จินตนาการเตลิด น้ำแตกคาหอยนิโกร งานนี้ใช้จิ๋มกระป๋องช่วย

Huge cum shot inside Fake vagina

ใคร ๆ เขาก็ว่าผมเป็นคนชอบของดำ ไม่ว่าจะเป็นการชอบดื่มน้ำอัดลมสีดำ รับประทานไข่เยี่ยวม้าที่มีสีดำ กินเฉาก๊วยตบท้ายเป็นขนมหวานจากการรับประทานหลังมื้ออาหารในทุก ๆ ครั้ง หรือแม้แต่บรรดาเสื้อผ้าในตู้ของผมก็มักจะเขาโทนที่ผมชอบกันทั้งหมด นั่นก็คือสีดำและยังมี อีกสิ่งหนึ่งที่ผมชอบมาก ๆ และมีสีโทนมืดคล้ำ นั่นก็คืออวัยวะเพศหญิงชาวนิโกรนี่เอง ซึ่งผมนั้นมักจะมีจินตนาการที่เตลิด เกี่ยวกับการได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวผิวหมึก ที่มีรูปร่างอวบอัดสุดเซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจและบั้นท้ายจะต้องมีขนาดใหญ่โตมโฬหาร เมื่อบีบคลึงแล้วจะต้องล้นมือย่างที่สุด เจ้าไขมันอ่อนนุ่มจะล้นออกมาตามง่ามนิ้ว แค่คิด เจ้าหนูที่เป้าของผมก็เริ่มตึงขึ้นมาแล้ว…

Cum inside big black vagina

จิ๋มกระป๋องตัวช่วยเพิ่มจินตนาการท่านชาย

ถ้าถามถึงรสนิยมในการเลือกดูหนังโป๊ของผมแน่นอนก็คงจะไม่พ้นคำค้นหาที่เจาะจงเขียนว่า BLACK PUSSY แน่นอนว่า อัลกอลิทึ่มของเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ ก็จะประมวลผลอย่างรวดเร็วและนำเสนอคลิปวีดีโอที่เต็มด้วยสาวผิวหมึกทั้งแบบหุ่นอวบอั๋น ร่างบางแหละสาวที่มีรูปร่างกำลังพอเหมาะพอดี แต่อย่างที่บอกผมนั้นมีรสนิยมชมชอบสาวที่มีขนาดมหึมา แค่เห็นก็ปลายซึม เอ่อล้นออกมาที่เป้ากางเกงแล้ว แต่ในเรื่องของภาษาของผมน่ะหรือก็งู ๆ ปลา ๆ ครั้นจะไปติดต่อกับชาวต่างชาติ ในเว็บไซต์หาคู่ ก็กลัวจะถูกหลอก เกรงว่าจะเจอดุ้นขนาดเขื่องเสียมากกว่า

 

ดังนั้นผมจึงใช้จินตนาการบวกกับของเล่นนิดหน่อย เพื่อเติมเต็มความต้องการที่มีมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือการใช้จิ๋มกระป๋องของสาวผิวหมึก มาใช้ในการชักว่าว เพื่อทำให้บรรลุเป้าหมาย ในแต่ละครั้ง ซึ่งจิ๋มกระป๋อง BLACK PUSSY ที่ผมมีนี้ก็ค่อนข้างที่จะหลากหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจิ๋มกระป๋องซิลิโคนที่ใช้ซิลิโคนสีดำสนิท หรือบางรุ่นผมก็เลือกซื้อเป็นจิ๋มกระป๋องสาวผิวหมึกสีน้ำตาลเข้มให้อารมณ์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมี จิ๋มกระป๋องรูปทรงบั้นท้าย ให้สอดใส่จากทางด้านหลังอีกด้วย เสมือนกับกำลังควบสาวผิวดำที่มีก้นอันกลมกลึงอันแสนอวบอัดตามที่ผมชอบเลยทีเดียว

 

ทุกครั้งที่ผมจะใช้งานจิ๋มกระป๋องสาวผิวดำเหล่านี้ ผมก็มักจะมีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของตนเองด้วยการเปิดดูคลิปวิดีโอสาวผิวดำ ที่มีให้เลือกมากมายนับพัน ๆ คลิป โดยบางคลิปเธอก็ถูกแท่งเนื้อเอ็นอุ่นของชาวผิวดำกระแทกเข้าไปอย่างไม่ยั้ง อวัยวะเพศชายของชาวผิวดำบางคนนั้นทั้งยาวทั้งใหญ่ มีขนาดเขื่องมันวาวเมื่อต้องกับแสงไฟคล้ายกับอวัยวะเพศของม้าที่ผมเคยเห็นในฟาร์มสมัยที่ไปเที่ยวครั้งยังเป็นเด็กอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ส่วนร่องสวาทของสาวผิวดำนั้นก็เหมือนกับหลุมดำที่สามารถดูดทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไปได้อย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น เธอมีการร้องครวญครางปานจะขาดใจราวกลับโดนดาบแห่งความเสียวฟาดฟันไปที่อวัยวะเพศอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งงานนี้จะเหลืออะไร มังกรน้อยของผมจากที่อ่อนแรงนอนพับเพียบเรียบร้อย ก็ค่อย ๆ ชูชันแข็งขึ้นในระดับสุดยอด และบริเวณปลายหัวองคชาติของผมก็มีหยดน้ำเหนียวขาวใสไหลซึมออกมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพร้อมที่จะสอดใส่แล้ว ทันใดนั้นผมก็รีบคว้า เจลหล่อลื่นคู่ใจ สูตรเย็นมาชโลมไปที่แท่งเอ็นอุ่นของผมทั้งลำทันที ก่อนที่จะใช้มือซ้ายรูดขึ้นรูดลง เพื่อเป็นการสตาร์ทเครื่อง ปลุกให้เจ้าลูกชายตื่นตัวพร้อมรับทราบว่าใกล้ถึงเวลาทำงานแล้ว

Huge cum shot inside Fake vagina

หลังจากนั้นมือขวาผมก็ ใช้สองนิ้วทะลวงเบิกทางเข้าไปในจิ๋มกระป๋องพร้อมสร้างความหล่อลื่นเข้าไปในตัวอีกรอบหนึ่งด้วย เมื่อทุกอย่างได้ที่ลงตัวผมก็ค่อย ๆ สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในจิ๋มกระป๋อง BLACK PUSSY จนสุดลำ ซึ่งผมต้องร้องครวญครางด้วยความเสียวจนแทบทนไม่ไหว ก่อนที่จะชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็ว สายตาของผมก็พลางมองไปที่คลิปวิดีโอหนังโป๊ ที่เปิดรอท่าไว้ตั้งแต่ตอนแรก โดยภาพที่ผมเห็นในคลิปวิดีโอนั้นเป็นสาวผิวหมึกที่มีน้ำหนัก กะประมาณด้วยสายตาแล้วน่าจะอยู่ที่ 80 – 90 กิโล หน้าอกทั้ง 2 ของเธอมีความหย่อนคล้อยอย่างที่สุด หัวนมยื่นลงมาถึงปลายสะดือ ส่วนบริเวณอวัยวะเพศนั้นก็มีขนาดใหญ่คล้ายกับลานตีกอล์ฟ เพียงแต่หญ้าสีเขียวนั้นกลับโล่งเตียน เผยให้เห็นผิวอวัยวะเพศที่เป็นสีดำสนิท มีตะปุ่มตะป่ำให้เห็นบ้างประปรายในส่วนของหลุมดำนั้นก็มีขนาดมหึมา แคมทั้ง 2 ข้างบานกางออกราวกับปีกนกพญาอินทรีที่น่าเกรงขามและมีนำกามข้นขาวไหลออกมาตามทาง แต่ถึงกระนั้นชายในคลิปก็ไม่หยุดถล่มเรือนร่างเธออย่างง่าย ๆ หลังจากที่เสร็จจากรูหน้าแล้ว ชายผู้นั้นก็ไปต่อที่รูหลังซึ่งแย้มปิดสนิทอยู่ เขาใช้มือทั้ง 2 ข้างฉีกทวารของเธอให้ออกกว้างมากที่สุด เผยให้เห็นรูทวารสีน้ำตาล แลดูมีสุขภาพดีคล้ายก้อนช็อกโกแลต ก่อนที่พื้นผิวบริเวณนั้นจะมีการขมิบหรือกระตุกเพียงเล็กน้อย

 

เพียงแค่เห็นจังหวะนี้ผมก็รีบสอยมือกับจิ๋มกระป๋องให้เร็วขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่สุด ชายคนดังกล่าวใช้แท่งชะโดสีดำขนาดเขื่อง ยัดพรวดเข้าไปในทวารของสาวผิวดำ เธอถึงขนาดเธอตาเหลือกและร่างเกร็งด้วยความเสียวปนเจ็บปวดเล็ก ๆ ซึ่งเมื่อผมเห็นดังนั้นก็ทนแทบไม่ไหวอีกต่อไปเร่งสาวมือสุดแรงเกิด ร่างกายเริ่มแข็งเกร็ง อวัยวะเพศเตรียมพ่นน้ำออกอย่างเต็มที่ผมร้องคำรามออกมาด้วยความเสียว “โอ้ฟัค! โอ้เยส!” เจ้ามังกรสไตล์เอเชียของผมหลั่งน้ำกามข้นเหนียวใส่จิ๋มกระป๋องสีดำอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเอ่อล้นออกมาเปรอะเปื้อนที่พื้น ร่างเล็กของผมทรุดตัวลงข้างเตียงด้วยความเหนื่อยหอบ “โอ้เย้เบบี้ ไอเลิฟแบล็กพุชชี่” ผมเปรยออกมาด้วยความสุข ไม่รู้ว่าถูกไวยากรณ์หรือเปล่า รู้แต่ว่ามันเสียวฟินแบบสุด ๆ เลยครับคุณผู้อ่าน และสักวันหนึ่งผมหวังว่าผมจะพัฒนาสกิลภาษาอังกฤษของผม และได้นำเจ้าหนูของผมไปสอดไส้ในช่องคลอดสีดำสนิทแบบที่ผมเห็นในคลิปของจริง ๆ เสียที…

 

อย่าลืมทำความสะอาดจิ๋มกระป๋องหลังใช้งาน

อ้อขอเล่าอีกนิด จิ๋มกระป๋อง BLACK PUSSY ที่ผมใช้งานเสร็จแล้ว ผมก็จะนำไปล้างทันทีเพื่อรักษาความสะอาด แต่การใช้งานในครั้งนี้ เมื่อผมนำอุปกรณ์รองรับน้ำเชื้อภายในจิ๋มกระป๋องออกมาดูพบว่า น้ำกามของผมที่ปกติจะมีลักษณะเหนียวค่อนไปทางเหลว คราวนี้สัมผัสได้ว่ามีความเหนียวข้นมากและที่สำคัญในบางจุดเป็นก้อนอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความอัดอั้นและความกำหนัดอย่างสูงเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ผมก็ไม่ได้ช่วยตัวเองมานาน เนื่องจากว่าติดภารกิจในเรื่องของการทำงานการดูแลครอบครัวต่าง ๆ แต่หลังจากนี้ผมสัญญากับตัวเองว่าถ้าว่างเมื่อไหร่ล่ะก็ จะต้องมาสาวแหนกับจิ๋มกระป๋องดำนี้เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดให้ได้มากที่สุด

 

และผมก็ได้ลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษผ่านทางออนไลน์แล้ว หวังว่าคราวนี้ผมจะได้พัฒนาทักษะการโยกเข้าไปอีกขั้น โดยก่อนหน้านี้ผมก็เคยลองมีอะไรกับสาวค้าบริการทางเพศชาวไทยแล้ว ถึงแม้ว่าน้ำจะเเตกก็จริง แต่ก็ไม่อาจที่จะเติมเต็มอารมณ์และความรักของผมที่มีต่อหอยของสาวดำได้อย่างเต็มที่ ซึ่งต้องขอบอกคุณผู้อ่านอีกครั้งนะครับว่า การเรียก BLACK PUSSY นี้ไม่ได้เป็นการเหยียดหยามหอยแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นการเรียกหอยตามสีของหอยนั่นเอง เพราะอย่างไรแล้วหอยสีดำสนิทนี้ก็เป็นประเภทของหอยที่ผมอยากจะลิ้มลองรสชาติมากที่สุดอยู่แล้ว สักวันผมจะทั้งยกซด ทั้งล้วง ทั้งควัก ทั้งแทง ให้หนำใจไปเลยล่ะครับ จะได้ไม่ต้องพึ่งจิ๋มกระป๋องอีก

อยากได้จิ๋มกระป๋อง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม