หม้อเทียม คืออะไร ชาวหื่นมือใหม่ต้องรับรู้!

New user must play artificial vagina

หม้อเทียม คืออะไร ชาวหื่นมือใหม่ต้องรับรู้!

วันนี้เราจะมาขยายความคำว่า หม้อเทียม กัน ใครเพิ่งเข้าวงการสายหื่นจะรู้ว่า วงการนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเสียวเท่านั้น แต่ยังมีศัพท์แปลกๆ มาให้คุณได้เรียนรู้อยู่อีกเพียบ! ซึ่งหม้อเทียมนี้จะมีความหมายว่าอะไร เราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

หม้อเทียมที่เปี่ยมไปด้วยความเสียว

ถ้าจะให้พูดตามตรง หม้อเทียมคือจิ๋มปลอมนั่นเอง โดยจะมีรูปร่างคล้ายกับอวัยวะเพศหญิงอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มอรรถรสความเงี่ยนได้อย่างดี เพราะว่าคุณสามารถจินตนาการว่าจิ๋มนั้นเป็นใครได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหม้อเทียมก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจิ๋มเด็ก จิ๋มผู้ใหญ่ จิ๋มดำ จิ๋มขาว หรือแม้แต่จิ๋มของนางเอก AV ที่จะมีรูปหน้าปกของเหล่าสาวงามให้คุณเลือกอยู่ในหน้ากล่องของหม้อเทียม เรียกได้ว่าคุณจะได้เย็ดเหล่าคนดังคนไหนก็ได้ผ่านทางหม้อเทียมแห่งความเสียวนี้

หม้อเทียมแตกต่างจากจิ๋มกระป๋องอย่างไร ในเมื่อก็เย็ดได้เหมือนกัน?

แม้หม้อเทียมกับจิ๋มกระป๋องจะเย็ดได้เหมือนกัน แต่! สิ่งที่แตกต่างกันก็คือรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งจิ๋มกระป๋องจะสามารถพกพาไปไหนสะดวกกว่าหม้อเทียม เพราะด้วยมีรูปร่างเป็นทรงรีคล้ายกับกระบอกน้ำ มองเผินๆ อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคือจิ๋มกระป๋อง แต่ด้วยเอกลักษณ์ที่เปรียบเสมือนหีอย่างโจ่งแจ้งทำให้ไม่สะดวกในการขนย้าย แต่มันก็มีข้อดีตรงที่ว่าคุณจะได้รับรสสัมผัสว่ามันคือหีจริงๆ ด้วยเนื้อซิลิโคนที่เนียนนุ่มและถูกออกแบบมาให้เหมือนกับหว่างขาของสาวๆ อย่างแท้จริง ซึ่งตรงนี้เองจะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ไวกว่าจิ๋มกระป๋องนั่นเอง

ใช้หม้อเทียมยากไหม มีอันตรายหรือเปล่า?

การสอนใช้หม้อเทียมให้พวกผู้ชาย ก็เหมือนกับการสอนจระเข้ว่ายน้ำ เพราะวิธีการใช้ก็แสนจะง่าย โดยมี 3 ขั้นตอนหลักๆ ดังนี้

1.เลือกซื้อ หม้อเทียม ที่โดนใจ

ในข้อนี้อันดับแรกคุณต้องมองหาหม้อเทียมที่ชอบซะก่อน ซึ่งก็มีอยู่หลากหลาย อันนี้ก็คงแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล พอเจอหม้อเทียมที่ถูกใจ ก็จัดการสั่งซื้อแล้วพากลับบ้าน รอการสังหารในขั้นตอนต่อมา

2.เย็ดอย่างบ้าคลั่งทั้งวันทั้งคืน

หลังจากที่ได้หม้อเทียมมาครอบครองแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาเผด็จศึก ซึ่งในหม้อเทียมแต่ละรุ่น จะมีลูกเล่นที่ต่างไป บางรุ่นอาจจะมีเจลหล่อลื่นอยู่ด้านใน เพื่อลดการเสียดสี คุณจะไม่ได้เจ็บมังกรน้อยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากหม้อเทียมไม่มีเจลติดมาให้ คุณก็สามารถใช้เจลหล่อลื่นตามท้องตลาดทั่วไปได้เช่นกัน พอเสร็จจากการทาเจลเรียบร้อย ก็ถึงเวลา ซอย! ซอย! ซอย! ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกัก!

3.ทำความสะอาด หม้อเทียม และเก็บในที่แห้งและเย็น

หลังจากปล่อยน้ำเรียบร้อย ก็อย่าลืมทำความสะอาดหม้อเทียมตามคู่มือที่แนบมา เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานและจะได้ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และคำถามที่ว่าหม้อเทียมมีอันตรายหรือไม่ บอกตรงๆ ได้อย่างเต็มปากว่าไม่มี! เพราะวัสดุที่นำมาทำนั้น ส่วนมากจะทำมาจากซิลิโคนที่มีเนื้อนิ่ม ให้สัมผัสเหมือนเนื้อคนจริงๆ จึงไม่น่ามีอันตรายต่ออวัยวะเพศของคุณได้ แต่ก็อย่าเย็ดหม้อเทียมจนลืมทำการทำงาน ไม่เช่นนั้นอันตรายที่ว่าคงจะมาจากตัวคุณ ไม่ใช่หม้อเทียมหรอก

ยอมจ่ายแพงเพื่อหม้อเทียมแห่งรัก!

อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่าหม้อเทียมจะมีราคาที่สูงกว่าจิ๋มกระป๋องทั่วไป อาจจะเพราะขั้นตอนการผลิตที่ดูซับซ้อนมากกว่า วัสดุที่ใช้ทำ อีกทั้งการตลาดต่างๆ ที่คอยเคลมว่าหม้อเทียมนี้เป็นของดารา AV คนนั้นคนนี้ ทำให้หม้อเทียมเป็นอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยที่มีราคาสูงกว่าชนิดอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้แพงจนหูฉีกหรือเทียบเท่ากับตุ๊กตายาง ซึ่งหลายๆ คนก็ยอมควักเงินเพื่อซื้อหม้อเทียมนี้มาระบายความใคร่ เพราะหากคิดๆ ดูแล้วความคุ้มค่าที่จะได้รับจากหม้อเทียม โคตรจะคุ้มค่า ที่บอกเลยว่าคุณจะหาความเสียวแบบนี้จากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

ความรู้สึกของคนส่วนมากที่ได้ลองหม้อเทียม

จากที่ได้รับข้อมูลและการบอกเล่าแบบปากต่อปาก ทำให้ได้รู้เลยว่าผู้คนที่ได้ลองเย็ดหม้อเทียมแล้วนั้น ความรู้สึกคือเหมือนได้เย็ดกับหีคนจริงๆ ความเสียวและความฟินที่รับมันไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้หมด เพียงแค่รู้ว่ามันดีจริง! เสียวจริง! และแตกจริง!

ซึ่งหากใครได้ไปประเทศแห่ง Sex Toy อย่างประเทศญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปหาซื้อมาลองเย็ดดูสักครั้ง แต่ถ้าไม่มีโอกาสที่จะได้ไป ก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะหาซื้อหม้อเทียมได้ที่ไหนดี เพราะทางเว็บไซต์ http://toysanook.com/product-category/artificial-vagina/ ได้นำเข้า Sex Toy คุณภาพดีมาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าคุณจะต้องการหม้อเทียมแบบไหน ก็มีครบ จบทุกความเงี่ยนได้ที่เว็บไซต์เดียว โดยมีลูกค้าเก่าคอยการันตีว่าทางร้านส่งสินค้าจริง และส่งไวมากๆ แม้คุณจะอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเป็นห่วง รอรับความฟินอยู่ที่บ้านได้เลย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปชมสินค้าภายในเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เงี่ยนตอนไหนก็เข้าเลือกซื้อสินค้าตอนนั้น รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับสินค้าที่เราตั้งใจจัดส่งไปให้คุณ ถ้าเงี่ยนอย่าลืมนึกถึง Toysanook!

อยากได้หม้อเทียม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม