ไข่สั่น อุปกรณ์ในฝันที่จะทำให้คุณจำไปตลอดชีวิต

Remember love egg all your life

ไข่สั่น อุปกรณ์ในฝันที่จะทำให้คุณจำไปตลอดชีวิต

การช่วยตัวเองในผู้หญิงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องวิกลจริตแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องธรรมชาติของเหล่าสตรีขี้เหงาทุกคน  โดยการช่วยตัวเองมีมานานตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งแต่ละวิธีการนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น การฉีดน้ำช่วย วิธีหนีบผ้าห่มหรือหมอนข้างไว้ตรงระหว่างขาเพื่อให้เกิดการเสียดสี หรือแม้แต่การตกเบ็ดที่หลายๆ คนนิยมทำกัน แต่! ยุคสมัยก็เปลี่ยนไป ไข่สั่น ได้ถือกำเนิดขึ้น และได้กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่างไม่น่าเชื่อ

ไข่สั่นคืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมอย่างสูง

ไข่สั่นคืออุปกรณ์สำเร็จความใคร่ของผู้หญิงยุคใหม่ โดยจะมีรูปร่างหน้าตาน่ารัก เป็นทรงกลมเหมือนไข่ ซึ่งจะสามารถสั่นได้เพราะมีมอเตอร์ไฟฟ้าอยู่ข้างใน และคุณสามารถกำหนดแรงสั่นได้ด้วยตัวเองจากรีโมต หรือการปรับระดับที่ตัวเครื่อง อีกทั้งด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้พกพาออกนอกสถานที่ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆ ไม่เหมือนกับดิลโด้ หรืออุปกรณ์เซ็กซ์ทอยอื่นๆ

ไข่สั่นกับดิลโด้มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกใช้อะไรมากกว่ากัน

ไม่ว่าจะไข่สั่นหรือดิลโด้ คุณต้องลองถามตัวเองก่อนว่าคุณชอบแบบไหน? ถ้าชอบแบบทะลุทะลวงถึงใจ ชอบแบบยาวใหญ่คงต้องเลือกซื้อดิลโด้ แต่ถ้าชอบความเสียวที่ละมุนต่อจิ๋มหรืออยากสำเร็จความใครผ่านคริตอริส ไข่สั่นคงจะตอบโจทย์มากกว่าดิลโด้แน่นอน และถ้าหากคุณเป็นสายเที่ยวสายเดินทาง ไข่สั่นคือตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่า เพราะไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนของโลก ไข่สั่นก็จะติดตามคุณไปเปรียบประดุจเป็นสามีเคลื่อนที่ เพราะขนาดที่เล็ก รูปทรงไม่โจ่งแจ้งว่าคืออวัยวะเพศชายแบบดิลโด้ ทำให้หลายๆ คนไม่ต้องคอยหลบคอยซ่อนเวลานำออกมาใช้ เพียงใส่ถ่าน ใส่กระเป๋าให้พร้อม คราวนี้ล่ะ ไม่ว่าจะไปที่ไหน คุณก็สามารถเสียวได้ทุกที่แล้ว

รูปร่างหน้าตาน่ารัก จึงกลายเป็นที่รักของสาวๆ

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไข่สั่นที่น่ารักตะมุตะมิและสีสันที่หลากหลาย ทำให้สาวๆ หลายคนเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อไข่สั่น บ้างชอบสีชมพู บ้างชอบลายเสือ เรียกได้ว่ามีครบจบทุกความชอบ อีกทั้งด้วยรูปร่างของมันไม่เป็นแท่งควยอย่างชัดเจนแบบดิลโด้ ทำให้สาวๆ เลือกที่จะซื้อไข่สั่นมากกว่านั่นเอง

ความเสียวที่คุณกำหนดเองได้อย่างอิสระ

เพราะในไข่สั่นมีมอเตอร์ไฟฟ้าที่จะคอยทำหน้าที่สั่นให้คุณเสียวอย่างถึงขีดสุด โดยคุณสามารถกำหนดความเสียวได้ด้วยตัวเอง ผ่านทางรีโมตระบบบลูทูธไร้สายหรือเปลี่ยนการสั่นได้ที่ปุ่มในตัวเครื่อง ไข่สั่นไม่ได้ใช้ที่จิ๋มเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาใช้ได้ที่หัวนม รูทวาร คริตอริส หรือทุกส่วนของร่างกาย การสั่นของมันจะทำให้คุณสั่นเสียวจนแทบจะทนไม่ไหว เพราะการออกแบบที่เหนือชั้น ทำให้ไข่สั่นเหมาะกับจิ๋มของผู้หญิงอย่างถึงที่สุด ใครได้โดนไป รับรองว่าต้องติดใจอย่างแน่นอน

คุณผู้ชายก็สามารถนำ ‘ไข่สั่น’ ไปใช้ได้เหมือนกันนะ

แม้ว่าไข่สั่นจะออกแบบมาเพื่อเหล่าสตรีขี้เงี่ยนซะส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่วายที่จะสามารถนำไข่สั่นนี้ไปใช้กับรูทวารหรือเอาไปสั่นบริเวณถุงอัณฑะได้เช่นกัน ซึ่งหากหนุ่มๆ เบื่อที่จะใช้ดิลโด้ก็ลองหันมาใช้ไข่สั่นเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศรสชาติเซ็กซ์ได้ หรืออยากจะลองนำไปใช้กับแฟนสาวก็ไม่ขัด ถือว่าเป็นการเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้เซ็กซ์ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างไรล่ะ

ไข่สั่นปลอดภัยไหม จะระเบิดคารูหรือเปล่า?

คงมีหลายๆ คนยังกังวลเรื่องความปลอดภัยของไข่ปลอมว่าระบบมอเตอร์ที่ใช้นั้นจะมีคุณภาพหรือไม่ จะระเบิดคารูขณะกำลังเคลิบเคลิ้มหรือเปล่า ซึ่งตรงนี้เราคงไม่สามารถฟันธงได้ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าทุกเครื่องจะปลอดภัย แต่จะเป็นการแนะนำให้คุณเลือกซื้อไข่สั่นจากร้านที่ไว้ใจได้ ซึ่งราคาของไข่สั่นก็มีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันแล้วแต่วัสดุที่นำมาทำ หรือง่ายๆ เลยคือ คุณภาพตามราคาซะส่วนใหญ่ จึงไม่อยากจะให้คุณซื้อไข่สั่นในราคาที่ถูกมากจนเกินไป จะซื้อทั้งทีควรเลือกแบบที่ดี มีมาตรฐานรับรองไปเลยจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นอาจจะมีอาการหีระเบิดได้หากขี้งกกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแบบนี้

จากข้อมูลที่เรานำมาฝากกัน คุณคงจะพอเข้าใจแล้วล่ะว่าทำไมไข่สั่นถึงกลายเป็นอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยยอดฮิตของสาวๆ ในยุคปัจจุบัน ทั้งขนาดที่เล็ก รูปร่างที่มองแล้วสบายตากว่าดิลโด้ และที่สำคัญคือความเสียวที่ไม่แพ้เซ็กซ์ทอยชนิดอื่นๆ ทำให้ไข่สั่นได้ก้าวขึ้นมาเป็นเซ็กซ์ทอยชั้นแนวหน้าได้อย่างไม่ยาก ซึ่งหากใครกำลังมองหาไข่สั่นคุณภาพดีอยู่ละก็ ทางเว็บไซต์ https://toysanook.com ก็มีไข่สั่นหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อกัน โดยที่คุณไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงต่างประเทศ ซึ่งเราการันตีเรื่องความส่งไว ส่งจริง และสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่กรุงเทพ หาดใหญ่ ภูเก็ต โคราช ฯลฯ หรือที่ไหนของประเทศไทย เราก็ไปส่งสินค้าให้คุณถึงที่! คิดถึงเซ็กซ์ทอยอย่างลืมนึกถึง https://toysanook.com เว็บไซต์ที่ให้มากกว่าความเสียว

อยากได้ไข่สั่น คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ไข่สั่น Vibrator Sextoyที่มีติดกระเป๋าสาวหลายๆคน