ประโยชน์ของปลอกเพิ่มขนาด Item เด็ดที่ผู้ชายควยเล็กห้ามพลาด!

important item for small penis man

ประโยชน์ของ ปลอกเพิ่มขนาด Item เด็ดที่ผู้ชายควยเล็กห้ามพลาด!

ความสนุกสุดมันส์ในเรื่องเซ็กเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งนานวัน ยิ่งมี Item ใหม่ๆ ออกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้หยิบยก ‘ปลอกเพิ่มขนาด‘ มาให้คุณได้ทำความรู้จักกับมันสักหน่อย ซึ่งเจ้าปลอกเพิ่มขนาดนี่ถือเป็นหัวใจหลักของหนุ่มๆ ที่มีขนาดควยเล็กเลยก็ว่าได้ เพราะมันสามารถเพิ่มขนาดควยได้ในทันที ไม่ต้องปั๊ม ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องนวด แค่สวมใส่เป็นจบ!

ควยใหญ่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัดกับ ปลอกเพิ่มขนาด !

คุณผู้ชายบางคนไม่สะดวกที่จะไปผ่าตัดควยหรือไม่มีเวลาที่จะไปนั่งปั๊มเพิ่มขนาดกับกระบอกสุญญากาศทุกวัน ซึ่งเพราะเหตุผลนี้เองทำให้ปลอกเพิ่มขนาดเข้ามาแก้ไขปัญหาควยเล็กได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากที่สุด โดยคุณสามารถเลือกความใหญ่ความยาวได้ตามใจชอบ ลบปัญหาปมด้อยเรื่องควยเล็กได้ง่ายๆ เพียงแค่หันมาเลือกใช้ปลอกเพิ่มขนาดเท่านั้นเอง

สร้างประสบการณ์แห่งความเสียวจนสาวๆ ต้องเลี้ยวมาหาคุณ

เพราะปลอกเพิ่มขนาดไม่ได้มีแค่ลายเรียบๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีลูกเล่นให้คุณได้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นปลอกเพิ่มขนาดแบบฝั่งมุก แบบมีหนาม แบบผสม ฯลฯ ซึ่งแต่ละแบบที่ผลิตออกมานั้นก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้ลองใช้แบบสุดขีด อีกทั้งปลอกเพิ่มขนาดยังมีแบบสวมนิ้วอีกด้วย คราวนี้ไม่ว่าจะรูหน้าหรือรูหลังคุณก็สามารถสอดใส่ปลอกเพิ่มขนาดได้อย่างไม่ต้องยั้งมือ จนแฟนของคุณต้องร้องขอชีวิตเลยล่ะ!

เปิดประสบการณ์แห่งเย็ดกับปลอมเพิ่มขนาด

บางคนเกิดมาทั้งชีวิต ยังไม่ได้เคยลองใช้ปลอกเพิ่มขนาดเลยสักครั้ง! ต้องขอบอกเลยว่าถ้าใครพลาดไอเจ้าปลอกเพิ่มขนาดนี้ไป ถือว่าเกิดมายังใช้ชีวิตไม่คุ้มค่าความเป็นชายเลยสักนิด เพราะปลอกเพิ่มขนาดไม่ได้ผลิตมาเพื่อเสริมขนาดควยเท่านั้น แต่ยังมีลูกเล่นอื่นๆ ที่สามารถจะทำให้แฟนสาวของคุณฟินจนน้ำแตกน้ำแตน ถ้ายังไม่เชื่อคุณคงต้องลองหาปลอกเพิ่มขนาดไปใช้สักอันสองอัน แล้วรับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจกับเจ้าอุปกรณ์แห่งความเสียวนี้

ปลอกเพิ่มขนาดสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย

ปลอกเพิ่มขนาดสามารถใช้ได้กับทุกเพศไม่ว่าจะเป็นเกย์ ทอม ดี้ เลสเบี้ยน ฯลฯ ไม่เจาะจงเพศไหนเป็นหลัก เพราะมันไม่ได้ผลิตออกมาเพื่อสวมควยอย่างเดียวแต่มันยัง มีปลอกเพิ่มขนาดที่สามารถสมใส่นิ้วได้ ซึ่งลูกเล่นนั้นก็ไม่แพ้กันเลย ทำให้วงการทอมต่างหลงใหลและชื่นชอบกับปลอกเพิ่มขนาด(เอาไปใส่ที่นิ้ว) เป็นพิเศษ ทำให้กลุ่มตลาดของปลอกเพิ่มขนาดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

วิธีใช้ปลอกเพิ่มขนาด

ไม่ว่าจะเป็นปลอกเพิ่มขนาดแบบหนาม แบบมุก คุณสมบัติเดียวกัน ดังนั้นวิธีการใช้งานจึงแทบจะไม่แตกต่างกันเลย และ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ไม่เคยใช้งาน อาจจะกลัวเจ็บเห็นมีหนามเยอะ ไม่ต้องกลัวแต่หลายๆ เสียงคอนเฟิร์มมาว่าฟิน จนลืมไปเลยว่าใช้ปลอกเพิ่มขนาด!

1.ถ้าปลอกเพิ่มขนาดของคุณเป็นเนื้อซิลิโคน ควยของคุณก็จะไม่มีผลทันทีต่อให้เล็กแค่ไหนก็สวมใส่ปลอกเพิ่มขนาดได้หายห่วงเพราะตัวปลอกสามารถยืดและหดได้ ไม่ยุ่งยาก

2.หลังจากที่คุณเลือกซื้อปลอกเพิ่มขนาดมาแล้ว ให้คุณม้วนขึ้นเหมือนถุงยางอนามัย จากนั้นก็สวมเข้าไปที่อวัยวะเพศรูดจากส่วนปลายมายังโคน จากนั้นก็ทาเจลหล่อลื่นนิดหน่อยเพื่อให้สอดใส่ไปให้หีของแฟนคุณได้ง่ายขึ้น เพียงแค่นี้คุณก็สามารถ Enjoy กับการใช้ปลอมเพิ่มขนาดกับแฟนสาวได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดแล้วล่ะ

การรักษาและการทำความสะอาดปลอกเพิ่มขนาด

หลังจากการใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณนำปลอกเพิ่มขนาดไปล้างน้ำสบู่อ่อนๆ จากนั้นก็ผึ่งลมให้แห้งในอุณหภูมิห้องปกติ ไม่ควรให้โดนความร้อนและแสงแดดเพราะอาจจะทำเนื้อซิลิโคนของปลอกเพิ่มขนาดเกิดการชำรุดและเสื่อมสภาพได้ เพียงแค่นี้ปลอกเพิ่มขนาดของคุณยืดอายุการใช้นานไปได้อีกนานเลยล่ะ แต่! ปลอกเพิ่มขนาดแบบปิดยังมีข้อดีที่ให้ได้มากกว่าความเสียว คือมันสร้างป้องกันการตั้งครรภ์ได้ด้วยในกรณีที่คุณแตกใน แต่อย่าลืมตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนว่าปลอมเพิ่มขนาดนั้นไม่มีรูรั่ว

ความจริงแล้วปลอมเพิ่มขนาดถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศของคุณผู้ชายที่มีขนาดควยเล็ก จนหมดความมั่นใจเรื่องเซ็ก แต่โลกเปลี่ยนไป ทุกอย่างมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็รวมไปถึงปลอกเพิ่มขนาด ที่จากเดิมมีหน้าที่ทำให้ควยใหญ่ขึ้น แต่ในยุคสมัยนี้ปลอกเพิ่มขนาดกลับทำหน้าที่สร้างความสุขกับทุกเพศ แม้จะไม่มีควยใส่ก็ตาม และก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้และอยากที่จะหาปลอกเพิ่มขนาดไปทดลองใช้กับแฟน! เรารับประกันเลยว่าแฟนของคุณจะต้องรู้สึกแปลกใจและติดใจในการใช้ปลอกเพิ่มขนาดในการเย็ดอย่างแน่นอน แต่ถ้าคู่ไหนเคยลองใช้แล้ว คุณก็สามารถถามฝ่ายหญิงได้อย่างเปิดเผยว่าต้องการปลอกเพิ่มขนาดที่มีลูกเล่นแบบไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่คุณจะได้ตอบสนองความต้องการของพวกเธอได้อย่างตรงจุด และมีความสุขกับเซ็กไปพร้อมๆ กัน!

อยากได้ปลอกเพิ่มขนาด คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ปลอกเพิ่มขนาด ปลอกสวมเสียว ปลอกมุก ปลอกซิลิโคน