สาระมีอยู่จริงกับเรื่อง กระบอกสูญญากาศ เพิ่มขนาดควย!

dick pump make it big

สาระมีอยู่จริงกับเรื่อง กระบอกสูญญากาศ เพิ่มขนาดควย!

กระบอกสูญญากาศ อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มขนาดให้กับชายหนุ่มที่มีปัญหากลุ้มใจ ว่าทำไมเจ้าหนอนน้อยถึงได้ไม่ใหญ่โตแบบชาวบ้านเขาสักที ซึ่งหลักการทำงานของกระบอกสูญญากาศ จะช่วยกระตุ้นเซลล์กล้ามเนื้อ ให้เกิดการตื่นตัวมีการยืดขยายเพิ่มขึ้น เนื่องจากเลือดและออกซิเจน เข้าไปหมุนเวียนได้ดีขึ้น (ทางการแพทย์นิยมใช้ในผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ) เป็นการเพิ่มขนาดโดยวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องกิน ไม่ต้องฉีด ให้เสี่ยงอันตรายต่ออวัยวะส่วนนั้นของคุณ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

หลักการทำงานของ กระบอกสูญญากาศ

การทำงานของ กระบอกสูญญากาศ นั้น จะสร้างสภาวะที่ทำให้เลือดของคุณสูบฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ เพื่อกระตุ้นเซลล์ กล้ามเนื้อและขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ให้เกิดการตื่นตัว มีการยืด เพิ่มขนาดและขยายตัวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเลือดละออกซิเจนเข้าไปหมุนเวียนได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง (ทางการแพทย์นิยมใช้ในผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ)

4 ประโยชน์ของกระบอกสูญญากาศที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง!

1.ช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ สำหรับผู้มีปัญหาในการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

2.เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้แก่คุณ เพราะคุณจะรู้สึกได้ว่ามีพละกำลังในการเย็ดมากขึ้น ไม่แตกไวเหมือนแต่ก่อน เย็ดได้นานจนปวดขา

3.คลายความกังวลใจ กับปัญหาอวัยวะเพศที่มีขนาดเล็กจนเกินไป

4.มั่นใจในขนาดของอวัยวะเพศมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องอายสาวๆ เวลาไปออกศึก !

 

4 ขั้นตอนการใช้ที่แสนจะง่ายดาย โดยที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน

1.นำแหวนยางรัดเข้าที่ปากกระบอก ทาครีมหล่อลื่นเล็กน้อย อย่างเช่นพวก KY หรือน้ำมันที่ระเหยช้า เพราะถ้าเกิดระเหยเร็ว กระบอกกับเนื้อของคุณจะแนบติดกันและอาจทำให้บาดเจ็บได้

2.สอดอวัยวะเพศเข้าไปดันกระบอกให้ชิดติดตัว เพื่อกันอากาศเข้าทางด้านข้าง ซึ่งหากคุณมีขน ให้จัดการตัดให้สั้นที่สุด แต่ไม่แนะนำให้โกน

3.เริ่มบีบลูกยางไปเรื่อยๆ จนกว่าจะรู้สึกว่าอวัยวะเพศของคุณตึง จากนั้นกดวาล์วเพื่อปล่อยลมออก ให้ทำซ้ำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ (วันละครั้ง ครั้งละ 15-20 นาที) ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนห้ามขี้เกียจเป็นอันขาด !

4.เมื่อต้องการเลิกใช้ให้กดวาล์วปล่อยลมเข้า ค่อยๆดึงอวัยวะเพศออก และไปทำความสะอาดเป็นอันเสร็จ

ผลลัพธ์สุดอัศจรรย์ที่ได้รับหลังจากการใช้กระบอกสูญญากาศ

1.ใหญ่ยาวกว่าเดิมขึ้นมากมากกก คุณสามารถมีกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงกับแฟนได้นานและบ่อยครั้งมากยิ่งขึ้น

2.เพิ่มพลัง ความรุนแรงของอารมณ์เซ็กได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังถึงจุดสุดยอดโดยไม่เหนื่อยหอบเหมือนอย่างที่เคย

3.ลดอาการแตกไวได้อย่างดีเยี่ยม หรือเรียกได้ว่าเย็ดกันจนขาสั่นกันเลยทีเดียว

4.ตอบสนองทางเพศได้ไว ไม่ต้องเล้าโลมนาน สะกิดปุ๊ป ติดปั๊ป !

5.ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน การใช้กระบอกสุญญากาศ จะช่วยรักษาอาการไม่แข็งตัวได้เป็นอย่างดี

6.ผู้สูงอายุที่นกเขาไม่ค่อยขัน ก็สามารถเรียกพลังหนุ่มให้กลับมาผงาดอีกครั้งหนึ่งได้ โดยการปั๊มเพิ่มขนาดเป็นประจำ

การทำความสะอาดกระบอกสูญญากาศไม่ได้ยุ่งยากแบบที่คุณคิด

โดยการทำความสะอาดกระบอกสูญญากาศหลังจากปั๊มเพิ่มขนาดเรียบร้อยแล้ว โดยคุณสามารถใช้น้ำเปล่า ผสมแชมพูล้างทำความสะอาดตัวกระบอก หลังจากนั้นเช็ดให้แห้ง แล้วเก็บไว้ในที่ที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่อับชื้น เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค ทุกๆ สัปดาห์คุณควรจะนำกระบอกสุญญากาศออกมาทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อสัก 1-2 ครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนของการทำความสะอาด แต่ ! ถ้ากระบอกสูญญากาศของคุณเป็นระบบไฟฟ้า ก็อาจจะทำผ้าชุดน้ำสบู่เช็ดแทนการล้างโดยตรง และข้อสำคัญที่ห้ามลืมคือ หลีกเลี่ยงการนำกระบอกสุญญากาศไปตากแดด เพราะอยากจะทำให้ตัวกระบอกนั้นเสื่อมสภาพเอาได้ง่ายๆ

ข้อควรระวังของการใช้กระบอกสูญญากาศ

1.คุณควรมองหาน้ำมันหรือเจลหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติแห้งช้ามาใช้ ให้ทาไปที่อวัยวะเพศก่อนการปั๊มเพิ่มขนาดทุกครั้ง เพื่อลดการเสียดสีของผิวหนังไม่ให้ฝืดและเสียดสีกับกระบอกสูญญากาศมากจนเกินไป

2.หลังจากที่ปั๊มอวัยวะจนตึงแล้ว ไม่ควรปล่อยค้างไว้เกิน 20 นาที เพราะอาจจะสร้างอาการบาดเจ็บของอวัยวะเพศของคุณได้

3.ไม่ควรปั๊มเพิ่มขนาดเกิน 2 ครั้งต่อวัน เพราะจะทำให้หลอดเลือดเกิดอาการช้ำ

แม้ว่าใจของคุณจะอยากมีควยที่ใหญ่สักแค่ไหน แต่คุณก็อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะวิธีการเพิ่มขนาดด้วยกระบอกสูญญากาศนี้ ต้องบอกตามตรงว่าเห็นผลช้า แต่ปลอดภัยชัวร์ 100% จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ต้องการควยใหญ่แบบเร่งด่วนเท่าไหร่นัก ซึ่งการปั๊มเพิ่มขนาดจะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป และใหญ่ขึ้นอย่างถาวรถ้าคุณคงความสม่ำเสมอในการปั๊มเป็นประจำ ซึ่งหากคุณสนใจกระบอกสูญญากาศ ก็สามารถเข้าไปเรียกชมสินค้าได้ที่ www.Toysanook.com แหล่งรวมกระบอกสูญญากาศนำเข้า ไม่ว่าจะเป็นปั๊มมือหรือปั๊มไฟฟ้าก็มีครบ จบที่เว็บไซต์เดียว และไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหน ภาคอะไร ทาง Toysanook ก็มีบริการส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน เพียงแค่คุณกดสั่งสินค้า เราจะทำการจัดส่งให้รวดเร็วที่สุด ส่งจริง ส่งไว ส่งชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม !

อยากได้กระบอกสูญญากาศ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กระบอกสูญญากาศ กระบอกสุญญากาศ ปั๊มเพิ่มขนาดจู๋ให้ยาวใหญ่