เคอฟิวเป็นเหตุให้ต้องเสียตัว

Lost verginity cause of Curfew

ช่วงนี้ไม่ว่าที่ไหนก็เป็นเหมือนกัน เพราะไวรัส ทั่วโลกระบาดมีผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายๆประเทศต้องล็อคดาวน์ ปิดประเทศ ปิดเมือง ประกาสเคอฟิว ห้ามผู้คนออกจากเคหะสถาน เพราะต้องหยุดเชื้อไม่ให้แพร่กระจายไปมากกว่านี้ หลายๆคน หลายๆกิจการ ต้องปิดตัว ประเทศไทยเราสถานการณ์ในช่วงนี้ รัฐบาลออกกฎ ห้ามขายสุรา ห้ามมั่วสุมดื่มสุรา ห้ามออกจากที่พักตั้งแต่4ทุ่ม ถึงตี4 ทำให้ประชาชนลำบากมากในการใช้ชีวิต การเดินทางออกนอกจังหวัดไม่ได้ ต้องมีเหตุผลที่เพียงพอ ไม่งั้นก็ออกไปไหนไม่ได้ หนูคนนึงที่โดนผลกระทบ จากนักศึกษาที่มาเรียนใน มหาวิทยาลัยในกทม. เช่าห้องอยู่ แต่ยังดีที่ทางบ้านพอมีฐานะบ้างเลยมีเงินซื้ออาหารมาตุนในห้อง และในตู้เย็นเต็มตู้ หนูอยู่คนเดียวสบายๆพอได้

เล่ามาซะยาวเลย เคยเที่ยวเคยไปไหนมาไหนก็ต้องเก็บตัว ในหอพักที่อยู่เป็นหอหักหญิง เพื่อนหนูอยู่หอพักนี้หลายคน บางคนก็มีแฟน บางคนโสด คนที่มีแฟนก็จะออกไปพักกับแฟน ส่วนหนูสนิทกับเพื่อนคนนึงชื่อโฟน

โฟนอยุ่อีกหอพักนึง แต่จะแวะมานอนเป็นเพื่อนกับหนูเป็นบางวัน อ้อหนูลืมบอกชื่อหนูเพื่อนๆชอบเรียกหนูว่าอ๋อม เรื่องมันมีอยู่ว่า โฟนออกไปเที่ยวกับแฟนตอนกลางวันแล้วแฟนก้อมาส่งที่หอพักตอน3ทุ่มครึ่ง แฟนของโฟนจึงขอเข้าไปนั่งเล่นในห้องโฟน เพราะถ้ากลับตอนนี้คงไม่ทันเคอฟิว 4ทุ่ม หนูเลยต้องจำใจให้แฟนโฟนเข้ามานอนด้วยคืนนี้เพราะเคอฟิว

ห้องของหนูจะมีห้องนอนและห้องรับแขกมีโซฟาและทีวี โฟนกับแฟนนอนเล่นดูทีวีกันที่โซฟา เรานั่งคุยกันสักพักเรื่องเคอฟิวหนูแอบสังเกตุสายตาพี่อามแฟนโฟน ดูมองหนูแปลกๆสายตามองแบบหื่นๆดูสายตาจ้องหน้าอกหนูและตรงส่วนนั้นของหนูตาวาวเป็นมัน หนูเกิดมาก็ยังไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ไม่ทันคน เลยไม่ได้คิดอะไร นั่งคุยกันสักพักหนูก็เดินเข้าห้องนอนเพราะรุ้สึกง่วง

โฟนก็คงง่วง เห็นนอนหนุนตักพี่อามก่อนหนูเข้านอน พี่อามหันมาสบสายตาหนูแปลกๆ หนูนอนสักพักเพราะง่วงมาก มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนมีมือใครไม่รู้มาล้วงไปที่ร่องเสียวของหนูคล้ายๆเหมือนฝัน หนูไม่รู้ตัวนอนถ่างขาเคลิ้มๆร่องน้ำเริ่มแฉะตอนนั้นรุ้สึกเหมือนเคลิ้มหนักขึ้น เอ๊ะๆเหมือนหนูร้องครางซี๊ดดดด จนรู้สึกตัวลืมตา อู้ยยย…หนูตกใจเพราะภาพที่อยู่ตรงหน้าคือพี่อามเอามือล้างแล้วใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดแล้วยังสอดนิ้วชักเข้าๆออกๆในร่องรูของหนู ซี๊ดดด…หนูคราง พร้อมกับตกใจ พี่อามรีบขยับเอามือปิดปากหนูข้างนึงแต่อีกมือยังคงเขียไม่หยุด

แล้วกระซิบข้างหูหนู ขอพี่เถอะนะพี่ทนไม่ไหวจริงๆอ๋อมน่าเอาจริงๆ หนูซีดดดแล้วตกใจรีบพูด พี่อามๆไม่ได้นะ ไม่ได้นะพี่อามเดี่ยวโฟนเห็น พี่อามบอกไม่รู้หรอกโฟนหลับสบายไปแล้วพี่ล่อไปทีนึงสบายตัวหลับปุ๋ยเลย พูดจบพี่อามก็เอาปากมาประกบปากอ๋อมทันที โดยไม่ได้ฟังคำตอบ หนูแฉะไปหมดได้แต่ซี๊ดดด…

ร่างกายอ่อนปวกเปียก พี่อามเก่งมากเหมือนรู้เลยว่าหนูอ่อนต่อโลกกับเรื่องพวกนี้ ปลุกเร้าอารมณ์หนูจนหนูไม่อาจขัดขืน ชุดนอนหนูหลุดออกไปตอนไหนไม่รู้ ตอนนี้พี่อามก็ลงไปที่หว่างขา ใช้ลิ้นเลียตรงเม็ดแตดซี๊ดดดอูยยเสียววมือหนูกดหัวพี่อามเข้ามาบดขยี้กับร่องเสียวพี่อามตวัดลิ้นแยงลิ้นเข้าร่องเสียว น้ำหนูเริ่มทะลักออกมาซีดดดอู้ยยยเสียววพี่ๆๆพี่อามเสียววๆซีดดด โอ๊ะๆๆซีดดๆๆเสียวๆๆเสียวววๆพี่อามขาหนูๆไม่ไหวแล้ว พี่อามจะทำอะไรก็ทำเถอะพี่อามขาหนูไม่ไหวแล้วพี่อามซีดดด พี่อามถอดกางเกงออกขยับขึ้นมาทาบทับบนตัวหนูแล้วดูดปากหนูอย่างเมามัน อีกมือนึงก็จับขาหนูให้ถ่างออกตั้งชันในรูปตัวM แล้วจับควยเขี่ยไปๆมาๆ ซีดดอูยยเสียววพี่อามหนูเสียวว พี่อามกดหัวควยเข้าร่องมันฟิตมากแค่ช่วงหยักปักเข้าร่องหนูก้อร้องโอ้ยยเจ็บๆพี่อามหนูเจ็บพี่อามขยับๆไปๆมาๆเข้าๆออกๆ

ตอนนี้เข้าครึ่งลำ ความเจ็บตอนนี้มันปนกับความเสียว โอ้ยยซีดดเสียว จังหวะที่หนูแอ่นก้นตามพี่อามกลัวหลุด พี่อามกดพรวดเดียวมีดด้าม โอ้ยยยเจ็บน้ำตาหนูเล็ดออกมาเลย พี่อามไม่พูดอะไร ประกบปากดูดปากหนู มือก็บีบเค้นนมหนูหนูเริ่มผ่อนคลาย พี่อามเริ่มขยับสะโพกออกที่ละนิด ขยับเข้าๆออกๆทีละนิด หนูเริ่มเสียวซี๊ดดเสียวๆจังพี่อามขาา หนูเสียวว พี่อามชักออกสุดลำและตำสุดแรงโอ้ยยซี๊ดดดด เสียววซีดดพี่อามขา ผัวขาเสียวว พี่อามขัยบซอยก้นถี่ขึ้นๆ พี่อามขาาผัวขาเมียเสียววซี๊ดดดดอูยยซีดดดผัวขาาเมียเสียยววพี่อามขาาเสียวซีดดด

พี่อามครางฮือๆในลำคอ ฟิตรูฟิตสุดยอดฟิตจนซีดดด อูยยจะทนไม่ไหวแล้ววอ๋อม พี่จะแตกๆๆๆแล้วว พี่อามหนูโอ้ยยซีดดดโอ้ยยย หนูก้อไม่ไหวแล้ววซีดดด พี่อามซอยยถี่ยิบพักน้ำอุ่นๆกระฉุดเข้าร่องหีของหนู ซีดดโอ้ยยๆๆแตกๆๆแล้ววแตกๆซี๊ดดด หีหนูตอดตุบๆๆน้ำทะลักออกมาเต็มควยปนกันเต็มที่นอน เรานอนกอดกันเหงื่อท่วมตัว หนูตีไปที่หน้าอกพี่อาม นี่แหนะๆๆทำหนูทำไมนี่แหนะๆ  พี่อามยิ้มออกมาและพุดว่าก้ออยากน่ารักน่าล่อทำไมละคะอ๋อม น่าเย็ดขนาดนี้ใครจะทนไหว เห้อเพราะเคอฟิวแท้ๆเลยทำให้หนูเสียตัว

ไว้มาเล่าใหม่นะคะพี่ๆ ตอนนี้หนูกับพี่อามแอบเย็ดกันบ่อยมาก วันนี้เห็นพี่อามบอกว่าจะเอาเซ็กทอยมาให้ลองด้วย และจะได้ลองของเล่นประตูหลังเป็นครั้งแรก นี่พิมพ์เล่าไปน้ำแฉะไป ต้องขอตัวไปก่อนละค่ะ…