แชร์ประสบการณ์ใช้ไข่สั่นแบบดับเบิ้ลให้สนุก คนเดียวเสียว 2 รู พร้อมแชร์เทคนิคดี ๆ ให้ไปลองใช้

try double eggs of vibrator

ไข่สั่น” หรือ Vibrating egg เป็นผลิตภัณฑ์สร้างความพึงใจ เติมรสสวาททางเพศ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงที่รักในการช่วยตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเจ้าไข่สั่นนี้ก็มีหลายประเภท เช่น ไข่สั่นเดี่ยว, ไข่สั่นคู่, ไข่สั่นหางปลา และอื่น ๆ ในแต่ล่ะแบบ ก็เรียกได้ว่าสร้างความกระสันเสียวให้แก่ผู้ใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันในวันนี้ คือของเล่นผู้ใหญ่ที่เรียกว่า “ไข่สั่นคู่” หรือ Double vibrating egg ซึ่งจะไข่สั่นในรูปแบบนี้ ตัวไข่ที่ใช้ใส่เข้าไปในร่องสวาทจะมีขนาดเล็กกว่าไข่สั่นเดียว แต่ในอุปกรณ์ 1 เครื่องจะประกอบด้วยไข่ 2 หัว  ซึ่งเจ้าไข่ทั้ง 2 หัวนี้สามารถใช้กับส่วนต่าง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน! ซึ่งจากประสบการณ์ใช้งานบอกเลยว่าจะรู้สึกตื่นเต้น, สั่นสะท้าน และสนุกสนานมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเพิ่มอรรถรสในการ เล่นไข่สั่น 2 หัวของคุณให้น้ำพุ่งกระฉูดยิ่งขึ้นกว่าเดิม ผู้เขียนก็จะมาแนะนำวิธีการใช้งานไข่สั่น 2 หัวในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะเติมเต็มทุกอารมณ์ทางเพศของคุณกัน บอกเลยว่าถูกใจสายเสียวด้วยอุปกรณ์แน่นอน

be funny with Love egg

เล่นไขสั่นคู่ยังไงดี ให้ฟินจนลืมไม่ลง

  1. เสริมพลังสั่น 2 เท่า มุดเข้าทั้งรูหน้า และรูหลัง

เจ้าไข่สั่น 2 หัวจะทำให้คุณถึงกับสะท้าน! ลืมโหมดการสั่นสะเทือนแบบดั้งเดิมไปได้เลย ผู้เขียนบอกเลยว่าสามารถสอดไข่สั่นเข้าไปในรูหน้าและรูหลังได้พร้อม ๆ กัน คุณจะได้รับการกระตุ้นจากทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังด้วยพลังสั่นแบบเต็มที่ นำไปสู่การถึงจุดสุดยอดทางเพศทำให้น้ำแตกกระฉูดหยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

  1. วิธีใช้ไข่สั่นคู่แบบยาวและสั้น

ตามปกติแล้วไข่สั่นคู่ ใน 1 เครื่องจะเเบ่งออกเป็น 2 หัวได้แก่…หัวยาวหัวหนึ่งและหัวสั้นทรงกลมหัวหนึ่ง โดยหัวยาวจะใช้ในการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดหรือรูทวาร ส่วนหัวสั้นจะใช้ในการคลึงเคล้ากับเม็ดคลิตอริส ซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นพลังทางเพศทั้งในช่องคลอดก็ดี ในรูทวารก็ดี และทางคลิตอริสไปพร้อม ๆ กัน บอกเลยว่าหัวสั้นทรงกลมจะทำการบดขยี้เม็ดคลิตอริสได้รุนแรงและแนบแน่นกว่า ทำให้สั่นได้ถึงใจจนแทบสิ้นสติ ส่วนหัวทรงยาวก็สามารถดันใส่เข้าไปในช่องคลอดได้แบบลึกสุดใจ ตามที่คุณต้องการ และในส่วนหัวทรงยาวนี้ก็มีทั้งทรงเกลี้ยง และทรงขรุขระมีปุ่มช่วยสร้างสัมผัสได้ยามรูดเข้ารูดออก ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้งานแต่ละคน

  1. ใช้สำหรับจี้ที่บริเวณหัวนม

หัวนมก็เป็นส่วนที่บอบบางและไวต่อสัมผัสเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหัวนมของเพศชายหรือเพศหญิงก็ตาม ดังนั้นไข่สั่นที่นำมาใช้ในการจี้หัวนมนี้ ก็สามารถนำไปปรับใช้กับการจี้หัวนมของคุณผู้ชายได้เช่นเดียวกัน การที่ไข่สั่นมี 2 หัว ทำให้สามารถจี้หัวนม 2 หัวได้พร้อม ๆ กัน ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความกำหนัดได้เป็นอย่างดี ยอดปทุมถัน จากที่เคยอ่อนนุ่มก็จะค่อยแข็งปรากฏให้เห็นเป็นหัวนมขึ้นมา ซึ่งงานนี้มีขนลุกเพราะความเสียว

try double eggs of vibrator

แนะนำการผลิกแพลงใช้ไข่สั่นคู่ให้เร้าใจกว่าเดิม พิสูจน์แล้วแบบนี้ฟินมาก!

สำหรับวิธีที่ผู้เขียนจะนำมาแนะนำนี้ เป็นวิธีที่ปลอดภัยและสร้างอรรถรสในการใช้ไข่สั่นคู่ให้เสียวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยวิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ผู้เขียนได้ทดลองใช้ด้วยตัวเอง รับรองเลยว่าจะทำให้คุณสุขสมอารมณ์หมายไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

รูปแบบมาตรฐาน

ใส่ไข่สั่นยาวเข้าไปในช่องคลอด ความลึกตามความพึงพอใจ และหัวไข่สั่นกลมให้ใช้จี้หรือจ่อเข้าไปที่ เม็ดคลิตอริสค้างไว้ ทำให้เกิดการบรรลุจุดสุดยอดแบบ 2 ทาง ทั้งการเสร็จจากเม็ดคลิตอริสและช่องคลอด!

นำไข่สั่นคู่ขนาบแคม

เป็นการใช้ไข่สั่น 2 หัวในการกระตุ้นคลิตอริสในเวลาเดียวกันหรือกัน คล้าย ๆ กับการประกบของแซนวิชในแนวตั้ง แรงสั่นจากไข่ทั้ง 2 จะกระตุ้นคลิตอริสในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะทำให้เกิดการกระตุ้นคลิตอริสอย่างรุนแรงมากขึ้นและสามารถเสร็จได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการสำเร็จความใคร่หลายครั้ง แต่ท่านี้คุณต้องระวังให้ดีเพราะถ้าคุณหนีบไข่สั่นชิดกันเกินไป อาจจะหนีบเม็ดคลิตอริส จนกระทั่งทำให้เกิดความเจ็บปวดได้ ดังนั้นขอให้เว้นระยะห่างแบบพอสมควรปล่อยให้แรงสั่น ส่งความสั่นสะเทือนไปถึงเม็ดคริตอริสเท่านั้นก็พอ

เทคนิคหนุนเสียว ด้วยไข่สั่น

ท่านี้ให้คุณสอดส่วนหัวไข่สั่นอย่างล่ะ 1 หัวเข้าไปในช่องคลอดและทวารหนักจนสุด หลังจากนั้นเลือกเปิดไข่สั่น ให้ทำงานเพียงแค่หัวใดหัวหนึ่งเท่านั้น ซึ่งระบบของไข่สั่นแบบ 2 หัวนี้จะเลือกการเปิด – ปิดจากทั้ง 2 หัวที่เครื่องควบคุมได้ โดยคุณอาจจะเลือกเปิดไข่สั่นที่ช่องคลอดก็ได้ หรือคุณอาจจะเลือกเปิดไข่สั่นในช่องรูทวารหนักก็ได้ ด้วยวิธีนี้ในยามที่ไข่เกิดการสั่นจากฝั่งใดฝั่งหนึ่ง อีกฝั่งจะรู้สึกแน่นหนึบ จุกแน่นคับ และรู้สึกเหมือนโดนกระทุ้งอย่างรุนแรง

สอดใส่ไข่สั่น 2 หัว เข้าไปในช่องคลอดพร้อมๆ กัน!

ทรงพลังมากท่านี้ แต่อย่าลืมสอดให้ลึกที่สุด โดยให้เอาหัวที่สั่นออกด้านนอก หลักการก็เหมือนกับข้อ 3 ความรู้สึกอิ่มที่เกิดจากการใช้ไข่สั่นแบบนี้หาตัวจับยากนักแล โดยการสั่นสะเทือนของไข่สั่น 2 ใบ จะทำให้ช่องคลอดได้รับการกระตุ้นอย่างเต็มรูปแบบ ช่วยทำให้คุณถึงจุดสุดยอดทางช่องคลอดได้อย่างรวดเร็ว! สำหรับบางคนอาจมีน้ำใสไหลพุ่งออกมา ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วก็ไม่ต้องเหนียมอาย ปล่อยให้ความรู้สึกของตนเอง เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นได้เลย

ไข่สั่นคู่ หรือ Double vibrating egg มีระบบการชาร์จไฟ อย่างไรบ้าง?

รูปแบบการชาร์จไฟของไขสั่นในปัจจุบันนี้ ก็แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ แต่เราจะมาแนะนำ 2 รูปแบบที่มักพบเจอกันบ่อย ๆ กัน

  • ระบบชาร์จไฟด้วยหัว USB ไข่สั่นรุ่นใหม่บางรุ่นจะใช้ระบบชาร์จไฟแบบหัว USB 2.0 ซึ่งก็เป็นรูปแบบการชาร์จไฟประเภทหนึ่งที่พบเจอได้มากในปัจจุบันนี้ ทำให้ไม่ยุ่งยาก เพราะมีรางไฟที่มีช่องเสียบสาย USB ชาร์จไฟนี้ติดมาด้วย หรือถ้าคุณไม่มีรางไฟที่มีช่องเสียบ USB คุณก็สามารถใช้อแดปเตอร์ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ ชาร์จไฟไข่สั่นประเภทนี้ได้เช่นเดียวกัน
  • ถ่านอัลคาไลน์วิธีนี้จะค่อนข้างสะดวก คือ ไม่ต้องหมั่นชาร์จอยู่ตลอดเพราะใช้ได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าพลังงานของถ่านจะหมด เพียงแต่ก็จะต้องมีการซื้อถ่านมาตุน ในกรณีที่เกิดอารมณ์ทางเพศแล้วถ่านหมด ขาดตอนความเสียวไป ก็คงจะไม่โสภาเป็นแน่แท้ ดังนั้นแนะนำให้ซื้อถ่านตุนไว้ที่บ้านเลยจะดีที่สุด ขนาดของถ่านที่ใช้กับไข่สั่นแบบคู่ส่วนใหญ่แล้ว จะมีขนาด AA หรือ AAA ใน 1 เครื่องจะใช้ถ่านเพียงแค่ 1 – 2 ก้อนเท่านั้น แนะนำให้เลือกใช้ถ่านที่มีคุณภาพดี ราคาอาจจะสูงขึ้นมาสักนิด แต่ก็ใช้ได้ในระยะยาวนานและมีความปลอดภัย และไข่สั่นที่ใช้พลังงานจากถ่านอัลคาไลน์ยังเหมาะแก่การพกพาอีกด้วย

และนี่คือความน่าอัศจรรย์ของไข่สั่นคู่ ที่จะช่วยสร้างความสุขให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าวันไหนคุณวางแผนไว้ว่า อยากจะค่อย ๆ ลิ้มรสความเสียวจากไข่สันอย่างช้า ๆ ก็เน้นแตะในจุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศไปก่อน เช่น หัวนม รักแร้ ร่องสวาท และอื่น ๆ ตามจุดที่คุณพึงพอใจ แต่ถ้าวันไหนคุณอยากได้ความรวดเร็ว มีเวลาน้อย แต่ก็อยากผ่อนคลาย ผู้เขียนแนะนำให้เล้าโลมแบบพอประมาณ และสอดใส่ไข่สั่นคู่ ด้วยเทคนิคที่เอามาแชร์นี้เลย แต่ถ้าอยากจะถึงจุดสุดยอดเร็ว ๆ ก็อาจจะใช้เทคนิค ไข่สั่นแซนวิชหรือไข่สั่นขนาบข้างเม็ดคลิตอริสก็ได้ หรืออาจจะใช้เทคนิคสอดไข่ 2 เม็ดเข้าไปในช่องคลอดพร้อมกันก็ได้ทั้งนั้น

อยากได้ไข่สั่น คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ไข่สั่น Vibrator Sextoyที่มีติดกระเป๋าสาวหลายๆคน