กระบอกสุญญากาศ เครื่องช่วยเพิ่มขนาดให้ชายควยเล็ก!

penis pump enhannce size bigger

กระบอกสุญญากาศ เครื่องช่วยเพิ่มขนาดให้ชายควยเล็ก!

ปัญหาที่สร้างความอับอายให้แก่ชายไทยได้ทุกยุค ทุกสมัยคงหนีไม่พ้นเรื่องควยเล็ก! กระบอกสุญญากาศ จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ซึ่งก็มีหลายคนที่ยังกังวลใจอยู่ว่าการใช้กระบอกสุญญากาศนั้นจะได้ผลจริงหรือไม่ ? ซึ่งจากการทำแบบสำรวจชายไทยที่เคยผ่านการปั๊มเพิ่มขนาดจากกระบอกสุญญากาศนั้น แทบจะร้อยละ 90 เห็นผลจริง ! ซึ่งอีก 10% ที่ไม่เห็นผลนั้นจะเป็นเคสที่รุนแรงจนถึงขั้นต้องผ่าตัดควยกันเลยทีเดียว!

อย่าลืมออกกำลังกายควยทุกวัยชนควบคู่ไปกับการปั๊มเพิ่มขนาด !

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าถ้าอยากให้ร่างกายแข็งแรง ต้องหมั่นออกกำลังอยู่ทุกวัน รวมถึง ‘ควย’ ก็ยังต้องหมั่นดูแลให้มันได้ยืดเส้นสายกันบ้างถ้าอยากจะให้ใหญ่โตและแข็งแรง ซึ่งทางที่ดีคือคุณต้องให้ควยมีการแข็งตัวบ่อยๆ เพราะขณะที่ควยของคุณแข็ง จะมีเลือดวิ่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณนั้นมากที่สุด และที่สำคัญเลือดพวกนั้นยังเป็นเลือดที่มีออกซิเจนในปริมาณที่สูง ทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อเพิ่มมากนั่นเอง โดยการแข็งตัวของควยจะมีการสร้างสาร Prostaglandin E1

Prostaglandin E1 คืออะไร ?

สาร Prostaglandin E1 จะมีหน้าที่หลักๆ ด้วยกัน 2 ประการคือ

1.ทำให้หลอดเลือดแดงไม่แข็งตัว จึงสามารถทำให้เลือดแดงไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้เพิ่มขึ้น

2.สารนี้จะลดการสร้าง collagen ซึ่งทำให้เกิดพังผืดในอวัยวะเพศ ทำให้การแข็งตัวไม่ดี ร่างกายของคนเรามีระบบให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศโดยมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศในตอนนอน เพื่อให้อวัยวะเพศสร้างสาร Prostaglandin ขึ้นมา โดยในช่วงเด็ก-วัยรุ่น จะมีการแข็งตัวของควย 3-5 ครั้งต่อคืน แต่ละครั้งจะใช้เวลา 20-30 นาที ดังนั้นเด็กๆ ยังไม่ต้องบริหารกระจู๋อะไรมากมายเหมือนวัยทำงานหรือวัยผู้สูงอายุ

วัยทำงาน+ เป็นวัยที่ต้องหมั่นออกกำลังกายควย ไม่ให้ย้วยตามกาลเวลา

แม้เราจะมีกระบอกสุญญากาศเป็นตัวช่วยเพิ่มขนาดควยขึ้นแล้ว แต่ในวัยอายุ 30+ การออกกำลังกายควยร่วมด้วยจะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในกลุ่มคนที่มีอายุ 30+ ระดับฮอร์โมนเริ่มลดลง การแข็งตัวในตอนกลางคืนลดลง และไม่นาน จึงมีความจำเป็นต้องบริหารให้ควยมีการแข็งตัวบ่อยๆ เพื่อให้มีเลือดไปเลี้ยงควยเพิ่มมากขึ้น และมีการสร้าง Prostaglandin E1 การบริหารควยจะต้องทำให้ควยมีการแข็งตัว 8-13 ครั้งต่อสัปดาห์และแข็งแต่ละครั้งนาน 20-30 นาที เพื่อให้เลือดไปเลี้ยงที่บริเวณนั้นและป้องกันเส้นเลือดแข็งยังไงล่ะ

ออกกำลังกายควยก็แล้วก็ยังไม่ใหญ่ สงสัยต้องเรียกตัวช่วยอย่างกระบอกสุญญากาศออกมา !

แม้จะทำทุกวิถีทางแล้ว ควยของคุณก็คงยังไม่ใหญ่สักที ดังนั้น กระบอกสุญญากาศ คงเป็นช่วยที่ดีที่สุดในยุคนี้แล้ว เพราะคุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน ราคาไม่แรงเท่ากับการผ่าตัด อีกอย่างคุณไม่ต้องไปอายหมอหรือพยาบาลในช่วงเวลาที่จะต้องขึ้นเขียง เพียงแค่อาศัยความสม่ำเสมอในการปั๊มควยเป็นประจำ เท่านี้ควยของคุณก็ใหญ่ได้อย่างปลอดภัยและไม่ต้องอายใครอีกต่อไปแล้วล่ะ

เทคนิคและวิธีการใช้กระบอกปั้มหรือกระบอกสุญญากาศ

อันดับแรกที่คุณต้องจัดการก่อนเลย นั้นก็คือขน ! เพื่อให้ยางที่เป็นเนื้อซิลิโคนรอบๆ ปากกระบอกแนบชิดกับผิวหนังของคุณได้สนิท เพราะถ้าหากคุณปล่อยขนให้ยาวรุงรัง อาจจะทำให้ลมซึมเข้าในขณะที่กำลังปั๊มเพิ่มขนาด หรือหนักๆ เข้าคือจะทำให้การปั๊มไม่ได้ผลเพราะมีแรงดูดได้ไม่ดีพอ

วิธีการใช้กระบอกสุญญากาศ

  1. ให้นำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น ประคบไปที่ควยประมาณ 3 นาที
  2. ให้คุณใช้เจลหรือน้ำมันที่แห้งช้า **ขอย้ำว่าต้องใช้แบบแห้งช้า มาเทบนฝ่ามือและทำการนวดไปที่ควยเบาๆ ไล่จากโคนไปถึงปลาย ห้าม ! นวดขึ้นนวดลง ให้ไล่ให้สุดแล้วกลับมาเริ่มนวดจากที่โคนไปใหม่
  3. หลังจากที่ควยของคุณเริ่มตัวแล้วให้ทาน้ำมันหรือเจลลงไปอีกครั้ง และทาไปที่บริเวณยางซิลิโคนที่อยู่ปลายกระบอกด้วย
  4. สวมกระบอกสุญญากาศเข้าที่ควย ดันจนปากกระบอกแนบชิดกับโคนด้านล่างให้มากที่สุด
  5. ใช้มือซ้ายจับที่กระบอกให้แน่น มือขวาจับตัวปั๊ม
  6. ปั๊มไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าควยของคุณเริ่มตึง แน่น แบบที่ขยับกระบอกแล้วไม่หลุดให้คุณหยุดปั๊ม อย่า ! ปั๊มให้แน่นจนเกินไปเพราะอาจจะเกิดอันตรายเอาได้ เอาแค่พอรู้สึกแน่นๆ
  7. ปล่อยค้างไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วถอดกระบอกออก โดยกดปุ่มปล่อยลมที่ตัวปั้ม
  8. ถอดควยออกจากตัวกระบอก แล้วนวดซ้ำด้วยน้ำมันอีกครั้ง ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
  9. หลังจากนวดด้วยน้ำมันแล้ว ควรปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที แล้วจึงค่อยทำความสะอาดร่างกายตามปกติ
  10. ควรบริหารอย่างต่อเนื่องในช่วง 6 เดือนแรก ทุกวัน วันละ 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย แต่ไม่ควรเกิน 3 ครั้งแต่วัน

เพียงเท่านี้ควยของคุณจากหนอนน้อยก็จะกลายเป็นมังกรได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณใส่ใจที่จะบริหารและปั๊มควยของคุณอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญคุณต้องหาร้านค้าที่จำหน่ายกระบอกสุญญากาศที่ได้คุณภาพ อย่างเว็บไซต์ www.Toysanook.com  เว็บไซต์ที่ได้รับการการันตีจากลูกค้าเก่าว่า สินค้าทุกชิ้นล้วนแต่ใช้งานได้จริง และคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก และยิ่งไปกว่านั้นคือส่งจริง ส่งไว สั่งได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง !

อยากได้กระบอกสุญญากาศ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กระบอกสูญญากาศ กระบอกสุญญากาศ ปั๊มเพิ่มขนาดจู๋ให้ยาวใหญ่