จัดหนักกับลูกสาวนายจ้าง… ควยใหญ่กว่าใช้ดิลโด้

have sex with employer daughter

จัดหนัก…กับลูกสาวนายจ้าง ควยใหญ่กว่าใช้ดิลโด้ 

ผมทำงานเป็นลูกจ้าง อยู่ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่งครับ โดยที่เจ้าของเนี่ยเป็นผู้หญิงชื่อว่าหน่อย สามีไม่มี เพราะแยกทางกัน แกเป็นโสด อายุแกประมาณ 50 ปี แกเป็นคนที่ปากจัด ตระหนี่ถี่เหนียวมากๆ แบบว่าบาทเดียวก็ไม่ยอมให้กระเด็น ก็เป็นอีแบบนี้เองถึงไม่มีใครมาอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยน่ะครับ
ผมเรียกแกว่าเจ๊หน่อย เจ๊หน่อยแกมีลูกสาวที่โคตรสวยอยู่คนหนึ่งครับ ชื่อว่าน้องจิ๊บ แกมีลูกตอนแก่ครับ ลูกสาวแกกำลังเรียนอยู่ชั้นม.4 ผมก็พักอยู่ที่ร้านแกนั่นแหละครับ โดยแกให้ผมพักอยู่ห้องเก็บของหลังบ้านแกนั่นเอง เอาผ้ามากั้นๆปิดๆไว้พอนอนได้

ผมอยู่อย่างเรียบง่ายครับ ไม่เรื่องมาก ส่วนเรื่องอาหารการกิน ก็อยู่กินกับแกหมดครับ พักฟรีกินฟรีว่างั้น ทุกๆวันตอนเช้าแกมักจะให้ลูกสาวเอาข้าวมาส่งให้ผมกิน วางไว้ที่โต๊ะหลังบ้าน แถวๆห้องนอนเลยครับ จนทำให้ผมกับลูกสาวแกสนิทสนมกันมาก บางครั้งก็พูดเล่นหยอกล้อกัน อย่างสนุกสนานครับ

วันนี้เป็นหยุดวันอาทิตย์ครับ คือที่ร้านเราจะหยุดวันอาทิตย์ 1 วัน วันนั้นผมจึงนอนตื่นสายหน่อย เพราะทุกๆวันจะตื่นตั้งแต่เช้า ตามปกติผมจะนอนแก้ผ้าครับ เพราะว่าก่อนนอนจะชักว่าวทุกคืน โดยจินตนาการถึงน้องจิ๊บลูกสาวเจ๊หน่อยครับ

สาวน้อยที่ขาวอวบทำให้ผมสำเร็จความใคร่ถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุขทุกคืนในจินตนาการ เช้าวันนี้ปรากฏว่าน้องจิ๊บเอาข้าวมาให้ผมตามปกติครับ เนื่องจากเป็นห้องเก็บของไม่มีประตู เธอจึงเดินเข้ามาอย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ได้บอกกล่าวให้ตั้งตัวมาก่อน

ลูกสาวเจ๊มาเห็นผมนอนหงายเปลือยกายนอน ซึ่งตอนนั้นผมหลับไม่รู้เรื่องครับ ผมตื่นมาอีกที เห็นน้องจิ๊บนั่งอยู่ข้างๆเอามือดีดควยผมเล่น ทำอย่างกับเล่น ควยปลอม ผมตกใจสะดุ้งตื่นรีบเอามือมาปิดที่ควยผมด้วยความอาย น้องจิ๊บบอกว่า “ไม่ต้องปิดหรอกเห็นหมดแล้ว “ จากนั้นน้องจิ๊บก็พูดว่า “ควยพี่ใหญ่มากเลย ใหญ่กว่า ดิลโด้ ของน้องอีก”

ว่าแล้วเธอก็รูดมันเล่นอย่างสนุกมือครับ จนผมเสียวทนไม่ไหวผลักน้องจิ๊บหงายลง ถอดกางเกงขาสั้นออก เธอไม่ใส่กางเกงในซะด้วย ทำให้เห็นเนินเนื้อที่โหนกนูนมีขนประปราย ผมก้มลงเอาลิ้นเลียไปตามร่องเสียวของเธอลากลิ้นไปมาตามร่องจนไปโดนที่ติ่งเสียวของเธอ น้องจิ๊บถึงกับสะดุ้ง ร้องครางออกมา “ซี๊ดดด…อ่า..อูยยย…เสียว…”

ผมทั้งเลียทั้งดูดแตดจนปริ้นแดง สอดลิ้นล้วงลงในรูหีซดน้ำหีแสนหวานจนหนำใจ ทำได้สักพักก็จับเธอเอาขารัดเอวสอดควยเข้าไปจนมิดลำ พร้อมกับกระแทกท่อนเอ็นใส่อย่างเมามันส์ เสียงดัง ตั่บๆๆๆ ไม่กี่นาทีน้องจิ๊บก็ร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน “โอวววว…แตก…น้ำ…แตกแล้ว….” ร่องเสียวเธอตอรัดท่อนเอ็นผมทำให้เสียวมาก น้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดออกมาเต็มร่องเสียวน้องจิ๊บเลยครับ จากนั้นเธอก็รีบกลับไปห้องเธอกลัวเจ๊หน่อยสงสัยครับ……

อยากได้ดิลโด้ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน