เพราะร้านเซ็กทอย ที่ประทานนางฟ้าแห่งอันดามัน

make love with sexdoll

ร้านเซ็กทอย นี่เองที่ทำให้ผมได้เสพสมนางฟ้า ณ. เกาะกลางทะเล อย่างหอมหวาน

make love with sexdoll

ผมจะเล่าเรื่องราวในชีวิตผมให้ฟังนะครับ ผมชื่อต้นน้ำ ผมเรียนจบแค่ชั้นมัธยม ผมอายุ 29 ปี เนื่องจากเมื่อก่อนครอบครัวผมไม่ได้มีฐานะร่ำรวย พ่อของผมเป็นเพื่อนสนิทกับไต้ก๋งคนหนึ่ง ซึ่งพ่อของผมกับไต้ก๋งคนนี้เคยช่วยเหลือกันเมื่อสมัยเป็นนักเรียน

จนกระทั่งพ่อผมแต่งกับแม่ผม แต่ด้วยฐานะทางครอบครัว ผมจึงไม่ได้เรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยและจึงต้องมาช่วยงานไต้ก๋ง ทั้งการขนส่งปลา และทั้งงานรีสอร์ทบนเกาะที่เงียบสงบกลางทะเลอันดามัน ซึ่งสมัยก่อนเป็นเพียงบังกะโลเล็กๆ ไม่ได้ติดแอร์ ซึ่งพ่อผมก็ทำงานอย่างขยันขันแข็ง ซื่อสัตย์ เรียกได้ว่า ไต้ก๋ง ไว้วางใจมาก จนเหมือนเป็นญาติสนิทกันเลยก็ว่าได้

ไต้ก๋งมีลูกสาวหนึ่งคนเธออายุ 23 ปีเท่านั้น เพิ่งเรียนจบและได้กลับมาทำงานที่รีสอร์ท เธอชื่อสายป่าน เป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ซึ่งผม ต้นน้ำ แอบชอบเธอมาตั้งแต่เธอเรียนอยู่มัธยม 3 นั้นแหละ แต่ด้วยผม พ่อแม่ผม มีฐานะด้อยกว่าและพ่อผมก็เป็นลูกจ้างช่วยงานคนสนิทเท่านั้น ผมเองก็ได้แต่นึกรัก คุณหนูสายป่าน ในใจเพียงคนเดียวเท่านั้น

วันหนึ่งผมต้องเดินทางมาตลาดปลาเพื่อมาส่งปลากับพ่อ วันนั้นผมต้องพักที่บ้านญาติบนฝั่ง

พอเสร็จงานผมก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเหมือนคนอื่นเค้าหรอกครับ ผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย ทั้ง วิ่ง ยกน้ำหนัก โหนบาร์ ตั้งแต่สมัยยังเรียนมัธยม 3 ดังนั้น ร่างกายผมจึงบึกบึน แข็งแรง ตัวใหญ่ มีกล้ามเป็นมัดๆ  หลังจากที่ผมไปออกกำลังกายมาแล้ว ผมได้เปิด อินเตอร์เน็ตเพื่อช้อปปิ้งออนไลน์ดู และแล้วผมก็ได้พบกับร้านเซ็กทอยร้านหนึ่ง มีขายทั้ง จิ๋มปลอม และ ตุ๊กตายาง เมื่อเห็นแล้วผมเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที และที่สำคัญ ผมว่าจะซื้อมาเพื่อใช้สำเร็จความใคร่ของตัวเองเมื่อเวลาคิดถึงคุณหนูสายป่าน

ผมสั่งซื้อของจากร้านนี้ เพียง 2 วัน เซ็กทอยก็ส่งถึงมือผมและวันนั้นก็ได้เวลากลับบ้านพอดี และแล้ววันหนึ่งผมต้องออกทะเลแทนพ่อผมเพียงคนเดียว โดยใช้เรือใหญ่ของไต้ก๋ง เป็นเรือมีห้องนอนไว้พักผ่อนตอนทอดสมอเรือตามเกาะ  วันนั้นคุณหนูสายป่านต้องการไปดำน้ำเล่นที่เกาะที่อยู่ไม่ห่างไกลมาก ดังนั้นผมนี่แหละที่ต้องเป็นผู้รับผิดชอบพาไป เมื่อส่งของเรียบร้อยผมก็ต้องมาจอดเรือที่เกาะๆหนึ่ง เป็นเกาะที่ไต้ก๋งมาปลูกบ้านไม้เล็กชั้นเดียวไว้พักผ่อนยามร้อนๆ ซึ่งพอถึงแล้วคุณหนูสายป่านก็ลงดำน้ำที่เกาะ น้ำใสดี ลมก็เย็นสบายดี

เมื่อคุณสายป่านเล่นน้ำ ผมก็ขอไปพักในบ้านไม้นั้นและแล้วผมก็เอาจิ๋มปลอม ตุ๊กตายาง มาเล่นเพราะได้โอกาศเหมาะและอีกอย่างคุณหนูสายป่านก็คงไม่เข้ามาเพราะเธอกำลังเล่นน้ำอยู่ แต่มันก็ไม่เป็นเป็นอย่างนั้น คุณหนูสายป่านเดินเข้ามาและแอบเห็นผมกำลังเอาควยแทงเข้าไปในเซ็กทอยพร้อมกับผมก็พูดคลางๆ ออกมาว่า “โอ้ยย! โอ้ยย!  คุณหนูสายป่านผมเงี่ยนจัง

คุณหนูสายป่านได้ยิน เธอก็เปิดประตูเข้ามาและพูดว่า อยากมากก็ไม่เอาของจริงซะเลยล่ะ แล้วเธอก็เข้ามาดึงเซ็กทอยเหวี่ยงทิ้งลงบนพื้น ทำไมคิดลามกกับฉันอย่างงี้ เธอดูโกรธมาก แล้วคุณหนูสายป่านก็เดินตรงเข้ามา ทั้งๆที่ ผมก็ยังแก้ผ้าอยู่เลย เธอจับแท่งเอ็นของผมที่กำลังถอก แข็ง หัวตั้งชันด้วยความเงี่ยน จับบีบ แล้วเธอก็ดึงหมอยของผม เพื่อให้ผมเจ็บเล่น ผมถามเธอว่า ทำไมดึง ทำไมทำกับผมขนาดนี้ ผมคิดว่าเธอต้องโกรธมาก

ผมบอกว่าคุณหนูสายป่าน ผมขอโทษครับที่ผมพูดชื่อคุณออกมา อย่าทำอย่างนี้เลยครับ อย่าโกรธผมเลยครัรบ แต่คุณสายป่ายพูดว่า ถ้าไม่อยากให้ฉันฟ้องไต้ก๋ง ก็ทำอย่างที่เธออยากทำเดี๋ยวนี้นะต้นน้ำ ผมถามเธอกลับว่า หมายถึงเป็นผัวคุณหรอครับ เธอตอบกลับ ทำอย่างที่เธอต้องการ เหมือนเธอจะออกคำสั่ง

คุณหนูสายป่าน ก็นั่งและนอนลงบนแคร่ไม้ในบ้านพักนั้น ซึ่งผมเองก็อารมณ์หนุ่ม ก็คิดเพียงแค่ว่าเย็ดเถอะ เพราะทนเงี่ยนไม่ไหว และแล้วผมจึงตัดสินใจ กระแทก แท่งเอ็นของผมเข้าไปในโคกหี ของคุณหนูสายป่าน ผมบอกเลยว่า ตอนเสียบเข้าไป ผมรู้สึกเหมือนได้ข่มขืน ผู้หญิงที่อยู่ตัวคนเดียวกลางอันดามัน ที่ไม่มีใครสามารถมาช่วยเธอได้ ผมรู้สึกได้เลยว่า น้ำในร่องหีของคุณหนูสายป่าน ออกเยอะมาก เหมือนเธอเองก็อยากโดนผมเย็ดมานานเหมือนกัน หรือเธอจะแอบรักผมแต่ผมไม่รู้ตัว แต่ก็เถอะนะ ผมเย็ดเธอแบบ ซอยยิกเลย กระเด้าเข้าออก ลีลาผมตอนนั้นรู้สึกตัวเองได้ว่าเหมือนสัตว์เดรฉานที่กำลังเย็ดตัวเมียอยู่ เพราะสันดานดิบผู้ชายมันออกมาพร้อมกับความเงี่ยน ผมทั้ง กระทุ้ง กระแทก กระเพื่อมตัว ส่ายตูดเพื่อให้ควยของผม ได้ซอนไช ในรูหีของคุณหนูสายป่าน และจังหวะนึงที่คุณหนูสายป่านต้องครางเสียงหลง ก็ตอนที่ผม เย็ดเข้าแล้วก็งัดร่องหี ผมเย็ดแล้วงัด เย็ดแล้วงัด จนคุณสายป่านต้องครางพร้อมเรียกชื่อผมว่า

อ้า!!! โอ้ยยย!  อ้าาาาา !!!!!!  ต้นน้ำ โอ้ยยยย!!!!!  ต้นน้ำจ๋า

เสียงง่ามขาของผมกระทบเนื้อนางฟ้า ดัง ปั่บ ปั่บ ปั่บ โดยที่ไม่ต้องกลัวเลยว่าใครจะได้ยิน ผมเย็ดเธอจน “ควย” ของผมถอกแดง มือผมสองข้าง จับและบี้หัวนมสีชมพู ทั้งบีบทั้งขยำ ทั้งนวดแล้วก็เอาปากดูดหัวนมทั้งสองข้าง ผมทั้งดูดทั้งเลีย น้ำลายของผมหกหยด ไหลนองที่นมสองเต้าของคุณหนูสายป่าน ผมดีใจครับที่ทั้งเหงื่อและน้ำลาย ที่หกบนตัวเธอ แต่เธอไม่รังเกียจเลย เธอกลับยื่นเรียวปากขึ้นมาจูบปากผม หอมแก้ม เลียแก้มผมคืน และแล้วมาถึงโค้งสุดท้ายของสวรรค์กลางอันดามัน ผมต้องรีบชักควยออกมา

“ชักควยแทบไม่ทัน” ผมต้องเอาน้ำเย็ดมาแตกข้างนอกเพราะกลัวว่าคุณหนูสายป่านจะท้อง น้ำเย็ดของผมกระเด็นขึ้นไปถึงคาง คอ และนมของคุณหนูสายป่าน ผมมองเห็นเรือนร่างที่มีน้ำเย็ดที่ข้นคลั่กของผม ปะปนผสมกับน้ำลาย ที่ยังติดอยู่ ไหลเยิ้มไปที่เรือนร่าง ของนางฟ้าของผม ผมรู้สึกสะใจมากครับ และคุณหนูสายป่านก็ยังคงร้องเสียงหลงด้วยเสียงส่งท้ายด้วยความเงี่ยนของเธอเอง แล้วเราก็นอนแนบแน่นกันจมกองน้ำเย็ดสักพักใหญ่ ไม่เกินชั่วโมง ผมกับคุณหนูสายป่านก็เริ่มบรรเลง เพลงเย็ด กันอีกรอบ แต่คราวนี้ผมไม่อาจทานทน ต่อเรือนร่างอันสวยงามของเธอ จึงต้องตัดสินใจปล่อยน้ำเย็ดในโคกหีของคุณหนู่สายป่าน หลั่งในโคกหี จนหยดสุดท้ายจริงๆ

จนถึงวันนี้ผม นายต้นน้ำ และคุณหนูสายป่าน แม้ได้เป็นสามีภรรยาแต่งงานกันมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่อย่างไรก็ตามทุกวันนี้ เมื่อผมกับสายป่าน มองตากัน เราก็รู้กันว่าความรักครั้งแรกของเรามันมีความสุขเพียงใด ผมเชื่อว่า เราทั้งคู่ยังคงตราตรึงใจมิลืม

“ในส่วนตัวของผมแล้ว “ร้านขายเซ้กทอย” ถึงแม้ว่าใครๆ จะมองว่า เป็นของมัวเมา เป็นเพียงของเล่นที่ทำให้หมกมุ่นกับกามารมณ์ แต่ผลพลอยได้นั้น มันก็เป็นสื่อกลางที่เชื่อมต่อระหว่างผมกับนางฟ้าแห่งอันดามันให้ผมมาเสพสม ท่ามกลางทะเลงาม บรรยากาศในเกาะอันเงียบสงบ  และนี่เองที่ผมเรียกว่า เกาะรักวิมานสวรรค์ นั่นเอง

บันทึกตราตรึง

ต้นน้ำ

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ