หำปลอมดีจริงหรอ ? หรือเป็นเพียงแค่คุณอุปกรณ์คลายเงี่ยนทั่วไป!

dildo is good or not

หำปลอมดีจริงหรอ ? หรือเป็นเพียงแค่คุณอุปกรณ์คลายเงี่ยนทั่วไป!

ยุคสมัยเปลี่ยนไป สาวๆ หลายคนก็ไม่ต้องพึ่งควยของผู้ชายเหมือนในสมัยก่อนอีกต่อไป เพราะเพียงแค่มีหำปลอม ก็พร้อมที่จะสำเร็จความใคร่ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ซึ่งแน่นอนว่าก็มีหลากหลายคำถามเกิดขึ้นมาว่า เจ้าหำปลอมนี่มันดีจริงหรอ แล้วมันจะมาทดแทนควยจริงๆ ได้อย่างไร ซึ่งในวันนี้เราก็ได้ไปรวบรวมคำถามคาใจ มาไข้ข้องสงสัยให้คุณได้รู้จักกับหำปลอมอุปกรณ์คลายความเงี่ยนแห่งยุคกัน

หำปลอมสำเร็จความใคร่ได้จริง ไม่ต้องอิงหลักวิชาการ!

จากคำยืนยันของผู้ใช้หำปลอม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือแม้แต่เพศทางเลือก ก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าหำปลอมนี้สามารถสร้างความเสียวได้ไม่แพ้หำของจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยรูปทรงที่ถูกออกมาแบบมาให้เหมือนกับของจริงไม่มีผิด อีกทั้งเทคโนโลยีต่างๆ ก็ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับหำปลอม จนทำให้มันกลายเป็นแท่งแห่งความหรรษาไปโดยปริยาย โดยคุณไม่ต้องสืบค้นจากหนังสือหรือแหล่งข้อมูลใดๆ ให้วุ่นวายว่าหำปลอมจะตอบสนองความเงี่ยนได้มากน้อยเพียงใด เพราะคำตอบของมัน คือความนิยมที่ผู้คนทั่วโลกต่างหาซื้อหำปลอมนี้ไปใช้ จนกลายเป็นอุปกรณ์ Sex toy อันดับหนึ่งที่ทุก Sex Shop ต้องมีสำรองไว้ขายยังไงล่ะ!

หำปลอมอุปกรณ์ที่จะเข้ามาตอบสนองความเงี่ยนได้อย่างไม่มีขีดจำกัด!

เพราะเรื่องการเย็ดไม่ได้วัดกันที่ขนาดหำเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั่นก็หมายถึงเรื่องจังหวะในการซอยและอารมณ์ร่วม โดยส่วนมากแล้วการที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดนั้นต้องมีหลายๆ องค์ประกอบ แต่! ผู้ชายก็หาจะสนใจไม่ จึงทำให้เกิดอารมณ์ค้าง พาหงุดหงิดใจ ด้วยเหตุนี้เองหำปลอมจึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ความเงี่ยนของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด เพราะคุณสามารถกำหนดจังหวะการเย็ดได้เองโดยไม่ต้องสนใจใคร จะซอยช้าซอยเร็วคุณก็ควบคุมมันได้ด้วยตัวเอง หรือสาวๆ คนไหนเสร็จยากก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหำปลอมสามารถตั้งชูชัน พร้อมให้คุณเย็ดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีหด!

ความเหมือนจริงของหำปลอม ที่จะทำให้คุณฟินไปพร้อมๆ กับความสุข

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่านวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ได้พัฒนาไปไกล รวมไปถึงมาตรฐานการผลิตหำปลอมที่บอกได้เลยว่าเหมือนของจริงอย่างกับแกะ! เพราะเนื้อสัมผัสที่นุ่มแต่แฝงไปด้วยความแข็ง บวกกับรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนเว้าส่วนโค้งเส้นเลือด ก็ช่างเหมือนกันควยของจริงไม่มีผิด! จึงทำให้คุณได้รับอรรถรสความเสียวหีแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกขนาดของหำปลอมได้ตามใจชอบอีกด้วย จะหำเล็ก หำใหญ่ ก็เลือกได้อย่างเต็มที่ ให้ตรงกับความต้องการของหีคุณมากที่สุด!

ความเหนือชั้นของหำปลอม ที่ควยจริงไม่สามารถทำได้!

นอกเหนือจากเรื่องของการแข็งตัวตลอด 24 ชั่วโมงของหำปลอมที่แซงหน้าควยจริงๆ ของผู้ชายแล้ว มีอีกหนึ่งสิ่งที่คุณอาจจะคิดไม่ถึงนั้นก็คือ ‘โรคติดต่อ’ เพราะหากคุณได้เสพสมอารมณ์รักกับหำปลอมแล้ว 100 ทั้ง 100 คุณจะไม่ติดโรคอย่างแน่นอน ซึ่งเหตุผลข้อนี้อาจจะเหมาะกับสาวๆ ขี้เหงา ที่ชอบเอาไม่เลือกหน้า และแน่นอนว่ามันเสี่ยงที่คุณจะติดโรคทางเพศสัมพันธ์เอาได้ง่ายๆ ถ้าไม่รู้จักป้องกัน ดังนั้นแก้อาการเงี่ยนโดยไม่ต้องพึ่งควยจริงให้เสี่ยงโรค กับหำปลอมที่พร้อมจะมอบความสุขแบบปลอดภัยให้กับคุณตลอดเวลา

วิธีการเลือกหำปลอมให้ตรงใจตามสไตล์ของคุณ

หลักการเลือกหำปลอม จริงๆ แล้วไม่ได้มีกฎตายตัวว่าต้องเลือกแบบถึงจะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดมากที่สุด เพียงแค่คุณถามตัวเองก่อนว่าชอบขนาดเล็กหรือใหญ่ ต้องการมีลูกเล่นแบบไหนเป็นหลัก เพราะหำปลอมไม่ได้มีแค่เพียงตั้งติดกับผนังหรือพื้นเท่านั้น ซึ่งมันยังมีแบบสั่นที่จะทำให้คุณสะท้านไปทั้งตัว หรือแบบอัตโนมัติปรับความเร็วด้วยรีโมท ลูกเล่นต่างๆ เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความเงี่ยนของสาวๆ มาโดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถสนุกและเสียวไปกับหำปลอมได้โดยการเลือกซื้อให้ตรงกับใจคุณมากที่สุดแค่นั้นเอง

การทำความสะอาดหำปลอมที่แสนจะง่ายดาย!

หลังจากที่คุณเสพอารมณ์เงี่ยนกับหำปลอมสำเร็จแล้ว การดูแลรักษาก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนกังวล เพราะเพียงแค่คุณนำมันมาล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ เช็คให้แห้งและเก็บเข้าที่ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่! ข้อห้ามสำหรับการใช้หำปลอมคือ ห้ามให้คนอื่นยืมเป็นอันขาด! และคุณก็ห้ามไปยืมของคนอื่นด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะเงี่ยนสักแค่ไหน เพราะหำปลอมก็เปรียบเสมือนผัวคนหนึ่ง เป็นของส่วนตัวไม่ควรยืมใช้ร่วมกันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น

หำปลอมไม่ได้จำกัดเพียงแค่เพศหญิงที่จะใช้มันได้เท่านั้น เพราะเหล่าเพศทางเลือกไม่ว่าจะเป็น ทอม ดี้ เลสเบี้ยน เกย์ กระเทย ต่างก็สามารถใช้หำปลอมเพื่อตอบสนองอารมณ์ได้เช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายๆ คนที่นำหำปลอมนี้ไปใช้ทางรูทวารหรือประตูหลัง ซึ่งบอกเลยว่าความฟินนั้น ยังไง๊ ยังไงก็ไม่แพ้ควยจริงๆ สำเร็จความใคร่กันไปนักต่อนัก ดังนั้นหำปลอมจึงกลายเป็นอุปกรณ์ที่สนองความเงี่ยนได้อย่างไม่มีที่ติเลยล่ะ!

อยากได้หำปลอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน