10 ชุดคอสเพลขวัญใจหนุ่มๆ ที่เห็นอยากจะรุมเย็ด!

I want to fuck a girl in cosplay

10 ชุดคอสเพลขวัญใจหนุ่มๆ ที่เห็นอยากจะรุมเย็ด!

เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า ‘ชุดคอสเพล’ ที่วางขายกันอยู่ทั่วไปนั้น ชุดไหนจะเป็นชุดที่ขายดี ชุดไหนจะเป็นชุดที่สาวๆ นิยมใส่กันมากที่สุด ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ากระแสชุดคอสเพลกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยเวลาใส่แล้วจะช่วยให้หนุ่มๆ รู้สึกตื่นเต้นและตื่นตัวกับชุดที่แปลกตา ชวนให้เอาควยตีไปตามร่างกายแบบสุดๆ ซึ่งวันนี้เราได้ไปรวบรวม 10 ชุดคอสเพลสุดเสียว ที่ใครได้รับใส่ รับรองเลยว่าจะถูกเย็ดจนอย่างหมูอย่างหมาแน่นอน!

1.ชุดพยาบาล

มากันที่ชุดคอสเพลอันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าคุณชายสายเย็ดทั้งหลายๆ นั่นก็คือชุดพยาบาลสุดเซ็กซี่ ที่เวลาใส่ออกมาแล้วให้ฟิลเหมือนกับว่าคุณคือคนไข้ที่กำลังหิวกระหาย รอการตรวจร่างกายจากคุณพยาบาลสาวสวยอยู่ และแน่นอนว่าชุดของคุณพยาบาลนั้นก็ช่างยั่วเย็ดซะเหลือเกิน แบบนี้คนไข้คงต้องถวายเข็มให้คุณพยาบาลถึงปากแล้วล่ะจริงไหม ?

2.ชุดนักเรียน

ชุดคอสเพลชุดนักเรียน จะให้ฟิลเหมือนกับว่าคุณกำลังเย็ดเด็กสาววัยแรกรุ่นในชุดเครื่องแบบอยู่ เรียกได้ว่าให้ความรู้สึกที่เสียวซาบซ่านแบบสุดๆ ซึ่งส่วนมากชุดคอสเพลนักเรียนนั้นจะเน้นเป็นเครื่องแบบของนักเรียนญี่ปุ่น แต่ถ้าใครชอบไทยแลนด์สไตล์ชุดนักศึกษา ก็พาเสียวได้อีกแบบนะ

3.ชุดตำรวจ

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วอยากจะเย็ดคุณตำรวจสาวในเครื่องแบบจังเลย ! ว่าไปแล้วชุดคอสเพลตำรวจสาวแสนน่าเย็ดนั้น กำลังได้รับความนิยมแบบถึงขีดสุด โดยส่วนมากจะมีพร๊อพคือหมวกและกุญแจแถมมาให้ด้วย เรียกได้ว่าเพิ่มอรรถรสการเย็ดตำรวจสาวขึ้นไปอีก แบบนี้ใครไม่ชอบก็บ้าแล้ววว

4.ชุดนักบอล

หากชุดนักบอลมาอยู่บนเรือนร่างของสาวๆ คงจะดูเซ็กซี่ไม่ใช่น้อย ชุดคอสเพลนักฟุตบอลทีมต่างๆ จึงถือว่าเป็น Item เด็ดที่คุณสาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้คอยเอาใจคุณแฟนกันสักหน่อย ซึ่งถ้าจะให้ดี ต้องเลือกซื้อชุดคอสเพลทีมฟุตบอลที่แฟนชอบด้วย เพราะมันจะสร้างทั้งความรักและความเงี่ยนได้อย่างมหัศจรรย์เลยล่ะ

5.ชุดแมวน้อย

ชุดคอสเพลแมวน้อยสุดแสนน่ารัก น่าทะนุทนอม ที่มาพร้อมกับหูแมว ทำให้สาวๆ ที่ได้ใส่ชุดนี้กลายเป็นลูกแมวในกำมือของหนุ่มๆ ทันที แต่ ! คุณไม่ต้องกลัวเพราะความแบ๊ว ความน่ารักของชุด จะทำให้คุณหนุ่มๆ นั้นบรรจงเย็ดอย่างนุ่มนวลจนชวนให้น้ำแตกไปพร้อมๆ กันเลย

6.ชุดแม่บ้าน

ชุดคอสเพลแม่บ้านสาวสวยสุดเอ็ก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งชุดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะเอกลักษณ์ของชุดคอสเพลแม่บ้านคือ มีเอี๊ยม กระโปรงสั้นสีดำขาว ให้อารมณ์เหมือนกับว่าคุณคือคุณผู้ชาย ที่กำลังจ้องจะเย็ดสาวใช้คนสวยอย่างบ้าคลั่ง

7.ชุดเสือดาว

ชุดคอสเพลที่ไม่เคยจะหลุดโพลไหนเลยสักครั้ง นั่นก็คือชุดคอสเพลลายเสือ เรียกได้ว่าหยิบมาใส่เมื่อไหร่ คุณหนุ่มๆ ถึงกับอยากจะนอนเป็นเหยื่อให้แม่สาวลายเสือขย้ำกันเป็นแถวๆ ชุดคอสเพลลายเสือนั้นถูกออกแบบมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเว้าหน้า เว้าหลัง แบบกระโปรงหรือบิกินี่ แต่ยังคงเน้นในลวดลายซะมากกว่า

8.ชุดแอร์โฮสเตส

การเย็ดพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะชุดคอสเพลแอร์โฮสเตส ได้ถูกออกมาแบบมาให้ฟิลเหมือนคุณคือผู้โดยสาร ที่พร้อมจะเย็ดกับแม่แอร์สาวบนฟากฟ้าอย่างไม่มีผิด เชื่อเถอะว่าถ้าสาวๆ ใส่ชุดคอสเพลแอร์โฮสเตสเมื่อไหร่ หีต้องระบมอย่างแน่นอน

9.ชุดกระต่าย

Bunny สาวแสนสวย ชุดคอสเพลเป็นกระต่ายน้อยแสนน่ารัก ที่พร้อมจะรองรับควยอันใหญ่โตอยู่ตลอดเวลา ให้อารมณ์เหมือนกับว่าคุณคือราชสีห์ ที่นอนรอเหยื่อตัวน้อยๆ มาให้คุณบทขยี้ ปี้อย่างบ้าคลั่ง ชุดคอสเพลกระต่ายนี้ส่วนมากจะเห็นตามบ่อนคาสิโนต่างๆ ได้ทั่วไป จึงถือว่าเป็นชุดสุดแสนจะคลาสสิกในบรรดาชุดคอสเพลเลยก็ว่าได้

10.ชุดกี่เพ้า

ข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาเย็ดกับสาวๆ ชาวจีนสักหน่อย ชุดคอสเพลกี่เพ้าก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กับชุดคอสเพลแบบอื่นๆ ด้วยเอกลักษณ์ของชุดที่ดูจะเรียบร้อยแต่ก็ไม่ ! ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกอยากจะค้นหาว่าภายใต้ชุดกี่เพ้านั้น มีความสนุกอะไรซ่อนอยู่ ถือว่าเป็นชุดที่ดูเรียบๆ แต่สร้างความเสียวได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

ชุดคอสเพลทั้ง 10 ชุดที่เรากล่าวมานั้น ถือเป็นชุดที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ซึ่งสาวๆ หลายคนก็มักจะแอบซื้อชุดคอสเพลไปเซอร์ไพรส์คนรักในโอกาสต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าผลตอบรับจากหนุ่มๆ นั้น ดีจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณกำลังมองหาชุดคอสเพลเด็ดๆ ที่อยากจะเอาไปมัดใจผัวอยู่ล่ะก็ ทาง www.Toysanook.com ก็ได้รวบรวมชุดคอสเพลหลากหลายแบบมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกใช้กันอย่างจุใจ อีกทั้งชุดคอสเพลบางแบบก็ไม่มีขายในประเทศด้วย สินค้าทุกชิ้นจากทางเว็บไซต์ Totsanook นั้น ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่า ลูกค้าที่ได้รับไปจะต้องถูกใจและได้ใช้จริง ! หากคิดถึงชุดคอสเพล อย่าลืมนึกถึง www.Toysanook.com !

อยากได้ชุดคอสเพล คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพล ใส่หวิวยั่วใจผัว