ดิลโด้แบบไหน กระตุ้นจุดใดถึงจะฟินพุ่งแบบสุด ๆ

which point need to use dildo

ผู้ใช้งานดิลโด้หลายคน เมื่อลองซื้อหาดิลโด้ไปใช้แล้ว อาจจะรู้สึกว่าทำไมถึงไม่เสียวไม่ฟินอย่างที่อาจจะเคยเห็นในคลิปวีดิโอหรือจากคำบอกเล่าแนะนำของผู้อื่น โดยดิลโด้ถึงจะมีลักษณะเป็นแท่งเป็นดุ้นที่คล้ายคลึงกันหมด แต่ถึงกระนั้นคุณเองก็จะต้องมีเทคนิคและวิธีการใช้งานดิลโด้ให้มีประสิทธิภาพ ในการกระตุกต่อมเสียวให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย และถ้าคุณได้เรียนรู้เคล็ดลับดีๆ  ในบทความนี้แล้วละก็ รับรองเลยว่าจะทำให้คุณนั้น ฟินจนน้ำพุ่งทะยานแบบหยุดไม่อยู่

ดิลโด้ 3 รูปแบบ ที่ใช้ในการกระตุ้นจุดเสียวที่ต่างกัน

ไม่ใช่ดิลโด้ทุกรูปแบบ ที่จะเหมาะกับการกระตุ้นจุดเสียวทุกจุด ดังนั้นเราจึงจะแบ่งออกเป็น 3 จุดเสียว และแนะนำดิลโด้ที่เหมาะกับจุดเสียวแต่ละจุดกัน

 

  1. รูทวาร (กระตุ้นต่อมลูกหมาก)

ขอแนะนำให้คุณเลือกดิลโด้ที่มีปลายโค้งมน และกระดกขึ้น เช่น ดิลโด้แบบ Curved Wave หรือ Curved Dildo เป็นต้นสำหรับดิลโด้ประเภทนี้ จะมีทั้งวัสดุที่ทำจากซิลิโคนและวัสดุที่ทำจากแก้วใส โดยจะแตกต่างจากดิลโด้แบบเรียลลิสติกหรือดิวโด้ที่เลียนแบบอวัยวะเพศชาย โดยจะมีลักษณะเกลี้ยงเกลาเสมือนกับของเล่นสวย ๆ ชิ้นหนึ่งมากกว่า ในส่วนของลำแท่งดิลโด้ชนิดนี้ คุณจะเลือกแบบผิวเรียบก็ได้ หรือเลือกผิวขรุขะหรือเป็นคลื่นก็ได้เช่นกัน

 

  1. กระตุ้นปากมดลูก หรือช่องคลอด

ในส่วนนี้ค่อนข้างที่จะเลือกยาก เพราะว่าสามารถเลือกดิลโด้มาใช้งานได้กับช่องคลอดได้เกือบทุกแบบเลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้หยิบเลือกมาชิ้นหนึ่ง ขอเลือกดิลโด้ทรงคลาสสิก ดิลโด้ซิลิโคนที่มีรูปทรงแบบเรียลลิสติก คล้ายกับรูปทรงของอวัยวะเพศชายมากที่สุด ส่วนสีของดิลโด้ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวอมชมพู, สีเนื้อ หรือแม้แต่สีดำสนิท ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย สีเหล่านี้จะยิ่งส่งเสริมจินตนาการของคุณในยามใช้ดิลโด้ให้พุ่งเตลิดมากขึ้นเข้าไปอีก และเพื่อเพิ่มความพิเศษมากกว่านั้น แนะนำให้ใช้เป็นดิลโด้แบบสั่น หรือไวเบรเตอร์ดิลโด้ (Vibrator Dildo) ซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้รับการฉีกกฎจากการใช้ดิลโด้แบบเดิม ๆ

 

  1. กระตุ้น G-spot

การสุขสมอารมณ์หมายจากการถูกกระตุ้นจากจุดจีสปอต เป็นหนึ่งในความสุขสุดยอดของใครหลาย ๆ คน แต่ผู้หญิงจำนวนมากไม่เคยสำเร็จเสร็จสิ้นจากการถูกกระตุ้นในจุดจีสปอตนี้เลย ปัญหาหลัก ๆ คือ มักจะหาจุดจีสปอตไม่เจอ ไม่ว่าจะพยายามหาด้วยตนเองแล้วก็ตาม หรือพยายามที่จะให้คนรักหรือคู่ขาหาให้ ถ้ามีประสบการณ์ไม่มากพอหรือไม่รู้จุดก็จะทำให้หาไม่เจอเลย ทำให้มีการสำเร็จเสร็จสิ้นได้เพียง 2 ทางนั่นก็คือ เสร็จจากทางช่องคลอดและเสร็จจากเม็ดคลิตอลิส

 

แต่ในปัจจุบันนี้มีเซ็กส์ทอยที่ผลิตขึ้นมา เพื่อกระตุ้นจุดจีสปอตจำนวนมาก อุปกรณ์ของเล่นสุดวิเศษเหล่านี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการ กระตุ้นจุดจีสปอตโดยเฉพาะ โดยที่คุณไม่ต้องหาให้เมื่อยอีกต่อไป โดยมีอยู่หลายตัวด้วยกัน ส่วนใหญ่แล้วดิลโด้ที่ใช้ในการกระตุ้นจุดจีสปอตจะทำจากซิลิโคน ปลายหัวจะมีความเชิด เพื่อให้สัมผัสกับจุดจีสปอตโดยตรง และส่วนหัวจะค่อนข้างกว้าง เพื่อให้คลึงจุดนั้นแบบเน้น ๆ แนะนำให้ซื้อ Dildo G-spot โดยตรงเลย หรือบางระบบจะมีการเสริมเพิ่มเติมระบบ Clitoral Sucking Vibrator  หรือ ปุ่มดูดเม็ดคลิตอลิส เพิ่มเข้ามาในเครื่องเดียวกันด้วย เรียกได้ว่าใช้ 1 เครื่องได้ถึง 2 ทาง แต่ถ้าคุณกังวลว่ากลัวจะเสียวจนรับไม่ไหว ก็อาจจะเลือกเครื่องที่กระตุ้นจีสปอตอย่างเดียวก็ได้เช่นกัน

 

Double Dildo : 2 รู แบบดับเบิ้ล

ถ้าคุณเคยมีประสบการณ์ในการดูภาพยนตร์ผู้ใหญ่หรือ Porn VIDEOS กันมาบ้าง คุณอาจจะเคยเห็นคลิปวิดีโอของคู่รักเลสเบี้ยนหญิงกับหญิง ใช้ดิลโด้ที่มี 2 หัวร่วมกัน ซึ่งดิลโด้ที่เราจะนำมาแนะนำนี้ก็มี 2 หัวเช่นกัน แต่จะแตกต่างจากดิลโด้ที่คู่รักเลสเบี้ยนใช้ เพราะว่าจะมีความโค้งงออย่างมาก คล้ายกับรูปทรงเกือกม้าหรือตัว U เลยทีเดียว ทำให้คุณสามารถใช้ดิลโด้ 2 หัวนี่แย่เข้าไปพร้อม ๆ กันได้ทั้งทางช่องคลอดและรูทวาร รับรองเลยว่าถ้าคุณเลือกซื้อดิลโด้ที่มีคุณภาพ จะไม่มีการแตกหักขณะการใช้งานอย่างแน่นอน เพราะจะมีความยืดหยุ่นสูงมาก ทำจากซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมและไม่เป็นอันตราย ส่วนใหญ่แล้วซิลิโคนรูปแบบนี้จะมีสีสันสวยงาม เช่น สีชมพู, สีดำ, สีม่วง เป็นต้น และบางรุ่นหัวที่ใช้เสียบอวัยวะช่องคลอดจะใหญ่ ส่วนหัวที่ใช้เสียบรูทวารจะเล็กกว่า ดังนั้นจึงเหมาะมากกับผู้ที่มีความฝันมานานแล้วว่า อยากจะถูกถล่มทั้งประตูหน้าและประตูหลังพร้อม ๆ กัน ของเล่นชิ้นนี้ก็จะช่วยสานฝันให้คุณได้แบบปลอดภัย

 

ระวังเรื่องการทำความสะอาด

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อดิลโด้ประเภทไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องระวังและตระหนักอยู่เสมอ คือ หลังจากใช้งานเสร็จทุกครั้งจะต้องล้างทำความสะอาดทันที เพื่อป้องกันการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ถ้าคุณนำดิลโด้ที่ยังหมักหมมเชื้อแบคทีเรียเก่าอยู่มาใช้งาน อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หรือการติดเชื้อต่าง ๆ ขึ้นมาได้ แต่ถ้าคุณล้างสะอาดตากให้แห้ง แล้วล่ะก็อย่างไรก็มีความปลอดภัยแน่นอน โดยเฉพาะดิลโด้ที่มีพื้นผิวที่ขรุขระหรือเป็นร่องเป็นหลุมต่าง ๆ จะต้องระวังเอาไว้ให้ดี เช็ดให้สะอาดทุกครั้ง และใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง ก่อนที่จะปล่อยให้ดิลโด้แห้งสนิทจริง ๆ  สำหรับวัสดุที่ไม่มีรูพรุน และปลอดภัยต่อการนำมาทำเป็นดิลโด้ ได้แก่…

  • ซิลิโคนเกรดทางการแพทย์
  • พลาสติก ABS
  • สแตนเลส
  • กระจก

โดยดิลโด้ที่ทำจากวัสดุประเภทซิลิโคน เหมาะมากสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้ามาทำความรู้จักกับโลกของดิลโด้ หรือผู้ที่ชื่นชอบดิลโด้ในสไตล์คลาสสิก ส่วนดิลโด้ที่จะทำจากแสตนเลสและกระจก จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ…

  • ผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่
  • เพลิดเพลินไปกับวัสดุที่แตกต่างจากซิลิโคน
  • สัมผัสถึงอุณหภูมิร้อนเย็นจากพื้นผิววัสดุ

ความแตกต่างระหว่างสัมผัสของดิวโด้แสตนเลสและแก้วคือ ส่วนใหญ่แล้วแสตนเลสจะมีน้ำหนักมากกว่า เมื่อเทียบกับปริมาตรที่เท่ากัน

สารหล่อลื่นคือสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้

แนะนำให้ซื้อสารหล่อลื่นติดไว้ด้วย สารหล่อลื่นจะช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการใช้ดิลโด้ได้เยอะมาก เพราะช่วยลดการเสียดสี ทำให้คุณมีกิจกรรมที่สนุกเพลิดเพลินและไม่เกิดแผล แน่นอนว่าช่องคลอดเป็นอวัยวะที่สามารถปล่อยน้ำหล่อลื่นออกมาได้ ในกรณีที่เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่อย่าลืมว่าทวารหนักนั้น ไม่สามารถที่จะปล่อยน้ำหล่อลื่นได้ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเล่นกับประตูหลัง สารหล่อลื่นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ป้องกันไม่ให้ทวารของคุณบาดเจ็บหรือเกิดแผล แต่ถึงกระนั้นก็ต้องระวังเพราะว่าซิลิโคนมักจะไม่ถูกกับน้ำมัน อาจทำให้ดิลโด้ของคุณเสื่อมสภาพได้ ดังนั้นถ้าคุณต้องการใช้สารหล่อลื่นกับซิลิโคนให้ใช้สารหล่อลื่นแบบน้ำดีกว่าแบบน้ำมัน

 

ออกกำลังกายกับดิลโด้ ด้วย Suction Cup Dildo

ดิลโด้ นอกจากจะช่วยคุณทำไห้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศแล้ว ก็ยังทำให้คุณได้ออกกำลังกายด้วย จากการเลือกใช้ Suction Cup Dildo หรือดิลโด้ที่มีฐานแปะ สามารถแปะได้กับวัสดุที่หลากหลาย เช่น กระจก, ประตูที่มีพื้นผิวเรียบ, ผนังห้องที่มีพื้นผิวเรียบและอื่น ๆ ที่สามารถแปะได้ หรือจะแปะกับพื้นห้องแล้วให้แท่งดิลโด้ตั้งตรงขึ้นมาก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถขย่มได้ด้วยตนเอง ทำให้เสมือนกับเป็นการออกกำลังกายที่เพลิดเพลิน ได้ฝึกความเย้ายวนของสะโพกและเอว

 

นี่คือความรู้ดี ๆ ที่เกี่ยวกับการหยิบจับดิลโด้ประเภทต่าง ๆ มาใช้ให้ถูกจุดและเข้าจังหวะของคุณ หวังว่าจะทำให้คุณมีความกล้าที่จะเลือกใช้ดิลโด้กับอวัยวะเพศของคุณมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเราอยากให้คุณเลือกดิลโด้ที่มีราคาค่อนข้างสูงสักหน่อย เพื่อที่ว่าจะได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดี สามารถใช้งานได้ในระยะยาวปลอดภัยและที่สำคัญคือ ทำให้คุณมีดิลโด้คู่ใจ ใช้ในการเล่นเสียวไปอีกนาน

อยากได้ดิลโด้ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน