การที่เราจะเปิดเผยโล่งโจ้งซะสุดโต่งก็เห็นจะไม่ดี ไม่ควรนำอุปกรณ์มาวางโชว์หรือให้บุคคลอื่นเห็น เพราะอาจจะโดนล้อเลียนได้

do not share sextoy with friend

ห้ามแชร์กันใช้ หรือใช้ร่วมกันเด็ดขาด

เซ็กซ์ทอยถือเป็นของใช้ส่วนตัว ห้ามให้คนอื่นยืมไปใช้ แล้วคุณก็ห้ามไปยืมคนอื่นด้วยเช่นกัน เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเป็นโรคติดต่อทางเพศอะไร เพราะถ้าทำความสะอาดมาไม่ดีละก็อาจเสี่ยงติดโรคได้

choose size of sextoy fit for you

เลือกเซ็กทอยที่มีขนาดพอดีกับตัวเอง

ในกรณีที่เป็นดิลโด้ไม่ต้องเลือกแบบที่ใหญ่เกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดการฉีกขาดของอวัยวะเพศได้ และก็ไม่เลือกที่เล็กเกินไปเพราะจะรู้สึกไม่หนำใจก็ได้ ในกรณีที่เป็นไข่สั่นก็พิจารณาให้ดีว่าจุดเสียวของตัวเองอยู่ตรงไหน ซื้อไปแล้วหากไม่ตรงใจจะทำให้เสียอารมณ์ได้

choose what sextoy you need

ชอบเล่นประตูหน้าหรือเล่นประตูหลัง ตัดสินใจให้ดี

ถ้าเลือกซื้อดิลโด้ ก็เลือกสักทางว่าจะสอดใส่ไปที่ประตูหน้าหรือประตูหลัง เพราะหากใช้แบบรัวๆ ทั้งสองช่องทาง อาจทำให้ช่องคลอดติดเชื้อได้ ทางที่ดีควรใส่ถุงยางขณะสอดใส่ไปในรูทวาร และถอดถุงยางออกหากจะกลับเข้ามาสอดใส่ทางด้านหน้า

please use unbreakable sextoy

อย่าเลือกเซ็กทอยที่ทำมาจากวัสดุที่แตกหักได้ง่าย

ถ้าจะเลือกซื้อทั้งทีก็เลือกที่ทนทานและปลอดภัยไม่แตกหักง่ายมันอันตรายจริงๆ เช่นแก้ว พลาสติกกรอบ เพราะระหว่างที่ขย่ม หรือกระแทกกระทั้นอยู่นั้น อาจแตกหรือหัก จะทำให้คุณเกิดอาการบาดเจ็บรุนแรงได้

vegetable and fruit is not sextoy

อย่านำอุปกรณ์ใกล้ตัวมาใช้ร่วมรัก

อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านที่เป็นแท่งเป็นลำเป็นทรงกระบอก อย่ามักง่ายเอามายัดHeeมั่วซั่วเชียว จำพวกเช่น ขวดน้ำ หวี กระป๋องเครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ฯลฯ เพราะสิ่งของเหล่านั้นอาจจะทำให้คุณติดเชื้อ หรือถ้าหนักๆ อาจจะเอาออกไม่ได้ คราวนี้แหละเป็นเรื่องใหญ่ ต้องไปห้องฉุกเฉินให้หมอเอาออกให้ ทั้งน่าอายขายหน้า เสียทั้งเงินเลยนะแบบนี้

buy the good sextoy for you

ซื้อทั้งที ก็ซื้อดีๆไปเลย แพงหน่อยก็ต้องยอม

เลือกตัวที่มีราคาที่สูงสักนิดหนึ่ง แต่ถ้าเปรียบเทียบกับความปลอดภัยแล้ว ยอมจ่ายแพงดีกว่าไปซื้อของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้นะ

Do not trust anyone who never use sextoy

อย่าไปปรึกษาและเชื่อฟังคนที่ไม่เคยใช้

คิดจะใช้เซ็กทอยก็ตัดสินใจตามความปรารถนาของตัวเอง อย่าไปปรึกษาคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ เพราะเค้าอาจจะมีจริตที่ไม่ชอบ อาย หรือทัศนคติลบๆ และคุยทับถมว่าเป็นของสำหรับคนวิตถาร เค้าเหล่านั้นไม่เข้าใจหรอกว่าใช้เซ็กทอยแล้วมันมีความสุขขนาดไหน อยากได้แบบไหนไปหาซื้อมาใช้ด่วนเลย

ล้างsextoyก่อนและหลังใช้

ทำความสะอาดให้ถูกวิธี

การชำระคราบรัก ทำความสะอาดอุปกรณ์ของรัก กรณีที่มีมอเตอร์หรือใช้ไฟฟ้า เช่น ไข่สั่น หรือเครื่องนวดเอวี วิธีทำความสะอาดคือห้ามใช้นำร้อนลวกหรือนำไปแช่น้ำ แต่ให้ใช้น้ำธรรมดาจากก๊อกล้าง ถูสบู่ และใช้ผ้าเช็ดให้แห้ง หรือใช้สเปรย์ฆ่าเชื้อ กรณีที่ไม่มีมอเตอร์หรือสามารถถอดมอเตอร์ออกได้ การทำความสะอาดก็ขึ้นอยู่กับลักษณะของวัสดุที่ใช้

คำถามเกี่ยวกับเซ็กทอย ที่ลูกค้าถามทางร้านเราบ่อยๆ

ส่งของจริงไหม จะโกงหรือเปล่า?

 • เราขายมานานหลายปี ไม่มีโกง เรามีของสต็อคจริง จัดส่งจริงทุกรายการ ไม่ต้องกังวล
 • คลิกหน้า รีวิวเซ็กทอย เพื่อดูรีวิวการจัดส่งให้เลย เพื่อความมั่นใจ และเสริมการตัดสินใจ
 • ร้านเรามีเว็บไซต์ ที่ตั้งใจนำเสนอสินค้าอย่างละเอียด ร้านขายเซ็กทอยที่โกง จะไม่มีเว็บไซต์ เพราะการทำเว็บไซต์นำเสนอ มีการลงทุนที่สูงมากๆ

สั่งของไป พนักงานจัดส่ง หรือมอไซค์ส่งด่วนจะรู้ไหมว่าข้างในคืออะไร?

 • เราแพ็คสินค้าทุกรายการ ในกล่องลูกฟูกสีน้ำตาล และปิดเทปกาวแน่นหนาทุกกล่อง ไม่สามารถเปิดได้โดยง่าย
 • พนักงานส่งของ ของทางขนส่ง ไม่รู้ว่าภายในบรรจุsextoy เพราะเราไม่ได้ระบุว่าคือสินค้าประเภทนี้
 • มอไซค์ส่งด่วนไม่รู้ว่าภายในคืออะไร วางใจได้เลย

มีหน้าร้านหรือเปล่า? อยากไปเลือก

 • เราขายทาง ช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่มีหน้าร้านให้มาเดินเลือกสินค้า
 • ดูสินค้าที่หน้าเว็บได้เลย แต่ละรายการสินค้า จะมีขนาดและวิธีการใช้งานระบุไว้เรียบร้อยแล้ว
 • มีวิดิโอแนะนำการใช้งาน ที่หน้าสินค้า สามารถไล่ดูและตัดสินใจจากวิดีโอได้เลย
 • หากไม่มั่นใจ ให้ถามแอดมินให้ละเอียด ก่อนตัดสินใจซื้อ

สั่งซื้อแล้ว จะได้ของภายในกี่วัน?

 • จัดส่งของทาง Kerry หรือ FLASH เวลา 15:00 น. ทุกวันจันทร์-เสาร์ ในสภาวะปกติ
 • ลูกค้าจะได้รับของ ภายใน 1-2 วัน หลังจากจัดส่ง

คนที่เสร็จยาก ใช้เซ็กทอยจะเสร็จไหม?

 • คนที่เสร็จยากส่วนใหญ่ก็หันมาใช้เซ็กทอยเป็นตัวช่วย
 • เนื่องจากเซ็กทอยมีหลายแบบหลายแนวเป็น 1,000 แบบ ควรสังเกตว่าจุดเสียวของตัวเองเป็นแบบใด
 • แนะนำให้เลือกซื้อตัวที่ตอบสนองให้ถูกจุด ต้องลองแล้วจะรู้

อยากได้เซ็กทอย อยากซื้อแต่ว่าอาย จะทำยังไง?

 • สั่งซื้อเลยอย่าช้า ความสุขอยู่แค่เอื้อม
 • อย่ามัวแต่อาย แล้วไม่ได้สัมผัสความสุขสุดยอดเสียที
 • ทักมาได้เลย โทร ไลน์ เฟสบุ๊ค เรามีทั้งแอดมินผู้ชาย แอดมินผู้หญิง คอยตอบคำถามลูกค้า

ใช้เซ็กทอยแล้วอันตรายไหม จะเป็นโรคไหม?

 • เซ็กทอย มีจุดประสงค์เพื่อเสริมความสุขทางเพศ หรือเพื่อผ่อนคลายความกำหนัดสำหรับผู้ที่ช่วยตัวเอง
 • ใช้เพียงถ่านไฟฉายขนาดเล็ก หรือแหล่งเก็บไฟฟ้าขนาดเล็ก จึงมีความปลอดภัยสูง
 • ทุกครั้งก่อนใช้งานควรล้างสักเล็กน้อย และหลังใช้งานต้องทำความสะอาดก่อนจัดเก็บทุกๆครั้ง ก็จะไม่เสี่ยงต่อโรค

ซื้อไปแล้วไม่ถูกใจ จะขอเปลี่ยนแบบ หรือคืนเงินได้ไหม?

 • สินค้าเป็นแบบขายขาด ไม่สามารถเปลี่ยนแบบ
 • ไม่มีการคืนเงินทุกกรณี โปรดอ่านรายละเอียดสินค้าที่หน้าเว็บ
 • ขนาด สี รูปแบบการใช้งาน โปรดสอบถามเพื่อความแน่ใจ และพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อน สั่งซื้อ

ซื้อไปแล้วใช้งานไม่ได้ จะเคลมได้ไหม?

 • ก่อนที่สินค้าจะถูกจัดส่ง ทางเราจะตรวจสภาพภายนอก และทดสอบการใช้งานว่า สั่น-ไม่สั่น
 • เมื่ออยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน จึงจัดส่งให้ทางลูกค้า
 • เมื่อสินค้าถึงมือลูกค้าให้รีบเปิดกล่อง และตรวจสอบสภาพทันที
 • หากมีการชำรุดเสียหายให้รีบแจ้ง เราจะส่งเคลมให้
 • หากลูกค้าไม่มีการตรวจสอบสภาพ และปล่อยผ่านไป แล้วมาแจ้งทีหลัง เราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

สินค้ามีการรับประกันไหม?

 • สินค้าไม่มีการรับประกันระยะยาว หากใช้ไปแล้วเสีย ฉีกขาด หรือใช้งานไม่ปกติ จะไม่มีการรับซ่อม ไม่มีการเปลี่ยนแบบ และไม่คืนเงินทุกกรณี
 • กระบวนการผลิตสินค้าประเภทนี้ ไม่ได้ใช้มาตรฐานการผลิตสูงเหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านแบรนด์ชั้นนำ หรือมาตรฐานระดับรถยนต์
 • โปรดทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ทางเราจะถือว่าลูกค้าได้ยอมรับข้อตกลงว่าสินค้าไม่มีการรับประกัน เรียบร้อยแล้ว

ใช้sextoyเสร็จแล้ว ล้างอย่างไร เก็บรักษาอย่างไร?

 • หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ให้ทำความสะอาดด้วย สบู่ ครีมอาบน้ำ หรือแชมพู ก็ได้ แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด เช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนู แล้วเก็บไว้ให้มิดชิดในที่แห้ง ไม่ถูกแสงแดด
 • สำหรับอุปกรณ์ที่เป็นไฟฟ้า ควรถอดถ่านออกทุกครั้งก่อนเก็บ
 • ระวังเรื่องความร้อน และแสงแดด เพราะจะทำให้ซิลิโคนเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว

เดินทางโดยเครื่องบินจะเอาเซ็กทอยพกพาติดตัวไปได้ไหม?

 • มีลูกค้าหลายท่านพกพาติดตัวเดินทางขึ้นเครื่องบินไปที่ต่างๆได้โดยไม่มีปัญหา
 • พกพาขึ้นเครื่องบินภายในประเทศไทยไม่มีความผิด
 • โดยปกติแล้วเซ็กทอยเป็นของใช้ส่วนบุคคล นำพาติดตัวเดินทางไปที่ต่างๆได้โดยไม่มีความผิด
 • มีในบางประเทศที่ศาสนาประจำชาติมีข้อห้าม จึงห้ามพกโดยเด็ดขาด โปรดศึกษาข้อห้ามทางศาสนาของประเทศเหล่านั้นอย่างละเอียดก่อนพกพาไป

บทความเรื่องเซ็กส์

ใช้SEX TOY ให้ถูกวิธี แล้วชีวิตจะดีจนคุณไม่อยากจะเชื่อ!

เพียงแค่คุณรู้วิธีใช้และวิธีการทำความสะอาดเซ็กซ์ทอย คุณก็จะสามารถ Enjoy กับมันได้อย่างเต็มที่ เพราะเซ็กซ์ทอยจะเข้ามาเติมเต็มรสชาติเซ็กซ์ให้ดุ ให้เด็ด ให้เผ็ด ให้คุณกลับมารู้สึกสนุกและตื่นเต้นอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม
SEXTOY Story บอกเล่าเรื่องราวของเล่นผู้ใหญ่ ที่หลายคนยังไม่รู้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อจะสานสัมพันธ์กับใคร เพื่อที่จะต้องการมีเซ็กซ์ หรือแม้แต่ไม่อยากจะหิ้วคนแปลกหน้าขึ้นห้องเพื่อไปบรรเลงเพลงรักแล้วล่ะก็ Sextoyคงจะตอบโจทย์ให้คุณบรรเทาอาการคันได้อย่างดี

อ่านเพิ่มเติม
เสียวให้ถึงขีดสุด กับการเปลี่ยนของใช้ในบ้านให้กลายเป็น SEX TOY สุดตะลึง

เรื่องความเหงาไม่เข้าใครออกใคร เรื่องความเงี่ยนก็ไม่เข้าใครออกใคร ซึ่งก็คงเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนคงเคยมีอารมณ์ แต่! หันไปทางไหนก็ไม่มีใครอยู่เลยสักคน จะใช้มือ จะใช้นิ้วก็คงจะเบื่อ อย่างนั้นลองหาอะไรสนุกๆ รอบตัวมา

อ่านเพิ่มเติม
หยุดปีใหม่ ใช้เซ็กทอยแบบไหน จะช่วยให้มันเว่อถึงใจ

เซ็กทอย ที่มาพร้อมควยปลอม มีให้เลือกหลายแบบและหลายรุ่น ทั้งแบบกางเกงทอม แบบสั่นควง กางเกงทอม แบบไม่สั่น กางเกงทอม แบบสองหัว สวมใส่จัดให้คู่รักของคุณฟินอินกันเลยทีเดียว รักกันแบบยาวนานต้องมีตัวช่วย

อ่านเพิ่มเติม
เพราะร้านเซ็กทอย ที่ประทานนางฟ้าแห่งอันดามัน

คุณหนูสายป่าน ก็นั่งและนอนลงบนแคร่ไม้ในบ้านพักนั้น ซึ่งผมเองก็อารมณ์หนุ่ม ก็คิดเพียงแค่ว่าเย็ดเถอะ เพราะทนเงี่ยนไม่ไหว และแล้วผมจึงตัดสินใจ กระแทก แท่งเอ็นของผมเข้าไปในโคกหี ของคุณหนูสายป่าน ผมบอกเลยว่า

อ่านเพิ่มเติม
SEX TOY กับความเป็นมาที่ยาวนาน ความเสียวแห่งกาลเวลาที่แท้จริง!

กว่าจะมาเป็น Sextoy เนื้อซิลิโคนที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไป คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อ 32,000 ปีก่อนนั้น มันคือหินทรายมาก่อน! ใช่แล้วล่ะคุณฟังไม่ผิด มนุษย์ยุคก่อนใช้คือหินทรายที่ขัดมันจนรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศ หรือหากขัดสนจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม

สั่งซื้อSEXTOY▼

ทักแชทได้เลยทั้ง2 ช่องทาง หากตอบช้า กรุณาส่งภาพสินค้าที่ต้องการมาในแชท แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ

ซื้อsextoy ทางไลน์
ซื้อsextoyทางแฟนเพจ

แนะนำรายการเกี่ยวกับเซ็กส์ The Sexologist

หากท่านต้องการศึกษาเรื่องSEX สามารถติดตามดู รายการ The Sexologist กับรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ อติวุทธ กมุทมาศ ที่จะมาตอบทุกปัญหาเรื่องเซ็กซ์ แบบชัดเจนและตรงประเด็น มีคำถามอะไรจากทางบ้านบ้าง ติดตามได้เลย ตามลิ๊งค์นี้
https://seeme.me/ch/thesexologist/qbV0Ny

*เราเพียงชี้ช่องทางศึกษาข้อมูล และ วิดิโอที่มีประโยชน์ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ทางรายการไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทางร้านเรา

ติดตามดูรายการ I KAN TEACHA SEX ED กับ Ticha Kanticha

มาเรียนรู้และสนุกไปด้วยกัน ตามลิ๊งค์นี้

(9441) Ticha Kanticha – YouTube

*เราเพียงชี้ช่องทางศึกษาข้อมูล และ วิดิโอที่มีประโยชน์ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ทางรายการไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทางร้านเรา