ปั๊มเพิ่มขนาดควยให้ใหญ่โต จนผู้หญิงต้องร้องโฮขอชีวิต!

bigger size of dick make lady fun

ปั๊มเพิ่มขนาดควยให้ใหญ่โต จนผู้หญิงต้องร้องโฮขอชีวิต!

เกิดเป็นชายชาติทหารทั้งที แต่ดันมีควยเล็กจนอายขายขี้หน้าไปทั่ว แต่คุณไม่ต้องกังวลใจไปเพราะมีการ ปั๊มเพิ่มขนาด เข้ามาช่วยแก้ปัญหาควยเล็กของคุณได้! ฟังดูแล้วคงไม่อยากจะเชื่อสักเท่าไหร่ ว่าการ ปั๊มเพิ่มขนาด จะทำได้จริงหรอ? ซึ่งก็มีหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนได้ลองใช้วิธีนี้ดูแลแล้วได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งการเพิ่มขนาดของควยมีหลากหลายวิธีมากในปัจจุบัน แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการปั๊มเพิ่มขนาดว่ามันดีจริงหรือหลอกลวง อย่างนั้นไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย

การปั๊มเพิ่มขนาดช้าแต่ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม

ผู้ชายที่มีปัญหาทางด้านกระจู๋เหมือนแหนมต้มจิ๋ว คงจะหาหนทางที่จะเพิ่มขนาดให้กับควยของคุณอยู่ทุกเวลา เพราะปัญหานี้สร้างความหนักใจและทำลายความมั่นใจในตัวเองไปได้เยอะพอสมควร ซึ่งบางครั้งอาจจะถึงขั้นจิตตกไม่กล้าไปเย็ดกับผู้หญิงเลยก็มี ซึ่งการ ปั๊มเพิ่มขนาด นั้น จะต้องค่อยๆ ใช้เวลา อย่ารีบร้อน เพราะถ้าคุณอยากควยใหญ่แบบทันใจ คงต้องพึ่งมีดหมออย่างเดียวแล้วล่ะ ดังนั้นการปั๊มเพิ่มขนาดจึงไม่เหมาะกับคนที่ใจร้อนเท่าไหร่ ซึ่งวิธีการนี้ต้องอาศัยความอดทน ความสม่ำเสมอในการปั๊มควยทุกๆ วัน วันละ 10-15 นาที แต่ถ้าหากคุณอดทนรอได้ รับรองว่าควยของคุณจะใหญ่จนสาวๆ กรี๊ดเลยล่ะ

วิธีการปั๊มเพิ่มขนาดไม่ให้เกิดบาดแผล!

หลายๆ คนคงยังสงสัยว่าการปั๊มเพิ่มขนาดนี้จะต้องทำอย่างไร ซึ่งเราได้รวบรวมมาเป็น 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1.คุณต้องโกนขนบริเวณอวัยวะเพศให้สั้นลงก่อน ไม่เช่นนั้นขนต่างๆ จะสร้างความลำคานให้กับคุณได้ ซึ่งทางที่ดีตัดให้สั้นมากที่สุด แต่ไม่แนะนำให้โกนทิ้ง เพราะไม่เช่นนั้นตอนที่ขนใหม่กำลังจะขึ้น มันสามารถสร้างความคันให้กับคุณได้แบบสุดๆ เลยล่ะ

2.หาน้ำมันหรือเจลหล่อลื่นมานวดให้ควยของคุณตื่นตัวสักหน่อย เพราะหากจะปั๊มขนาดทั้งๆ ที่ควยยังหดเป็นหนอน ปั๊มให้ตายยังไงก็ไม่ได้ผล !

3.หลังจากควยของคุณตื่นตัวแล้ว ให้คุณสวมกระบอกปั๊มเพิ่มขนาดเข้าที่อวัยวะเพศ ใช้มือข้างหนึ่งจับกระบองไว้ให้แน่น ส่วนมืออีกข้างให้จับตัวปั๊มเอาไว้ พร้อมกับนั่งปั๊มไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าควยของคุณแน่นเพียงพอแล้ว

4.จากนั้นปล่อยทิ้งไว้สัก 10-15 นาที ให้เลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณควยให้เต็มที่แล้วค่อยๆ ถอดกระบอกออก เป็นอันเสร็จ

เพียง 4 ขั้นตอนควยของคุณก็จะค่อยๆ มีขนาดที่ใหญ่เพิ่มขึ้น แต่ ! ต้องทำเป็นประจำทุกวันแล้วผลลัพธ์มันจะสร้างความประหลาดใจให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

ทริคก่อนปั๊ม ข้อสำคัญที่ห้ามลืม

ก่อนที่คุณจะปั๊มเพิ่มขนาดอย่าลืมหาน้ำมันหรือเจลหล่อลื่นมาทาก่อนการปั๊มเสมอ ไม่เช่นนั้นอย่าหาว่าเราไม่เตือน ซึ่งคุณต้องเลือกใช้เจลหล่อลื่นที่มีสรรพคุณแห้งช้า อย่างเช่นพวกเจลหล่อลื่นเนื้อซิลิโคน เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำมันหรือเจลจะแห้งก่อนที่จะปั๊มเสร็จ เพราะถ้าหากเกิดการแห้งระหว่างปั๊มคิดดูว่าควยของคุณจะต้องเสียดสีกับกระบอกปั๊มเพิ่มขนาด มันจะสร้างความเจ็บปวดและระคายเคืองได้สักแค่ไหน และที่สำคัญไม่ควรปั๊มเพิ่มขนาดเกิดวันละ 2 ครั้ง เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผิวหนังบริเวณนั้นจนมากเกินไป และช่วงจังหวะที่ปล่อยค้างไว้หลังจากปั๊มจนแน่น ก่อนถอดกระบอกปั๊มออก จะต้องไม่ปล่อยทิ้งไว้นานเกินกว่า 20 นาทีอย่างเด็ดขาด!

ข้อดีของการปั๊มเพิ่มขนาดควย

1.การปั๊มเพิ่มขนาด ไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนกันการฉีดหรือผ่าตัด แถมยังสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องอายหมอหรือพยาบาล เพราะบางคนยอมลงทุนไปผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดควยกันเลยทีเดียว

2.ราคาไม่แพงจนเกินไป เพราะเพียงแค่คุณลงทุน 1 ครั้งก็สามารถใช้เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดได้อย่างยาวนานและคงทน ใช้ซ้ำๆ ได้ทุกวัน แต่อย่าลืมที่เตือนว่าไม่ควรใช้เกินวันละ 2 รอบเท่านั้น !

3.ควยใหญ่จริง ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ซึ่งหากคุณมีวินัยในการปั๊มควยอย่างสม่ำเสมอแล้วล่ะก็ วิธีการปั๊มควยจะเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้คุณมีควยที่ใหญ่ได้อย่างใจต้องการ

อ่านสักนิดก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องเพิ่มขนาด!

การปั๊มเพิ่มขนาดควย ต้องใช้เวลานานสักหน่อยกว่าจะเห็นผล ดังนั้นใครที่รีบ ใครที่ใจร้อนอยากมีควยใหญ่ไวๆ คงจะไม่เหมาะกับการปั๊มเพิ่มขนาดเท่าไหร่นัก และก่อนจะเริ่มการปั๊มคุณควรศึกษาวิธีการปั๊มให้ดี ศึกษาให้เข้าใจแล้วค่อยลงมือ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดการอักเสบหรือไข่ระบมได้เลยทีเดียว

เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดยังคงเป็นเครื่องที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศไทยหาซื้อกันอยู่ แต่ถ้าคุณได้อ่านบทความนี้คุณมาถูกทางแล้วล่ะเพราะเรากำลังจะแนะนำเว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศมาไว้ให้คุณได้ลองซื้อไปใช้กัน กับ www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวมอุปกรณ์ทางเพศไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นจิ๋มกระป๋อง เจลหล่อลื่น หีเทียม ดิลโด้ ฯลฯ เรียกได้ว่ามีครบ จบที่เว็บไซต์เดียว ซึ่งในเรื่องของการจัดส่งก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะส่งจริง ส่งไว ส่งชัวร์ ไม่มีมั่วนิ่ม การันตีจากลูกค้าเก่าที่บอกกันปากต่อปากว่า Toysanook คือตัวจริงเรื่อง Sex Shop !

อยากได้ปั๊มเพิ่มขนาดควย คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กระบอกสูญญากาศ กระบอกสุญญากาศ ปั๊มเพิ่มขนาดจู๋ให้ยาวใหญ่