คนรักความเสียวห้ามพลาด สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อดิลโด้

if you like fake dick must know

คุณผู้อ่านทราบหรือไม่ว่า การเลือกซื้อดิลโด้ 1 แท่งนั้น มีองค์ประกอบและปัจจัยมากมายหลากหลายยิ่งกว่าที่คุณคิด แน่นอนว่าในเรื่องของความปลอดภัย ก็จะต้องมาเป็นอันดับ 1 หลังจากนั้นจึงค่อยตัดสินใจในเรื่องของรูปลักษณ์รูปทรงและอรรถรสในการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าคุณยังคงเป็นมือใหม่แบบสุด ๆ และไม่รู้ว่าจะเลือกแท่งสวาทนี้มาเสพสุขอย่างไรดี บทความนี้เราก็ได้กลั่นกรองมาจากประสบการณ์จริงของผู้ใช้งานจำนวนมาก และนำมาเขียนเป็นคำแนะนำที่เข้าใจง่าย ให้คุณได้ทำความรู้จักกับสิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ ทำให้เลือกซื้อดิลโด้ได้อย่างมั่นใจ คุ้มค่าคุ้มราคา และปลอดภัยต่อทั้งการใช้งานและต่ออวัยวะอันบอบบางของคุณกัน

love dildo must know

ดิลโด้ แท่งแห่งความสนุกแบบอเนกประสงค์

ผู้ที่จะซื้อดิลโด้ไปใช้งานนี้ นอกจากจะเป็นสาวโสด, หนุ่มโสด หรือผู้ที่ไม่มีคู่รักแล้ว เจ้าดิลโด้นี้ ก็ยังสามารถนำไปใช้ประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะของคู่รักหรือคู่ขาได้อีกด้วย ไม่จำเป็นจะต้องเป็นคนโสดซื้อนำไปใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการออกแบบกิจกรรม Sex หรือการมีเพศสัมพันธ์นั้น เป็นกิจกรรมที่ไม่ตายตัว ขึ้นอยู่กับรสนิยมความชอบของแต่ละคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จะต้องมาจากความยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่ายเพียงเท่านั้นเอง ของเล่นเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ก็จะช่วยทำให้การมีเพศสัมพันธ์ ทั้งแบบคู่หรือแบบหมู่มีความสนุกสนานมากขึ้น

 

ทำจากวัสดุหลายแบบและหลายรูปลักษณ์

สำหรับวัสดุที่นำมาสร้างเป็นดิลโด้ ก็คือ ซิลิโคนนั่นเอง โดยเป็นซิลิโคนเกรดที่นำมาใช้กับร่างกายของมนุษย์ได้ มีความปลอดภัย และมีความยืดหยุ่นในระดับสูง แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้มีวัสดุอีกหลายรูปแบบที่นำมาสร้างเป็น ดิลโด้ที่มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้งานแต่ละคน อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นดิลโด้ที่ทำจากเนื้อซิลิโคนเหมือนกันแต่ถึงกระนั้นก็ยังมีความแตกต่างอยู่ เพราะส่วนใหญ่แล้วดิลโด้ที่มีราคาถูกมักจะมีการอัดฉีดตัวซิลิโคน เข้าไปในดิลโด้ไม่มากนัก ทำให้มีความนุ่ม ไม่ค่อยแน่น แต่สามารถยืดหยุ่นได้ดี

 

ส่วนดิลโด้ที่มีราคาสูงขึ้นมาก็จะมีอาการอัดฉีดเนื้อซิลิโคนเข้าไปมากทำให้เกิดความแข็งแน่นหนึบมากขึ้น มีความยืดหยุ่นได้ดีในระดับหนึ่ง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสัมผัสของผู้ใช้งานแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีดิลโด้ที่ทำจากแท่งแก้ว ที่มีความสวยงามแปลกตา และยังปลอดภัยต่อการสอดใส่เข้าไปในรูทวารหรือช่องคลอดอีกด้วย ส่วนขนาดความใหญ่, เล็ก, เรียวบาง, อ้วน ของดิลโด้แต่ละแท่งนั้นก็ต่างกันไป แน่นอนสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ก็อาจจะเกิดความกังวลเล็ก ๆ เกี่ยวกับการเลือกดิลโด้ชิ้นแรกที่อาจจะมีลักษณะรูปร่างใหญ่ ไม่กล้ายัดเข้าช่องคลอด ดังนั้นดิลโด้ขนาดเล็กจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

if you like fake dick must know

สีของดิลโด้สำคัญต่อการใช้งานหรือไม่?

เหมือนกับสีของเสื้อผ้าหรือสีของกระเป๋าที่คุณเลือกใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมของแต่ละคน ดิลโด้ในสไตล์แฟนตาซีเช่น ดิลโด้ 2 หัว มักจะผลิตจากยางหรือซิลิโคนที่ยืดหยุ่นได้ดี จนกระทั่งสามารถงอเป็นรูปตัว U ได้ ไม่แตก ไม่หัก ไม่ดีด ไม่สร้างความอันตรายแก่ผู้ใช้งาน มักจะมีสีสันที่สดใส เช่น สีม่วง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน เป็นต้น แต่ดิลโด้ในสไตล์คลาสสิก มักจะมีการออกแบบให้คล้ายคลึงกับองคชาติขอผู้ชายมากที่สุด โดยจะเป็นการออกแบบรูปทรงให้เหมือนกับแท่งเอ็นที่แข็งตัวอย่างเต็มที่ มีทั้งปลายองคชาติ, เส้นสองสลึง และเส้นเอ็นที่ปูดโปนไปตามลำ คล้ายธรรมชาติ แต่ถึงกระนั้นก็มีผู้ใช้งานจำนวนมากที่ไม่ชอบรูปทรงที่เหมือนจริงมากจนเกินไปนัก ก็มีรูปทรงเกลี้ยงเกลาให้คุณเลือกซื้อเช่นเดียวกัน โดยสีของดิลโด้ก็เหมือนกับสีของอวัยวะเพศชาย โดยมีทั้งสีขาวเหลือง, ขาวอมชมพู,สีเนื้อ , สีน้ำตาลอ่อน, สีน้ำตาลเข้ม และ สีดำสนิท ซึ่งสื่อถึงองคชาติของผู้ชายในแต่ละชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันนั่นเอง โดยสีดิลโด้ที่โดนใจ จะยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ของคุณให้เตลิดและเสพ ช่วงเวลาดี ๆ แห่งความสุขได้มากขึ้น

 

ดิลโด้แท่งแก้ว

สามารถมอบประสบการณ์ในการสร้างความสุขที่แตกต่าง โดยเอกลักษณ์ของดิลโด้แท่งแก้ว คือ มีความแข็งแรง กลมกลึง ไม่มีส่วนใดที่จะสามารถบาด หรือทำร้ายอวัยวะเพศของคุณได้ มีความลื่นไหลได้ดี อีกทั้งยังมีน้ำหนักมาก แท่งแก้วให้ความรู้สึกเรียบหรู สามารถเติมสีสันให้กับสีของแท่งแก้วได้ ทำให้มีความสวยงามไม่แตกต่างจากดิลโด้ชนิดอื่น ๆ เลย สำหรับดิลโด้แท่งแก้วนี้ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่เบื่อกับการใช้ดิลโด้สไตล์เดิม ๆ หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ ดูบ้าง มีหลากหลายรูปทรงมากกว่าที่คุณคาดคิดแน่นอน 0ไม่ว่าจะเป็นแท่งแก้วใสเรียบปกติ หรือแท่งแก้วที่ออกแบบมาในรูปแบบคฆาน่ารักสวยงามน่าใช้ หรือดิลโด้แท่งแก้วในลักษณะเกลียว, ดิลโด้แท่งแก้วที่เสริมด้วยปุ่มตะปุ่มตะปำตลอดทั้งแท่ง ให้อรรถรสในการใช้งานที่หลากหลาย และยังมีดิลโด้แท่งแก้วสำหรับรูทวาร หรือประตูหลังอีกด้วย  

 

คู่รักเลสเบี้ยนขอแนะนำ Strapless Strapon Dildo Vibrator

แน่นอนว่าการเลือกซื้อและใช้ดิลโด้ ยังได้รับความนิยมในหมู่คู่รักชาวเลสเบี้ยนอีกด้วย ซึ่งจะทำให้การทำกิจกรรมบนเตียงนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และเติมเต็มความบันเทิงให้กับคู่หญิงหญิง สำหรับดิลโด้ประเภทนี้อาจมีรูปร่างหน้าตาที่ดูแปลกไปสักหน่อย ซึ่งรูปทรงโค้งมนคล้ายกับตัวแอล หรือเครื่องหมายถูก โดยจะประกอบด้วยหัว 2 หัว โดยหัวฝั่งหนึ่งจะมีลักษณะสั้นมากและอีกหัวจะมีลักษณะยาวมากคล้ายกับการยืดออกไปของอวัยวะเพศชาย

 

วิธีใช้งานคือให้ผู้ใช้งานที่จะเป็นฝ่ายรุกสอดใส่ปลายด้านสั้นเข้าไปไว้ในอวัยวะเพศของตนเอง และจับให้ดิลโด้ที่มีความยาวชี้ไปด้านหน้าคล้ายกับการแข็งตัวองคชาติของผู้ชาย หลังจากนั้นก็สามารถใช้ปลายส่วนดิลโด้ที่ยาวยื่นออกไป นี่ร่วมรักหรือร่วมเพศกับคู่รักหรือคู่ขาของคุณได้เลย ซึ่งดิลโด้ประเภทนี้จะให้อารมณ์กับทั้ง 2 ฝ่ายมากกว่ากางเกงทอม ซึ่งจะเป็นการสอดใส้เพียงแค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น แต่ Strapless Strapon Dildo Vibrator นี้ ในยามที่อีกฝ่ายขยับก็จะรู้สึกกระตุ้นเสียวทั้ง 2 ฝ่ายเลยทีเดียว และส่วนใหญ่ยังเป็นดิลโด้ไร้สายที่สามารถควบคุมแรงสั่นสะเทือน จากทั้ง 2 ฝั่งหรือ 2 หัวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกันอย่างแน่นอน

 

ราคาของดิลโด้

เรทราคาของดิลโด้ค่อนข้างกว้าง เพราะมีตั้งแต่ดิลโด้แท่งเล็กลวดลายธรรมดาไปจนกระทั่งดิลโด้ที่ล้ำสมัย สามารถกดปุ่ม ปรับเปลี่ยนการทำงานได้ผ่านทางแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ หรือสั่งการทำงานจากรีโมทที่แถมมาพร้อมกับดิลโด้  

  • ดิลโด้ซิลิโคนธรรมดา จะอยู่ที่ราคาขั้นต่ำเพียงแค่ 550 บาท ไปจนกระทั่งถึงหนึ่ง 1,500 ขึ้นอยู่กับแบรนด์ วัสดุอุปกรณ์และสีสันความสวยงาม
  • ดิลโด้สั่นได้ จะเป็นดิลโด้ที่มีความทันสมัยขึ้นมาอีกรัก สนนราคาขั้นต่ำจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท ไปจนกระทั่งถึง 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับแบรนด์ออปชั่นทางเลือก และฟังชั่นการทำงาน ยิ่งหลากหลายยิ่งมีราคาสูงมากยิ่งขึ้น

 

โดยการลงทุนกับดิลโด้ ก็จัดเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี ในการช่วยบรรเทาความเครียดให้กับตัวเอง และได้ระบายอารมณ์ทางเพศ แบบปลอดภัย ปราศจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอน ในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่และรู้สึกหวาดกลัวจริง ๆ เราขอแนะนำให้คุณซื้อดิลโด้คู่กับเจลหรือน้ำหล่อลื่น เพื่อที่จะได้นำมาประกอบกิจกรรมพิเศษนี้

 

วิธีใช้งานเจลหรือน้ำหล่อลื่นกับดิลโด้คือ ให้ชโลมไปที่ตัวดิลโด้แบบพอประมาณเท่านั้น ไม่ต้องชุ่มมากจนเกินไป เพราะดิลโด้อาจจะลื่นหลุดเข้าไปในช่องคลอดลึกมากจนเกินไปได้ หลังจากนั้นพยายามปล่อยใจให้สบาย อย่าเกร็ง ผ่อนคลายและอยู่ในท่าที่ช่องคลอดของคุณเปิดกว้างมากที่สุด และค่อย ๆ สอดใส่ดิลโด้เข้าไปอย่างช้า ๆ ถ้ารู้สึกเจ็บให้หยุดสักครู่ ก่อนที่จะค่อย ๆ สอดใส่เข้าไปจนถึงระดับความลึกที่ต้องการ หลังจากนั้นความหรรษาก็จะเกิดขึ้นแน่นอน

อยากได้ดิลโด้ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน