Anal Plug คืออุปกรณ์สุดยอดแห่งความเสียว!

anal plug is the funniest toy

Anal Plug คืออุปกรณ์สุดยอดแห่งความเสียว!

หากคุณเป็นอีกคนที่เบื่อการเย็ดแบบเดิมๆ ล่ะก็ อย่างนั้นลองหา Anal Plug มาเติมสีสันแห่งรักสักหน่อยไหมล่ะ? อ่ะ อ่ะ อ่ะ หลายๆ คนคงทำหน้าสงสัยกันอยู่ว่าคืออะไร? ทำไม๊ ทำไม ไม่คุ้นหูเอาซะเลย ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า AnalPlug คืออุปกรณ์ที่จะเข้ามาสร้างประสบการณ์แห่งความมันส์ ที่คุณจะต้องตกใจว่าพลาดความเสียวแบบถึงขีดสุดนี้ไปได้อย่างไร! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักให้มากขึ้นกันเลย

ตอบข้อสงสัย Anal Plug คืออะไร ทำไมไม่เคยได้ยิน?

จริงๆ แล้ว AnalPlug นั้นมีมานานแล้วพอสมควร แต่อาจจะนิยมใช้กับผู้คนแค่บางกลุ่มเท่านั้น โดยส่วนมากจะนิยมใช้กันฝั่งยุโรป ซึ่ง Anal แปลตรงตัวคือรูทวารหรือรูตูด ส่วนPlug ก็แปลว่าการอุดรู จึงแปลได้ว่าอุปกรณ์ที่มีเอาไว้อุดรูทวาร ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย แต่แค่ในสังคมไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับมันเท่านั้นเอง ดังนั้นบทความนี้จะค่อยๆ ขยายความให้คุณรู้จักมันเอง

ทำไมต้องใช้ AnalPlug?

เพราะเซ็กไม่ได้มีกฎตายตัว ผู้คนจึงสรรหาของเล่นมาแต่งเติมสีสันให้การเย็ดนั้นดุเดือดและเร้าร้อนมายิ่งขึ้น ตุ้มเสียบตูดจึงเข้ามามีบทบาทและฉีกกฎการเย็ดที่หีเพียงอย่างเดียวทิ้งไป! เพราะตุ้มเสียตูดจะใช้เฉพาะตรงบริเวณรูตูดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยการใช้นั้นจะช่วยเพิ่มอรรถรสในขณะที่คุณเย็ดอย่างคาดไม่ถึง ความเสียวสะท้านที่ถูก ตุ้มรูดผ่านรูทวารนั้น ช่างเป็นคนรู้สึกที่แปลกใหม่และเสียวจนยากเกินที่จะพูดออกมาได้ ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายๆ ติดใจที่จะนำตุ้มประตูหลัง มาใช้ในการเย็ดทุกครั้ง!

รูปแบบของ AnalPlug ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หากพูดถึงหน้าตาของ ปลั๊กก็มีความแตกต่างกันออกไป โดยที่นิยมน่าจะเป็นรูปแบบลูกแก้วหลายๆ ลูกเรียงต่อกัน (ต้องแอบกระซิบเลยว่าหลังจากที่คุณเอา เอนอลปลั๊กแบบลูกแก้วใส่เข้าไปที่ตูด แล้วให้แฟนของคุณค่อยๆ ดึงออกมาทีละลูกตอนที่เย็ด มันจะช่วยเพิ่มความเสียวและทำให้น้ำคุณแตกเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ) และแบบเป็นแท่งที่จะมีจุกปิดอยู่ตรงปลาย ซึ่งตรงปลายนี้อาจจะเป็นแบบหางกระต่ายหรือลูกเล่นต่างๆ เรียกได้ว่าหน้าตาของมันมีความน่ารัก จนอยากจะหยิบขึ้นมาใช้งานบ่อยๆ เลยล่ะ

ใครที่สามารถใช้ AnalPlug ได้บ้าง?

การใช้ตุ้มประตูหลัง นั้นไม่ได้มีข้อบ่งชัดว่าใช้ได้เฉพาะกับเพศหญิง แต่เพศทางเลือกก็สามารถใช้ ได้เช่นกัน ยิ่งในยุคที่โลกเปิดกว้างเรื่องเพศ AnalPlug เริ่มกลับมาเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี การันตีเรื่องความเสียว!

วิธีใช้ Plug ให้เสียวจนยากที่จะลืม!

1.อันดับแรกคุณต้องหาซื้อ ตัวที่ถูกใจก่อน เพราะ มีหลากหลายแบบ หลากหลายไซร์ ถ้าใครพึ่งเริ่มใช้ประตูหลัง อาจจะหาอันที่ขนาดเล็กก่อน และค่อยๆ เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นในภานหลัง

2.ทำความสะอาดบริเวรรูทวารก่อนเริ่มใช้ก่อน ไม่เช่นนั้รอาจจะมีขี้ติดออกมาได้ จากเงี่ยนๆ อารมณ์หมด ควยหดได้ในทันที ขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกขั้นตอนหนึ่งที่คุณห้ามลืมและมองข้ามเป็นอันขาด! โดยการทำความสะอาดรูทวารนั้น อยากจะใช้สายยางฉีดอัดเข้าไปและขมิบไว้ก่อนที่จะปล่อยออกมา หรือเรียกง่ายๆ ว่าการสวนรูตูด ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนไม่มีขี้ออกมากับน้ำแล้ว ถือว่าเป็นอันเสร็จขั้นตอน

3.หลังจากทำความสะอาดเรียบร้อย ในขณะที่เล้าโลมอาจจะแฟนของคุณให้เจลหล่อลื่นทาไปที่ลูกตุ้มก่อนจะสอดใส่เข้าไปในรูทวาร หลังจากนั้นคุณกับแฟนก็สามารถบรรเลงเพลงรักได้อย่างเต็มที่ จะเสียบคาไว้เฉยๆ หรือรูดออกมาตามจังหวะก็ได้ไม่มีปัญหา

ข้อควรระวังในการใช้

1.เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่คุณต้องพึงระลึกไว้เสมอในการใช้งาน ดังนั้นทั้งก่อน-หลังการใช้งานคุณจะต้องล้างทำความสะอาดให้ดี เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค

2.อย่าใช้สอดใส่ทั้งรูตูด-รูหี ในครั้งเดียวกัน เพราะอาจจะทำให้คุณติดเชื้อในช่องคลอดได้ ซึ่งแม้ว่าหน้าตาและรูปทรงของลูกตุ้มจะทดแทนดิลโด้ได้ในยามขาดแคลน แต่คุณต้องเลือกใช้งานสักรู เพื่อความปลอดภัยภายในร่างกายนั่นเอง

3.ห้ามยืมของคนอื่นและคุณก็ต้องห้ามให้คนอื่นยืมเช่นกัน เพราะมันคือของใช้ส่วนตัว ไม่ควรให้ยืมแม้ว่าจะสนิทกันแค่ไหนก็ตาม

จากข้อมูลข้างต้น คุณคงจะพอรู้จักและเข้าใจวิธีการใช้งานของตุ้มเสียบตูดมาขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ? ดังนั้นถ้าคุณอยากจะลองเปิดประสบการณ์แห่งความเสียวก็สามารถลองนำ มาใช้ในการบรรเลงเพลงรักในครั้งหน้า แต่! คุณอย่าลืมที่จะถามคนรักก่อนนะว่า เขาโอเคกับการมีเซ็กทางรูทวารมากน้อยแค่ไหน ถ้าเขาไม่ติดปัญหาอะไร ก็ลองจัดเต็ม! รับรองเลยว่าการเย็ดที่มีลุฏตุ้มเสียบตูดเป็นองค์ประกอบจะทำให้คุณชื่นชอบมันจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

อยากได้Anal Plug คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ตุ้มประตูหลัง Anal Plug บัตต์ปลั๊ก เสียบตูดรูดสุดเสียว