สาวเซเว่นเงี่ยน

employee need often fucked

สาวเซเว่นก็เงี่ยนเป็นนะคะ

employee need often fucked

สวัสดีคะ หนูเป็นพนักงานเซ่เว่นแห่งหนึ่งใน กทม เขตลาดพร้าว ขอไม่บอกนะว่าที่ไหน พนักงานเซเว่นก้อมีอยู่หลายคน อายุก็จะแตกต่างกันไป แต่หนูเป็นเด็กใหม่เข้ามาฝึกงานได้ 2-3เดือน

หนูอายุ16ปี ถือได้ว่าเป็นน้องใหม่หน้าตาดีผิวขาวตัวเล็ก หุ่นดี พี่ๆที่ทำงานก็มีผู้จัดการเป็นผุ้ชายอายุพี่เขา33ปี และเพื่อนร่วมงานอีก3คน ผู้ชาย2คน ผู้หญิง1คน ในเซเว่นจะอยู่หน้าร้าน 2-3คน บ้าง เวลากลางวัน แต่กลางคืนอาจจะแค่2คนจัดของด้านในบ้าง

เรื่องมันมีอยู่ว่าตั้งแต่หนูมาทำงานที่นี่พี่ๆผู้ชายชอบแซวชอบแต๊ะอั๋งหนูเป็นประจำ พูดหยอกล้อทีเล่นทีจริง หนูเองก็ไม่เคยกับเรื่องแบบนี้ เคยดูแต่ในคลิปในเวป http://toysanook.com/ มีสินค้าเซ็กทอยเยอะ ไข่สั่น ควยปลอม อ่านเรื่องเสียวชอบอ่าน และก็ช่วยตัวเองบ้างเป็นครั้งคราว บางทีก็อห้องน้ำในร้าน แต่ไม่มีใครสงใส สาวเซเว่น ก็เงี่ยนเป็นนะคะ

สาวเซเว่น ก็เงี่ยนเป็นนะคะ

สาวเซเว่น พี่กิตเป็นผู้จักการบางทีแกชอบเข้าไปนอนข้างในเวลากลางคืนไม่ค่อยมีลูกค้า แกชอบไปเปิดคลิปและเข้าห้องน้ำนานๆ แกจะสั่งงานไว้ให้เด็กคนอื่นดูแล และชอบให้หนูจัดของด้านในและแกชอบมาคลุกทำทีว่าช่วยสอน ได้ทีแกก็แตะอั๋งหนูและก็ชอบทำตาเยิ้มๆ หนูก้อแอบชอบแกเหมือนกันเลยปล่อยๆ วันนั้นก็เหมือน

เดิมเด็กหยุดงาน1คน แกสั่งให้คนอื่นอยู่หน้าร้าน และแกก้อให้หนุเข้าไปเช็คของด้านบนห้องเก็บของ แกขึ้นไปก่อน พอหนูเดินตามไป เข้าห้องแกก็ปิดห้อง และให้หนูเดินไปข้างหน้าแก หนูไม่ทันตั้งตัวแกกอดหนูจากด้านหลัง และจู่โจมหนูทันทีไซร์ซอกคอหนู หนูตกใจ แกบอกว่าพี่รักหนูนะ แกพูดไปก็ไซร์ไปหนูเสียวขนลุกไปทั้ง

ตัว เพราะไม่เคยเลยโดนจู่โจมแบบนี้ บอกตรงๆไม่ได้ยินเสียงแกเลยขนลุกไปทั้งตัวเริ่มมีน้ำแฉะๆออกมาในร่องเสียว พี่กิตหันมาจูบปากหนูอย่างเมามันหนูเผลอครางซีดดดออกมา พี่กิตเริ่มล้วงเข้าไปบีบนมหนูหนูแอ่นให้พี่กิตบีบเคล้น พักเดียวชุดเซเว่นหนูไม่เหลือเลยพี่กิตถอดออกไปตอนไหนไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีพี่กิตมุดหัวลงไปเลีย

ร่องที่แฉะของหนู หนูร้องครางอูยยยพี่กิตหนูเสียววซีดดดพี่กิตขา  ครางไปมือก็กดหัวพี่กิตเข้าบดกับร่องเสียว ลิ้นพี่กิตตวัดไปมาเลียรัววลิ้น หนูร่องลอยไปไกลร้องครางอูยยยเสียววพีกิตขาาาาหนูเสียวว   พี่กิตถอดกางกงงัดควยออกมามันใหญ่มากผงกหัวงึกๆๆ ไขสั่น ระริก แล้วแกก้อขึ้นมาทาบทับบนตัวหนูดูดปากหนูมันสุขสุดๆ

แกเอื้อมมือลงไปจับควยแกเขี่ยไปมาที่ร่องเสียว สาวเซเว่น  หนูร้องครางซีดดดๆอูยยพี่กิตเสียวว พี่กิตจับควยแกจ่อตรงกลางร่อง แกเริ่มกดเข้ามาแค่หัวหนูร้องโอ้ยยเอามือผลักหน้าอกแกขึ้น หนูเจ็บพี่หนูเจ็บหี พี่กิตไม่ฟังเสียงแกขยับๆเข้าออกๆมันเริ่มเสียวความเจ็บเริ่มไม่มี หนูเผลอครางในลำคอซูดดปากซีดดด  เสียวจังพี่ซีดดด

พี่กิตกดควยเข้ามามีดด้ามดัดกึก โอ้ยยย   พี่กิตดูดปากหนูสักพักและเริ่มซอยควยเข้าออกๆๆเสียงดังพับๆๆ   ตอนนี้หนูได้แต่ร้องคราง  ซีดดดอูยยยซีดดดด เสียวซีดดด  พี่กิตซอยๆๆๆถี่ขึ้นหายใจแรงขึ้น  พี่กิตครางอ้าาาซ๊ดดมันควยจริงๆฟิตจริงๆเสียวควยสุดๆเลย ปับๆๆพับๆๆเราครางกันไม่หยุด พี่กิตบอกไม่ไหวแล้ววพี่จะแตกแล้ว

หนูบอกหนูก้อไม่ไหวซีดดดเสียวอูยยย  พี่กิตซอยถี่ขึ้นๆๆ   โอ้ยๆๆๆไม่ไหววววแล้ววอ้าาาาา  กดควยปล่อยน้ำเมือกอุ่นๆพุ่งฉีดดดใส่ร่องหนู เรากอดกันสักพัก น้ำไหลย้อยออกมาจากร่องหีหนูเยิ้มไปหมดเลย พี่กิตบอกมันจริงๆ หลังจากนั้นหนูโดนพี่กิตเอาทุกวันเลย
สาวเซเว่น ก็เงี่ยนเป็นนะคะ

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ