รวมของเล่นประตูหลัง ที่รับประกันความมันส์แบบ Non Stop!

all about toys for anal sex

รวม ของเล่นประตูหลัง ที่รับประกันความมันส์แบบ Non Stop!

ถ้าจะให้พูดถึง ของเล่นประตูหลัง ต้องบอกเลยว่ามีเยอะมากมาย หลากหลายรูปแบบ แต่ก่อนที่จะไปเข้าเรื่องของเล่นประตูหลัง ก็ยังคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังมีอคติกับเรื่องเซ็กทางประตูหลัง เพราะคิดว่าสกปรก วิปริต การร่วมเพศทางประตูหลังมันเอาไว้เสพสมสำหรับเพศที่3 ฯลฯ ดังนั้นการเย็ดตูดจึงถือเป็นเรื่องต้องห้ามของหลายๆ คน แต่หารู้ไม่ว่าในต่างประเทศการเย็ดตูดหรือประตูหลังเป็นเรื่องปกติมาก ถึงมากที่สุด ยิ่งผู้ชายที่แต่งงานแล้วเกือบจะทุกคนต้องเคยลองผ่านการเย็ดตูดมาทั้งนั้น และสำหรับใครที่โปรดปรานการเย็ดประตูหลัง วันนี้เราก็ได้รวบรวมของเล่นประตูหลังเด็ดๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการเย็ดให้เร้าร้อนจนคุณลืมไม่ลง มาฝากกัน!

ผักผลไม้นั้นมีประโยชน์ต่อความฟิน ที่ไม่ได้เอาไว้กินอย่างเดียว!

กล่าวมาขนาดนี้คงจะเป็นผักชนิดไหนไปไม่ได้เลยนอก แตงกวา แครอท รวมไปถึงผักผลไม้ที่มีลักณษะยาว มนคล้ายควยผู้ชาย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าผักผลไม้จำพวกนี้ถือว่าเป็นของเล่นประตูหลังที่หลายๆ คนนิยมนำมันบำบัดความเงี่ยนในช่วงเวลาที่คนรักไม่อยู่ แต่การใช้ผักผลไม้เป็นของเล่นประตูหลังนั้น อาจจะต้องระแวดระวังกันสักหน่อย เพราะมีข่าวออกอยู่บ่อยๆ ว่ามันหลุด! เข้าไปในตูด จนกลายเป็นหน้าที่ของคุณหมอที่ต้องเอามันออกมา แต่แม้จะเสี่ยงสักแค่ไหนถ้ามันแลกกะความเสียวที่คุณจะได้รับ คุณต้องบอกว่ามันคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ของเล่นประตูหลัง โดย นิ้วมือพาเพลิน!

มาถึงของเล่นประตูหลังลำดับถัดมา จะเรียกว่าเป็นของเล่นประตูหลังก็คงจะแปลกๆ แต่นิ้วมือนี่แหละที่จะทำให้ฟินจนเกรงไปทั้งตัว ซึ่งถ้าใครกลัวนิ้วมือจะเปลื้อนก็สามารถใส่ถุงมือที่ทำจากลาเท็กซ์ได้ แต่! ข้อสำคัญอย่าลืมเจลหล่อลื่นทาไว้ที่ปลายนิ้วด้วยล่ะ ซึ่งที่นับรวมนิ้วมือเป็นของเล่นประตูหลัง เพราะว่ามันสามารถสร้างอารมณ์และสร้างความเสียวไปได้พร้อมๆ กัน โดยหลังจากที่คุณสอดนิ้วเข้าไปในทวารของคนรักแล้ว เขาจะสัมผัสได้ถึงอารม์แห่งรักที่ยากจะบรรยายออกมาได้หมด และในระหว่างที่เอานิ้วเข้าไปนั้นให้คุณดึงนิ้วเข้าออกเป็นจังหวะ ขยับขึ้น ขยับลง รับรองเลยว่าแฟนของคุณจะต้องร้องเสียงหลงเลยล่ะ

เลียสักนิดชีวิตจะแจ่มใส!

ลิ้น! ลิ้นนี่ถือว่าเป็นของเล่นประดูหลังชั้นดีเลยล่ะ เพราะปลายประสาทบริเวรประตูหลังจะมารวมกันอยู่ที่ปากทางเข้า ดังนั้นถ้าคุณลงลิ้นหรือโดนลงลิ้นรับรองต้องดิ้นด้วยความเสียวอย่างแน่นอน ซึ่งการลงลิ้นบริเวณประตูหลังนี้ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดจนหลายๆ คนติดอกติดใจเลิกให้เลียหีไปเลยก็มี โดยส่วนมากการที่จะลงลิ้นนั้นต้องทำหลังจากที่อาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ซึ่งถ้าใครกังวลเรื่องกลิ่น ก็อย่าลืมล้างสบู่ให้สะอาดก่อน ปัญหาเรื่องกลิ่นก็จะหมดไป เบิร์นได้อย่างสบายใจหายกังวล!

Anal Bead และ Butt Plug

แค่ได้ยินชื่อของเล่นประตูหลัง 2 อันนี้ก็แทบกรี๊ดแล้ว! เพราะของเล่นประตูหลังทั้ง Anal Bead และ Butt Plug ถือว่าเป็น Item ที่ฮอตฮิตมากในต่างประเทศ เข้า Sex Shop ทีไรก็ไม่วายที่ต้องเห็น Anal Bead และ Butt Plug นี่วางจำหน่ายอยู่

Anal Bead

โดย Anal Bead จะเอาไว้สอดใส่ทางประตูหลังแล้วค่อยๆ ดึงออกมาหรือจะเสียคาไว้เป็นพร็อพให้มีอรรถรสในการเย็ดมายิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าได้ Anal Bead เป็นของเล่นประตูหลังที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้ลองแบบสุดๆ

Butt Plug

ของเล่นประตูหลังอย่าง Butt Plug จะมีรูปร่างหน้าตาคล้ายควยปลอมหรือดิลโด้ มีฐานที่กว้างเพื่อป้องกันการหลุดเข้าไปในประตูหลัง ซึ่งถ้าหลุดเข้าไปจากที่จะเสียวก็อาจจะกลายเป็นเศร้าแทนได้ โดยการใช้งาน Butt Plug นี้ ก็เหมือนกับควยปลอม เพียงแค่คุณเอามันยัดไปที่รูทวารความเสียวซาบซ่านก็จะทวีคูนเป็นเท่าตัว และยิ่งในช่วงที่คุณกำลังจะถึงจุดยอดนั้น ถ้าได้ Butt Plug มาเติมเต็มด้วย มันจะสามารถช่วยให้จุดไคลแม็กซ์ของคุณเข้มข้นแบบถึงใจเลยล่ะ

 

สากกะเบือ ไม่มีเบื่อหากได้ลอง!

มาถึงของเล่นประตูหลังสำหรับคนสายแซ่บกันสักหน่อย ต้องขอบอกกระซิบเลยว่าของเล่นประตูหลังชิ้นนี้ อาจจะมีแค่ในประเทศไทยเท่านั้น! ซึ่งก่อนที่คุณจะใช้สากกะเบือทะลวงเข้าไปยังประตูหลังนั้น อย่าลืมล้างทำความสะอาดให้ดี ใส่ถุงยางให้เรียบร้อยเพื่อปกป้องการติดเชื้อหรือแสบร้อน(หากมีคราบพริกติดอยู่) และที่สำคัญคุณต้องจับให้แน่น เพียงแค่นี้ของใช้ใกล้ๆ ตัวก็กลายมาเป็นของเล่นประตูหลังได้อย่างมหัศจรรย์แล้วล่ะ

ไม่ว่าจะเป็นของเล่นประตูหลังชิ้นไหน สิ่งที่คุณไม่ควรละเลยนั่นก็คือ ‘ความสะอาด’ เพราะถ้าคุณพลาด หรือหลงลืมในเรื่องนี้ไป ผลกระทบที่ตามมามันอาจจะไม่คุ้มค่ากับความเสียวเลยก็ได้ ฉะนั้นก่อน-หลัง การมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง ให้ล้างทำความสะอาดทั้งตัวคุณเองและกับของเล่นประตูหลังให้เรียบร้อยเพื่อสุขอนามัยดีและความเสียวแบบเต็มที่ ไม่ต้องกลัวอันตราย!

อยากได้ของเล่นประตูหลัง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ตุ้มประตูหลัง Anal Plug บัตต์ปลั๊ก เสียบตูดรูดสุดเสียว