แนะนำจิ๋มกระป๋อง ของเล่นผู้ใหญ่ ที่ต้องมีติดบ้าน

Fake wet vagina for men

อีกหนึ่งของเล่นที่ใช้ในการบำบัดความใคร่ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือจิ๋มกระป๋อง สำหรับจิ๋มกระป๋องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเซ็กทอยที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ตีคู่มาพร้อมกับดิลโด้หรือไข่สั่นเลยทีเดียว แต่สำหรับผู้ที่อยากจะทำความรู้จักกับของเล่นชิ้นนี้อย่างทะลุปรุโปร่งมากยิ่งขึ้น เราก็จะมาแนะนำความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับจิ๋มกระป๋องให้คุณได้ทำความรู้จักกัน ก่อนที่จะไปซื้อหาหรือหยิบจับนำไปใช้งานกัน

artificial vagina for adult

ทดลองจิ๋มกระป๋อง

สำหรับจิ๋มกระป๋องภาษาอังกฤษมีชื่อเรียกว่า POCKET PUSSY หรือ ช่องคลอดที่คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาได้อย่างสะดวก โดยจิ๋มกระป๋องเป็นอีกหนึ่งเซ็กทอยที่ถือกำเนิดมานานแล้ว ใช้เพื่อบำบัดอารมณ์ทางเพศของท่านชายที่สามารถทำได้ในบ้านเพื่อใช้ประกอบการรับชมหนังโป๊ (PORN VIDEOS) ได้อีกด้วย รูปลักษณ์ภายนอกของจิ๋มกระป๋องนี้ ก็มีหลายรูปแบบ แต่สำหรับรูปร่างขั้นพื้นฐานแล้ว ก็จะมีลักษณะคล้ายกับกระป๋องที่มีความยาว รูปลักษณ์ภายนอกก็มีให้เลือกแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคล้ายกับกระป๋องพลาสติกทั่วไปหรือมีรูปร่างคล้ายกับช่องคลอดของผู้หญิงโดยตรง

 

เมื่อสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในจิ๋มกระป๋องแล้ว คุณจะพบว่าภายบุด้วยซิลิโคนที่มีรอยหยัก มีสัมผัสคล้ายกับช่องคลอด ซึ่งรอยหยักนี้ก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น สร้างความบันเทิงเริงใจในยามใช้งานได้ในระดับขีดสุด มีความอ่อนนุ่มสามารถชักเข้าชักออกได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าอวัยวะเพศของคุณจะเป็นแผล หรือเกิดอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด นอกจากนี้จิ๋มกระป๋องยังเป็นชื่อเรียกโดยรวมเท่านั้น แต่ในปัจจุบันนี้ก็ยังมีการปรับเปลี่ยนปากทางเข้า ที่แต่เดิมเป็นรูปลักษณ์ของช่องคลอดให้เปลี่ยนเป็นรูปปาก และรูปรูทวารอีกด้วย ซึ่งตอบรับกับรสนิยมความชอบของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป

 

จิ๋มกระป๋องเหมาะกับใคร?

การใช้งานจิ๋มกระป๋องนี้ เหมาะกับผู้ที่มักเกิดอารมณ์ทางเพศ สามารถใช้ได้ทุกวัยทุกช่วงอายุ ในกรณีที่คุณช่วยตัวเองด้วยมือจนกระทั่งเกิดความเบื่อหน่าย หรืออยากจะลองสัมผัสใหม่ที่ไม่ใช่การมีเพศสัมพันธ์จริง ตัวเลือกจิ๋มกระป๋องนี่แหละ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มาแรงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะว่ามีความปลอดภัยและใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างถูก แต่ก็ควรระมัดระวังเรื่องการหมักหมมของเชื้อโรคหรือแบคทีเรียต่าง ๆ เอาไว้ด้วย

 

โดยราคาของจิ๋มกระป๋องก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อ และตามแต่ละรุ่น แต่ส่วนใหญ่แล้วราคากลางจะอยู่ที่ 300 บาทไปจนกระทั่ง 600 – 700 บาท ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ความหรูหราและออฟชั่นเสริมที่เพิ่มเติมเข้ามา แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ในเรื่องของจิ๋มกระป๋อง และอยากจะลองสัมผัสรสชาติ การช่วยเหลือตัวเองจากช่องทางนี้ เราก็ขอแนะนำให้คุณเลือกจิ๋มกระป๋องที่มีราคากลาง ๆ เอาไว้ก่อนเช่น 300 – 400 บาท ก็จะเหมาะสมกับมือใหม่และผู้หัดใช้งานจิ๋มกระป๋องเป็นครั้งแรก

Fake wet vagina for men

รูปลักษณ์ภายนอกของจิ๋มกระป๋อง

ในส่วนนี้เราจะมาแนะนำรูปลักษณ์ภายนอกของจิ๋มกระป๋องกัน โดยเราขอเเบ่งออกเป็น 3 รูปแบบใหญ่ ๆ ดังนี้…

  • จิ๋มกระป๋องรูปร่างอวัยวะเพศหญิง แบบซิลิโคนเปลือยเปล่า

จิ๋มกระป๋องรูปแบบนี้มักจะมีราคาค่อนข้างที่จะถูกมีราคาอยู่เริ่มต้นเพียงแค่ 200 กว่าบาทเท่านั้น โดยผิวภายนอกจะเป็นซิลิโคนเปลือยเปล่า ไม่มีบรรจุภัณฑ์ครอบใด ๆทั้ งสิ้น และบริเวณปากทางเข้าก็มักจะเลียนแบบรูปร่างของอวัยวะเพศผู้หญิง หรือบางรุ่นก็แปรเปลี่ยนเป็นรูทวารหรือรูปริมฝีปาก ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชอบสร้างจินตนาการในยามที่ช่วยเหลือตัวเอง เสมือนกับว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่จริง ๆ ผิวจับบริเวณภายนอกนั้นมีความนุ่มเพราะว่าเป็นซิลิโคนโดยตรงเลย ทำให้คุณสามารถใช้กำลังของมือบีบรัดความแน่นความอ่อนความเบาได้ด้วยตนเอง เสมือนกับการใช้มือของตนเองนั้นประกอบกามกิจ แต่แท่งเนื้อของคุณจะรัดแนบแน่นผ่านซิลิโคน เพิ่มความเสียวไปอีกระดับ

  • จิ๋มกระป๋องในสไตล์โมเดิร์น

หรือรูปร่างแบบกระป๋องโดยตรง ซึ่งคุณจะเห็นมากในการวางขายที่ประเทศญี่ปุ่นมักจะมีรูปร่างสวยงาม ติดฉลากบรรจุภัณฑ์เรียบร้อย ภายนอกจะมีรูปร่างเป็นกระป๋องพลาสติกแต่เมื่อเปิดฝาออกมาภายใน คุณจะพบกับซิลิโคนที่มีรูให้คุณใช้แท่งเนื้อสอดใส่เข้าไป สำหรับจิ๋มกระป๋องประเภทนี้ เหมาะมากกับผู้ที่เพิ่ง เข้ามาในวงการจิ๋มกระป๋องใหม่ ๆ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานเลยทีเดียว ซึ่งความขรุขระภายในจิ๋มกระป๋องนั้นก็เลียนแบบคล้ายคลึงกับภายในอวัยวะเพศหญิง รอยหยักนี้ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่นตามแต่ละยี่ห้อ จิ๋มกระป๋องรูปแบบนี้ ภายในบางครั้งก็เลียนแบบมาจากช่องคลอดของดารา AV ชื่อดัง หรือตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและเสียวในยามใช้งานแบบสุด ๆ

  • จิ๋มกระป๋องอิเล็กทรอนิกส์

สำหรับจิ๋มกระป๋องประเภทนี้ ก็จะมีการใช้งานที่เร้าใจมากยิ่งขึ้น โดยจะมีระบบฟังชั่นในการดูดขยับช่องคลอด หรือบางรุ่นจะมีเสียงเล็ดรอดออกมาขณะใช้งาน เป็นเสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวของผู้หญิง ทำให้ขณะที่ใช้งานนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้นเข้าไปอีก ซึ่งแน่นอนว่าก็จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าจิ๋มกระป๋องธรรมดาทั่วไป ที่ไม่มีออฟชั่นเสริมในส่วนนี้

นอกจากนี้ยังมีจิ๋มกระป๋องที่มาพร้อมกับระบบอุ่นอีกด้วยเรียกได้ว่า มีคุณสมบัติดีเลิศไม่แพ้ดิลโด้สั่นได้อุ่นได้เลยทีเดียว และสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการฝึกความพริ้วของเอว ก็มีจิ๋มกระป๋องแบบติดผนังให้คุณได้เลือกใช้ ซึ่งจะมีฐานเป็นกาวหรือตัวดูดให้คุณนำไปแปะกับผนังหรือบริเวณต่าง ๆ เพื่อการโยกจากเอว ไม่ใช่การใช้มือชักเพียงอย่างเดียว ทำให้ครบทุกอรรถรสและยังเป็นการออกกำลังกายเอวที่ดีอีกด้วย

 

ใช้จิ๋มกระป๋องครั้งเดียวแล้วต้องทิ้งเลยหรือไม่?

เป็นหนึ่งในคำถามหลัก ๆ ของผู้ใช้งานจำนวนมาก โดยจิ๋มกระป๋องจะสามารถถอดออกมาล้างน้ำให้สะอาดได้ เพื่อป้องกันเชื้อโรค และป้องกันแบคทีเรียหมักหมมต่าง ๆ แต่จิ๋มกระป๋องบางรุ่นที่อาจมีระบบไฟฟ้า หรือระบบดูดระบบสั่น ทางผู้ใช้งานก็แนะนำให้สวมถุงยางอนามัยขณะที่ใช้งานเพื่อป้องกันการหมักหมม และทำให้ทำความสะอาดง่ายขึ้น จิ๋มกระป๋อง 1 กระป๋องนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะสามารถใช้งานซ้ำได้ตั้งแต่ 3 – 4 ครั้ง หลังจากนั้นก็จะเริ่มเสื่อมสภาพหรือมีกลิ่น ขอแนะนำให้คุณทิ้งและเปลี่ยนไปใช้จิ๋มกระป๋องใหม่โดยทันที

 

คำแนะนำเพิ่มเติม สำหรับผู้ใช้งานจิ๋มกระป๋องมือใหม่

ถ้าคุณสนใจอยากจะใช้งานจิ๋มกระป๋องอย่างราบรื่น แนะนำให้คุณซื้อเจลหล่อลื่นหรือน้ำยาหล่อลื่นมาใช้ร่วมกันด้วย แต่ไม่แนะนำให้ใช้น้ำยาที่มีลักษณะเป็นน้ำมัน เพราะน้ำมันนั้นจะไม่ถูกกับซิลิโคน อาจทำให้ซิลิโคนสึกหลอเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นใช้เจลหรือน้ำยาที่เป็นลักษณะน้ำจะดีที่สุดสำหรับเนื้อซิลิโคน ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในระดับสุดยอด และในขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดอาการบาดเจ็บ จากการใช้จิ๋มกระป๋องอีกด้วย จิ๋มกระป๋องจะให้แต่ความนุ่ม, หนึบ และสร้างแรงดูดในบางรุ่น แต่ไม่ได้มอบพร้อมความลื่น ดังนั้นจะต้องเพิ่มความลื่นจากเจลหล่อลื่นนี้เข้าไปด้วยนี่เอง

 

และนอกจากจิ๋มกระป๋องที่มีรูปร่างเป็นกระป๋อง สามารถใช้มือเดียวจับได้โดยง่าย และก็ยังมีจิ๋มกระป๋องรูปแบบอื่น ๆ ให้คุณได้ลองหาซื้อมาใช้งานกันด้วย เช่นจิ๋มกระป๋องรูปสะโพก โดยจะขึ้นเป็นรูปสะโพก 3 มิติอวบนูน สามารถเสียบเข้าจากทางด้านหลังได้ หรือจะเป็นจิ๋มกระป๋องขึ้นรูปในลักษณะครึ่งลำตัวกำลังนอนหงายท้อง เสมือนกับกำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงจริง ๆ อย่างไรอย่างนั้นเลย แต่ราคาก็จะสูงขึ้นสักนิด ส่วนใหญ่แล้วราคาจะอยู่ที่ 1,200 บาทขึ้นไป แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่เพิ่งหัดเริ่มต้นอยากจะลองสัมผัสดูว่า การสอดใส่จิ๋มกระป็องนี้จะถูกใจคุณหรือไม่ แนะนำให้ซื้อจิ๋มกระป๋องจากญี่ปุ่นราคา 400 – 500 บาทมาลองดูก่อน อาจเปิดมิติใหม่ในการถึงจุดสุดยอดก็เป็นได้

อยากได้จิ๋มกระป๋อง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม