จิ๋มปลอม ตัวแทนแห่งหญิงสาวที่จะทำให้คุณลืมการชักว่าวแบบหมดใจ!

forget masturbation if use artificial vagina

จิ๋มปลอม ตัวแทนแห่งหญิงสาวที่จะทำให้คุณลืมการชักว่าวแบบหมดใจ!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้ชายทุกคนล้วนแต่ผ่านการชักว่าวมาด้วยกันทั้งนั้น หรือแม้แต่บางคนมีเมีย มีลูกแล้ว ก็ยังไม่วายที่จะหวนกลับมาชักว่าวในเวลาที่เหงาใจ ซึ่งขอบอกเลยว่าตอนนี้การชักว่าวการเป็นสิ่ง Out ไปแล้ว! เพราะสมัยนี้เขามี ‘จิ๋มปลอม’ ที่จะมาช่วยระบายความเงี่ยนให้กับเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดนขอบอกเลยว่าสัมผัสของจิ๋มปลอมนั้น ฟินมากกว่าอุ้งมือเป็นไหนๆ เลยล่ะ

สัมผัสที่ไม่อาจลืมหากคุณได้ลองสักครั้ง!

หากคุณได้ลองนำควยแทงเข้าไปใน จิ๋มปลอม สักครั้ง เชื่อเถอะว่าคุณจะหลงเสน่ห์ของมันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ! เพราะความฟิต ความนิ่ม ความลื่นและลูกเล่นที่อยู่ภายในที่ให้รสสัมผัสเหมือนกับของจริงอย่างไงอย่างนั้น ซึ่งทำให้คุณถึงจุดสุดยอดเอาได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงชักให้เมื่อยมืออีกต่อไป ซึ่งในปัจจุบันจิ๋มปลอมมีระบบสั่น ระบบทำความร้อน เรียกได้ว่ามีครบ จบทุกความเงี่ยนไว้ที่เจ้ากระป๋องเล็กๆ อันนี้อันเดียวได้เลย

ข้อดีของ จิ๋มปลอม ที่ใครได้ลองก็ต้องหลงรัก  

ข้อดีของจิ๋มปลอมนอกจากบรรเทาอาการเงี่ยนได้แล้ว ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนคิดไม่ถึงนั้นก็คือ…

1.ไม่เสี่ยงติดโรค

บางคนหน้ามืดตามัวอยากจะเย็ดขึ้นมา ไปคว้าเอาคนใน App มาทำเมีย หารู้ไม่ว่านั้นคือความอันตรายที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำ เพราะโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มันจะไม่แสดงอาการเหมือนกับไข้หวัด ไอ เจ็บคอ แต่จะมารู้อีกทีตอนที่คุณติดไปแล้วเรียบร้อย ทางที่ดีไปหาซื้อจิ๋มปลอมมาตอบสนองความเงี่ยนดีกว่าที่จะไปเย็ดกับใครก็ไม่รู้ เสียวจริงแต่เสี่ยงโรค แบบนี้ก็ดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่นะ

2.ประหยัดเงินในการเป๋า

คุณผู้ชายหลายท่านชอบนักชอบหนาที่จะไปตีกะหรี่ตามสถานที่บันเทิงต่างๆ ซึ่งราคาเกรดดีดีก็ 1000+ได้น้ำเดียวจบ ไม่มีต่อ แถมยังต้องถ่อกระดอไปซื้ออีกด้วย มันจะดีกว่าไหมถ้าคุณควักเงินซื้อจิ๋มปลอมครั้งเดียว แต่เสียวได้ไม่รู้จบ เงี่ยนตอนไหนก็ควักออกมาเย็ด จะ 1 น้ำ 2 น้ำ หรือกี่น้ำก็ไม่มีใครว่า ได้ทั้งความเสียว ได้ทั้งประหยัดตัง แถมยังไม่ต้องไปเสี่ยงโรคจากผู้หญิงบริการพวกนั้นอีกด้วย

3.ลดปัญหาการนอกใจแฟน

มาดูเหตุผลข้อนี้กันสักหน่อย การไม่นอกใจแฟนในที่นี้ คงจะหมายถึงคู่รักที่เป็นรักระยะไกล ไม่ได้อยู่กับแฟนตลอดเวลา มันคงเป็นเรื่องธรรมชาติที่มนุษย์เพศชายทุกคนต่างต้องมีอารมณ์เงี่ยนเป็นธรรมดา ซึ่งหากอยากเกิดจะนอกใจขึ้นมาก็คงทำได้ง่ายๆ เพียงเพราะคำว่าเงี่ยน แต่ผู้ชายอกสามศอกอย่างเรา ยอมเอากับจิ๋มปลอมดีกว่าที่จะทรยศคนรัก ! ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลยสำหรับคำตอบในข้อนี้ เพราะจากการสอบถามคู่รักที่ไม่เจอกันนานๆ ทำอย่างไรพวกเขาถึงไม่เลิกกัน คำตอบที่ได้คือฝ่ายชายใช้จิ๋มปลอมแก้ขัดเวลามีอารมณ์ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกระเสือกกระสนไปหาคนคุยเพิ่มนั่นเอง

4.ฉีกประสบการณ์ของการช่วยตัวเองให้เร้าใจและดูตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม!

ตั้งแต่เด็กจนโตบางคนเคยชินกับการช่วยตัวเองมาตลอด โดยไม่รู้เลยว่าสวรรค์แห่งความเสียวได้ก่อกำเนิดขึ้นมาสักพักใหญ่แล้ว ซึ่งนั่นก็คือจิ๋มปลอมนั่นเอง แม้หลายๆ คนมองจิ๋มปลอมเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่หารู้ไม่ ในต่างประเทศจิ๋มปลอมคือของสามัญประจำบ้าน ที่ผู้ชายทุกคนพึ่งต้องมี และที่จิ๋มปลอมได้รับความนิยมจนกลายเป็นปัจจัย 5 แบบนี้ อาจจะเพราะด้วยจิ๋มปลอมสามารถตีโจทย์แห่งความเสียวและความเงี่ยนของเหล่าสุภาพบุรุษทั้งหลายได้อย่างไม่มีที่ติ บางคนถึงขั้นสะสมจิ๋มปลอมเป็น Collection กันเลยทีเดียว

วิธีการเก็บรักษาและดูแลจิ๋มปลอมแบบง่ายๆ

การดูแลจิ๋มปลอมเป็นเรื่องที่ง่ายเหมือนเอาควยเข้าปากเพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1.หลังจากที่คุณใช้งานจิ๋มปลอมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็นำไปทำความสะอาดโดยการล้างด้วยสบู่ เพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และป้องกันการสะสมของเชื้อโรค

2.หลังจากล้างให้สะอาดแล้ว ให้คุณนำผ้ามาเช็ดจิ๋มปลอมให้แห้ง อย่าให้อับชื่นเป็นเด็ดขาด!

3.ขั้นตอนสุดท้ายคือการนำไปผึ่งลมให้แห้งสนิท แล้วนำเก็บเข้าตู้ให้เรียบร้อย อย่าไปวางไว้มั่วซั่วล่ะเพราะถ้าคนอื่นมาเห็นมันคงจะดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

ปล.อย่าตากจิ๋มปลอมกับแดดจัดๆ เพราะจะทำให้ซิลิโคนภายใจเกิดการเสื่อมสภาพ และอาจจะเป็นอันตรายต่อจู๋ของคุณได้ ทางที่ดีคือตากในที่ร่มมีอากาศระบายถ่ายเทได้สะดวก จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ซึ่งหากคุณอยากจะเปิดประสบการณ์การช่วยตัวเองด้วยจิ๋มปลอมล่ะก็ เพียงคุณเข้ามาที่ www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวมจิ๋มปลอมคุณภาพดี แถมยังมีบริการส่งถึงที่ ให้คุณได้รับจิ๋มปลอมอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องกลัวโกง เพราะเราถือคติว่า ‘ลูกค้าคือคนสำคัญ’ และนอกจากจิ๋มปลอมแล้วภายในเว็บไซต์ Toysanook ยังมี Sex Toy อีกหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าเปิดโลกของเรื่องเซ็กได้อย่างแท้จริง หากนึกถึง Sex Toy อย่าลืมคิดถึงเรา Toysanook.com

vagina-replace-a-woman

อยากได้จิ๋มปลอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม