เติมเต็มความเป็นชายให้เหล่าสาวหล่อด้วย กางเกงทอม

strap belt dildo fulfill love

เติมเต็มความเป็นชายให้เหล่าสาวหล่อด้วย กางเกงทอม

กางเกงทอม อุปกรณ์ Sex Toy ที่เหล่าบรรดาสาวหล่อหลายคนต้องการมัน! แม้จะเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราก็เลือกที่จะเป็นในสิ่งที่เรารักได้ เช่นเดียวกับสาวหล่อหลายๆ คนที่แม้ตัวจะเป็นหญิง แต่ใจของพวกเธอนั้นมาดแมนไม่แพ้พวกผู้ชายเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าร่างกายของพวกเธอจะปรับเปลี่ยนให้คล้ายพวกผู้ชายมากเท่าไหร่ แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่พวกเธอไม่สามารถมีเหมือนผู้ชายได้ นั่นก็คือ ‘ควย’

มีควยได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่กางเกงทอม

แม้การศัลยกรรมควยปลอมได้ถือกำเนิดขึ้นแล้วก็จริง แต่โดยรวมๆ แล้วคงจะยังไม่สมบูรณ์เท่ากับการแปลงเพศจากจู๋เป็นจิ๋มเท่าไหร่นัก เพราะหลังจากศัลยกรรมเสร็จควยจะแข็งตลอดเวลา ซึ่งก็มีหลายๆ คนที่ยังไม่พร้อมจะทำ แต่ก็อยากมีควยใจจะขาด ทำอย่างไรดีล่ะ ? ง่ายๆ เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวม กางเกงทอม ที่มีควยหลากหลายขนาดให้คุณได้เลือกซื้อ เพียงแค่ปลายนิ้วกดสั่ง คุณก็มีควยเป็นของตัวเองแล้ว

กางเกงทอมเพิ่มอรรถรสให้การมี Sex กับแฟนสาวสนุกขึ้น !  

หากทอมดี้หรือเลสเบี้ยนคู่ไหนเบื่อท่าเย็ดเดิมๆ เบื่อนิ้ว เบื่อลิ้น เบื่อการนอนเฉยๆ อยากจะโดนเย็ดแบบถึงพริกถึงขิงบ้างแต่ติดปัญหาว่าไม่มีควย ให้เล่นท่า! ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะถ้าหากคุณใส่กางเกงทอมแล้วล่ะก็ ปัญหานี้จะหายไปเลย เรียกได้ว่าเปิดประสบการณ์การเย็ดอย่างแท้จริง คราวนี้แหละคุณทั้งคู่จะสนุกกับการเย็ดจนแทบจะไม่มีแรงออกไปไหนเลยล่ะ

อย่าอายที่ใช้กางเกงทอมในขณะมี Sex  

เหล่าทอมบอยหลายคน ยังคงเขินอายกับการใช้กางเกงทอมอยู่ แต่เพื่อความสุดของอารมณ์ คุณควรจะลองหาอะไรใหม่ๆ ไว้คอยเซอร์ไพรส์แฟนสาวสักหน่อย เพื่อที่เธอจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิต หรือถ้าหากคู่ของคุณสามารถเปิดอกคุยเรื่องนี้ได้ คุณก็ลองถามเธอเลยว่าต้องการขนาดควยปลอมเท่าไหน เพื่อที่คุณจะได้หามาให้เหมาะสมกับความต้องการของเธอ เชื่อเถอะว่ากางเกงทอมจะช่วยให้คุณรู้สึกเป็นผู้คุมเกมในขณะที่กำลังเย็ดกันอยู่ แล้วคุณกับแฟนจะแนบชิดกันมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

แสดงศักยภาพของเอวได้อย่างถึงขีดสุด !

ปกติแล้วทอมส่วนมากจะใช้นิ้วและลิ้นในการเล้าโลมหรือสำเร็จความใคร่ให้ฝ่ายหญิงเป็นหลัก โดยกางเกงทอมจะเข้ามาช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นผู้ชายแท้ และสามารถจะควบคุมจังหวะการเข้าออกของควยผ่านทางสะโพกที่จะโยกเข้า โยกออก จะช้าหรือจะเร็วก็ขึ้นอยู่กับคุณ ซึ่งการใส่กางเกงทอมนี้จะทำให้คุณได้ร่วม Enjoy กับการมีเซ็กแบบเต็มๆ ไม่เหมือนกับตอนที่ใช้นิ้วกับลิ้นที่ใช้แค่อวัยวะเฉพาะจุด ซึ่งหากใครอยากที่จะลองใช้กางเกงทอมก็อย่าลืมฟิตร่างกายให้พร้อมล่ะ ขอบอกเลยว่าเหนื่อยแน่นอน!

เคล็ดลับการเลือกการเกงทอมให้ไม่พลาดขาดระหว่างเย็ด

ตอนนี้กางเกงทอมก็ได้ผลิตออกมาหลากหลายรุ่น มีทั้งแบบสวมเต็มตัวหรือเป็นสายรัดคล้ายๆ กระจับ ซึ่งการเลือกกางเกงทอมนั้น ต้องเน้นความสบายของผู้สวมใส่เป็นหลัก ถ้าคุณชอบแบบเต็มตัวเพราะกลัวหลุด ก็ซื้อไปเลยไม่ต้องลังเล และอย่างที่ 2 ของการพิจารณาเลือกซื้อกางเกงทอมนั่นก็คือ ขนาดควย! เพราะว่าสาวๆ บางคนเกิดมาก็เป็นดี้เลย ซึ่งก็คงยังไม่เคยโดยควยสักครั้งอาจจะจุกเอาได้ถ้าเกิดคุณเลือกขนาดควยที่ใหญ่เกินไป ทางที่ดีคุณต้องสอบถามแฟนหรือแอบศึกษาเอาว่าช่องคลองของพวกนางน่าจะเหมาะสำหรับควย Size ไหน

การทำความสะอาดกางเกงทอมก็แสนจะง่ายดาย !

หลังจากที่ฟาดฟันจนเสร็จกิจกันแล้ว ก็อย่าลืมที่จะนำกางเกงทอมไปล้างน้ำสบู่และใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ตากผึ่งลมเอาไว้ แต่อย่าไปตากแดดจัดๆ เพราะอาจจะทำให้เนื้อซิลิโคนตรงควยเสื่อมสภาพเอาได้ง่ายๆ เพียงแค่นี้การดูแลกางเกงทอมก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะ

อย่าลืมใส่ถุงยางขณะกำลังเย็ด

เห็นหัวข้อมาก็อย่าพึ่งตกใจ ! ว่ากลัวท้องหรอที่ให้ใส่ถุงยาง อสุจิก็ไม่มีแล้วทำไมต้องใส่ ? ที่เราแนะนำให้คุณใส่ถุงยางเพื่อป้องกันการระคายเคียงของผิวหนังที่สัมผัสกับตัวซิลิโคนหรือเกิดอาการแก้ซิลิโคนของสาวๆ อีกทั้งถุงยางจะมีน้ำหล่อลื่นที่จะช่วยให้แฟนสาวของคุณไม่เจ็บในขณะเย็ดกันด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกางเกงทอม ที่จะพาคุณไปถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปศัลยกรรมเพิ่มควยให้ยุ่งยาก เงี่ยนตอนไหนก็ไปเปิดตู้เอามาใส่ เพียงแค่นี้ชีวิตรักของคุณกับแฟนก็จะมีสีสันเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ซึ่งหากคุณกำลังมองหากางเกงทอมคุณภาพดีอยู่ล่ะก็ จากที่เราแนะนำไปแล้วด้านบนถึงเว็บไซต์ www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวมกางเกงทอมหลากหลายรุ่น ไว้ให้คุณได้เลือกซื้อได้ตามใจชอบ เพียงแค่คุณกดสั่งสินค้า ก็รอรับได้ที่บ้านง่ายๆ การันตีจากลูกค้าเก่าว่าส่งจริง ส่งไว และพร้อมรับออร์เดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด เราก็พร้อมที่จะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด คิดจะซื้อ Sex Toy อย่าลืมนึกถึง Totsanook เป็นอันขาด !

อยากได้กางเกงทอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กางเกงทอม เข็มขัดทอม Strap belt dildo สุดยอดอุปกรณ์เสริมของเลสเบี้ยน ทอมดี้