มารู้จัก เจลหล่อลื่น ตัวช่วยมหัศจรรย์ของคนที่อยากมันส์แบบทวีคูณ!

double step fun with gel

มารู้จัก เจลหล่อลื่น ตัวช่วยมหัศจรรย์ของคนที่อยากมันส์แบบทวีคูณ!

เจลหล่อลื่น เหมือนอาวุธที่จะช่วยให้คุณออกศึกได้อย่างราบรื่น เพราะมันจะช่วยให้คุณและคนรักมีความรู้สึกทางเพศเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าฟัดกันมันส์หยดติ๋ง ซึ่งเจลหล่อลื่นนั้นก็มีหลากหลายประเภทโดยที่คุณต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม เพราะถ้าหากไปใช้ผิดวิธีเข้า อาจจะส่งผลอันตรายกับร่างกายได้ง่ายๆ เลยนะ! แต่คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราจะมาบอกข้อมูลของเจลหล่อลื่นแต่ละประเภทว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไรให้คุณได้หายสงสัยและเลือกใช้ให้ถูกวิธีกัน

การใช้งานเจลหล่อลื่นที่มือใหม่ต้องรู้ไว้!

แม้ว่า เจลหล่อลื่น จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้การเย็ดของคุณลื่นไหลเหมือนใช้ 4G เพราะสามารถสอดใส่ได้อย่างง่ายดาย ไม่แสบรู แต่ ! คุณก็ควรเลือกใช้เจลหล่อลื่นให้เหมาะกับการงานใช้งานด้วย ซึ่งการใช้งานนั้นสามารถใช้ได้ทั้งรูหน้าและรูหลัง(ทวาร) รวมไปถึงหากใช้เจลหล่อลื่นผิดประเภทอาจจะส่งผลให้ถุงยางของคุณเสื่อสภาพหรือขาดเอาได้เลยล่ะ

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำ

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำ ส่วนมากจะมีผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก มักจะผลิตจากว่านหางจระเข้ ที่มีความลื่นสูงแต่ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองผิว คุณจึงสามารถใช้เจลหล่อลื่นชนิดนี้ในการมีเพศสัมพันธ์ได้ โดยเจลหล่อลื่นชนิดน้ำนั้นยังสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัยและยังช่วยป้องกันเรื่องถุงยางแตกได้อีกด้วย

ข้อควรระวัง

เนื่องจากเจลหล่อลื่นชนิดนี้มีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก คุณจึงไม่สามารถนำมันไปใช้ในการเย็ดในน้ำได้ หรือแม้แต่ตอนอาบน้ำก็ไม่ได้ สายเปียกทั้งหลายคงต้องโบกมือลาเจลหล่อลื่นชนิดนี้กันอย่างด่วนๆ อีกทั้งเจลหล่อลื่นชนิดน้ำยังระเหยได้ง่ายมาก อาจจะต้องบีบใช้บ่อยครั้งสักหน่อย

 

เจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคน

เจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคน ให้ความหล่อลื่นที่สูงมาก ทาปุ๊ปทะลุเข้าได้ปั๊ป ! และที่สำคัญมันสามารถใช่ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ทุกแบบ อีกทั้งตัวเจลซิลิโคนไม่สามารถที่จะแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายเข้าสู่ผิดหนังได้ ทำให้คุณสบายใจเรื่องความปลอดภัยแบบหายห่วง โดยตัวเนื้อเจลจะทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบอวัยวะของคุณเอาไว้ ทำให้เจลตัวนี้สามารถอยู่ได้นานไม่แห้งไว สามารถนำไปใช้ในน้ำหรือตอนอาบน้ำก็ยังได้

ข้อควรระวัง

เจลหล่อลื่นซิลิโคนมีอยู่ปัญหาเดียว คือล้างยาก ! ถ้าล้างไม่สะอาดอาจจะทำให้เกิดคราบเหนียวติดตามตัวเอาได้ ฉะนั้นคุณต้องใช้เวลาในการล้างทำความสะอาดนานอยู่พอสมควร

 

เจลหล่อลื่นชนิดน้ำมัน

ข้อดีของเจลหล่อลื่นชนิดน้ำมันคือมันไม่ระเหยง่าย เหมือนกับเจลชนิดอื่นๆ เพราะตัวของมันเองมีความชุ่มชื่นที่สูงมาก ไม่เจือจางไปกับน้ำ แถมยังสามารถเอาไปใช้ในขณะที่คุณกำลังเย็ดใต้น้ำได้เหมือนเจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคนอีกด้วย อีกทั้งสาวๆ อาบ อบ นวด ทั้งหลายก็ใช้เจลหล่อลื่นชนิดนี้แหละ นำไปนวดให้กับเหล่าแขก VIP

ข้อควรระวัง

ข้อเสียของเจลหล่อลื่นชนิดนี้คือทำความสะอาดค่อนข้างยาก หากมันไปโดนเสื้อผ้าหรือผ้าปูที่นอน และไม่สามารถใช้กับถุงยางอนามัยที่ผลิตจากยางพาราได้ เพราะตัวเจลจะทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพลง และจะทำให้เสี่ยงต่อร่างกายของคุณได้เช่นระบบทางเดินปัสสาวะมีปัญหา ช่องคลอดอักเสบ ฯลฯ

6 สาเหตุของผู้ที่หญิงที่ต้องพึ่งเจลหล่อลื่นเพราะน้ำออกมาไม่เพียงพอ !

  1. ขาดการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ข้อนี้คงจะโทษผู้หญิงฝ่ายเดียวไม่ได้ เพราะหากคุณผู้ชายไม่เล้าโลมก่อนที่เย็ด มันจะไปมีน้ำได้อย่างไรล่ะ จริงไหม ?
  2. ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดบ่อยครั้ง
  3. สัมผัสสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีบางชนิด เช่น สารเคมีในสระว่ายน้ำ สารเคมีในสบู่ หรือสารเคมีจากการรักษาทางการแพทย์บางชนิดอย่างการรักษาด้วยความเย็น เป็นต้น
  4. ผ่านการผ่าตัดมดลูกมาก่อน
  5. ทำเคมีบำบัด ซึ่งอาจทำให้รังไข่เกิดความเสียหายและยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศหญิง
  6. อยู่ในวัยหมดประจำเดือน โดยครึ่งหนึ่งของผู้หญิงในช่วงอายุ 51-60 ปี มักประสบปัญหาช่องคลอดแห้ง เนื่องจากมีการผลิตฮอร์โมนเพศหญิงน้อยลงหรือเรียกว่าเข้าสู่วันทองนั่นเอง

สังเกตอาการแพ้เจลหล่อลื่นได้ง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้เอง

หากกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้หรือระคายจากการใช้เจลหล่อลื่นแล้วล่ะก็ คุณสามารถทดสอบอาการแพ้ได้โดยนำเจลหล่อลื่นที่ซื้อมา มาทาบริเวณข้อศอกแล้วทิ้งไว้สักครู่ หากไม่เป็นอะไรเลยก็ถือว่าคุณรอดตัวไปไม่แพ้ แต่ถ้าหากเกิดผื่นแดงหรือความผิดปกติต่อร่างให้ควรหยุดใช้เจลทันที ห้ามเสียดาย ไม่เช่นนั้นอาจจะถึงตายเอาได้ง่ายๆ เลยนะ

หากคุณเลือกใช้เจลหล่อลื่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน รับรองเลยว่าอารมณ์เซ็กของคุณจะพุ่งพล่านแบบสุดๆ เลยล่ะ เข้าก็ซี๊ดดดดดดด… ออกก็เสียว แทงง่าย แทงคล่อง ไม่ต้องรอให้มีน้ำ ! ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเจลหล่อลื่นอยู่ทาง www.Toysanook.com ก็มีเจลหล่อลื่นหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้กัน ซึ่งการันตีว่าสินค้าทุกชิ้นจากทางร้านเรามีคุณภาพ ส่งจริง ส่งไว สั่งได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ