หีกระป๋อง คือสวรรค์ที่ชายทุกคนใฝ่ฝันถึง!

artificial vagina toy is the best

หีกระป๋อง คือสวรรค์ที่ชายทุกคนใฝ่ฝันถึง!

จะเดินทางไปไหนก็อุ่นใจ เพราะเรามีหีกระป๋อง พอได้ยินคำนี่มาผู้ชายๆ คนคงจะภาพออกถึงสวรรค์ที่อยู่ในรูปทรงกระบอกใช่ไหมล่ะ ซึ่งหีกระป๋องถือว่าเป็น Sex Toy ที่ขึ้นของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะซื้อติดมือกลับบ้านมาสักอันสองอัน เพราะหีกระป๋องสามารถตอบโจทย์ชีวิตเงี่ยนๆ ของเหล่าผู้ชายขี้เหงาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในปัจจุบันลูกเล่นของหีกระป๋องก็เยอะซะจนตาลาย แต่ถามว่าหนุ่มๆ แบบเรามีสุขกับการเลือกซื้อไหม ก็ต้องตอบได้ว่ามีมาก! แต่เพราะอะไร ทำไมหีกระป๋องถึงกลายเป็นสวรรค์ของผู้ชายทุกช่วงอายุ วันนี้เราไปหาคำตอบมาฝากคุณกันแล้ว จะมีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับหีกระป๋องบ้างเราไปดูกันเลย

หีกระป๋องขึ้นชื่อในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม

เกือบจะ 90% ที่หีกระป๋องจะผลิตของมาจากซิลิโคน ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความนิ่มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้เองทำให้หีกระป๋องให้รสสัมผัสเหมือนกับว่าคุณได้เย็ดหีจริงๆ ยิ่งถ้าเป็นซิลิโคนสีเนื้อด้วยแล้วมันจะทวีคุณฟินได้อีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

หีกระป๋องพกพาไปไหนก็สะดวก

อย่างที่รู้กันดีว่าหีกระป๋องมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนก็สะดวก เพราะต่อให้คุณจะไปเดินป่า ขึ้นเขา หรือมีกิจกรรมที่ทำให้ไม่ได้นอนค้างคืนที่บ้าน คุณก็ยังสามารถพกหีกระป๋องใส่กระเป๋าเพื่อนำไปบรรเทาอาการเงี่ยนได้ตลอดเวลา ซึ่งจุดเด่นของหีกระป๋องที่หม้อเทียมหรือ Sex Toy ชนิดอื่นๆ เลียนแบบไม่ได้นั้นก็คือความได้เปรียบของขนาด ซึ่งแม้ว่าขนาดเล็กเท่าไหร่ แต่คุณภาพความเสียวที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณนั้นมันยิ่งใหญ่เสียจนหลายๆ คนหลงรักมันเลยล่ะ

ความหลากหลายของหีกระป๋องทำให้มันมีเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว

Sex Toy ที่มีแบบให้เลือกเยอะที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นหีกระป๋อง เพราะมีทั้งแบบปกติทั่วไป จนไปถึงหีกระป๋องที่เคลมตัวเองว่าเป็นหีของนางเอก AV ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟนพันธุ์แท้ก็ไม่พลาดที่จะซื้อหีกระป๋องของนางเอก AV ในดวงใจมาสอดใส่ให้สมใจอยาก อีกทั้งยังมีหีกระป๋องแบบเลือกอายุอีก! ไม่ว่าจะเป็นหีกระป๋องของเด็กสาวอายุ 18 หีกระป๋องของเด็กมหาลัยวัย 22 หรือจะเป็นหีกระป๋องสาว Office เรียกได้ว่าครบคลุมความเงี่ยนของพวกผู้ชายได้อย่างตรงจุด ซึ่งหากมองดีๆ การตลาดแบบนี้ทำให้หีกระป๋องมีเป็น Sex Toy ที่มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

เย็ดหีกระป๋องให้ตายก็ไม่ติดโรค

อีกข้อดีของหีกระป๋องเลยคือคุณจะไม่มีทางติดโรคทางเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครมีเชื้ออะไรอยู่ในตัวบ้าง ยิ่งในบางโรคแม้จะใส่ถุงยางป้องกันแต่ก็ไม่สามารถป้องกันได้ 100% คุณจึงมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดโรคได้ถ้าหากว่าคิดจะไปนอนกับผู้หญิงแบบไม่เลือกหน้า ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงขายบริการด้วยแล้วยิ่งดูอันตรายเข้าไปให้ ซึ่งทางที่ดี การเย็ดหีกระป๋องอยู่บ้านมันคือสวรรค์ที่ปลอดภัยแม้ไม่ได้ใส่ถุง

เงี่ยนตอนไหน ก็เย็ดหีกระป๋องได้ไม่มีบ่น!

หนุ่มๆ หลายคนคงจะเคยประสบปัญหาเมียไม่ให้เย็ดใช่ไหมล่ะ ? แต่คุณก็คงต้องทำความเข้าใจพวกเธอว่าอาจจะไม่มีอารมณ์ เหนื่อยงาน หรือเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ แต่ แต่ แต่ แต่คนมันเงี่ยนจะให้ทำอย่างไรล่ะ! สุดท้ายก็ต้องโดนบ่นแถมไม่ได้เย็ดไปตามระเบียบ ซึ่งถ้าคุณมีหีกระป๋องติดบ้านสำรองไว้ รับรองปัญหาเมียไม่ให้เย็ดจะเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมาก ไม่ให้เย็ดไม่เป็นไร เรามีหีกระป๋องคู่ใจไว้ใช้งาน จะเงี่ยนตอนตี3 ตี4 ก็ไม่มีบ่น พร้อมให้เย็ดตลอด 24 ชั่วโมง แถมไม่จำกัดน้ำ ไม่จำกัดเวลาอีก! ดีแบบนี้คงต้องหามาติดบ้านไว้สักอันแล้วล่ะคุณ!

ทริคเล็กๆ ที่จะช่วยให้การเย็ดหีกระป๋องของคุณมันส์กว่าเดิม

ทริคที่ว่านี้คือการบีบเจลหล่อลื่นลงไปในหีกระป๋อง เพื่อที่คุณจะได้ซอยอย่างราบรื่นไม่มีฝืด ไม่มีสะดุด อีกทั้งการใช้เจลจะช่วยให้เนื้อซิลิโคนมีความนิ่มเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหีกระป๋องบางรุ่นก็จะมีเจลหล่อลื่นแถมมาให้ในตัว

อย่าลืมทำความสะอาดหีกระป๋องหลังใช้งาน

การทำความสะอาดหีกระป๋องก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย เพราะหลังจากที่คุณเสพสุขกับหีกระป๋องจนน้ำแตกแล้ว ก็ให้คุณนำหีกระป๋องไปล้างน้ำสบู่ หลังจากนั้นเช็คให้แห้ง ขอย้ำนะว่าต้องแห้งสนิท! เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เพียงเท่านี้การทำความสะอาดหีกระป๋องก็เสร็จเรียบร้อย และในกรณีที่หีกระป๋องเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ก็ให้คุณหาถุงห่อให้เรียบร้อยก่อนที่จะโยนลงถังขยะด้วยล่ะ

หีกระป๋องเป็นเสมือนของเล่นที่ผู้ชายไทยหลายๆ คนอยากจะรู้ อยากจะลอง ซึ่งแน่นอนว่าพอใครได้ลองไปแล้วต่างก็ต้องติดใจกับความเสียวหัวควยที่ได้รับ! และด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้หีกระป๋องยืนหนึ่งในวงการ Sex Toy ตลอดหลายสิบปี และถ้าหากคุณยังไม่เชื่อว่าหีกระป๋องสามารถสร้างความสุขได้จริง คุณก็คงต้องไปลองหาซื้อมาใช้เองสักหน่อยแล้วล่ะ

อยากได้หีกระป๋อง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม