หยุดปีใหม่ ใช้เซ็กทอยแบบไหน จะช่วยให้มันเว่อถึงใจ

what kind of sextoy used for new year

เซ็กทอย หยุดปีใหม่ ใช้เซกทอยแบบไหน

เซ็กทอย แบบไหนพกไปเที่ยวทะเล  เที่ยวภูเขา เที่ยวโรงแรมหรู ถ้าจะให้เลือกกันจริงๆ คงเดากันไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะ ว่าเราจะเลือกเซ็กทอยแบบไหนดี เพราะมันมีเยอะมากๆ สำหรับสาวๆที่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่มเป็นแก้ง บางคนไปคนเดียวไม่มีคู่ ก็ต้องมีตัวช่วยและแบบสาวๆที่ยังไม่มีชายใดได้พิชิตหัวใจเลย ก็ต้องเลือกแบบเบาๆไม่เเรงมาก

เซ็กทอย ที่เหมาะกับ สาวน้อยไว16-17 ปี หรือสาวไว20ต้นๆ  ยังไม่เคยผ่านมือชาย

เซ็กทอย ควรเลือกเซ็กทอย แบบจำพวกใข่สั่น ไข่สั่น แบบเบาๆมีทั้งไข่สั่นไร้สาย ไข่สั่นลุกตุ้มหัวเดียว หรือไข่สั่นแปะหน้าจิ๋ม จำพวกนี้จะเล็กมากและไม่ได้เข้าไปทำลายเยื้อพรมจรรย์ เอาแค่ใส่เข้าไปนิดเดียว พอให้เสียวและน้ำแตกเยิ้ม แค่นี้ก็มีความสุขโดยไม่เดือดร้อนใคร และไม่ต้องห่วงโรค ไม่ต้องกลัวท้อง ไม่เสียภาพพจน์ ไม่อายใคร

เซ็กทอย ที่เหมาะกับสาวที่เคยผ่านชายมาแล้ว แนะนำเซ็กทอย

เซ็กทอย แบบอัปเกรด เช่น ควยปลอมสั่นควง ควยปลอมสองหัว หรือไข่สั่นแบบเทอโบแรงสั่นมันเวอร์ เซ็กทอยแบบนี้เหมาะมาก แค่เห็นควยปลอมขนาดยุโรป5นิ้ว6นิ้ว แค่่นี้ก็น้ำเดิน น้ำเยิ้มกันเลยทีเดียว ยัดใส่ร่องใส่รู กดรีโมทแค่นี้ก็เสียวสะท้าน ฟินเวอร์ไม่ต้องลำบากใครๆ ใส่กระเป๋าเดินทางสบายๆ ไม่ยุ่งยากเก็บรักษาก็ง่าย สะดวก พกไปเที่ยวฟินจริงบอกเลย

เซ็กทอย แบบไหนเหมาะสำหรับทอม แนะไปเลยคะ กางเกงในทอม

เซ็กทอย ที่มาพร้อมควยปลอม มีให้เลือกหลายแบบและหลายรุ่น ทั้งแบบกางเกงทอม แบบสั่นควง กางเกงทอม แบบไม่สั่น กางเกงทอม แบบสองหัว สวมใส่จัดให้คู่รักของคุณฟินอินกันเลยทีเดียว รักกันแบบยาวนานต้องมีตัวช่วยคะ เจอกางเกงทอมแบบนี้เข้าไป ไม่หลงได้งัยคะ ร่วมรักกันมีแต่ความสุข ผลัดกันรุกรับ ก็ยังได้ ฟินๆแฟร์ๆ กันทั้งสอง น้ำเยิ้มน้ำแฉะกันจนเต็มที่นอนไปเลย

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ