ตอบคำถามคาใจ เย็ด ประตูหลัง ปลอดภัยจริงหรือแค่มโน? 

anal sex is safe or not

ตอบคำถามคาใจ เย็ด ประตูหลัง ปลอดภัยจริงหรือแค่มโน

ถ้าคุณกำลังคิดว่าการเย็ด ประตูหลัง เป็นเรื่องเฉพาะของเพศที่สามอย่างเกย์หรือกระเทย ขอบอกเลยว่าคิดคุณผิด! เพราะจริงๆ แล้วการเย็ดประตูหลังสามารถทุกเพศ! และยิ่งไปกว่านั้นในต่างประเทศโดยเฉพาะโซนยุโรปผู้หญิงจะนิยมให้ผู้ชายเย็ดประตูหลังเป็นว่าเล่นเลยล่ะ เพราะทั้งเสียว ทั้งมันส์ไม่แพ้หี แบบนี้ใครก็ต้องติดใจกันทั้งนั้นแหละ แต่! ก็ยังมีคำถามที่คาใจใครหลายๆ คนอยู่ว่าการเย็ดประตูหลังนั้นเจ็บไหม แล้วปลอดภัยหรือเปล่า ? หรือแค่มโนตามกระแสว่ามันฟิน ถ้าเป็นอย่างนั้นเราลองไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเล้ยย

เย็ดกันทางประตูหลังเจ็บจริงหรือหลอก?

ถ้าตอบตรงๆ การโดนเย็ดไม่ว่าจะข้างหน้าหรือข้างหลังต่างก็เจ็บด้วยกันทั้งหมด แต่! ถ้าคุณผ่านครั้งแรกไปได้ครั้งต่อไปก็ไม่ใช่ปัญหา และที่สำคัญเลยคือคุณต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ ทำอย่ารีบ อย่าแทงพรวดเข้าไปเพราะอาจจะทำให้เจ็บจนมีเลือดออกและทรมานในการขี้ของวันถัดมาแน่ๆ! เพราะบริเวณประตูหลังนั้น ไม่ได้มีไว้เพื่อโดนเย็ด จึงไม่มีน้ำหล่อลื่นเหมือนกันกับหี เจลหล่อลื่นจึงกลายเป็นตัวช่วยที่ดีและสำคัญมากที่สุด ซึ่งถ้าในครั้งแรกของคุณยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะเอาควยเข้าไป ก็ลองใช้นิ้วค่อยๆ แหย่เข้าไปก่อน อาจจะรู้สึกหน่วงๆ ไปบ้าง แต่ถ้าคุณปรับตัวได้เมื่อไหร่ ฟ้าเหลืองแน่นอน ดังนั้นเราจึงสรุปคำตอบในข้อนี้ว่า การเย็ดประตูหลังเจ็บแค่ครั้งแรกเท่านั้น!

เย็ดประตูหลังจะติดโรคหรือเปล่า?

ทุกโรคทางเพศสัมพันธ์สามารถติดได้ ถ้า! คุณไม่รู้จักป้องกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณเย็ดหีหรือเย็ดประตูหลังก็ต้องพึ่งระลึกไว้ว่าการใส่ถุงคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ยิ่งถ้าคิดว่าเย็ดประตูหลังปล่อยในไม่ท้องหรอก! ต้องรีบเปลี่ยนความคิดแบบด่วนๆ เลยนะ เพราะสเปิร์มสามารถเข้าไปในช่องคลอดได้ อีกทั้งหากตัดสินใจที่จะเย็ดประตูหลังแล้ว ก็อย่านำควยสอดใส่ทีหีโดยไม่ได้ล้าง เพราะมันอาจจะทำให้ติดเชื้อในช่องคลอดได้อีกด้วย

การทำความสะอาดประตูหลังก่อนเย็ดจะช่วยให้คุณปลอดภัยมายิ่งขึ้น!

อย่างที่รู้กันดีว่าประตูหลังเป็นที่สำหรับขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย มันจึงกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค! แต่ทำยังไงในเมื่อความมันส์มันไม่จำกัดสถานที่ ดังนั้นการทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ล้างข้างในให้สะอาด สวนประตูหลังจนมั่นใจว่าของเสียได้ถูกจัดการหมดแล้ว เพราะถ้าพลาดมา ทั้งกลิ่น ทั้งสี คงจะสร้างความทรงจำที่แย่ให้กับของคุณอย่างแน่นอน!

การเย็ดประตูหลังมีมานานแล้วนะรู้ยัง?

ถ้าคุณคิดว่าการเย็ดตูดหรือเย็ดประตูหลังพึ่งจะเริ่มมามีในยุคสมัยนี้ ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะจริงๆ แล้วการเย็ดประตูหลังมีมาตั้งแต่สมัยกรีก-โรมัน จนมาถึงปัจจุบันที่ผู้ชายและผู้หญิงยังคงหลงใหลในการเย็ดประตูหลัง!

ผู้ชายที่เย็ดประตูหลัง เป็นเกย์ใช่ไหม?

คำตอบในข้อนี้คือ ‘ไม่ใช่’ เพราะผู้ชายที่ชอบเย็ดประตูหลัง ถือว่าเป็นเพียงแค่รสนิยมความชอบในเรื่องเซ็ก โดยไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเขาจะเป็นชายรักชายซะทีเดียว โดยในรายงานปี 1990 ร้อยละ 11 ของผู้ชายที่แต่งงาน (กับผู้หญิง) ล้วนเคยลองมีเซ็กทางประตูหลัง และยังติดอกติดใจอยู่ ซึ่งรวมไปถึงในปัจจุบันนี้ร้อยละ 30-40% ของคู่รักก็เคยที่จะเย็ดกันทางประตูหลัง ดังนั้นการมีเซ็กทางรูทวารไม่สามารถฟันธงให้ใครเป็นเพศไหนได้ มันเป็นเพียงแค่ความชอบส่วนบุคคลเท่านั้นเอง

หลักการทำความสะอาดก่อนออกศึก!

สาวๆ คนไหนที่เป็นมือใหม่แต่อยากประตูหลัง อันดับแรกคุณต้องตามใจตัวเองแฟนของคุณว่าพร้อมแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วคุณก็ไปเข้าห้องน้ำและนำสายฉีดชำระอัดเข้าไปที่ทางประตูหลัง จากนั้นกดให้น้ำเข้าไปมากที่สุด กลั้นใจไว้อย่างพึ่งปล่อยออกมา! จนกว่าคุณจะรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ให้ค่อยๆ ถ่ายของเสียออกมา ทำซ้ำจนกว่าน้ำที่ออกมานั้นจะไม่มีของเสียปะปนอยู่ เพียงเท่านี้การเย็ดประตูหลังของคุณก็จะสะอาดและปราศจากกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์แล้วล่ะ

การมีเซ็กที่ ประตูหลัง จะมันส์จริงหรอ?

ยังคงเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันไม่จบไม่สิ้นสำหรับเรื่องนี้ ว่าความรู้สึกตอนโดนเย็ดที่ตูดจะเสียวหรือตอนที่โดนเย็ดหีหรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่า มันฟิน! แบบไม่มโน เพราะภายในรูทวารจะมีเซลล์ต่างๆ ที่คอยรับรสสัมผัสอยู่นับล้านเซลล์ ดังนั้นคุณจึงสามารถสำเร็จความใคร่ได้ทางประตูหลังได้อย่างแน่นอน

การมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรและถือว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าอายด้วยซ้ำ เพราะรสนิยมความชอบของคนเราย่อมที่จะแตกต่างกันเป็นธรรมดา ซึ่งในสังคมไทยการเลือกเย็ดตูดหรือประตูหลังยังคงเป็นเรื่องแปลกใหม่และชอบกำจัดความว่าเป็นเพศที่สาม แต่หารู้ไหมว่าในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกเรื่องพวกนี้กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาเสียด้วยซ้ำ และจากข้อมูลที่เรารวบรวมมานั้น คงจะสามารถทำให้คุณรู้และเข้าใจเรื่องการเย็ดทางประตูหลังได้มากขึ้น แต่! เชื่อเถอะว่าถ้าได้ลองสักครั้งหนึ่ง คุณจะเพลินจนลืมโลกเลยล่ะ

อยากได้ของเล่นเสียบตูด คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ตุ้มประตูหลัง Anal Plug บัตต์ปลั๊ก เสียบตูดรูดสุดเสียว