ตุ๊กตายางเป็นเหตุ ให้ได้เย็ดสาว16

fuck with teenage at the sea

ตุ๊กตายางเป็นเหตุ ให้ได้เย็ดสาว16

ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์เสียวได้เย็ดสาว16 ของผมให้ฟังครับ

ผมชื่อต้น ผมเรียนจบมัธยมปลาย อายุตอนนี้ 29ปี ผิวขาว สูง178ซม. เรียกว่าหล่อกันเลยทีเดียว บ้านผมอ่ะเมื่อก่อนฐานะไม่ค่อยดีหรอก สมัยพ่อของผมยังหนุ่มมีเพื่อนสนิทกันเป็นไต้ก๋งเรือ เป็นเพื่อนรักกันมานาน ไปมาหาสู่กันประจำ

fuck with teenage at the sea

พ่อผมได้แต่งงานกับแม่ ท่านทั้ง2 ก็มานะตรากตรำทำงานจนได้เก็บได้งำ ซึ่งตอนนี้ฐานะบ้านเราก็ดีขึ้นตามลำดับ ผมได้เรียนมหาลัย และก็ได้ช่วยงานพ่อซึ่งทำเกี่ยวกับส่งปลา เพราะพ่อยังเป็นไต้ก๋งเรือ ก็สนุกดีครับ ได้ลงเรือเอาปลาไปส่งที่รีสอร์ทกลางทะเลอันดามัน

สมัยก่อนเป็นแค่บังกะโลบ้านๆ ติดพัดลม ไม่ได้หรูหราอะไร เมื่อเวลาเผ่านไป จนเดี่ยวนี้ติดแอร์ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบาย

ก่อนลงเรือไปส่งปลากับพ่อบนเกาะ ผมได้นั่งเล่นอินเตอร์เน็ต หาซื้อหีปลอม จิ๋มปลอม และตุ๊กตายาง หาในเฟสบุ๊คนั่นแหละ ผมกดไปเจอเพจ ของเล่นยาง ไปเจอสินค้า sextoy หลายแบบ ผมเลยเลือกเอาจิ๋มปลอมเพื่อเอาไปใช้บนเกาะ

ผมสั่งทางเพจ ได้สินค้าในอีกวันต่อมา เขาส่งไวมากต่างจังหวัดวันเดียวก็ถึง แล้ววันที่ต้องเดินทางก้อมาถึง ผมไม่ลืมเอาจิ๋มปลอมและตุ๊กตายางใส่กระเป๋ามาด้วย ผมนอนมาในเรือกับพ่ออย่างสบายใจ

พอถึงเกาะ ก็เจอคุณหนูปิ่น ลูกสาวของไต้ก๋งเพื่อนพ่อ คุณหนูปิ่นน่ารักมาก ใสๆ อายุราวๆ 15 ถึง16 ปี  ผิวขาวสวยจิ้มลิ้ม เธอมากับพ่อของเธอ พอเราทักทายกันเสร็จ ก็เอาปลาขึ้นรีสอร์ท ให้เด็กเก็บของกันเรียบร้อย เรา4คนก้อไปพักผ่อน

คุณหนูปิ่นเธอเป็นลูกคนเดียวของไต้ก๋งเรือ ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีมีมรดกเป็น100ล้าน ลูกน้องบนเกาะมีเกือบ100คน ที่รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างบรรยากาศดีมาก ผมกับพ่อได้เข้าไปพักแบบ VIP ในบ้าน ซึ่งลูกน้อง หรือคนส่วนใหญ่ไม่มีสิทธิ์เข้ามาหาดส่วนตัว มีแค่คนใช้สนิทๆที่เข้าได้เพียง2-3คนเท่านั้น

ตอนเย็นผมได้วิ่งออกกำลังกายเรียบชายหาด พอเหงื่อท่วมตัว ก็เหลือบมองขึ้นไปมองที่หน้าต่างบ้านพัก เห็นคุณหนูปิ่นเธอนั่งตากลมเล่นอยู่ และหันมามองผมเรื่อยๆอยู่ตลอด ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

พอผมออกกำลังกายเสร็จก็เข้าห้องอาบน้ำเพื่อล้างคราบเหงื่อและกลิ่นอับ ห้องผมอยู่ในบ้านเดียวกันกับคุณหนูปิ่น พ่อผมกับพ่อคุณหนูปิ่น ออกไปดูปลากันที่สะพานกว่าจะกลับก็นาน และอาจไปธุระกันต่อ

fuck with teenage at the sea

เรื่องของเรื่องคือตอนนี้ผมไม่ได้ปิดประตู ผมก็ไม่รู้ว่าคุณหนูปิ่นเธอแอบดูอยู่ ผมอาบน้ำไปก้อถอดหมดครับเหลือกางเกงในตัวเดียว สักพักผมก้อนุ่งผ้าขนหนูออกมา เดินเข้าห้อง ผมปิดประตูเอาจิ๋มปลอม และตุ๊กตายางออกมา

จิ๋มปลอมอ่ะผมใช้เจลหล่อลื่นทาที่ปากช่องจิ๋มนิดนึง แล้วผมก็เปิดคลิปวีดีโอในมือถือ มีสาวสวยกำลังช่วยตัวเองอยู่ ผมดูแล้วก็จินตนาการไปด้วย พลันเอาควยยัดรูจิ๋มปลอม ซี๊ดดดเสียวหัวควยจริงๆ กำลังเริ่มซอยมันๆได้ที่ พอดีคุณปิ่นแอบดูอยู่ เธอดันประตูเข้ามา ซึ่งตอนแรกผมคิดว่าผมปิดประตูสนิทแล้ว สรุปคือผมปิดไม่สนิท

เธอเดินเข้ามาหาผม หน้าแดง ตอนนี้เองผมเริ่มสังเกตุเห็นนมเธอหน้าอกของสาว16ตอนนี้มันช่างใหญ่ตั้งเต้าน่าฟัดจริงๆ กลิ่นฟีโรโมนของสาววัยเจริญพันธุ์มันกระตุ้นสัญชาตญาณการสืบพันธุ์ซะจริง

คุณปิ่นเธอพูดกับผม พี่ต้นช่วยปิ่นได้มั้ยอยากรู้ว่ามันเป็นยังงัย ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้วไม่สนแล้วครับ จับคุณปิ่นเข้ามากอดมาหอม กลิ่นสาวแรกรุ่นนี่ช่างหอมจริงๆยั่วอารมณ์ผมให้กระเจิงฉุดไม่อยู่ ผมเลียติ่งหูแล้วลากลิ้นเรื่อยลงมาลำคอ ได้ยินเสียงหนูปิ่นครางกระเส่า ซี๊ดดดเสียวจังเลยค่ะพี่ต้น ผมหันไปจูบปากแหย่ลิ้นเข้าไปรับความหวานของลิ้นเธอ ลิ้นนุ่มๆและฝีปากสีชมพูของหนูปิ่นมันช่างหวานหอมอร่อยลิ้นจริงๆ

เธอดูดปากกับผมและครางไม่หยุด ผมเริ่มบีบนม อื้อฮือนมสาวนี่มันแข็งตัน สู้มือดีจริงๆ ผมบีบเค้นอย่างเมามัน มืออีกข้างผมเริ่มล้วงเข้าไปในกระโปรง ผมแหย่นิ้วเข้าร่องหีเปียกๆ เธอสะดุ้งนิดนึงแล้วเริ่มครางต่อ ผมแหย่ไปน้ำเมือกเริ่มไหลแฉะเยิ้มออกมาเต็มมือ “เสียวจังค่ะพี่ต้น” ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอพร้อมเเล้ว

ผมจับควยผมจ่อเข้ากลางร่องหีที่เอิบอิ่ม ผมจับควยเขี่ยขึ้นๆลงๆตรงปากรู สะกิดคริตอริสเธอจนมันแข็งสู้ควย ผมจึงเอาควยสะบัดตีซ้ำจนเธอถึงกับสะดุ้ง “ซีดดดเสียววจัง ซี๊ดดดเสียวค่ะพี่ต้น” ผมไม่รอช้า ระหว่างที่เธอครางเพลินๆ ด้วยสัญชาตญาณเพศผู้ ผมก็กดแท่งควยเข้าไปเต็มที่จนสุดโคน เหนี่ยวเสียงดังตั๊บ!! “โอ้ยยยเจ็บๆ เจ็บค่ะพี่ต้น” ผมก้มลงไปดูดปากแลกลิ้นกับเธอเพื่อให้เธอผ่อนคลาย ควยผมเข้าไปได้สุดลำสะกิดปากมดลูก “จุกจังค่ะแน่นค่ะ ซี๊ดดด” เธอเริ่มมีเสียงคราง ผมขยับควยออกช้าๆ ชักเข้าชักออกสักพักซีดดเสียวจังปิ่นขยับสะโพกตามเพราะกลัวมันจะหลุด ผมได้จังหวะซัดเต็มเหนี่ยวทีนี้มิดด้ามอีกที โอ้ยยๆพี่ต้นเจ็บๆคะ ผมกระซิบที่ข้างหูคุณปิ่น แปปเดียวนะเดี่ยวก็หาย ผ่อนคลายนะอย่าเกร็งนะ ผมเริ่มขยับๆช้าๆซีดดเสียวค่ะ

เจ็บๆเสียวๆ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าเธอได้ที่แล้ว มีแต่เสียงคราง ก้นเธอไม่ติดพื้นกระดกตามแท่งเอ็นที่สาวเข้าๆออกๆ อย่างติดๆเหมือนกลัวมันจะหลุด ผมเสียวหัวควยมากมันทั้งฟิตและคับแน่นมาก ผมเกือบเสร็จแต่ต้องกลั้นเอาไว้ เพราะอยากให้คุณปิ่นเสร็จก่อน ผมสาวแท่งควยออกจนสุดและเสียบเข้าอย่างแรก เสียงดังแปะๆๆๆ โอ้ยยเสียววซีดดดๆเสียววจะไม่ไหวแล้วค่ะพี่ต้น เหมือนฉี่จะแตกเลยคะ และแล้วเทอก็กระตุกโอ้ยยอ้าาาาๆๆๆแตกๆๆแล้วคะ

น้ำเมือกไหลเยิ้มผมชักควยออก แล้วจับคุณปิ่นให้อยู่ในท่าหมา ผมจับควยจ่อแล้วเสียบ ท่านี้มันเข้าลึกสุด คุณปิ่นร้องซีดด ซีดดๆเสียวสุดๆเลยคะพี่ต้น ผมสาวไม่ยั้งตั๊บๆๆๆๆซีดดดๆเสียวๆโอ้ยๆๆจะแตกๆๆๆอีกแล้วค่ะโอ้ยๆๆ 

ผมไม่รอช้ากระแทกๆๆอีก โอ้ยๆๆสุดยอดฟิตจริงๆตอดๆๆควยไม่หยุดไม่ไหวแล้วโอ้ยๆๆๆ ผมกระฉูดน้ำแตกใส่รูคุณปิ่น น้ำอุ่นๆไหลเยิ้มออกมาตามร่องแคม เราสองคนนอนหอบหมดแรง

พี่ต้นคะพ่อยังไม่กลับเราเอาอีกทีนะ หนูชอบจัง มันรูจริงๆ เราเอากันทุกวันเลยได้มั้ย

ผมตอบออกไป ได้ค่ะๆ ผมหันไปมองจิ๋มปลอมวางอยู่ข้างเตียง ผมคิดในใจ เอาไว้โอกาสหน้านะเดี่ยวเราได้เจอกันหีปลอม ตุ๊กตายาง ตอนนี้ขอจัดของจริงตอนนี้ก่อนมันสุดยอดฟิตจริงๆ

อยากได้ตุ๊กตายาง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ตุ๊กตายาง sexdoll นางแบบซิลิโคน เนื้อแน่น น่าขย้ำ