ไขข้อข้องใจ กระบอกสุญญากาศ เพิ่มขนาดควยได้จริงหรอ ?

vacumm pump can increse penis size

ไขข้อข้องใจ กระบอกสุญญากาศ เพิ่มขนาดควยได้จริงหรอ ?

ปัญหาใหญ่ของผู้ชายหลายๆ คนก็คงจะไม่พ้นเรื่อง ‘ควยเล็ก’ จนต้องหันมาพึ่ง กระบอกสุญญากาศ เพิ่มขนาดควยกันอย่างเร่งด่วน ซึ่งบางคนก็ยังคงมีข้อข้องใจว่ากระบอกสุญญากาศจะเพิ่มขนาดของควยได้จริงๆ หรอ ? แล้วจะปลอดภัยไหม ? มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือเปล่า ? โดยทั่วไปแล้วกระบอกสุญญากาศไม่มีผลอันตรายต่อควยของคุณเลย เพียงแต่ต้องรู้จักวิธีใช้ให้ดีและปั๊มควยอย่างสม่ำเสมอ อย่าใจร้อนค่อยเป็นค่อยไป เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและปลอดภัยในระยะยาว

กระบอกสุญญากาศ ปลอดภัยไม่มีอันตรายจริงหรอ ?

การเพิ่มขนาดควยด้วยกระบอกสุญญากาศ ในทางการแพทย์ทั่วโลกและโรงพยาบาลชั้นนำของไทยต่างก็ยอมรับแล้วว่าวิธีการนี้ได้ผลรับจริง! เพราะก็มีสถานพยาบาลหลายแห่งนำกระบอกสุญญากาศนี้ไปรักษาผู้ป่วยในกรณีเป็นเบาหวาน ความดัน ฯลฯ (โรคต่างๆ ที่ส่งผลให้ควยไม่แข็ง) อีกทั้งผู้ป่วยยังไม่ต้องเจ็บตัวในการผ่าตัด หรือเสี่ยงอันตรายจากควยเน่าถ้าไปฉีดเพิ่มขนาดกับหมอเถื่อน เพราะเพียงแค่มีวินัย ปั๊มเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าคุณจะได้ควยที่ใหญ่สมใจนึกอย่างแน่นอน!

กระบอกสุญญากาศ ทางเลือกใหม่ของคนควยเล็ก!

แม้จะเลือกเกิดไม่ได้แต่คุณเลือกที่จะมีควยใหญ่ได้ เพียงแค่มีกระบอกสุญญากาศ ซึ่งหลักการทำงานหลักๆ ของกระบอกสุญญากาศคือ จะช่วยให้เลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณควยเพิ่มขึ้นจากเดิม กระตุ้นให้เซลล์บริเวณนั้นเกิดการตื่นตัว และการใช้กระบอกสุญญากาศยังเป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณควยโดยที่ไม่ต้องชักว่าวให้เมื่อยมือ(และเสียน้ำ) อีกด้วย

กระบอกสุญญากาศตัวช่วยสำคัญ ที่จะทำให้หำของคุณแข็งแรง!

นอกจากกระบอกสุญญากาศจะช่วยให้ขนาดของควยคุณใหญ่ขึ้นและยาวขึ้นแล้ว มันยังสามารถช่วยให้ควยของคุณแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เพราะในขณะที่ปั๊มอยู่นั้น ควยมีการยืดตัวและหดตัวอยู่ตลอดเวลา เลือดและออกซิเจนเข้าไปหมุนเวียนจึงถือว่าเป็นการสร้างกล้ามเนื้อบริเวณนั้นให้มีความแข็งแรง ไม่แตกไวและเย็ดได้นานอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

ตรวจเช็คว่าตัวเองว่าเข้าข่ายที่ต้องใช้กระบอกสุญญากาศเพิ่มขนาดแล้วหรือยัง ?

1.แม้จะเงี่ยนสักแค่ไหน แต่ควยของของคุณก็ไม่แข็งตัว

2.แตกไว! แฟนยังไม่ทันได้ฟิน น้ำของคุณก็แตกซะแล้ว

3.ผู้สูงอายุ ที่ยังมีความต้องการทางเพศ

4.ปัญหาเรื่องขนาดของควย ที่เล็กจนทำให้คุณหมดความมั่นใจ

5.อยากมีควยที่ใหญ่ แต่ไม่อยากจะเข้าห้องผ่าตัดเพราะอายหมอ!

6.ต้องการเพิ่มขนาดควยแบบปลอดภัย ในงบประมาณที่จับต้องได้

ถ้าคุณเข้าข่ายข้อใดข้อหนึ่งใน 6 ข้อนี้ ก็ควรจะต้องไปหากระบอกสุญญากาศมาอัพขนาดควยแล้วล่ะ

ประโยชน์ของกระบอกสุญญากาศที่น่าทึ่ง

1.ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ สำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาในการแข็งตัวของอวัยวะเพศหรือเรียกสั้นๆ ว่านกเขาไม่ขัน ควยไม่ตั้ง ไม่แข็ง ไม่สู้งาน ถึงแม้ว่าคนรักจะเล้าโลมขนาดไหน โม๊กจนเมื่อยปากก็ยังไม่แข็ง กระบอกสุญญากาศนี่แหละที่จะทำให้ปัญหาพวกนี้ของคุณหมดไป!

2.ลดปัญหาการแตกเร็ว! เย็ดยังไม่ทันถึง 10 นาที เจ้าควยตัวดีก็ปล่อยน้ำออกมาซะและ ปัญหาการแตกเร็วถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติของคุณผู้ชายแบบสุดๆ เพราะทั้งอาย ทั้งหมดอารมณ์ ซึ่งการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดคือคุณต้องหมั่นออกกำลังกาย(บริเวณควย)อยู่เสมอ โดยการปั๊มควยในกระบอกสุญญากาศเพื่อให้ควยแข็งแรงและพร้อมในการออกศึกให้นั่นเอง

3.สร้างความมั่นใจในความเป็นชายของคุณให้กลับมาอีกครั้ง

4.ใช้รักษาอาการไม่แข็งตัว ในผู้ที่มีปัญหาจากการเป็นเบาหวาน

4 ขั้นตอน วิธีการใช้กระบอกสุญญากาศ

จริงๆ แล้ว กระบอกสุญญากาศนั้นมีหลากหลายไซร์ ให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม แต่วิธีการใช้งานจะคล้ายๆ กัน โดยมี 4 ขั้นตอนดังนี้

1.ทำความสะอาดควยและกระบอกสุญญากาศให้เรียบร้อย ทาเจลหล่อลื่นสักเล็กน้อย (อย่าทาเยอะเกินไปเพราะอาจจะทำให้หลุดได้) หลังจากนั้นนำแหวนรัดเข้าที่ปากกระบอก

2.สอดควยของคุณเข้าไปที่กระบอกสุญญากาศ ดันให้ชิด! เพื่อป้องกันอากาศภายนอกเข้าไป

3.เริ่มบีบลูกยางไปเรื่อยๆ จะกว่าจะรู้สึกว่าตึง จากนั้นให้กดวาล์วปล่อยลมออก และทำซ้ำไปเรื่อยๆ ประมาณ 15-20 นาที ทำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

4.เมื่อครบเวลาตามที่กำหนดแล้ว ให้ปล่อยลมเข้าไปในกระบอก และค่อยๆ ดึงควยของคุณออกมาทำความสะอาดเป็นอันเสร็จ

ข้อควรระวังในการใช้งานกระบอกสุญญากาศ

แม้ว่ากระบอกสุญญากาศจะมีปลอดภัยที่สูงมาก แต่ถ้าคุณประมาท ก็อาจจะสร้างความเจ็บปวดให้ได้เหมือนกัน ดังนั้นคุณไม่ควรใช้กระบอกสุญญากาศเกินเวลาที่กำหนด(20 นาที) เพราะจะทำให้เลือดและเซลล์บริเวณควยของคุณถูกรบกวนมากเกินไป จนทำให้เกิดกระระคายเคืองเอาได้ และหลังจากปั๊มควยเสร็จแล้วให้รีบถอดแหวนยางทันที ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน รีบทำความสะอาดเมื่อทำทุกอย่างเสร็จสิ้น

จากข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้น คงจะพอให้คุณคลายความกังวลใจในการที่จะเลือกใช้กระบอกสุญญากาศในการเพิ่มขนาดควยไม่มากก็น้อย ดังนั้นปัญหาเรื่องควยเล็ก ควยไม่แข็ง จะหมดไปเพื่อแค่คุณลองเปิดในให้กับกระบอกสุญญากาศดูสักครั้งแล้วคุณจะรู้ว่า ‘ความยิ่งใหญ่ของลูกผู้ชาย’ มันช่างสนุกและเสียวเกินกว่าที่คุณคิดไว้เลยล่ะ!

 

 

 

อยากได้กระบอกสุญญากาศ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

กระบอกสูญญากาศ กระบอกสุญญากาศ ปั๊มเพิ่มขนาดจู๋ให้ยาวใหญ่