SEXTOY Story บอกเล่าเรื่องราวของเล่นผู้ใหญ่ ที่หลายคนยังไม่รู้

The sextoy has its story

SEXTOY Story บอกเล่าเรื่องราวของเล่นผู้ใหญ่ ที่หลายคนยังไม่รู้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อจะสานสัมพันธ์กับใคร เพื่อที่จะต้องการมีเซ็กซ์ หรือแม้แต่ไม่อยากจะหิ้วคนแปลกหน้าขึ้นห้องเพื่อไปบรรเลงเพลงรักแล้วล่ะก็ Sextoyคงจะตอบโจทย์ให้คุณบรรเทาอาการคันได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสตรีสาวหรือหนุ่มหล่อกล้ามโต ก็สามารถ Enjoy กับของเล่นผู้ใหญ่ได้อย่างถึงพริกถึงขิง เพราะไม่ว่าความชอบของคุณจะเป็นแนวไหน SexToy ก็มีขาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตายาง ที่นมใหญ่ นมเล็ก หน้าเด็กหรือสาวเซ็กซี่ ก็มีพร้อมให้คุณบดขยี้ได้อย่างเต็มกำลัง หรือสาวๆ ชอบทั้งยาวทั้งใหญ่ หรือสั้นเล็กสเปคของดำ ก็มีครบ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์คลายเหงาของเหล่าคนยุค 4.0 อย่างแท้จริง

เหตุใดทำไม SexToy ถึงได้กลายเป็นสินค้ายอดฮิตในกลุ่มคนยุคใหม่

ที่Sextoy ได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะด้วยความต้องการทางเพศเริ่มเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น แม้ในประเทศไทยเองกลุ่มคนรุ่นใหม่ ก็มองเห็นว่าเรื่องเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายแบบในสมัยก่อน แถมยังเป็นการสร้างสีสันให้สนุกและน่าตื่นเต้นในการร่วมเพศมากกว่าเดิม และนวัตกรรมต่างๆ ที่พัฒนา SexToy ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกกลุ่มได้เข้าถึง โดยที่ไม่ต้องรอลุ้นว่าคู่นอนนั้นจะรสนิยมแบบเดียวกันหรือเปล่า

จะเป็นคนแบบไหน รสนิยมจะเป็นอย่างไร Sex Toy ก็ไม่หวั่น

บางคนชอบแบบซาดิสต์ คุณก็สามารถจะบีบคอหรือกระแทกอวัยวะเพศใส่ตุ๊กตายางแรงแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า หรือสาวๆ บางคนก็ไม่ต้องมารอลุ้นว่าเปิดกางเกงชายหนุ่มมานั้นจะเป็นหนอนหรือมังกร แต่สามารถเลือกขนาดได้ตามใจชอบ บางคนชอบแบบมีปุ่ม บางคนชอบแบบใหญ่กว่าชายไทย ก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ตรงนี้เองทำให้ Sex Toy ตอบโจทย์และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนั่นเอง 

การร่วมเพศกับตัวเองไม่ใช่เรื่องน่าอายแบบที่ใครหลายคนคิด

ไม่ว่าจะเป็นการชักว่าว เกี่ยวเบ็ด หรืออะไรก็ตามแต่ ล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยระบายความต้องการทางเพศ แบบไม่ต้องเบียดเบียนใคร ซึ่ง Sex Toy ก็จะเป็นตัวช่วยให้การช่วยตัวเองของคุณสนุกและเร้าใจมากกว่าเดิม ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าในต่างประเทศ การเดินเข้าไปใน Sex Shop ถือเป็นเรื่องที่ปกติมากๆ แต่แค่ในเมืองไทยของเราคงจะยังไม่เปิดกว้างในเรื่องนี้ และการที่คุณจะช่วยตัวเอง ให้พึงคิดเสมอเลยว่า ‘มันไม่ใช่เรื่องที่ผิด’ แต่มันคือเรื่องปกติของมนุษย์ทุกคนที่พึงต้องกระทำ

SexToyตัวช่วยตำรวจลดคดีข่มขืน!

ยังมีอีกหลายคนที่มีอคติกับ Sex Toy ว่าหากใครใช้คือพวกวิกลจริต แต่หารู้ไม่ Sex Toy คืออุปกรณ์ที่จะทำให้คุณขึ้นสวรรค์ได้แม้ยังไม่ตาย เพราะนอกจากจะให้ความเสียวแล้ว มันยังสามารถช่วยลดการเกิดอาชญากรรมได้อีกด้วย งง งง งงล่ะซิ! ว่า Sex Toy จะช่วยลดคดีข่มขืนได้อย่างไร จากการสำรวจในประเทศญี่ปุ่นพบว่าคดีข่มขืนนั้นมีน้อยมาก เพราะเหล่าผู้ชายสายเงี่ยนจะเอาความอยากกระหายมาลงกับ Sex Toy แทนที่จะไปลงกับผู้หญิง ด้วยเหตุนี้เองทำให้ Sex Toy มีประโยชน์ในด้านทางสังคมอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ซึ่งต่างกับประเทศไทยที่ยังปิดกั้นเรื่องพวกนี้อย่างถึงขีดสุด ทำให้เหล่านักเงี่ยนแบบควบคุมตัวเองไม่อยู่ ต้องออกล่าหาเหยื่อมาบำเรอความอยาก จนทำให้มีคดีสะเทือนขวัญออกมาบ่อยๆ อย่างที่เห็น ประชาชนคนธรรมดาอย่างเราคงต้องภาวนาให้ผู้ที่มีอำนาจมองเห็นเรื่องนี้แบบจริงๆ จังๆ สักที

4 ประโยชน์ของ Sex Toy ที่หลายคนคาดไม่ถึง

1.ความสุขแบบที่คุณไม่เคยได้ที่ไหนมาก่อน

เพราะคุณสามารถคุมเกมในการโยกเอว หรือความเร็วในการร่วมเพศได้อย่างอิสระ บางคนเสร็จช้า บางคนเสร็จเร็ว ก็ไม่เป็นปัญหา ปล่อยทุกอย่างไปตามอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องอายใคร

2.สามารถช่วยลดการเกิดอาชญากรรม

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าหากเหล่าพวกที่มีความต้องการทางเพศสูงแต่ไม่มีที่ลง ก็มักจะออกไปล่าเหยื่อที่ไม่รู้จักจนทำให้เกิดเป็นรอยบาดแผลในใจและกาย ซึ่งถ้าหากพวกเขามี Sex Toy ปัญหาแบบนี้จะต้องลดลงไปอย่างแน่นอน

3.อิสระในเรื่องของรสนิยม

ร้อยพ่อ พันแม่ จะให้มาชอบเหมือนกันก็คงจะไม่ได้ แต่! Sex Toy ทำได้ และทำได้ดีด้วย เพราะ Sex Toy แต่ละชิ้นที่ผลิตมานั้นล้วนแล้วแต่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด เล็ก ยาว ใหญ่ ดำ ฟิต หรือหลวม คุณคือผู้กำหนด ไม่ต้องรอลุ้นเหมือนตอนไปนอนกะคนจริงๆ

4.สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้คนรัก

Sex Toy ไม่ได้มีไว้สำหรับคนโสดอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำไปใช้กับคู่รัก ให้คุณทั้ง 2 บรรเลงเพลงเซ็กซ์อย่างเคลิบเคลิ้มและเพิ่มอรรถรสตอนมีเซ็กซ์ได้เพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง เพราะหากทำแต่เซ็กซ์ท่าเดิมๆ จังหวะเดิมๆ คงจะน่าเบื่อไม่ใช่เล่น จริงไหมล่ะ

ถึงแม้ว่า Sex Toy จะยังไม่เป็นที่ยอมรับในบ้านเรา แต่คุณคงจะมองภาพของ Sex Toy ที่เปลี่ยนไปจากเดิมไม่มากก็น้อย และหากคุณกำลังมองหา Sex Toy ที่ส่งจริง ส่งไว แถมสินค้ามีคุณภาพอยู่แล้วล่ะก็ ทาง https://toysanook.com ก็มี Sex Toy ให้คุณได้เลือกซื้อหาอย่างมากมาย ให้คุณได้คลายอารมณ์ทางเพศไปกับ Sex Toy จากร้านของเรา!

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ