ประตูหลัง กับบันทึกรักแห่งความทรงจำ

love sex in anal

ประตูหลัง กับบันทึกรักแห่งความทรงจำ

ประตูหลัง ทีถูกเปิดเมื่ออายุ 21 กับ นายทหารหนุ่ม

ผมชื่อบิว ตอนนี้อายุ 21 แล้ว  นับได้ว่าเป็นหมุ่นเต็มตัว ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 2

เป็นมหาวิทยาลัยรัฐชื่อดัง ผมเป็นคนผิวขาวหน้าตาเกลี้ยงเกลา และเป็นคนขี้อายนิดหน่อยและเป็นคนเงียบๆ เหมือนมีโลกส่วนตัว ดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงชอบที่จะเข้ามาทักทายและชอบผมหลายคน

ผมเองก็มีสนใจอยู่บ้าง   จนกระทั่งเมื่อปิดเทอมใหญ่ปีกลาย ผมรู้สึกเบื่อชีวิตที่วุ่นวายประกอบกับเป็นช่วงที่ผมว่างจากการเรียนและเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ผมจึงออกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวไปจังหวัดหนึ่งเพื่อเดินป่าในแถบภาคกลางและจะล่องไปถึงภาคตะวันตก ผมตั้งใจว่าจะไปสัก 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางบ้านผมเองก็ให้ความเป็นอิสระด้วย ผมนำรถส่วนตัวไปเพราะการเดินทางของผมนั้น ผมก็ต้องการความสะดวกสบาย

have sex in backdoorgay have sex by anallove sex in anal

ตั้งแต่ผมเดินทางจนกระทั่งมาถึงจังหวัดหนึ่งในเขตอุทยาน พอดีผมเห็นน้ำมันรถใกล้หมดผมจึงได้มาจอดตรงจุดบริการนักท่องเที่ยวซึ่งมีป้อมทหารอยู่ป้อมหนึ่ง ผมจึงเข้าไปขอความช่วยเหลือจากทหารกลุ่มนั้น พวกเขาถามผมว่าจะไปไหน ผมก็พูดไปตามความจริง และแล้วมีทหารนายหนึ่งบอกว่า นี่เป็นเขตอุทยานถ้ามาคนเดียวไม่มีคนนำเดี๋ยวจะหลง ผมจึงถามว่าถ้าผมจะรบกวนให้นำทางและหาที่พักรวมทั้งมีคนนำเที่ยวในเขตอุทยานด้วยพอจะหาได้ไหม ทหารนายหนึ่งแนะนำมาว่า เพื่อนของเขารับงานได้เพราะอยู่ในช่วงลาหยุดพักร้อนพอดี เขาคิดค่านำทางและพักด้วยรวม 7 วันพอสมควร

จากวันแรกถึงวันที่ 3 เขาดูแลดีมาก ทั้งนำเที่ยว ทั้งแนะนำเรื่องต่างๆ จนผมรู้สึกว่าทำไมมันอบอุ่นอย่างนี้  “ผมลืมบอกไปว่าทหารนายนี้เป็นผู้ชายแท้นะครับ” อีกอย่างผมขอเรียกเขาว่าพี่เพราะเขามีอายุมากกว่าผม 8 ปีได้

จนกระทั้งวันที่ 4 ของการเดินทาง ผมจึงเริ่มรู้สึกอะไรบางอย่างกับเขา ตอนเวลาผมกับเขาต้องไปอาบน้ำที่น้ำตก ผมเพิ่งสังเกตุเห็นพี่ทหารหนุ่มนี้รูปร่าง หน้าตา ผิวเป็นสีแทนทั้งตัว อีกทั้งกล้ามแขน หน้าท้อง ต้นขา มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ดูแข็งแกร่งมาก ผมแอบมองแต่เขาไม่รู้ตัว จนกระทั่งพี่ทหารเขาก็รู้สึกผิดสังเกตุว่าทำไมผมแอบชำเรืองมองเขาบ่อยมาก เขาจึงถามผมว่า คุณบิว ผมมีอะไรผิดปกติไหม เห็นมองผมแปลกๆ  ผมสะดุ้งและตอบว่า เปล่าครับ จนเราอาบน้ำที่ลำธารเสร็จจึงเข้าไปพักที่บ้านพักของอุทยานที่พี่ทหารเขาจัดการหาให้

ขอรวบรัดมาที่ตอนที่เรากินอาหารเย็นเสร็จพี่ทหารเขาดื่มเบียร์อยู่ผมก็คุยเรื่องโปรแกรมของวันต่อไป จนตกลงได้ว่าเขาแนะพาเดินทางไปที่น้ำตก ทันใดนั้นเขาพูดออกมาว่า ทำตัวตามสบายเถอะครับ ผมถามว่าอะไรหรือครับ พี่ทหารเค้าพูดต่อว่า ทำตัวตามสบาย ไม่ต้องเกร็ง ผมมองคุณก็รู้แล้วครับเพราะผมเห็นคุณแอบมองผมหลายรอบมาก ผมยังไม่ทันตอบอะไร เขาเข้ามาประกบปากผม ผมผลักพี่ทหารเขาออกแล้วถามพี่เขาว่าพี่เป็นเกย์หรอ เค้าตอบว่าเปล่าผมผู้ชายแท้ๆ ครับ

แต่ในเมื่อคุณต้องการอีกอย่างผมก็รับจ้างมานำทาง มาเอ็นเตอร์เทนแล้วผมก็ตามใจคุณ

เขาจ้องผมแล้วเข้ามาประกบปากผมอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมก็ปล่อยตัวตามสบายจริงๆ โดยตอบสนองต่อปากของทหารหนุ่มที่ผมได้รู้จักเขาเพียงไม่กี่วัน  เขาชวนผมเดินเข้าไปที่ห้องน้ำเราถอดเสื้อเปลื้องผ้าจนไม่เหลืออะไร ปาก ลิ้น มือไม้ คราวนี้พันกันนัวเนีย ผมก็ไม่รั้งรอที่จะลูบต้นแขน บ่า ไหล่ จับตรงที่แสดงความเป็นชาย ผมขอเรียกว่าดิลโด้ หรือ เรียกอีกอย่าง ก็คือ ควยนั่นเอง พี่ทหารเขาจับผมหันหลัง แล้วพยายามเอาแท่งเอ็นใส่ที่ประตูหลัง เราไม่ได้เตรียมมาทั้งถุงยาง ไม่มีทั้งเจลหล่อลื่น มีแต่น้ำมันมะพร้าวทาผิวที่ผมเตรียมมาเท่านั้น ผมไปหยิบมาทาในรูประตูหลัง แล้วทาที่แท่งเอ็นอันลุกชันของพี่ทหารสุดหล่อจนได้ที่ แล้วพี่เขาก็เสียบเอ็นท่อนโตเข้าไป รูดเข้า รูดออก เร่งจังหวะจนผมแสบไปหมด สติผมกระเจิดกระเจิงจนผมยอมแล้วถึงแม้มันจะต้องฉีกขาด อดไม่ไหวจริงๆ และแล้ว พี่เขาก็จับของผมรูดไปมา เราอึ๊บกันไป จูบกันไป กอดกันแนบแน่น จนพี่ทหารต้องฉีดกระฉูดน้ำรักเข้าไปในประตูหลัง จนรู้สึกเหมือนอะไรมายิงแบบรัวข้างในรูตูด รู้ซึ้งแล้วว่าทหารยิงปืนกลมันเป็นยังไง แล้วผมเองก็ต้องกระฉูดน้ำรักตามออกมา เสร็จแล้วพี่ทหารยังไม่เอาควยออกมา แต่ยังกระแทรกแบบเบาๆ ตอนนั้นทั้งหัวนม ทั้งรูตูดมันเกร็งแข็งและรู้สึกว่าการมีเซ็กครั้งแรกมันน่าจดจำ และหลังจากวันนั้นคนครบ 7 วัน ผมจึงขอพักต่ออีก 1 สัปดาห์ แล้วเราก็พากันไปเสพสวาทกัน ที่น้ำตกบ้าง ในบ้านพักระหว่างทางการเดินป่าบ้าง จนผมไม่อยากให้ถึงวันกลับเลย

จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ผม กับพี่ทหารยังมามีเซ็กกันแบบลับ และส่วนใหญ่ผมเองที่เป็นคนบอกนัดเพื่อไปหาพี่เขาแล้วเราก็ยังเสพสมกันอย่างเมามัน

ถ้าไม่เคยลองจะไม่รู้เลยว่ามันมีความสุขขนาดไหน

อยากได้ตุ้มประตูหลัง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ตุ้มประตูหลัง Anal Plug บัตต์ปลั๊ก เสียบตูดรูดสุดเสียว