ขาดไม่ได้! ‘จู๋ปลอม’ สิ่งของที่สาวๆ ขี้เหงาต้องมีติดบ้านไว้แก้คัน

girl must have dildo in home

ขาดไม่ได้! ‘จู๋ปลอม’ สิ่งของที่สาวๆ ขี้เหงาต้องมีติดบ้านไว้แก้คัน

ยุคสมัยเปลี่ยนไป อะไรทุกอย่างรอบตัวก็เปลี่ยนตาม จากที่เคยใช้นิ้วติ้วหี ก็เปลี่ยนมาเป็น ‘จู๋ปลอม’ ซึ่งจู๋ปลอมที่ว่านี้ก็มีหลากหลายรูปแบบที่สามารถบรรเทาอาการคันของเหล่าสาวๆ ขี้เหงาได้ แต่จะมีอะไรที่แก้คันได้บ้างนั้น เราลองไปดูตัวอย่างกันดีกว่า

ผักผลไม้รอบตัวๆ ที่จะทำให้คุณเสียวได้ชัวร์ 100%

คุณคงเคยเห็นภาพการใช้แตงกวาสอดเข้าไปในหี ตามภาพยนตร์ต่างๆ กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็ขอบอกว่ามันใช้ได้จริง! นอกเหนือจากแตงกวาแล้วยังมีกล้วย แครอท หัวไชเท้า หรืออะไรก็ตามแต่ที่รูปร่างคล้ายๆ ควยก็สามารถนำมาบรรเทาอาการคันได้เช่นกัน

ขวดน้ำสำหรับหญิงสาวผู้มีรูใหญ่

การใช้ขวดน้ำอาจจะเป็นขวดพลาสติกหรือขวดแก้วก็ได้ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ซึ่งนอกจากสาวที่มีรูใหญ่แล้ว หนุ่มๆ ที่เป็นฝ่ายรับก็สามารถใช้ได้เช่นกัน แต่! ก็อย่าเสียบเพลินจนเผลอหลุดมือจนเอาออกไม่ได้ล่ะ ไม่เช่นนั้นได้อายทั้งโรงพยาบาลแน่ๆ

ด้ามจับของสิ่งของต่างๆ แทน จู๋ปลอม

สิ่งของที่ว่านี้ อาจจะเป็นด้ามแปรงสีฟัน ด้ามจับไม้ต่างๆ ซึ่งก็สามารถนำมาใช้ได้เช่นกันแต่ก็อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องความสะอาดกันด้วยล่ะ เพราะของรอบตัวนั้นอาจจะพบเจอสิ่งสกปรกทั่วไปง่ายกว่าสิ่งของชนิดอื่นๆ

ซึ่งไม่ว่าของรอบตัวจะเป็นอะไร คงจะไม่ฟินเท่าจู๋ปลอม ที่มีรูปร่างเหมือนจู๋ของจริง และถือกำเนิดมาเพื่อใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ แต่เราจะนำข้อมูลเด็ดๆ มาบอกกันว่าทำไมคุณถึงควรจะมีจู๋ปลอมติดบ้านไว้!

แก้เหงาในคราวที่ต้องอยู่คนเดียว

อนาคตไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น จากที่อยู่กับแฟนทุกวัน โดนปล้ำทุกคืน อยู่ๆ แฟนตัวดีต้องมีภารกิจที่ต้องออกไปนอนค้างคืนข้างนอก คราวนี้ก็แย่น่ะซิ หญิงสาวที่อยู่บ้านคนเดียวอย่างเราก็เลยต้องมีอุปกรณ์ไว้สำหรับแก้คันอย่างจู๋ปลอม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปวอแวแฟน ให้เขากังวลใจ จนไม่เป็นอันทำงานยังไงล่ะ

สร้างความประหลาดใจให้คุณแฟนแสนรัก

ให้จู๋ปลอมเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ความรักของคุณกลับมาสดใสกันอีกครั้ง โดยที่คุณสามารถยื่นจู๋ปลอมให้คุณแฟนนั้นใช้มันกับคุณ คราวนี้แหละคุณเอ๊ย ทั้งมันส์ ทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้น กิจกรรมร่วมกันแบบนี้ มีหรือความรักจะจืดจางลงไป อย่างที่โบราณได้บอกว่า เป็นแม่ศรีเรือนในครัว และเป็นอีตัวเป็นเตียง!

ไม่ต้องออกไปล่าเหยื่อให้เสี่ยงติดโรคร้าย

แม้ความเหงา ความเงี่ยนจะเข้าครอบงำสักแค่ไหน เราก็อยากให้คุณอดใจไว้ก่อน เพราะการที่คุณจะไปหาเหยื่อมาบำบัดความคันหีนั้น คงไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าที่ควร ถ้าคนคนนั้นไม่ใช่แฟนหรือขาประจำของคุณ เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขาไปนอนหรือไปสำส่อนที่ไหนมาบ้าง ตัดใจซะ! แล้วหยิบจู๋ปลอมขึ้นมาใช้ รับรองว่าความเสียว และความปลอดภัยมีมากกว่าที่คุณจะออกไปหาเหยื่ออย่างแน่นอน

บำบัดความเครียด ด้วย จู๋ปลอม !

ขึ้นหัวข้อมาแบบนี้ หลายๆ คนคงสงสัยว่าจู๋ปลอมนี่สามารถบำบัดความเครียดได้จริงเหรอ? จากการที่เราลงไปสำรวจข้อมูลจากกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานมานั้น ได้เสียงตอบรับมาแบบเดียวกันเลยว่าจริง! เพราะหลังจากที่เครียดเรื่องงานหรือการใช้ชีวิตประจำวันมาแล้ว จู๋ปลอมจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับเรื่องที่เจอ ความเสียวจะทำให้คุณลืมเรื่องที่เครียด คราวนี้ล่ะ คุณจะได้ Relax กับการใช้จู๋ปลอมได้อย่างเต็มกำลัง

เลือกขนาดความใหญ่ที่ตรงใจตามสไตล์ของคุณ

อีกข้อหนึ่งที่ลืมไม่ได้เลยสำหรับจู๋ปลอมคือ คุณสามารถเลือกระดับความยาว ความใหญ่ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งหากคุณมีแฟนอยู่แล้ว แต่จู๋ของแฟนคุณไม่ได้ตอบโจทย์ให้คุณรู้สึกหายเงี่ยนได้ การที่คุณจะมีจู๋ปลอมติดบ้านไว้สักอันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะสุดท้ายแล้วคนที่ต้องการใช้มันเพื่อตอบสนองความสุขของหีคือคุณ และแฟนของคุณต้องรับให้ได้ว่าจู๋ของเขาไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ให้คุณได้จริงๆ ซึ่งเรื่องนี้อาจจะบอบบางสำหรับบางคู่ แต่ถ้าไม่อยากให้แฟนรู้ก็แอบซื้อมาเก็บไว้ใช้ตอนเขาไม่อยู่ก็ได้นะ

คุณคงจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมล่ะว่า ทำไมคุณควรจะมีจู๋ปลอมติดบ้านเอาไว้! นอกจากจะกระหายความคันให้สาวๆ ได้แล้ว มันยังสามารถทำให้คุณผ่อนคลายได้อีกด้วย ซึ่งทางเราอยากให้คุณตัดความคิดที่ว่าการใช้จู๋ปลอมคือเรื่องวิกลจริตออกไป และให้คิดใหม่ว่าการบำเรอความใคร่ให้ตัวเอง คือธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน และที่สำคัญทั่วโลกต่างยอมรับการใช้ Sex Toy กันหมดแล้ว ซึ่งหากคุณไม่รู้จะไปหาซื้อจู๋ปลอมที่ไหนดี จะบินไปซื้อที่ญี่ปุ่นก็ไม่มีเวลา เราขอแนะนำ www.toysanook.com เว็บไซต์สำหรับของเล่นผู้ใหญ่ ที่ได้นำเข้าจู๋ปลอมและอุปกรณ์ความเสียวอื่นๆ ไว้อย่างมากมาย ให้คุณสั่งสินค้าได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง การันตีจากปากต่อปากว่าบริการของเรา ส่งเร็ว ส่งจริง และที่สำคัญสินค้ามีคุณภาพทุกชิ้น ให้คุณได้ฟินหีง่ายๆ เพียงแค่กดสั่งกับเรา www.Toysanook.com

อยากได้จู๋ปลอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน