BDSM ความหมายที่ลึกซึ้งของความเจ็บปวดที่แสนสุข

bdsm happiness in painful

BDSM ความหมายที่ลึกซึ้งของความเจ็บปวดที่แสนสุข

ไหนใครบ้างที่ไม่รู้ความหมายของคำ BDSM บ้าง ยกมือขึ้น! คำนี้ นั้นเกี่ยวข้องกับเซ็ก แต่! ไม่ใช่เซ็กธรรมดาแบบบ้านๆ ทั่วไป เพราะมันคือเซ็กที่เร้าร้อน ซาดิสต์ และเจ็บตัว ซึ่งถ้าใครยังคิดไม่ออกก็ให้ลองนึกถึงหนัง Fifty Shades Of Grey แต่ในชีวิตจริง B-D-S-M โหดกว่า แรงกว่า และดุกว่า บางคนถึงขั้นเย็ดเสร็จต้องเข้าโรงพยาบาลเลยก็มี ซึ่งถ้าจะอธิบายให้เห็นภาพชัดและคุ้นชินก็จะเป็นการเย็ดที่มีอุปกรณ์เข้ามาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แซ่ กุญแจมือ หรือแม้แต่เทียน! ได้ยินแต่ละอย่างแล้วก็แอบหวั่นๆ อยู่เหมือนกัน แต่ใช่ว่าจะมีแต่ความเจ็บปวดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมันยังมีเสน่ห์ในตัวเองจนทำให้หลายๆ คนหลงรักการเย็ดแบบ B-D-S-M อย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ

ความหมายที่แท้จริงของ BDSM

คำนี้ย่อมาจาก

B : Bondage คือ พันธนาการ

D : Discipline คือ การลงโทษ

S : Sadism คือ มีความสุขจากการทำร้ายผู้อื่น

M : Masochism คือ มีความสุขจากการถูกผู้อื่นทำทารุณกรรม

โดยพอรวมทั้ง 4 ตัวอักษรเข้าด้วยกัน ก็จะมีความหมายว่าการเย็ดแบบทารุณกรรม ที่ใช้ความรุนแรงและทรมาร  ฟาดได้ฟาด! ตีได้ตี! แต่คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะการที่คุณจะเย็ดแบบนี้ ตามหลักสากล คนสองคนต่องยินยอมด้วยกันทั้งคู่ ไม่ใช่อยู่ดีๆ จะเอาแซ่ไปตีคนอื่นได้ นอกจะหมดอารมณ์แล้ว คุณอาจจะโดนแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายเพิ่มเข้าไปอีก!

BDSMคือการเย็ดที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดแต่ชวนฝัน!

หากเจ็บปวดแล้วจะทำไปเพื่ออะไร ? คำถามนี้คงผุดขึ้นในหัวของใครหลายๆ คน ซึ่งเราต้องอธิบายก่อนว่าการมีเซ็กหรือการเย็ดแบบ B D S M นั้น เป็นรสนิยมความชอบส่วนบุคคล ไม่มีผิดไม่มีถูก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความสมัครใจที่จะทำ โดยการทรมานในขณะที่เย็ดนั้นก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จับขึงด้วยเชือกแล้วเย็ดอย่างที่อีกฝ่ายไม่สามารถตอบโต้ได้ การเอาแซ่ตีในขณะที่กำลังเย็ดท่าหมาให้เหมือนกันควบม้าเป็นนัยๆ การเอาน้ำตาเทียนร้อนๆ สาด เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเย็ดให้เร้าร้อนและดุเดือดเพื่อขึ้นจากเดิม การใส่กุญแจมือที่เหมือนว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ร้าย นอกจากวิธีที่เขากล่าวไปข้างต้น การเย็ด B_D_S_M ยังมีอีกมากหลายบทบาท แต่อย่างหนึ่งที่เหมือนกันหมดคือเจ็บจริง แต่ก็น้ำแตกจริงเช่นกัน!

คือความยินยอมที่จะโดนเย็ดแบบเจ็บปวด!

ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพ อิสระเท่าเทียมกันทั่วทั้งโลก รวมไปถึงเรื่องการเย็ด! ซึ่งแม้ว่าจะซาดิสต์และโรคจิตขนาดไหน แต่ถ้าคุณไม่ ‘ยินยอม’ ก็ไม่มีใครสามารถทำกับคุณได้เช่นกัน ดังนั้นพื้นฐานก็คือความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย โดยจะเย็ดอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยและไม่ทำร้ายจิตใจของกันและกัน ซึ่งการรับบทบาทก็ถูกแบ่งออกไปตามความชอบ เช่นวันนี้ผู้ชายรับคนทาส ผู้หญิงเป็นเจ้านาย ที่พร้อมจะเอาไม้เคี้ยนตีอยู่ตลอดเวลา อะไรทำนองนั้น

B-D-S-M ลึกซึ้งกว่าที่คุณคิด!

โดยความหมายของ B-D-S-M มีความเกี่ยวข้องของพฤติกรรมนิสัยที่คล้ายกัน เเต่จะแตกต่างกันไปก็ตามนิสัยของแต่ละคู่ เช่น

คนประเภท B/D

จะเป็นคนที่ชอบถูกพันธนาการร่างกายในรูปเเบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโดนมัดด้วยเชือกหรือโดนล็อคตัวกุญแจมือ หรือคนที่ชอบออกคำสั่งให้คู่นอนของตนทำตามที่บอก

คนประเภท D/S

คนที่วางตัวเป็นนายเป็นทาส หรือเเม้แต่เป็นสัตว์เลี้ยง ที่พร้อมจะโดนเจ้านายเย็ดเยี่ยงสัตว์เดรัจฉาน

คนประเภท S/M

คนที่มีความสุขเมื่อได้ทรมานผู้อื่น

ซึ่งหากคุณเริ่มที่จะรู้ตัวแล้วว่าชอบการเย็ดแบบนี้ ก็อาจจะลองเริ่มต้นจากเบสิกขึ้นพื้นฐานก่อน เช่นการปิดตา ล็อคกุญแจมือ ซึ่งก่อนที่จะบรรเลงเพลงรักแบบ BDSM คุณก็อย่าลืมที่จะเช็คคนรักก่อนว่าพร้อม ที่จะร่วมสนุกไปกับคุณด้วยหรือเปล่า ?

ใช่จะมีแต่ความเจ็บเพียงอย่างเดียว

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า มันสามารถสร้างสีสันให้กับความรักที่จืดชืดได้อย่างมหัศจรรย์เลยล่ะ เพราะจากที่เคยเย็ดไปวันๆ กลับมาเย็ดกับแบบดุดัน ผลัดกันตี ผลัดกันฟาด พอน้ำแตกก็นอนพูดคุยตกลงเพื่อรับบทบาทในการเย็ดครั้งต่อไป มีการสนทนา มีกิจกรรมร่วมกันเพิ่มมากขึ้นจากเดิม แบบนี่มันจะไม่ทำให้รักคุณหวานขึ้นได้อย่างไรล่ะ ? คุณพอจะมองเห็นของดีและเสน่ห์บ้างแล้วหรือยังว่าไม่ได้มีแค่เรื่องการเจ็บตัวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันยังทำให้รักที่เหี่ยวเฉากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง

และถ้าใครกำลังสงสัยอยู่ว่าตัวเองเข้าข่ายที่จะชอบการเย็ดแบบ B-D-S-M หรือเปล่า ก็ให้ลองสักเกตุตัวเองว่าในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ชอบที่จะให้คนรักทำแบบรุนแรงหรือทะนุถนอมแบบเดิม หรือคุณรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่เห็นคนรักของคุณเจ็บปวดในขณะที่เย็ดอยู่บ้างหรือเปล่า ? ถ้าคุณมีอาการแบบที่กล่าวไปข้างต้นก็อาจจะเข้าข่ายได้ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไร เพียงแค่ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบอกให้คุณรักรับรู้ แล้วคุณทั้งคู่จะมีความสุขอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ!

อยากได้BDSM คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

เชือกรัดเสียว ชุดพันธนาการ โซ่แส้กุญแจมือ BDSM ทาสรัก