น้ำแตกจนเหนื่อย เกร็งจนหีปวดกับเครื่องนวดAV ของดีที่ทุกคนต้องมีติดตัว!

av massageer make you big squirt

น้ำแตกจนเหนื่อย เกร็งจนหีปวดกับเครื่องนวดAV ของดีที่ทุกคนต้องมีติดตัว!

เครื่องนวดAV ของดีที่ชะนีทุกควรมีติดตัว ! ด้วยรูปทรงที่หรูหราน่าจับต้อง ไม่เหมือนกับดิลโด้หรือควยปลอมที่จะมีรูปทรงเป็นควยของผู้ชายอย่างชัดเจน ทำให้เครื่องนวด AV ได้ความนิยมจากสาวๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งเครื่องนวด AV นี้มีหลากหลายขนาดหลากหลาย Size ให้คุณได้เลือกซื้อ แต่มันจะมีประโยชน์อย่างไร ทำไม๊ ไม สาวๆ ถึงควรจะมีติดบ้านไว้ เราลองไปทำความรู้จักกับเจ้า เครื่องนวดAV นี้กันดีกว่า

หนัง AV แทบจะทุกเรื่องต้องพึ่งพาอุปกรณ์ตัวนี้!

หากคุณคนไหน ได้เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่น คงจะเคยเห็นอุปกรณ์ที่เปิดระบบสั่นแล้วเอาไปจี้ที่หี จนนางเอกร้องซะคอแทบแตกกันใช่ไหมล่ะ นั่นแหละคือเจ้า ‘เครื่องนวด AV’ เรียกได้ว่าเกือบจะ 100% ที่ในหนัง AV ญี่ปุ่นต้องมีเจ้าอุปกรณ์นี้ไปเสนอหน้าในเรื่อง เพราะอะไรนะหรอ ? ก็เพราะว่าเครื่องนวด AV สามารถสร้างความเสียวได้อย่างถึงขีดสุด แม้จะไม่ได้สอดใส่เข้าไปในหี แต่เพราะมันทำหน้าที่บดขยี้ บี้คริตอลิส จนทำให้เหล่านางเอกชั้นแนวหน้าเกือบจะทุกคนเสร็จไปตามๆ กัน ด้วยเหตุผลนี้เองเครื่องนวด AV จึงกลายเป็นสินค้าที่คนญี่ปุ่นต่างต้องมีเอาไว้ติดบ้านกันเงี่ยนยังไงล่ะ

รูปร่างไฮโซไม่ดูโจ่งแจ้งจนมากเกินไป

หากใครเป็นพวกโลกสวย แล้วเจอเข้ากับเครื่องนวด AV คงดูไม่รู้เลยว่านี่คือเครื่องดับกระหายความเงี่ยนชั้นดีของสาวๆ เพราะด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบหรูดูดี เลยทำให้มันกลายเป็นอุปกรณ์ Sex Toy ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

เพียงแค่แรงสั่น ก็ทำให้เสร็จได้ !

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเครื่องนวด AV ไม่ได้สอดใส่ไปในหี แต่สามารถทำให้คุณเสร็จได้จริงๆ ! เพราะระบบการสั่นที่เหนือชั้น ของเจ้าเครื่องนี้ทำให้สาวๆ สามารถน้ำแตกมาหลายต่อหลายคนแล้ว โดยส่วนมากระบบสั่นของเครื่องนวด AV มีหลายระดับ ตั้งแต่สั่นเบาไปจนถึงสั่นแบบหนักหน่วง เรียกได้ว่าชอบแบบไหน ก็โซโล่ไปที่หี เป็นอันจบ !

ใครที่เสร็จยากๆ ต้องลองแล้วจะร้องว่า The Best !!!

สาวๆ หลายคนคงมีปัญหาเรื่องการเสร็จยากเสร็จเย็น ผัวจะขึ้นท่าไหนก็ไม่ถึงฝั่งฝันสักที อาจจะเพราะความเคยชินที่โดนสอดใส่ ทำให้รอบการแตกของเราช้าหรือบางคนอาจจะไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ ถ้าอย่างนั้นคุณคงต้องลองเปิดในให้กับเจ้าเครื่องนวด AV นี้สักหน่อยแล้วล่ะ เพราะมันจะพาคุณเปิดประสบการณ์การเสร็จจนน้ำแตกโดยไม่ต้องสอดใส่เลยแม้แต่น้อย รับประกันจากเหล่าดาราญี่ปุ่นสาวๆ หลายคนว่า เจ้าเครื่องนี้มันสามารถพาพวกเธอไปจนสุดทางของความเงี่ยนได้อย่างไม่มีข้อกังขา จะรอช้าทำไมรีบไปสั่งซื้อกันเลย

จะเงี่ยนบนบกหรือน้ำก็ไม่มีปัญหาสำหรับเครื่องนวดAV

ขึ้นชื่อว่าถือกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะตอบโจทย์ความเงี่ยนได้อย่างไม่ครบครัน เพราะนวัตกรรมของเครื่องนวด AV นี้ ล้ำไปถึงขนาดที่ว่า สามารถพกมันไปสั่นให้เสียวได้ถึงในน้ำ ! เพราะเครื่องนวด AV บางรุ่นได้ถูกออกแบบให้ไร้สายไฟฟ้า แต่อาศัยแบตเตอรี่ในตัวเอง อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย แบบนี้คงเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบเย็ดในน้ำได้อย่างแน่นอน

พกพาไปไหนก็สะดวกเพราะรูปทรงดูไม่ออกว่าคือ Sex Toy

หากมีเหตุฉุกเฉินให้ต้องออกไปนอนนอกสถานที่ สาวๆ ก็สามารถนำเครื่องนวด AV นี้พกติดตัวไปได้ เพราะส่วนใหญ่เจ้าเครื่องพวกนี้จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปด้วยได้อย่างไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเงี่ยนตอนไหน เพียงมีเครื่องนวด AV นี้พกไป ก็อุ่นใจสบายหีได้ทุกที่เลยล่ะ

การทำความสะอาดที่ง่ายจนแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย

การดูแลรักษาเครื่องนวด AV ก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายนัก เพราะหลังจากที่คุณใช้งานเสร็จ ก็นำมาเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำผสมสบู่ หลังจากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้แห้งและนำไปเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย โดยภายใน 1 อาทิตย์ คุณอาจจะนำมาทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์สักครั้งสองครั้ง เพื่อฆ่าเชื้อโรคที่สะสม เพียงแค่นี้เครื่องนวด AV ก็จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพิ่มขึ้นไปอีกเยอะเลย

จากที่กล่าวมาสาวๆ คงจะพอนึกภาพการสั่นของเจ้าเครื่องนวด AV นี้ออกแล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามันสามารถพาคุณไปถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มเปิดทำงาน แรงสั่นของมันจะบี้ที่หีจนคุณน้ำแตกและเกร็งไปทั่วทั้งตัวอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากจะเสียวก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องนวด AV ได้ที่ www.Toysanook.com เว็บไซต์อันดับหนึ่ง ที่เหล่าบรรดานักเงี่ยนทั้งหลายไว้วางใจที่จะสั่งซื้อสินค้า เพราะเราส่งจริง ส่งไว จัดส่งทั่วประเทศไทยแม้จะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตาม ! และคุณสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนอกเหนือจากเครื่องนวด AV แล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมายหลายรายการไม่ว่าจะเป็น ดิลโด้ ควยปลอม ไข่สั่น เรียกได้ว่ามีครบ จบทุกความเงี่ยน เพียงแค่คุณคลิกเข้ามาที่ Toysanook !

อยากได้เครื่องนวดAV คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

เครื่องนวดเอวี เครื่องนวดAV อุปกรณ์สั่นสุดแรง ยอดนิยมหนังเอวี