ร้องให้สุดเสียง เสียวให้สุดหีกับดิลโด้อุปกรณ์สุดฮิตของชะนีไทย

Thai women love dildo

ร้องให้สุดเสียง เสียวให้สุดหี กับดิลโด้อุปกรณ์สุดฮิตของชะนีไทย

คุณเคยเป็นไหม อยากจะเสียวให้สุดๆ แต่ควยของผัวเจ้ากรรมดันเล็กหรือเหี่ยวจนไปต่อไม่ได้! ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะตอนนี้ ดิลโด้ ได้เข้ามามีบทบาทกับชะนีไทยมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนควยอย่างแท้จริง ทำให้อารมณ์สัมผัสของคุณเหมือนกับโดนแทงจากชายหนุ่มก็ไม่ปาน แถมยังไม่มีเหี่ยวก่อนเวลาให้เสียอารมณ์อีกด้วย

ความชอบที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

มีหลายๆ ครั้งที่เราต้องคอยลุ้นว่าชายคนรัก จะมีขนาดควยที่ตรงใจหรือเปล่า ลุ้นแล้วลุ้นอีก ถ้าเปิดมาใหญ่จุใจก็รอดตัวไป แต่ถ้าเปิดมาเหมือนกับเห็ดพิษ! บอกได้เลยว่าเซ็งถึงขีดสุด แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ เพราะ ดิลโด้ ควยปลอม แห่งยุคจะเข้าปลุกความร่านในตัวคุณ ให้กลับมามีความสุขในการบรรเลงเพลงเซ็กซ์อีกครั้ง เพราะดิลโด้ในปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนารูปแบบออกมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดที่มีตั้งแต่เล็กจนไปถึงใหญ่เท่าแขน หรือเนื้อวัสดุที่นำมาทำ บางคนชอบนิ่มๆ ก็จัดไปกับเนื้อซิลิโคน ชอบแบบปลอมๆ แข็งๆ ก็จัดไปกับเนื้อพลาสติก นี่ยังไม่รวมลูกเล่นต่างๆ ที่จะทำให้คุณครางอย่างสุดเสียงอีกด้วย

ดิลโด้ลูกเล่นแพรวพราว ให้สาวๆ เสียวแบบสุดๆ

นอกจากขนาดที่มีให้เลือกหลากหลายไซส์แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ควยจริงต้องพ่ายแพ้ให้กับดิลโด้คือ ลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่นที่สามารถสร้างความเสียวจนเกร็งขา หรือการฝังมุกไว้ที่ดิลโด้ที่จะให้รสสัมผัสขรุขระ หรือแม้แต่การเพิ่มระบบสั่นที่เป็นลิ้นแยกตัวออกมาของแท่งดิลโด้ บอกได้ว่าคุณชอบแบบไหน ทางผู้ผลิตก็จัดมาครบ อีกทั้งยังมีดิลโด้สองหัวที่ไว้เอาใจสาวๆ ชาวเลสเบี้ยน ให้ขึ้นขย่มดิลโด้ได้พร้อมๆ กัน มองหน้ากันไป ขย่มกันไป ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

จะซอยดิลโด้ที่ไหน ก็ไม่เป็นปัญหา

การมีเซ็กซ์ไม่ได้ถูกบัญญัติไว้แค่บนที่นอน ซึ่งก็มีสาวๆ หลายคนอยากได้ฟีลท่าหมา เลยคิดว่าเจ้าดิลโด้นี้จะทำได้หรือไม่? ซึ่งขอตอบเลยว่า ‘ได้’ เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ดิลโด้ได้ถูกออกแบบให้พร้อมใช้งาน ซึ่งก็มีดิลโด้ที่ฐานสามารถยึดติดกับพื้น ผนัง หรือแม้แต่โต๊ะได้ และหากคุณต้องการท่าหมา ง่ายๆ เพียงแค่นำดิลโด้ไปติดกับกำแพงให้ความสูงพอๆ กับสะโพกของคุณ เพียงเท่านี้ ท่าหมาในฝันก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะ

ความปลอดภัยยืนหนึ่ง ไม่มีระเบิดคาหีอย่างแน่นอน

ยังมีสาวๆ หลายคงกังวลใจว่าดิลโด้จะปลอดภัยจริงเหรอ? มันจะระเบิดไหม จากการสำรวจพบว่า ดิลโด้ที่ต้องอาศัยการชาร์จแบตหรือใส่ถ่านนั้น มีโอกาสน้อยมากที่จะระเบิด นอกจากคุณจะใช้งานเกินกำลังแบบไม่หยุดพัก ซึ่งหากคุณไม่ได้เย็ดนานหลายๆ ชั่วโมงโดยไม่ปิดเครื่องเลยก็คงไม่น่ามีปัญหาอะไรให้ห่วง และดิลโด้ที่เป็นซิลิโคนธรรมดาก็มีโอกาสน้อยมากที่จะพังหรือชำรุด เพราะซิลิโคนมีความยืดหยุ่นสูงมาก จะบิด จะงอ จะหัก ก็ไม่เป็นปัญหา แต่ถ้าจะให้แนะนำคุณไม่ควรซื้อดิลโด้ที่ทำมาจากแก้วหรือวัสดุที่แตกหักง่าย เพราะอาจจะเกิดการแตกหักหรือชำรุดได้ในขณะใช้งาน ซึ่งอาจจะทำให้คุณบาดเจ็บได้นั่นเอง

วิธีการดูแลรักษาดิลโด้

หลักการการดูแลรักษาดิลโด้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด เพียงแค่ 2 ขั้นตอนเป็นอันจบ แต่จะมีขั้นตอนอะไรบ้างเราไปดูกันดีกว่า

1.การทำความสะอาดก่อนใช้งาน

ก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรักกับเจ้าดิลโด้ คุณควรตรวจสอบระบบไฟฟ้า รวมถึงภาพรวมว่าทุกอย่างยังดูโอเคไม่มีชำรุด หลังจากตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ก็นำผ้าสะอาดมาเช็ดหรือน้ำสบู่มาล้างก่อนใช้งาน

2.หลังจากการใช้งาน

พอหลังจากเสร็จกิจแล้ว คุณควรนำดิลโด้ไปล้างน้ำ ล้างสบู่ให้เรียบร้อยเพื่อฆ่าเชื้อโรค หลังจากล้างเสร็จให้นำฝากสะอาดเช็ดให้แห้งและผึ่งลมไว้ เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรคต่างๆ

เพียงแค่ 2 ขั้นตอนนี้ ดิลโด้ของคุณก็จะปลอดภัย และยังสามารถยืดอายุการใช้งานไปได้อีกนานเลยล่ะ

แม้ในประเทศไทย ดิลโด้อาจจะยังไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง แต่เชื่อเถอะว่าการใช้ดิลโด้สำเร็จความใคร่ไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไรเลยสักนิด ยิ่งในต่างประเทศกลับถูกยอมรับและสามารถขายกันอย่างเปิดเผย เพราะด้วยความที่ผู้มีอำนาจเข้าใจในธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนว่ามีความต้องการทางเพศ แต่! ในเมื่อเลือกไปเกิดในต่างประเทศไม่ได้ แต่คุณสามารถเลือกที่จะซื้อดิลโด้ผ่านทางออนไลน์ได้ เพราะในสมัยนี้ถ้าไม่ได้บินไปซื้อเอง ก็จะสั่งทางออนไลน์ซะส่วนใหญ่ อย่างเช่นเว็บไซต์ www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่นำเข้า Sex Toy อันดับหนึ่งของไทย ที่ผู้ขายได้เล็งเห็นว่าผู้คนในประเทศต้องการอุปกรณ์ของเล่นผู้ใหญ่ในราคาที่จับต้องได้ และคุณภาพดี จึงได้ทำการนำเข้าดิลโด้และสินค้าอื่นๆ ไว้อย่างมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ Shopping Sex Toy ที่การันตีเลยว่า ส่งจริง ส่งไว และคุณยังสามารถสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย!

อยากได้ดิลโด้ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน