สาระ (18+) เจลหล่อลื่นสามารถเพิ่มอรรถรสในการมี Sex ได้จริงหรอ

lubricating gel apply to sextoy

สาระ (18+) เจลหล่อลื่น สามารถเพิ่มอรรถรสในการมี Sex ได้จริงหรอ?

หากจิ๋มของสาวๆ แห้งกรัง เวลาจะมีเพศสัมพันธ์คงจะเจ็บไม่น้อยจริงไหมล่ะ ? ดังนั้นเจลหล่อลื่นจึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ สาวๆ หลายคนกลับกลายเป็นคนมีปัญหาก่อนที่จะมีอะไรกับแฟนทุกครั้ง เพราะไม่มีน้ำออกมาให้ความลื่น ดังนั้นตอนที่แฟนหนุ่มกำลังจะทะลุทะลวงก็เจ็บแสบ จนแทบอยากจะเลิกเย็ดไปเลย ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้หนักหนาจนต้องไปพบแพทย์แบบเร่งด่วนขนาดนั้น แต่อาจจะต้องหาตัวช่วยอย่าง เจลหล่อลื่น มาใช้ก่อนที่จะเย็ดกับแฟน เพราะเจลหล่อลื่นนี้เห็นผลทันทีที่ใช้ว่าลื่นจริง พร๊วดดด ! เข้าไปแบบไม่ต้องเจ็บจิ๋มอย่างที่เคยเป็นมาเลยล่ะ

สารในร่างกายไม่ผลิต เราจึงต้องคิดหาทางรับมือ

โดยปกติแล้วร่างกายของผู้หญิงจะมีกลการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเมื่อรู้สึกเงี่ยน หรือที่คนชอบบอกกันว่า’น้ำเดินๆ’ โดยลักษณะของน้ำหล่อลื่นคือ เป็นมูกใสๆ ซึ่งไอเจ้าน้ำหล่อลื่นนี้จะทำหน้าที่สำคัญคือช่วยลดแรงเสียดทานและลดอาการบาดเจ็บในขณะที่คุณกำลังเย็ดกับแฟนอยู่นั่นเอง ซึ่งถ้าน้ำหล่อลื่นออกมาทุกครั้งก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ ! ถ้าน้ำมันหล่อลื่นมันหายไปล่ะ คราวนี้คงจะต้องหาตัวช่วยอย่าง เจลหล่อลื่น เข้ามาทำหน้าที่แทนซะแล้ว ซึ่งเจลหล่อลื่นก็มีหลากหลายประเภท ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นชนิดน้ำ ชนิดซิลิโคน หรือแม้แต่ชนิดน้ำมัน

เจลหล่อลื่นไม่ได้ใช้กับจิ๋มเท่านั้นแต่ยังใช้ได้กับ…

นอกจากจะใช้เจลหล่อลื่นเพราะจิ๋มแห้งแล้ว แต่คุณรู้ไหมว่า คุณสามารถใช้เจลหล่อลื่นนี้ได้กับการมีเพศสัมพันธ์ทางรูทวารได้อีกด้วย ซึ่งเหล่าเพศที่สามนิยมที่จะซื้อเจลหล่อลื่นนี้ติดบ้านไว้เอาเลย เพราะเจลหล่อลื่นรุ่นหลังเริ่มผลิตมาเพื่อใช้ทางทวารโดนเฉพาะ ซึ่งอาจจะมีคุณสมบัติที่เหนียวกว่าและผสมสารที่ทำให้เกิดอาการชา เพื่อช่วยลดอาการเจ็บในขณะที่โดนเย็ดประตูหลังอยู่นั่นเอง

เจลหล่อลื่นสามารถเพิ่มอรรถรสในการมี Sex ได้จริงหรอ?

คำตอบของคำถามนี้คงจะฟันธง 100% ไม่ได้ ว่าจริงหรือไม่จริง เพราะการที่จะมีเซ็กให้สนุกเล้าใจและเร้าร้อนต้องอาศัยปัจจัยหลายๆ อย่างเช่นการเล้าโลม รูป รส กลิ่น เสียง เรียกได้ว่าทุกอย่างต้องพร้อม เพราะถ้าอาศัยแค่ความเงี่ยนอย่างเดียวก็คงจะเป็นเซ็กบ้านๆ ทั่วไป ไม่พิเศษอะไรเท่าไหร่นัก แต่หากทุกอย่างที่พูดมาข้างต้นพร้อม บวกกันมีเจลหล่อลื่นที่จะนำทัพให้การขับเคลื่อนของเอวไม่สะดุด พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ ได้ค่อยๆ แทงเข้าแทงออก อย่างไม่ต้องกลัวแสบหี แบบนี้เจลหล่อลื่นก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เซ็กของคุณราบรื่นและเร้าร้อนเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

ชนิดของ เจลหล่อลื่นที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป

1.เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ

เจลหล่อลื่นชนิดนี้พบเห็นได้ตามท้องตลาดอยู่ทั่วไป คุณสมบัติเด่นของมันคือ ใช้งานง่าย ไม่ค่อยมัน ใช้ได้กับถุงยางทุกประเภท ไม่ทำให้คุณภาพของถุงยางเสื่อม และการทำความสะอาดก็ไม่ได้ยุ่งยาก ใช้เพียงน้ำเปล่าล้างก็ออกหมดแล้ว แต่จะมีข้อเสียตรงที่ว่าเจลหล่อลื่นชนิดนี้จะระเหยเร็วมาก คุณอาจจะต้องขยันเติมสารหล่อลื่นนี้บ่อยๆ หน่อย

2.เจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน  

เจลชนิดนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่เหมาะที่จะเอาไปใช้กับการเย็ดใดๆ ทั้งปวง เพราะมันมีส่วนผสมของน้ำมัน ที่อาจจะทำให้อวัยวะภายในเกิดการระคายเคืองได้ แต่ ! สายชักว่าวสามารถใช้ได้สบายหายห่วง โดยเจลหล่อลื่นชนิดนี้ห้าม ! ใช้ร่วมกับถุงยาง เพราะอาจจะทำให้ถุงยางอนามัยเสื่อมสมรรถภาพได้

3.เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน

ชอบเย็ดสดต้องซื้อเจลหล่อลื่นชนิดนี้ ! เพราะตัวเจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคนให้ผลการหล่อลื่นที่ยาวนาน ไม่ระเหย ไม่ต้องเติมระหว่างมีเพศสัมพันธ์ และสามารถใช้กับช่องคลอด หรือทวารหนักได้อย่างชิลๆ เย็ดนานแค่ไหนก็ไม่ต้องลุกมาเติมให้ขาดจังหวะ แต่ห้ามใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยเพราะจะทำให้ถุงยางฉีกขาดได้ !

4.สารหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติอื่นๆ

นอกจากเจลหล่อลื่น 3 ชนิดที่เรากล่าวมาด้านบนแล้ว ยังมีเจลหล่อลื่นที่ผสมสารชนิดต่างๆ เพิ่มเพื่ออรรถรสในการเย็ดเข้าไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทาเจลไปแล้วรู้สึกร้อนที่ควย ควยตื่นตัวแข็งโป๊ก ! หรือแม้แต่ผสมสารที่ทำให้เกิดอาการชา ซึ่งจะนิยมมากสำหรับผู้ที่เย็ดกันทางประตูหลัง และหนักกว่านั้นคือมีเจลหล่อลื่นที่มีสารทำลายอสุจิอีกด้วย

ปัจจุบันเรียกได้ว่าเจลหล่อลื่นนั้นมีครบ จบทุกความต้องการจริงๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการแบบชา ไม่ชา แบบน้ำ หรือแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะ แต่ทางที่ดีคุณควรเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้ เพื่อที่คุณจะได้รับสินค้าทีมีคุณภาพ อย่างเช่นร้าน  www.Toysanook.com ที่เป็นเว็บไซต์ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับการมี Sex ที่ใหญ่ที่สุดในประไทย ไม่ว่าคุณจะต้องการเจลหล่อลื่นเพื่อเอาไปใช้อะไร ทางเว็บไซต์นี้ก็มีสินค้าไว้คอยรองรับความต้องการของคุณอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ซึ่งรับรองว่าคุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ สามารถเอาไปใช้ได้ทันเวลาอย่างแน่นอน !

อยากได้เซ็กทอย คลิกดูรายละเอียดได้เลย >>

เซ็กทอย Sextoy ส่งด่วนกทม. 24ชั่วโมง มีให้เลือกมากกว่า300+รายการ