เช็กทอย คำๆนี้ที่ตรึงใจ

sextoy is the most wanted

เช็กทอย คำๆนี้ที่ตรึงใจ

เช็กทอยคำๆนี้ทุกคนคงเคยได้ยิน แต่สำหรับหนูแล้วต้องบอกเลยว่าไม่รู้เรื่องเลยตั้งใจเรียนเป็นเด็กดีในโอวาทของคุณพ่อคุณแม่ไม่เคยคิดนอกกรอบสักครั้ง

หนูเป็นนักเรียน ม.ต้น พึ่งเริ่มเป็นสาว อายุแค่15ปี บ้านพอมีฐานะบ้านหนูเป็นร้านขายส่งอุปกรณ์ก่อสร้าง พ่อแม่มีคนงานมาก ตก20/30คน ส่วนมากเป็นผู้ชาย อายุตั้งแต่18-35ปี ต่างทำหน้าที่แต่ละแผนกต่างๆกันไป คนขับรถ/คนขนของ/คนรับงาน/คนรับลูกค้าหน้าร้าน

เรื่องมันเกิดเพราะหนูได้ยินคนงานเขาชื่อพี่ชัยอายุ21ปี เป็นคนรับลุกค้าหน้าร้าน พี่ชัยหน้าตาดีมีแฟนแล้ว พี่ชัยจะทำงานในร้าน เพราะร้านค้าติดบ้านที่หนูอยุ่ ห้องน้ำคนงานก้อจะไม่ไกล วันนั้นพ่อแม่ไปดูวัสดุก่อสร้างต่างจังหวัด หนูไม่ได้ไปด้วย

พี่ชัยเป็นคนคุมงานในร้าน หนุได้ยินเสียงคนคุยกันหน้าห้องน้ำคนงาน จึงเดินไปใกล้เห็นพี่ชัยกันงานยืนดูคลิปมือถืออยู่2/3คน พี่ชัยพูดเดี่ยวนี้เซ็กทอย sextoy มันมีขายแพร่หลายในเมืองไทย เซ็กทอยดูดิผู้หญิงใช้แล้วครวญครางไม่ต้องง้อผู้ชายกันแล้วสมัยนี้ หนูได้ยินก็เก็บความสงสัยไว้ พอพี่ชัยเดินออกมา หนูก้อถามตรงๆเลย คนงานเดินออกไปแล้ว

พี่ชัยหนูถามจริงๆคะเซ็กทอยมันคืออะรัยคะ พี่ชัยมองหน้าหนู แล้วก้อมองเรือนร่างเริ่มที่นมหนูแล้วก้อกลืนน้ำลาย มองลงไปที่สะโพกหนูเป็นเด็กโตไวขาวอวบพึ่งเป็นสาวอยากรู้อยากลอง แกคงนึกอยากเอาหนูขึ้นมา

แกเลยบอกว่าอยากรู้ เดี่ยวพี่บอกแต่ต้องดูมือถือของแก เราเข้าไปในบ้านกันดีกว่า พี่ชัยเดินเข้าในบ้านปิดม่านสนิท แล้วเรียกหนูมานั่้งใกล้ๆ วันนี้ได้รู้ระเอียดเลยเซ็กทอย แล้วแกก้อหยิบมือถือแกมาเปิดคลิบ

พิมคำว่าเซ็กทอยในกลูเกิ้ล เป็นเวปขายเซ็กทอย แกเปิดให้ดูสินค้ามีหลายอย่าง หนูพึ่งเคยเห็นไม่รู้เลยว่ามีขายในเวป แล้วแกเปิดคลิปที่มีผุ้หญิงคนนึงกำลังใช้เซ็กทอย มันเรียกว่าไข่สั่น เทอคนนั้นใส่มันเข้าไปในกางเกง แล้วเปิดเครื่องมันสั่นเสียงดังอ๊อดๆๆๆ  เทอคนนั้นดิ้นไปมาร้องครวญครางเสียว  พี่ชัยขยับเข้ามาใกล็

หนูจับจ้องแต่ในคลิปความรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงคนนั้นเริ่มมี

น้ำแฉะๆในร่องหี พี่ชัยก้มมาที่ติ่งหูและเริ่มใช้ลิ้นเลียแล้วดูดติ่งหูหนูหนูเริ่มเคลิ้ม พี่ชัยเอามือนึงล้วงเข้าในกางเกงหนู อื้อหือแฉะเชียวนะ ตอนนั้นหนูเสียวจนร้องครางพี่ชัยเริ่มถอดเสื้อผ้าหนูจับขยำนมที่พึ่งขึ้นเต็มมือพี่ชัย

อูยยยยพี่ชัยหนูเสียววคะ พี่ชัยเขี่ยเม็ดเเตดหนูและก้มลงใช้ลิ้นเลียที่ติ่งเสียว  หนูร่องลอยไปกับรสสวาทในครั้งแรก พี่ชัยเขยิบขึ้นมาดูดปากหนุ เสื้อผ้าพี่ชัยถอดหมด พี่ชัยจับควยแกเขี่ยๆไปมาที่ร่องเสียวน้ำหนูแฉะเป็นเมือกลื่นพี่ชัยกดแท่งเข้ามาในร่องเสียวโอ้ยยพี่ชัยโอ้ยยซี๊ดดดดดเจ็บ อูยยยเสียว

พี่ชัยกดแช่แปปนึงและเริ่มซอย  หนูเสียวอูยๆพี่ชัยอูยยเสียวว

ซีดดดดดๆๆอูยยๆพี่ชัยคะหนูๆๆเสียวว พี่ชัยอืมสุดยอดเลยฟิตจังอืมมอูยยซีดดดด เสียงสะโพกเรากระทบกันดังปัปๆๆๆพี่ชัยไม่สนอะรัยแล้วใส่ำม่ยั้ง รูหีหนูไม่รู้ทนได้งัยมันแรงมากดังพับๆๆๆๆ อูยยยยพี่ชัยคะ ซีดดดดพี่หนูๆๆไม่ไหวแล้วอุยยยยๆซีดดดพี่ก้อทนไม่ไหวแล้วโอ้ววๆๆซีดดดดพับๆๆปับๆๆๆอ้าาาาๆๆๆๆเสร็จๆๆแล้ว

พี่ชัยก้อเสร็จๆๆแล้วเหมือนกันอูยยยพี่ชัยกระฉูดน้ำเมือกอุ่นๆ

เข้ามาในร่องหีหนูทะลักออกมาเต็มแฉะร่องหนู  เรานอนกอดกัน แล้วพี่ชัยก้อออกไปทำงานต่อ  หลังจากนั้นหนูกับพี่ชัยก็เอากันตลอดเมื่อเวลพ่อแม่ไ่ม่อยู่หนูโดนพี่ชัยกระหนำเย็ด เซ็กทอย คำเดียวเสียวไปตลอด  
ไว้เล่าใหม่นะคะหนูยังมีอีกเยอะ หลังๆมาพี่ชัยให้คนงานคนอื่นเย็ดหนูด้วย

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ