เครื่องนวดเอวี คืออะไร ทำไมสาวๆ ถึงนิยมใช้กัน?

why lady like av massager

เครื่องนวดเอวี คืออะไร ทำไมสาวๆ ถึงนิยมใช้กัน?

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้หนัง AV คงจะต้องเคยเห็นเจ้า เครื่องนวดเอวี ผ่านมาบ้างแน่นอน เพราะมันคืออุปกรณ์ที่จะทำให้สาวๆ สำเร็จความใคร่โดยไม่ต้องสอดใส่เลยด้วยซ้ำ! แค่เกริ่นมาขนาดนี้ หลายๆ คนคงอยากจะรู้จักแล้วใช่ไหมล่ะว่าเครื่องนวดเอวีที่กล่าวถึงนั้น มันคืออะไรและทำไมนางเอกหนัง AV ส่วนมากนิยมใช้มัน วันนี้เรามีคำตอบเด็ดๆ มาให้คุณได้หายสงสัยกัน!

เครื่องนวดเอวีคือสิ่งดีๆ ที่ชะนีควรมีติดตัว!

ความเงี่ยนมักไม่เข้าใครออกใคร และมักไม่เลือกเวลาเกิด ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆ ถึงสมควรจะมีเครื่องนวดเอวีติดบ้านเอาไว้ เกิดเหงาเกิดเงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็หยิบยกมาใช้ได้ในทันที และที่สำคัญรูปร่างของเจ้าเครื่องนวดเอวีนี้ยังดูไม่โจ่งแจ้งเท่ากับควยปลอม ซึ่งถ้าใครมองผ่านๆ ก็คงคิดว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป แต่หารู้ไม่! นี่คือเครื่องที่จะทำให้สาวๆ ถึงสวรรค์อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาจากที่ไหนมาก่อนเลยล่ะ!

เครื่องนวดเอวีใช้กับใคร ถึงจะเหมาะสม ?

การที่คุณจะสำเร็จความใคร่ด้วยเครื่องนวดเอวีนี้ ไม่ได้ระบุว่าจะต้องใช้กับใคร เพราะมันขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณ บางคนอาจจะใช้ Solo เดี่ยวคนเดียวก็ได้ บางคนอยากจะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟนก็ดี โดยรวมๆ แล้วใครที่ต้องการความเสียวแบบใหม่ที่ไม่ต้องสอดใส่ก็สามารถใช้เครื่องนวดเอวีได้ทั้งนั้น เพราะรับประกันว่าเจ้าเครื่องนี้จะทำให้คุณเสียวจนลืมหายใจไปชั่วขณะเลยแหละ

เครื่องนวดเอวีผู้สร้างมิติใหม่แห่งความเสียว

หากนึกถึงอุปกรณ์สำเร็จความใคร่ หรือ Sex Toy หลายๆ คนคงจะเบนเข็มไปที่ควยปลอมกันซะส่วนใหญ่ แต่! ต้องขอบอกเลยว่า เครื่องนวดเอวีนี่แหละที่จะมาทำให้คุณหรือใครที่ได้ลองต่างต้องตกอยู่ในภวังค์ในความเสียวยากเกินที่จะตัดใจได้! เพราะมันไม่ได้เอาแหย่เข้าไปในหีเหมือนเดิม แต่! มันจะสร้างแรงสั่นสะเทือนบริเวณคลิติริส จนแขนขาของคุณเกร็งไปกับความเสียวแบบสุดๆ เครื่องนวดเอวีจึงถือว่าเป็นอุปกรณ์ Sex Toy น้องใหม่ ที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ

การันตีความเสียวจากนางเอก AV ระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น!

ถ้าคุณยังสงสัยว่าเครื่องนวดเอวีนี้จะทำให้คุณถึงฝั่งฝันได้จริงหรอ ? ก็คงต้องตอบว่าจริง! การันตีจากนางเอกนักแสดง AV ชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่น ที่ทุกคนต้องเคยผ่านการใช้งานเครื่องนวดเอวีมาแล้ว พวกเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเครื่องนวดเอวีนี้ เสียวจริง! เสร็จจริง! ดูได้จากคลิปหรือภาพยนตร์ที่พวกเธอแสดง ต่างก็น้ำแตกกันไปเป็นแทบๆ นี่คงเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่าเครื่องนวดเอวีนี้ จะสามารถตอบโจทย์ของชะนีสายเงี่ยนได้แบบเต็มๆ

เครื่องนวดเอวีระบบอัตโนมัติ ที่จะทำให้คุณรักแบบหมดใจ

เครื่องนวดเอวีมีความพิเศษกว่าควยปลอมตรงที่ว่าคุณไม่ต้องขึ้นขย่มเองให้เมื่อยขา เพียงแต่นำเครื่องนวดเอวีนี้ไปจ่อที่หีก็สำเร็จความใคร่ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะระบบสั่นอัตโนมัติที่ถูกคิดค้นมาอย่างล้ำสมัย ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งเครื่องนวดเอวีในปัจจุบันมีทั้งแบบใส่ถ่าน ชาร์ตแบตเตอรี่และเสียบปลั๊ก เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างสุดๆ โดยเครื่องนวดเอวีบางรุ่นยังมีการสั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความสั่นตั้งน้อยไปจนถึงสั่นจนหีแทบฉีก ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ได้อย่างครอบคลุมนั่นเอง

ลบภาพความทรงจำเดิมๆ ของ Sex Toy ยุคเก่า!

เพราะเครื่องนวดเอวีได้ถูกคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเย็ด เขาจึงรู้ดีว่าการที่ผู้หญิงจะสำเร็จความใคร่นั้น ไม่ใช่แค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียว แต่ยังคงมีปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการสำเร็จด้วยการสัมผัสที่คลิตอริส ดูได้จากการเบิร์นด้วยลิ้น ที่ไม่ได้สอดใส่แต่ก็ทำให้สาวๆ จิกหมอนจนร้องกี๊ดออกมาได้! เครื่องนวดเอวีจึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อนตอบสนองความเงี่ยนในรูปแบบใหม่ ที่ต่างจาก Sex Toy ชนิดอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง และแน่นอนว่ามันได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนหลายๆ คนติดใจเลิกใช้ควยปลอมไปเลยก็มี!

ความสะดวกสบายขั้นสุดยอดในการใช้ เครื่องนวดเอวี

เครื่องนวดเอวีไม่ได้ให้คุณแค่สะดวกสบายในการใช้งานเท่านั้น แต่การเก็บรักษาและการทำความสะอาดนั้นก็ง่ายไม่แพ้กัน เพียงแค่คุณปิดเครื่องและนำผ้าชุบน้ำสะอาดมาเช็ดแล้วเก็บเข้าที่ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่อย่าลืมดูว่าถ่านหรือแบตเตอรี่นั้นใกล้หมดหรือยัง ถ้าใกล้แล้วก็ทำการชาร์ตหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ในทันที เพื่อที่ว่าการใช้งานในครั้งหน้าจะได้ไม่สะดุดให้เสียอารมณ์

โดยภาพรวมแล้วเครื่องนวดเอวี ก็ยังถือว่าเป็นอุปกรณ์ Sex Toy ที่น่าลงทุนซื้อมาบำบัดความใคร่อีกชิ้นหนึ่ง ซึ่งถ้าหากสาวๆ คนไหนเบื่อดิลโด้หรือควยปลอมแล้ว อยากจะลองหาอะไรใหม่ๆ มาสร้างสีสันให้กับชีวิตเครื่องนวดเอวีคงจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เราแนะนำ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเสียวจนน้ำแทบแตกอย่างแน่นอน!

อยากได้เครื่องนวดเอวี คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

เครื่องนวดเอวี เครื่องนวดAV อุปกรณ์สั่นสุดแรง ยอดนิยมหนังเอวี