SEX TOY กับความเป็นมาที่ยาวนาน ความเสียวแห่งกาลเวลาที่แท้จริง!

Sex toy is the best forever

SEX TOY กับความเป็นมาที่ยาวนาน ความเสียวแห่งกาลเวลาที่แท้จริง!

ไหนๆ ใครคิดว่า Sex Toy ได้ถือกำเนิดขึ้นไม่นาน ยกมือขึ้น! ถ้าใครคิดแบบนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ซะหน่อยแล้ว เพราะคุณเชื่อหรือไม่ เซ็กซ์ทอยนั้นได้มีมานานมาก ประมาณยุคก่อนประวัติศาสตร์หรือ 32,000 ปีก่อน เรียกได้ว่าคนเรามีความต้องการในเรื่องเพศมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ซึ่งแค่เราอาจจะไม่คุ้นชินที่จะพูดคุยเรื่องบนเตียงได้อย่างเปิดเผย เพราะด้วยวัฒนธรรมของเมืองไทย สังคมยังไม่ค่อยเปิดรับเท่าที่ควร ทำให้เรื่องเซ็กซ์กลายเป็นเรื่องที่ต้องถูกปกปิด แม้ทุกคนจะมีความอยากลิ้มรสชาติแห่งราคะมากแค่ไหนก็ตามแต่ ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรับรู้ข้อมูลของเซกทอยที่มีอายุยาวนานและบทบาททิศทางของมันในอนาคตกัน

Sex Toy ที่เก่าแก่ที่สุดของโลก!

กว่าจะมาเป็น Sextoy เนื้อซิลิโคนที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไป คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อ 32,000 ปีก่อนนั้น มันคือหินทรายมาก่อน! ใช่แล้วล่ะคุณฟังไม่ผิด มนุษย์ยุคก่อนใช้คือหินทรายที่ขัดมันจนรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศ หรือหากขัดสนจริงๆ ก็ใช้ด้ามมีดหรือด้ามขวานทะลุทะลวงแทนของจริงไปก่อน ซึ่งไม่ใช่แค่หินทรายที่กลายมาเป็นเซ็กซ์ทอยเท่านั้น แต่เมื่อนักโบราณคดียิ่งค้นหามากเท่าไหร่ เซ็กซ์ทอยในตำนานก็เริ่มโผล่ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งกลายเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า ในอดีตผู้คนก็คงมีความต้องการเฉกเช่นในปัจจุบันไม่มีเปลี่ยน มีแค่การพัฒนาเซ็กซ์ทอยให้มีรูปร่างหน้าตา และเนื้อสัมผัสที่ดีขึ้นนั่นเอง

จากอดีตสู่ปัจจุบันของเซ็กทอย

แม้ว่าจะมีการค้นพบเซ็กซ์ทอยได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นบันทึกของพระนางคลีโอพัตรา ที่ได้นำน้ำผึ้งไปใส่ไว้ในผลไม้จำพวกน้ำเต้าหรือกล่องกระดาษปาปิรุส (รูปร่างคล้ายไวเบรเตอร์) แล้วนำไปใช้สำเร็จความใคร่จนสมใจอยาก และในช่วงศตวรรษที่ 5 ก็ยังมีบันทึกของสาวชาวเอเชียว่าได้ใช้ Ben-wa balls อุปกรณ์คล้ายลูกบอลที่ทำจากแร่เงินมาใช้ช่วยตัวเอง ซึ่งเป็นหลักฐานชัดเจนเลยว่าการใช้เซ็กทอยนั้นมีมาอย่างยาวนาน ไม่ได้เพิ่งมามีอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ

หลักฐานของหลายๆ ยุคที่ SexToy ได้มีบทบาทเพิ่มมากขึ้น

คงไม่ได้มีแค่ผู้หญิงที่ใช้มันเท่านั้น เพราะในผู้ชายก็ไม่น้อยหน้า อย่างในยุคศตวรรษที่ 18-19 เหล่านักเดินเรือ นำแขนเสื้อยางเดินทางไปด้วย จากการคาดการณ์ก็คงจะเอาไปใช้แทนอวัยวะเพศหญิงหรือจิ๋มกระป๋องในยุคนั้นนั่นเอง และต่อมาในยุคของวิกตอเรีย ได้มีการคิดค้นเซ็กซ์ทอย แต่! เซ็กซ์ทอยที่ว่าส่วนมากจะนำมาใช้ในการรักษาอาการฮิสทีเรีย โดยรูปร่างจะเป็นแบบเครื่องสั่นไอน้ำ หน้าตาของมันดูไม่ค่อยจะน่าใช้งานเท่าไหร่ด้วย ซึ่งในยุคของวิกตอเรีย SexToy จึงถูกมองว่าอันตราย ควรใช้ในการแพทย์มากกว่าที่จะนำมาสำเร็จความใคร่

การกลับมาที่ยิ่งใหญ่ของ SexToy

ในยุคศตวรรษที่ 20 เซกสทอยได้กลับมามีบทบาทในสังคมอีกครั้ง เพราะความเชื่อเดิมๆ ว่าการใช้เซ็กทอยเป็นอันตรายได้เริ่มจางหายไป ผู้คนจึงกลับมาสนใจและหาไปใช้กันมากขึ้น โดยหลังๆ ได้มีการพัฒนาทั้งรูปร่างหน้าตา ความสามารถ เนื้อสัมผัสให้มีลูกเล่น และความสมจริงเพิ่มมากขึ้นจากเดิม อย่างเช่นที่เมื่อก่อนจะใช้ไม้หรือวัสดุแข็งมาทำ แต่ในสมัยนี้ได้นำซิลิโคนมาทำ พร้อมทั้งรูปร่างหน้าตาที่เหมือนของจริงแบบขีดสุด ทั้งสี เส้นเลือด ขนาด เรียกได้ว่าชอบใหญ่ ยาว หรือแบบไหนก็เลือกได้ตามใจคุณสุดๆ ยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ลองคิดดูเอาว่าจากเริ่มลับๆ ต้องหลบซ่อน กลายเป็นมีร้านค้าเฉพาะทาง เปิดบริการอย่างเปิดเผยในหลายๆ ประเทศ

Sex Toyในประเทศไทยยังคงเป็นเรื่องน่าอายจริงหรือไม่?

อย่างที่ทราบกันดีว่าบริบทสังคมของประเทศไทย เรื่อง Sex ยังคงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยถูกยอมรับในสังคมเท่าไหร่นัก แม้ความต้องการของคนในประเทศจะมีสูงแค่ไหนก็ตาม ดูได้จากการซื้อบริการทางเพศ ที่ทำยังไงก็ไม่หมดไปสักที หรือแม้แต่คดีข่มขืนที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะการปกปิดในเรื่องที่ควรจะเปิดทำให้เกิดแรงกดดัน ต้องทำอะไรแบบลับๆ ซ่อนๆ ซึ่งต่างจากประเทศที่พัฒนาแล้วอย่างสิ้นเชิง การที่ใช้ SexToy ไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องที่น่าอาย เพราะอันดับแรก มันไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร และแถมยังช่วยระบายอารมณ์โดยที่ไม่ต้องไปหาเหยื่อมารับเคราะห์ในเรื่องกามอีกด้วย ซึ่งก็คงต้องรอให้มีผู้นำยุคใหม่ที่เข้าใจในความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ มาปรับเปลี่ยนแนวคิดในเรื่องเซ๊กทอยให้เปิดกว้างและกลายเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายอย่างหลายๆ ประเทศที่เขาทำกัน

จากข้อมูลที่เราได้หามานั้น คุณคงจะพอเข้าใจแล้วว่าการใช้ของเล่น เพื่อระบายความใคร่ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะไม่ได้เพิ่งมี แต่มีมานานมากจนกลายเป็นเรื่องปกติของในหลายๆ ประเทศ และหากมีคำถามที่ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย คงบอกได้คำเดียวเลยว่า คุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ http://toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวม Sextoy ทุกรูปแบบ ไม่ว่าความต้องการของคุณเป็นแบบไหน เราก็มีครบ จบในเว็บไซต์เดียว อีกทั้งลูกค้าเก่ายังการันตีว่า ส่งเร็ว ส่งไว ได้ใช้ทันใจอย่างแน่นอน!