เข็มขัดทอม ที่มาพร้อมความเสียวให้สาวๆ หญิงรักหญิงฟินจนน้ำแทบแตก!

strap belt dildo make you squirt

เข็มขัดทอม ที่มาพร้อมความเสียวให้สาวๆ หญิงรักหญิงฟินจนน้ำแทบแตก!

ความเสียวที่เหล่าบรรดาสาวรักสาวต่างต้องการมากที่สุด นาทีนี้คงไม่พ้น เข็มขัดทอม แม้จะเรียกว่าเข็มขัดทอม แต่สาวๆ ที่เป็นเลสเบี้ยนก็สามารถใช้ได้ หรือแม้แต่หนุ่มๆ ที่อยากจะเสียบทั้งสองรูของแฟนก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน โดยเจ้าเข็มขัดทอมนี้มีการกล่าวถึงมาอย่างยาวนาน แต่อาจจะไม่ค่อยคุ้นตาเท่ากับดิลโด้เท่าไหร่นัก อาจจะเพราะด้วยเป็นของที่ใช้เฉพาะกลุ่มทำให้มันได้รับความนิยมแค่บุคคลบางกลุ่มเท่านั้น

เปิดประสบการณ์การเย็ดที่สาวๆ รักร่วมเพศจะต้องลอง!

แม้ว่าจะมีนิ้ว จะมีลิ้น ที่ช่วยบรรเทาอาการคันได้แล้ว แต่หากคุณได้ลองควยปลอมจาก เข็มขัดทอม ล่ะก็ คุณจะลืมความฟินที่เคยสัมผัสมาทั้งหมด บวกกับคนใส่ที่เป็นหญิงสาวด้วยกันแล้ว คงจะสร้างความมหัศจรรย์แห่งความเสียวได้แบบสุดๆ เลยล่ะ คราวนี้คุณก็จะติดใจอยากใช้เข็มขัดปลอมจนเกือบลืมรสสัมผัสของนิ้ว ของลิ้นไปหมดเลยแหละ

ไม่ต้องง้อควยจริงก็เสียวได้

นอกจากดิลโด้แล้ว ก็มีเข็มขัดทอมนี่แหละจะช่วยให้สาวๆ ถึงฝั่งฝันสำเร็จความใคร่ แต่! อาจจะเหมาะสำหรับสาวๆ มีคู่เท่านั้นนะ เพราะหากถ้าใช้เจ้าเข็มขัดทอมนี้คนเดียวคงจะดูพิลึกชอบกล ฉะนั้นหากมีคู่ขาไม่ว่าจะเป็นทอม ดี้ เลส หรือแม้แต่มีผัวเป็นผู้ชาย ก็สามารถใช้เข็มขัดทอมนี้ได้ ลองไปหามาใช้ดูแล้วคุณจะรู้ว่าความเสียวที่แท้จริงเป็นอย่างไร!

เข็มขัดทอมอุปกรณ์ที่จะทำให้ความมันส์ของคุณเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ความใฝ่ฝันของทอมบอยหลายๆ คน คือการได้มีกระจู๋ติดตัวและขึ้นขี่แฟนเหมือนกับผู้ชายแท้ๆ ซึ่งเข็มขัดทอมนี้จะเข้ามาตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มๆ เปา ซึ่งการใช้เข็มขัดทอมขณะกำลังมีเซ็กจะช่วยให้ทั้งคุณและแฟนมีปติสัมพันธ์กันมากขึ้นจากเดิมที่แค่ใช้ลิ้นกับนิ้ว แต่ต่อไปนี้ไม่ว่าท่าหมาหรือท่าไหน คุณก็สามารถสอดใส่แฟนสาวของคุณได้อย่างเต็มกำลังเลยล่ะ

ผลัดกันเสียว ผลัดกันใส่ จนน้ำแทบแตก!

อย่างที่ทราบกันดีว่าเข็มขัดทอมสามารถใช้ได้กับทุกเพศ สาวๆ เลสเบี้ยนเลยจะดูรักเจ้าอุปกรณ์ Sex Toy นี้เป็นพิเศษเพราะด้วยมันสามารถถอดเข้า ถอดออกได้อย่างง่ายดาย ทำให้การมีเซ็กไม่ขาดตอนหากจะผลัดให้อีกคนหนึ่งใส่ ซึ่งถ้าคนที่ใส่เข็มขัดทอมนั้นเอวดี ซอยถี่ๆ รับรองเลยว่าความเสียวไม่แพ้กับโดนควยจริงๆ แทงอย่างแน่นอน

อย่าขี้งก หากจะซื้ออุปกรณ์ Sex Toy

การเลือกซื้อ Sex Toy เป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากๆ เพราะอุปกรณ์จะต้องสัมผัสกับหีโดยตรง และก็ทราบกันดีว่าบริเวณตรงนั้นบอบบางและไวต่อสิ่งแปลกปลอมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากคุณขี้งกซื้อเข็มขัดทอมราคาถูกมาใช้ รับรองเลยว่าเรื่องคุณภาพของซิลิโคนและตัวสายอาจจะสร้างอาการบาดเจ็บให้คนรักของคุณได้ ทางที่ดีคุณจะต้องลงทุนซื้อเข็มขัดทอมที่มีราคาสูงสักหน่อย เพื่อคนรักของคุณจะได้ฟินและไม่มีผลข้างเคียงอื่นๆ ตามมา

ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญ โปรดอย่ามองข้าม!

ล้างนิ้วก่อนสอดใส่ฉันใด ก็ล้างซิลิโคนควยที่เข็มขัดทอมทุกครั้งฉันนั้น เพราะเราไม่รู้เลยว่าในขณะที่เราไม่ได้ใช้งานมีเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมไปเกาะติดหรือไม่ ฉะนั้นก่อนใช้และหลังใช้ก็ล้างให้สะอาด โดยให้ใช้สบู่กรดอ่อนๆ ล้างและใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง เคล็ดลับอีก 1 ข้อของการใช้เข็มขัดทอมคือ คุณควรใส่ถุงยางอนามัยในระหว่างใช้งาน เพราะตัวของถุงยางจะมีสารหล่อลื่นให้การสอดใส่ไม่สะดุดหรือติดขัด ที่อาจจะเป็นสาเหตุทำให้แฟนของคุณรู้สึกแสบที่หีได้ ดังนั้นก็อย่าลืมใส่ถุงยางหรือใช้เจลหล่อลื่นร่วมด้วย รับรองว่ามันจะฟินจนน้ำของแฟนคุณแทบจะแตกใส่หน้าเลยล่ะ

มีควยหลายขนาดให้คุณเลือกใช่

เข็มขัดทอมก็จะคล้ายๆ กับพวกดิลโด้ตรงที่สามารถเลือกขนาดของควยได้ ไม่ว่าคุณจะชอบเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อีกทั้งสายของเข็มขัดนั้นก็มีหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัว พลาสติกหรือแม้แต่ผ้า คราวนี้คงต้องอยู่ที่คุณแล้วล่ะว่าสะดวกที่จะใช้แบบไหน แต่! อย่าลืมมองหาสินค้าที่ได้คุณภาพที่ผ่านการรับรอง จะได้ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อจิ๋มนั่นเอง

เข็มขัดทอมกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความเสียวที่สาวๆ ได้รับจนเกิดเป็นการบอกแบบปากต่อปาก ทำให้ตอนนี้เข็มขัดทอมกลายเป็นอุปกรณ์ Sex Toy ที่มาแรงมาแบบสุดๆ โดยมันจะวางขายตาม Sex Shop ในต่างประเทศ แต่ ! คุณไม่ต้องกังวลไป เพียงแค่คุณอยู่ในกรุงเทพ โคราช ภูเก็ต หรือจังหวัดไหนก็ตามในประเทศไทย ก็สามารถสั่งซื้อเข็มขัดทอมกับทาง  www.Toysanook.com ได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเข้าไปเลือกสินค้าเท่านั้นเป็นอันเสร็จ! นอนรอรับความฟินที่บ้านได้โดยไม่ต้องกลัวว่าเราจะโกงหรือไม่ส่งสินค้า เพราะเราคือตัวจริงในเรื่อง Sex Toy ที่ส่งจริง ส่งไว รวดเร็วทันใจ ให้คุณใช้ได้ทันถ่วงที !

อยากได้เข็มทอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กางเกงทอม เข็มขัดทอม Strap belt dildo สุดยอดอุปกรณ์เสริมของเลสเบี้ยน ทอมดี้