ให้คุณเสียวแบบจิกหมอน กับการนอนแล้วเอาดิลโด้ยัดหี!

fuck with dildo before sleep

ให้คุณเสียวแบบจิกหมอน กับการนอนแล้วเอาดิลโด้ยัดหี!

อารมณ์เงี่ยน มักมาแบบไม่ได้ตั้งตัว ถ้ามีแฟนอยู่ข้างๆ ด้วยก็คงจะอุ่นใจ แต่ ! หากแฟนไม่อยู่จะไปเล่นชู้ก็ไม่กล้า ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรของสาวๆ ยุคนี้ เพราะเรามี ‘ดิลโด้’ คู่ใจไว้คลายเหงา ต้องขอบอกเลยว่าดิลโด้คือผัวชั่วคราวที่สามารถบรรเทาอาการเงี่ยนได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและจิตใจอย่างแน่นอน

ความเสียวที่คุณสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเอง

สาวๆ หลายคนยังกังวลใจว่า ดิลโด้ จะตอบสนองความเสียวได้ถึงใจหรือเปล่า ? ซึ่งบอกได้อย่างเต็มปากว่าดิลโด้ในปัจจุบันให้อารมณ์สัมผัสเหมือนกับว่าคุณกำลังเย็ดอยู่กับควยจริงๆ เพราะเนื้อของดิลโด้ส่วนใหญ่จะถูกผลิตมาจากซิลิโคนนิ่ม ซึ่งคุณสามารถนำมันเข้าไปในช่องคลอดได้อย่างสบายใจอารมณ์ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบซอยเร็วๆ หรือแบบ Slow Life ก็สามารถกำหนดการเคลื่อนไหวนี้ได้ตัวเองและไม่จำกัดเวลา ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนเสร็จยากขนาดไหน ดิลโด้ก็จะตั้งชูชัน รับการโยกของคุณได้ทั้งคืนทั้งวันเลยล่ะ

รูปแบบของดิลโด้ที่มีให้เลือกหลากหลาย

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของดิลโด้คือ คุณสามารถเลือกขนาดของมันได้ตามใจชอบ ชอบแบบยาวใหญ่หรือเล็กอ้วนก็มีให้เลือกครบ อีกทั้งระบบของเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น ทำให้ดิลโด้มีระบบสั่นและระบบซอยเพิ่มเข้ามาอีก ซึ่งเหมาะมากสำหรับสตรีที่ขี้เกียจจะนั่งเทียนเอง เพราะเพียงคุณแค่นอนและเปิดเครื่องของดิลโด้ยัดไปในหี เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับความเสียวแบบสุดขีดจำกัดแล้ว

ดิลโด้อุปกรณ์ที่พัฒนาไปไกลมากกว่าที่ใครหลายคนจะคิด!

คำจำกัดความของดิลโด้คงจะเป็นอุปกรณ์ที่รูปร่างคล้ายควย เอามาไว้ช่วยแก้คันของเหล่าสาวๆ ซึ่งหารู้ไหมว่าดิลโด้ได้ถูกพัฒนาไปไกลมากๆ แล้ว ซึ่งเรากำลังหมายถึงดิลโด้ที่สามารถควบคุมโดยระบบ Bluetooth โดยดิลโด้ชนิดนี้ฉีกคำจำกัดความเดิมๆ ไปอย่างหมดจด เพราะเรื่องเสียวจะไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงอีกต่อไป แต่คุณสามารถเสียวได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่สาธารณะทุกแห่งหน สร้างความแปลกใหม่และความตื่นเต้นให้หลายๆ คนที่ชอบความท้าทาย แต่ ! ก็อย่าไปทะลึ่งใช้อย่างโจ่งแจ้งล่ะ ไม่เช่นนั้นคนรอบๆ ตัวจะมองว่าคุณเป็นคนวิกลจริตเอาได้

ขนาดต่างๆ ของดิลโด้ที่คุณต้องศึกษาเอาไว้ ก่อนตัดสินใจซื้อ

ขนาดของดิลโด้มีผลต่อความฟินของคุณเป็นอย่างมาก ทางที่ดีก่อนจะเลือกซื้อคุณต้องรู้ก่อนว่า ตัวของคุณเองชอบขนาดเท่าไหร่ โดยทั่วไปดิลโด้จะมีขนาดความยาวตั้งแต่ 3 – 8 นิ้ว หากเกิน 8 นิ้วไปนั้นจะเรียกว่าดิลโด้ยักษ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความรุนแรงหรืออยากจะขยายรู

ดิลโด้ 4 ประเภทแบ่งตามการใช้งาน

แม้ว่ารูปทรงของดิลโด้จะหน้าตาคล้ายๆ กันหมด แต่หากจะให้แบ่งประเภทจริงๆ จะสามารถแบ่งดิลโด้ออกได้ 4 ประเภทด้วยกัน

1.ดิลโด้แบบปั๊มพื้น

ดิลโด้แบบนี้คือต้นฉบับของดิลโด้อย่างแท้จริง โดยมีฐานปั๊มให้ดิลโด้สามารถติดกับพื้นหรือผนังได้

2.ดิลโด้แบบออโต้สั่น

ดิลโด้ประเภทนี้จะต้องอาศัยถ่านหรือแบตเตอรี่เพราะมันสามารถสั่น ยืดเข้ายืดออก หรือแม้แต่ควงเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มอรรถรสความเสียวให้สาวๆ  ได้นั่นเอง ซึ่งขอบอกเลยว่าดิลโด้ชนิดนี้กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

3.ดิลโด้แบบแท่งหรือไวเบรเตอร์

โดยลักษณะทั่วไปจะเป็นแท่งรูปร่างเหมือนควยแต่ไม่มีฐานปั๊มและมันสามารถสั่นได้

4.ดิลโด้ 2 หัว

ดิลโด้ชนิดนี้เหมาะสำหรับคู่รักทอมดี้หรือเลสเบี้ยน เพราะคุณทั้ง 2 คนสามารถเสพสุขไปได้พร้อมๆ หรือแม้แต่เกย์ก็สามารถใช้ดิลโด้ชนิดนี้ได้เช่นกัน

สามารถใช้ดิลโด้ร่วมกันแฟนได้ไหม?

คำถามนี้คงจะตอบได้ไม่เต็มปาก เพราะรสนิยมในเรื่องเซ็กไม่เหมือนกันทุกคน บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ ซึ่งหากใครกำลังคิดจะนำดิลโด้ไปเพิ่มความสนุกกับแฟน อาจจะต้องศึกษาล่วงหน้าสักหน่อยว่าแฟนของคุณจะ Enjoy กับเจ้าแท่งหรรษานี้ไหม? ถ้าสามารถสอบถามกันได้แบบตรงๆ ก็ลองถามดูได้เลย เพื่อที่ว่าจะได้ไม่มาหน้าแตกทีหลัง และคู่ไหนที่สามารถใช้ดิลโด้ในขณะที่กำลังมีเซ็กได้ ขอบอกเลยว่าความเสียว ความมันส์ จะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูนเลยล่ะ

โดยสรุปแล้วดิลโด้คืออุปกรณ์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันและความเสียวให้กับชีวิตของคุณ โดยที่คุณสบายใจได้เลยว่าจะไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งานมันอย่างแน่นอน แม้ว่าในประเทศไทยอุปกรณ์ Sex Toy อาจจะยังไม่ถูกกฎหมายเพราะด้วยเหตุผลอะไรหลายๆ อย่าง แต่หารู้ไม่ ในต่างประเทศ Sex Toy ขายกันอย่างเปิดเผยตามห้างสรรพสินค้าหรือย่านการค้าต่างๆ ซึ่งหากถ้าใครได้ลองเข้าไปใน Sex Shop แล้วล่ะก็ คุณคงจะต้องหิ้วดิลโด้กลับมาลองสักอันสองอันแล้วล่ะ แต่ ! ถ้าคุณไม่มีโอกาสได้ไป ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะคุณสามารถซื้อดิลโด้ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง www.Toysanook.com เว็บไซต์ที่รวบรวม Sex Toy คุณภาพดี ที่อิมพอร์ตส่งตรงมาจากต่างประเทศ ให้คุณได้เลือกซื้อดิลโด้ได้อย่างสบายใจ เพราะเว็บไซต์นี้ ส่งจริง ส่งไว ได้ของชัวร์ การันตีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ!

อยากได้ดิลโด้ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน