เสียวให้ถึงขีดสุด กับการเปลี่ยนของใช้ในบ้านให้กลายเป็น SEX TOY สุดตะลึง

use something in home as sextoy

เสียวให้ถึงขีดสุด กับการเปลี่ยนของใช้ในบ้านให้กลายเป็น SEX TOY สุดตะลึง

เรื่องความเหงาไม่เข้าใครออกใคร เรื่องความเงี่ยนก็ไม่เข้าใครออกใคร ซึ่งก็คงเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนคงเคยมีอารมณ์ แต่! หันไปทางไหนก็ไม่มีใครอยู่เลยสักคน จะใช้มือ จะใช้นิ้วก็คงจะเบื่อ อย่างนั้นลองหาอะไรสนุกๆ รอบตัวมาช่วยให้คุณได้หายกระหายกันสักหน่อยไหมล่ะ? สิ่งที่ว่านั่นก็คือ ของใช้ในบ้านรอบตัวนั่นเอง! แต่จะมีอะไรบ้างที่เอามาใช้แทนsextoy เราลองไปดูกันเลย

กฎเหล็กก่อนจะนำของในบ้านมาทำเป็น SEXTOY

อันดับแรกเลยที่คุณต้องคำนึงถึง คือเรื่องความสะอาด เพราะถ้าหากคุณมองข้ามเรื่องนี้ไป รับรองว่าต้องมีการติดเชื้อภายในช่องคลอดหรือทางรูทวารได้อย่างแน่นอน เรื่องความสะอาดของอุปกรณ์จึงเป็นเรื่องที่คุณห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาด! ก่อนที่จะนำมาใช้ควรล้างด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรคก่อน อันดับถัดมาคือเรื่องความปลอดภัย ถ้าหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่เปราะบางได้ก็ควรจะหลีกเลี่ยงไว้ดีกว่า เพราะถ้าเกิดอารมณ์กำลังพุ่งและคุณลงน้ำหนักมือมากไป อาจจะทำให้อุปกรณ์นั้นแตกหักได้ และจะส่งผลให้คุณเกิดอันตรายจากการโดนบาดหรือได้รับผลกระทบจากการแตก หัก ของอุปกรณ์นั่นเอง

อุปกรณ์ในบ้านรอบตัวที่จะทำให้คุณเสียวจนลืมไม่ลง

แปรงหวีผมใช้แทน sex toy

อุปกรณ์อันดับแรกคือแปรงหวีผม ซึ่งแน่นอนว่าทุกบ้านต้องมีหวีอยู่แล้ว แต่! ไม่ใช่ว่าจะให้ใช้ด้านที่เป็นซี่ๆ นะ แต่ให้ใช่ตรงด้ามจับ ซึ่งคราวนี้ก็อยู่ที่คุณเลือกขนาดแล้วล่ะว่าชอบแบบไหน สั้นทู่ๆ หรือยาวแหลม ลองพิจารณาเลือกใช้เอาตามความชอบได้เลย

sextoyจากแปรงสีฟันไฟฟ้า

ไหนใครสายสั่นยกมือขึ้น! ถ้าไม่มีไข่สั่นติดบ้าน เจ้าแปรงสีฟันไฟฟ้าคงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาคลายความเหงาแบบชั่วครั้งชั่วคราว แต่ขอเตือนว่า ให้ใช้ด้านที่เป็นด้ามจับนะ อย่าไปทะลึ่งใช้ด้านที่เป็นหัวแปรง ไม่เช่นนั้นล่ะบันเทิงแน่นอน

ผักผลไม้ในตู้แช่เย็น

ผักผลไม้ที่ว่านี้ไม่ใช่เอาคะน้า เอาผักชีมาสำเร็จความใคร่นะ! ใช้สติในการเลือกด้วย ผักผลไม้ที่สามารถใช้ได้ต้องมีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย อย่างเช่น แตงล้าน แครอท หัวไชเท้า กล้วย มะเขือยาว หรือชอบแบบใหญ่ๆ ทีเดียวจุก ก็ลองมะละกอ แต่อย่าลืมล้างให้สะอาดก่อนนำไปใช้ ไม่อย่างนั้นอาจจะมีสารพิษตกค้างในช่องคลอดได้นะ

ฝักบัวอาบน้ำ

หากบ้านของคุณมีเครื่องปรับอุณหภูมิน้ำ ก็ลองปรับอุณหภูมิให้อุ่นๆ และให้ละอองน้ำไปโดนบริเวณจุดเสียวหรือคลิตอริส คุณจะได้สัมผัสกับความเสียวที่นุ่มนวลชวนให้ครางได้เบาๆ แต่อย่าเผลอฉีดเข้าไปในช่องคลอดเข้าล่ะ ไม่เช่นนั้นอารมรณ์จะหายไปในทันที

แปรงแต่งหน้า

นอกจากจะเอาไว้เสริมความงามแล้ว แปรงแต่งหน้ายังจะช่วยให้ความเสียวกับคุณสาวๆ ได้อีกด้วย ลองหยิบขึ้นมาแล้วนำด้ามจับสอดใส่เข้าไป รับรองว่าจะร้องออกมาอย่างสุดเสียงแน่นอน

สิ่งของรอบตัวที่จะช่วยให้คนมีคู่สนุกมากยิ่งขึ้น

สำหรับคนมีคู่ หากจะทำกิจวัตรเดิมๆ ไม่มีอะไรเพิ่มเติมก็คงจะเบื่อเป็นธรรมดา ซึ่งจากที่กล่าวมาด้านบนคุณอาจจะลองเอาไปใช้กับคนรักของคุณได้ แต่ถ้าอยากจะสร้างอารมณ์ร่วมแบบง่ายๆ ก็ลองนำเอาอุปกรณ์ที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ไปลองใช้ก็ได้ไม่ว่ากัน

ลูกปัดหรือไข่มุก (ปลอม)

ที่ให้ใช้ไข่มุกปลอมเพราะถ้าเป็นของจริงอาจจะดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ ที่จะนำมาใช้ในการณ์นี้ โดยให้คุณนำน้ำมันนวดหรือสารหล่อลื่นทาไปบริเวณเจ้าหนอนหรือแคม แล้วใช้สร้อยไข่มุกหรือลูกปัดค่อยๆ รูดขึ้นไปมา เชื่อเถอะ สัมผัสแบบนี้จะทำให้ทั้งสองเคลิ้มแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ

ขนนก

ลองนำขนนก (ที่สะอาด) มาหยอกเย้าคนรักของคุณ โดยการนำมาลูบไล้ไปตามร่างกายตั้งแต่หูไปจนถึงจุดยุทธศาสตร์ของเขา เปิดเพลงคลอเบาๆ รับรองว่ากิจกรรมเข้าจังหวะได้เริ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ใช้เทียนเป็น sex toy

วิธีนี้อาจจะเหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบความรุนแรงสักหน่อย โดยคุณอาจจะนำน้ำตาเทียนค่อยๆ สาดใส่เขา เพื่อให้เขาตื่นตัว และพร้อมจะลงสังเวียนในการสู้ศึกกับคุณยังไงล่ะ แต่ข้อนี้ก็อย่าไปสุ่มสี่สุ่มห้าสาดน้ำตาเทียนมั่วๆ นะ ต้องมั่นใจก่อนว่าคนรักของคุณชอบแนวนี้จริงๆ ไม่เช่นนั้น จากจะมีอารมณ์เคลิ้ม กลายเป็นมีอารมณ์โมโหแทนได้ ขอเตือนไว้ก่อน

แต่ถ้าไม่อยากเสี่ยงที่จะต้องนำอุปกรณ์รอบตัวมาสำเร็จความใคร่แล้วล่ะก็ ตัวช่วยที่เราต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เลยคือ Sextoy เพราะด้วยการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีลูกเล่นที่ทำให้คุณเสียวได้โดยไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย แถมเรื่องความสะอาดก็น่าจะไว้ใจได้กว่าสิ่งของในบ้านทั่วไปอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปชมสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ http://toysanook.com แหล่งรวม SexToy อันดับหนึ่งของเมืองไทย ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น คุณก็สามารถได้ SexToy คุณภาพดีไปใช้ได้ง่ายๆ ซึ่งการันตีเลยว่าราคาถูก และที่สำคัญส่งด่วน ส่งไว ส่งจริง! ให้คุณเตรียมตัวฟินได้ง่ายๆ เพียงแค่รอที่บ้านเท่านั้น หากใครสนใจสั่งซื้อได้ที่ Inbox ของ http://toysanook.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ