คุณจะโดนเย็ดจนไม่ได้พักผ่อนเพราะ ชุดนอนไม่ได้นอน ทำพิษ

I want a lady in sleepless bra

คุณจะโดนเย็ดจนไม่ได้พักผ่อนเพราะ ชุดนอนไม่ได้นอน ทำพิษ

หากสาวๆ คนไหนอ่อยผัวก็แล้ว ทำทุกวิถีทางก็แล้ว แต่ผัวตัวดียังนิ่ง ! ถ้าเป็นอย่างนั้นลองหา ‘ชุดนอนไม่ได้นอน’ มาลองใส่ดูซิ รับรองเลยว่าคุณจะต้องระบมหีไปหลายวันแน่ๆ เพราะชุดนอนไม่ได้นอนนั้นถูกออกแบบมาเพื่อปลุกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายชายได้อย่างดียิ่ง ด้วยการออกแบบที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ทำให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็นต่างอยากจะมาขยี้ให้คุณเพลียกันเป็นแถวๆ เลยล่ะ

เปลี่ยนค่ำคืนที่แสนธรรมดาเป็นค่ำคืนแห่งความมันส์ที่ยากจะลืม

หลังจากต่างคนต่างใช้ชีวิตในช่วงเวลากลางวันไปแล้ว พอตกดึกในยามที่ใกล้จะนอน คู่รักหลายๆ คู่มักจะเย็ดกันเพื่อให้สบายตัวจะได้หลับสนิท ซึ่งการเย็ดก็คงจะไม่ได้พิเศษอะไรมากมายนัก ซอยๆๆๆๆ แตก ! เป็นอันจบ ซึ่งก็คงถือว่าการเย็ดก่อนนอนเป็นแค่กิจวัตรอย่างหนึ่งที่ต้องทำ แต่! ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาใส่ชุดนอนไม่ได้นอนดูสักหน่อย เชื่อเถอะว่าการเย็ดของคุณกับคนรักจะมีสีสันเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว จากเดิมที่เย็ดกันเป็นกิจวัตรจะเปลี่ยนเป็นการเล้าโลมที่เร้าร้อน ซึ่งจะทำให้คุณทั้งสองคนนั้นได้สร้างช่วงเวลาที่แสนหรรษาร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง โดยถือว่าการใส่ชุดนอนไม่ได้นอนนั้นเป็นการเติมไฟรักให้คู่รักกลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้งหนึ่งนั้นเอง

การออกแบบชุดนอนไม่ได้นอนที่เหนือชั้นกว่าชุดนอนทั่วไป 

จะใส่ชุดนอนไม่ได้นอนไปทำไม เพราะจะใส่ชุดแบบไหนยังไงก็ต้องถูกผัวเย็ดอยู่ดี ? คำถามนี้คงจะผุดขึ้นมาในหัวของสาวๆ หลายคน ซึ่งก็จริงอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าจะใส่ชุดไหนยังไงก็ต้องโดนเย็ดอยู่ดี แต่ ! การที่คุณสวมใส่ชุดนอนไม่ได้นอนนั้น จะช่วยให้ฝ่ายชายเกิดอาการตื่นตัวขึ้นจากเดิม อารมณ์ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์นั้นก็จะดุเด็ดเผ็ดมันส์มากกว่าแบบธรรมดาทั่วไป เพราะชุดนอนไม่ได้นอนนั้นถูกออกแบบมาเพื่อเชิญชวนเพศชายให้มาเย็ดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่เบาบาง มองเห็นหัวนมแบบลางๆ ก็สามารถสร้างความเสียวได้ตั้งแต่ยังไม่สอดใส่ อีกทั้งลวดลายของลูกไม้ ก็ยังสามารถสร้างอารมณ์ร่วมได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

ชุดนอนไม่ได้นอนเหมาะกับใคร?

จริงๆ แล้วจุดประสงค์หลักของชุดนอนไม่ได้นั้น คงจะหนีไม่พ้นเรื่องบนเตียง ซึ่งถ้าถามว่าเหมาะกับใครก็คงจะตอบได้ว่าเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการจะปลุกเร้าอารมณ์ให้ฝ่ายชายอยากจะเย็ดกับตนเอง หรือแม้แต่เพศทางเลือกอยากดี้ เกย์ควีน ก็สามารถจะหาซื้อชุดนอนไม่ได้นอนนี้ไปใส่ได้เช่นกัน แต่! ก็ยังมีบางคนที่ชอบใส่ชุดนอนไม่ได้นอนเพราะว่าเนื้อผ้าที่เบาบางทำให้ไม่ร้อน และนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น โดยสรุปแล้วชุดนอนไม่ได้นอนสามารถใส่ได้กับทุกเพศ (แต่ไม่ทุกวัย เด็กๆ ไม่ควรใส่ชุดที่วาบหวิวขนาดนี้มันจะดูไม่น่ารัก) ที่ต้องการอยากจะโดยเย็ดนั้นเอง

การเลือกซื้อชุดนอนไม่ได้นอนให้เหมาะสมกับตัวเอง

ส่วนมากชุดนอนไม่ได้นอนนั้น ไม่ได้มีกฎเคร่งครัดในการเลือกซื้ออะไรทั้งสิ้น อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลมากกว่า อาจจะเน้นที่สีสันเป็นหลักเช่น สีดำให้อารมณ์ลึกลับน่าค้นหา สีแดงให้อารมณ์ร้อนแรงอยากจะเย็ดยันเช้า สีขาวให้อารมณ์ได้เย็ดกับสาวบริสุทธิ์ ฯลฯ ซึ่งสีต่างๆ นั้นจะอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดนส่วนมากแล้วชุดนอนไม่ได้นอนจะเน้นเป็นสายเดี่ยว ชุดกระโปรงเสียมากกว่าแบบอื่น อาจจะมีลูกเล่นที่เนื้อผ้า อย่างเช่นการนำลูกไม้มาเสริมในช่วงบริเวณนม หรือใช้เนื้อผ้าบางๆ ให้มองเห็นเรือนร่างที่ของสาวๆ ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น คราวนี้แหละไม่ว่าคุณจะเลือกชุดนอนไม่ได้นอนแบบไหน คุณก็จะโดนเย็ดจนแทบเดินไม่ได้อย่างแน่นอน !

ชุดนอนไม่ได้นอน คือชุดที่ไม่ควรใส่ซ้ำ?

ชุดนอนไม่ได้นอนนั้นแม้จะสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าหนุ่มๆ ได้ไม่น้อย แต่อย่าลืมว่าถ้าใส่ชุดเดิมบ่อยๆ จากที่มีอารมณ์ตื่นเต้น ก็จะกลายเป็นเบื่อหน่ายหรือรู้สึกเฉยๆ เอาได้ ทางที่ดีสาวๆ ต้องหาชุดนอนไม่ได้นอนสำรองไว้สัก 3-4 ชุด เพื่อที่จะได้เอาไว้ใส่สับเปลี่ยนนั้นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วชุดนอนไม่ได้นอนก็ไม่ได้มีราคาที่สูงอะไรมากมายนัก คุณเองก็สามารถซื้อชุดนอนไม่ได้นอนได้หลายๆ ชุด โดยที่เงินในกระเป๋าแทบไม่สะเทือนเลยล่ะ

โดยสรุปแล้วชุดนอนไม่ได้นอนก็คล้ายๆ กับยาชูกำลังเรื่องความรัก ที่สามารถจะเติมไฟให้ความรักของคุณกลับมาหวานชื่นด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง และถ้าสาวๆ คนไหนยังเขินอาย ไม่กล้าที่จะใส่ชุดนอนไม่ได้นอนอยู่ล่ะก็ คงอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดกันสักหน่อย เพราะเชื่อเถอะว่าผู้ชาย 100 ทั้ง 100 ชอบอะไรที่ตื่นเต้น ยิ่งเป็นเรื่องบนเตียงด้วยแล้ว ยิ่งชอบ ! ซึ่งหากสาวๆ คนไหนต้องการคำแนะนำและอยากจะลองซื้อชุดนอนไม่ได้นอนไปทดลองใช้ดูสักครั้งหนึ่ง คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าต่างๆ ได้ที่ www.Toysanook.com ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพล รวมไปถึงอุปกรณ์ Sex Toy ชนิดต่างๆ ทาง Toysanook เขาก็มีครบจบที่เว็บไซต์เดียว นอกเหนือจากจะมีสินค้าที่หลากหลายแล้ว เรื่องบริการการส่งของก็รวดเร็วทันใจ ให้คุณได้รับสินค้าทันใช้อย่างแน่นอน!

 

 

 

อยากได้ชุดนอนไม่ได้นอน คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพล ใส่หวิวยั่วใจผัว