ลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วย ชุดเซ็กซี่ แล้วสามีตัวดีจะอยากขยี้คุณแน่นอน

sexydress make me sexy

ลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วย ชุดเซ็กซี่ แล้วสามีตัวดีจะอยากขยี้คุณแน่นอน

คงเป็นเรื่องธรรมดาที่บรรดาคู่รักหลายๆ คู่ มีอาการเบื่อหน่ายกันหรือมองอีกฝั่งเป็นของตาย ไม่ได้สนใจแต่ก็ไม่เลิก ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าทั้งสองคนหันกลับมาใส่ใจกัน แต่ ! จะทำยังไงให้อีผัวตัวดี กลับมาสวีทหวานหรือหันกลับมาใส่ใจกันมากขึ้น ซึ่งสาวๆ คงต้องลุกขึ้นมาใส่ชุดเซ็กซี่เรียกเรทติ้งกันซะหน่อยแล้วล่ะ

ชุดเซ็กซี่ ที่จะทำให้รักของคุณกลับมามีชีวิตชีวิตอีกครั้ง

พออยู่บ้านสาวๆ ส่วนมากก็มัวแต่ใส่ชุดบอล เสื้อยืด กางเกงย้วยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมควยผัวถึงไม่ตั้งแบบเมื่อก่อน ดังนั้น อันดับแรกคุณต้องรู้จักลุกขึ้นมาหาเสื้อผ้าชุดเซ็กซี่ เพื่อการปี้จะได้เกิดขึ้น ! ชุดเซ็กซี่ที่ว่านี้อาจจะเป็นชุดคอสเพลเป็นอาชีพต่างๆ หรือชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งชุดเซ็กซี่พวกนี้จะสร้างอารมณ์เงี่ยนของคุณผัวได้อย่างดีเลยล่ะ หลังจากที่ได้ชุดเซ็กซี่แล้วอย่าลืมที่จะแอบแต่งหน้าแบบเบาๆ ให้ดูมีชีวิตชีวาสักหน่อย รับรองเลยว่า จากผัวที่ชอบหันหน้าหนี จะต้องหันหน้ามาหีอย่างแน่นอน !

เลือกชุดเซ็กซี่ให้ดีมี ชัยไปกว่าครึ่ง !

แม้ชุดเซ็กซี่ที่ว่านั้นจะเป็นชุดที่ดูโป๊ไปซะหมด แทบจะไม่เห็นความแตกต่าง แต่ ! อย่าลืมว่ารายละเอียดเล็กน้อยๆ นี่แหละจะทำให้คุณได้ใจผัวอีกครั้ง อย่างเช่นชุดคอสเพลที่เป็นชุดนักฟุตบอลหญิง ซึ่งถ้าคุณรู้ใจผัวสักหน่อยว่าชอบทีมไหนหรือทีมชาติอะไร ก็จะทำให้คุณนั้นได้ใจผัวของคุณเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว หรือหลักการง่ายๆ ในการเลือกซื้อชุดสุดเซ็กซี่คือ ผัวชอบสีไหนก็เลือกสีนั้น จบ! รับรองเลยว่าผัวจะต้องประทับใจกับการใส่ชุดเซ็กซี่ของคุณ 100%

อย่าปล่อยให้หน้าโทรม และผมเผ้ารุงรังเป็นอันขาด

แม้ชุดเซ็กซี่ที่คุณเลือกจะยั่วเย็ดสักแค่ไหน แต่ ! ถ้าหากสภาพหน้าของคุณนั้นเหี้ยจนผัวเย็ดไม่ลง แบบนี้คงจะโทษใครไม่ได้แล้วล่ะ ทางที่ดีให้คุณจัดการเตรียมตัวเองไว้ล่วงหน้าเลยว่า วันนี้จะต้องรวบหัวรวบหางจับผัวเย็ดให้ได้ ดังนั้นก็ทำการแต่งหน้าแต่งตาให้เรียบร้อย สระผมให้หอม พร้อมที่จะรับแรงกระแทกแบบรัวๆ โดยการแต่งหน้านั้นอาจจะต้องดูด้วยว่าโทนสีที่เลือกใช้เข้ากับชุดเซ็กซี่ที่เลือกมาหรือเปล่า ถ้าชุดเซ็กซี่ของคุณคือชุดคอสเพลนักเรียนญี่ปุ่น ก็อย่าไปฟาดหน้าจนเข้มเหมือนเด็กแก่แดด ให้แต่งเบาๆ พองาม เพื่อที่จะได้สร้างอรรถรสในการเย็ดให้สมจริง จนผัวน้ำแตกกระเจิงไปเลย !

ชุดเซ็กซี่จะพาให้คุณเจ็บหี โดยไม่รู้ตัว

หลังจากเตรียมชุดเซ็กซี่ เตรียมหน้า เตรียมผม เพื่อลงสนามแห่งการเย็ดเรียบร้อยแล้ว ต่อไปก็ถือเวลาที่คุณรอคอย นั่นก็คือการโดยผัวคนดี คนเดิม เพิ่มเติมคือกลับมาเย็ดกันอย่างดุเดือด ซึ่งบางผู้ชายบางคนมักเกิดอาการหมั่นเขี้ยวชุดอันแสนเซ็กซี่ของเรา จนถึงขั้นฉีกออกในขณะที่เย็ดอยู่ เรียกได้ว่าชุดเซ็กซี่นี่คือแม่แรงดึงดูด ความดิบเถื่อนของลูกผู้ชายอย่างแท้จริง และคุณก็ไม่ต้องห่วงว่าการเย็ดในครั้งนี้จะไม่ถึงใจ รับรองเลยว่าหีของคุณจะต้องระบมกับแรงกระแทกที่อัดมาแบบไม่ยั้ง ยิ่งชุดเซ็กซี่ถูกใจผัวของเรามากเท่าไหร่ ความรุนแรง ความเร้าร้อนก็จะเพิ่มทวีคูนมากเท่านั้นเลยล่ะ ขอบอก !

อย่าปล่อยให้ผัวเบื่อซ้ำสอง ควรหาชุดเซ็กซี่สำรองเตรียมไว้

ชุดเซ็กซี่ก็เหมือนกับหีของคุณนั่นแหละ เพราะหากได้บ่อยๆ เห็นบ่อยๆ ก็เกิดอาการเบื่อเป็นธรรมดา ดังนั้นอย่าลืมซื้อชุดเซ็กซี่ไว้สำรองด้วย แบบว่าวันจันทร์ชุดสีแดง อังคารสีดำ พฤหัสสีชมพู วันศุกร์เป็นแปลงร่างเป็นพยาบาล ! เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้ผัวอยู่เสมอนั้นเอง ซึ่งชุดเซ็กซี่นั้นก็ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา เพราะราคาก็แสนจะถูก ทำให้คุณมีลูกเล่นเอาไว้มัดใจผัวได้อีกยาวๆ แต่ ! หลังจากเสร็จกิจ น้ำแตกกันแล้ว ก็อย่าลืมนำชุดเซ็กซี่ไปทำความสะอาดให้เรียบร้อยด้วย เพราะแม้ว่าจะเป็นชุดที่ดูบอบบาง แต่ถ้าคุณไม่ทำความสะอาดเลย ก็อาจจะกลายเป็นที่สะสมของเชื้อโรคได้เช่นกันนะ

เพียงแค่คุณลงทุนหาชุดที่ดูเซ็กซี่มาใส่เพื่อเอาใจผัว ! ความรักของคุณทั้งคู่ก็จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง คราวนี้แหละสะกิดเป็นติด สะกิดเป็นเย็ดอย่างแน่นอน และถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะลองหาชุดเซ็กซี่ไปใส่ยั่วผัวอยู่ล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพล ชุดนอนไม่ได้นอน ได้ที่ www.Toysanook.com เว็บไซต์อันดับ 1 ในเรื่องอุปกรณ์การเย็ด ซึ่งนอกเหนือจากชุดสุดเซ็กซี่ที่มีมาจำหน่ายแล้ว อุปกรณ์ Sex Toy ก็คัดสรรแต่ตัวเด็ดๆ มาไว้ให้คุณได้ลองซื้อไปใช้กัน รับรองเลยว่าหากคุณได้รับสินค้าจากทาง Toysanook ไป ความรักของคุณและผัว จะต้องกลับมาแซบนัวกันอีกครั้ง! โดยที่เรื่องการจัดส่งของทาง Toysanook ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะจัดส่งไว จัดส่งจริง จัดส่งทั่วประเทศ การันตีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเรา!

 

 

 

อยากได้ชุดเซ็กซี่ คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพล ใส่หวิวยั่วใจผัว