เรื่องเล่าของวัยรุ่นหัวถอก เปิดซิงครั้งแรก กับคุณครูจิ๋มกระป๋อง

Like fucking with silicone vagina

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน ในวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเสียวผสมกับคำสารภาพ ที่ผมได้เปิดซิงอวัยวะเพศของผมกับจิ๋มกระป๋อง

ผมเป็นชายวัยรุ่นกลัดมันคนหนึ่ง ที่เมื่อย่างอายุได้18-19 ก็เกิดความเงี่ยน หรือภาษาสุภาพหน่อยก็เรียกว่าเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา ครั้นไปเตะบอลตามคำแนะนำของผู้ใหญ่แล้วก็ยังไม่หาย แม้จะเตะจนน่องแทบแตกแล้วก็ตาม ก็จะหายได้ยังไงล่ะครับ ก็ในเมื่อมันเป็นวิธีการแก้ที่ไม่ตรงจุดไม่ถูกวิธี ดังนั้นผมจึงเชื่อมั่นในพลังของข้อมือตนเอง นำมาใช้ในการเยียวยาบรรเทาความเงี่ยนที่เกิดขึ้น

ใช่ครับผมทำเหมือนกับวัยรุ่นทุกเชื้อชาติทั่วโลก นั่นก็คือการช่วยเหลือตัวเองหรือการชักว่าวนั่นเอง แรกเริ่มหัวลำของผมมันก็ยังเผยตัวได้ไม่ดีนัก ทำได้เพียงแต่หลบซ่อนซ่อนอยู่ภายใต้หนังหุ้มปลายที่ยังถอกออกมาได้อย่างไม่เต็มลำ แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งผมได้ตัดสินใจที่จะเปิดหัวมังกรของผมให้ออกมาผงาด สัมผัสกับอากาศได้อย่างเต็มที่

Have sex with fake vagina at first time

เตรียมตัวก่อนเปิดโลกด้วยจิ๋มกระป๋อง

ก่อนที่จะเริ่มใช้ จิ๋มกระป๋อง ในวันนั้นผมดูหนังโป๊เพื่อที่จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ และเมื่อผมเริ่มรู้สึกปวดตึงรั้งที่ปลายอวัยวะเพศแล้วคราวนี้ผมรู้ว่าสิ่งที่กำลังจะเจอเป็นสิ่งที่จะต้องเจ็บแน่ ๆ แต่ผมก็ต้องกัดฟันครับ เพราะว่าผมอยากจะเปิดซิงอยากจะชักว่าวได้อย่างเต็มๆ มือสักที

ซึ่งผมได้ไปทำการสอบถามรุ่นพี่มาแล้วว่า การเปิดหัวถอกนี้จะต้องทำอย่างไร รุ่นพี่ก็ได้แต่เพียงให้คำแนะนำว่ากลั้นใจรูดลงให้สุดเลยและแนะนำให้ผมซื้อน้ำมันเบบี้ออยล์หรือน้ำมันที่ใช้สำหรับเด็ก มาเพื่อช่วยในการหล่อลื่นด้วย จะได้ลื่น ไถลถลอกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผมก็เป็นรุ่นน้องที่ดี ทำตามคำแนะนำของรุ่นพี่อย่างเคร่งครัด

มาต่อกันที่เจ้ามังกรของผมอยากจะโผล่หัวขึ้นมาอย่างเต็มแก่แล้ว ผมก็นำเบบี้ออยมาชโลมให้เต็มทั่วลำ จนน้องชายของผมเคลือบไปด้วยความมัน ตั้งแต่ปลายจรดโคน ลามไปถึงถุงอัณฑะ หลังจากนั้นผมก็นำเสื้อยืดที่กองอยู่ข้างเตียงมาคาบไว้ หมายตั้งใจที่จะให้เป็นเครื่องบรรเทาความเจ็บและป้องกันไม่ให้เสียงทะลุรอดออกไปได้มากนัก

ผมเริ่มนับในใจ 1…2…3…สอง พรึ่บ! ผมถลอกปลายหนังหุ้มอวัยวะเพศลงจนกระทั่งสุดลำอย่างรวดเร็ว ด้วยความเเรงปลายหนังถูกแรงกระฉากรูดลงอย่างรวดเร็วอย่างที่คิดเลยครับ ผมพบกับความเจ็บปวดถาโถมเข้ามาอย่างมาก น้ำหูน้ำตาไหล ปะปนออกมาเต็มไปหมด ผมหายใจหอบถี่มีความรู้สึกที่ทั้งเหนื่อยและเจ็บ หลังจากนั้นผมนั่งค้างอยู่ในท่านั้นประมาณ 20 นาที เพื่อให้ความเจ็บบรรเทา หลังจากความเจ็บเริ่มอยู่ตัว สติเริ่มกลับคืนมา ผมก็เริ่มใช้ปลายนิ้วสำรวจ อวัยวะเพศชายที่มาพร้อมกับโฉมหน้าที่แท้จริงด้วยความอยากรู้อยากเห็นอย่างเต็มที่ “สวัสดียินดีต้อนรับสู่โลกนะเจ้าน้องชาย” ผมพูดกับกระปู๋ตัวเองด้วยความเป็นมิตร “หลังจากนี้เราก็มาผจญภัยโลดเล่น ในยุทธภพแห่งกามอารมณ์กันอย่างเมามันกันเถอะ”

ใช่แล้ว เพราะผมเป็นคนที่มีความกำหนัดค่อนข้างสูง จึงตั้งเป้าว่า อยากจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงจริงๆ ไม่ต่ำกว่า 50 คนในชีวิตนี้ และนี่คือเหตุผลที่ผมจะต้องรีบฝึกวิทยายุทธ์ ทั้งในเรื่องของการชะลอหลั่งให้แตกช้าๆ และการฝึกบันเด้าเอวให้มีความรวดเร็วราวกับเครื่องตอกเสาเข็ม เพียงแต่เปลี่ยนจากการตอกเสาเข็มลงบนพื้นดิน กลายไปเป็นการตอกอวัยวะเพศชายใส่ช่องคลอดของหญิงสาวอย่างกระหน่ำนั่นเอง

Like fucking with silicone vagina

เริ่มต้นฝึกด้วยการเย็ดจิ๋มกระป๋อง

เอาล่ะ ก่อนที่เราจะเลยเถิดไปในเรื่องอวัยวะเพศหญิง ผมอยากจะเริ่มต้นฝึกวิชาจากการกระหน่ำ จิ๋มกระป๋อง ก่อนเพราะว่าเป็นวิธีเริ่มต้นที่ง่ายในการทำความคุ้นเคยกับช่องคลอดของผู้หญิง และยังเป็นวิธีที่สะอาดปลอดภัย ราคานั้นก็ย่อมเยา โดยผมซื้อจิ๋มกระป๋องของเวบ Toysanook มาเพียงหลักพันเท่านั้น เค้าเครมว่ามีระบบสุญญากาศในยามที่สอดใส่ไปในอวัยวะเพศชาย และขยับชักเข้าชักออกก็จะรู้สึกว่าเหมือนกับมีแรงดูดคล้ายกับอวัยวะเพศผู้หญิงจริง ๆ  อย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ผมก็ไม่รีรอรีบกดสั่งมาใช้งานทันที แว๊บแรกที่ผมเห็นนั้นจิ๋มกระป๋องรูปร่างภายนอกก็เหมือนกับที่โฆษณาในอินเทอร์เน็ต คือมีลักษณะเป็นกระป๋องแต่เมื่อลองเปิดฝาแล้วพบว่าภายในมีลักษณะอ่อนหลุมเป็นซิลิโคนชั้นดีที่ไม่มีกลิ่น และเมื่อใช้ 2 นิ้วสอดเข้าไปก็พบว่าแน่นหนึบใช้ได้เลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่ถึงเวลาวิธีใช้ เพราะผมยังรู้สึกเจ็บปวดที่อวัยวะเพศหลังจากพี่เพิ่งถอกมาหมาด ๆ ผมจึงเว้นระยะไปสัก 5 วันก่อน และในที่สุดก็ถึงวันเปิดซิงกับคุณครูจิ๋มกระป๋องครั้งแรก

 

ในวันนั้นผมเลือกวันที่พอเหมาะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เท่ากับว่าผมเป็นผู้ที่ครอบครองบ้านหลังนี้ในระยะเวลาเพียงชั่วคูรู่คนเดียวเท่านั้น ดังนั้นผมจะใช้เวลาเหล่านี้เพลิดเพลินไปกับการตำกระบองให้เสียงดังมากล้นเท่าไหร่ก็ได้ งานนี้มีมันจนตัวโยกแน่นอน เมื่อถึงเวลา ผมก็เปิดคลิปวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือเพื่อเปิดเร้าอารมณ์ดู พร้อมกับเขี่ยหัวนมเล่นไปด้วย จนกระทั่งหัวนมแข็งและเกิดความกำหนัดในระดับขีดสุดแล้ว เมื่อผมก้มลงมองไปที่น้องชาย ก็พบว่าผงาดแข็งเต็มที่ ชูหัว 90 องศาพร้อมรับทุกรูที่จะสอดใส่เข้ามา และหนึ่งในวิธีการใช้จิ๋มกระป๋องอย่างถูกต้อง ที่ผมได้ไปศึกษามาก่อนที่จะทดลองใช้งานจริง พบว่าจะต้องมีการใช้เจลหล่อลื่นร่วมด้วย ซึ่งผมก็ได้ไปซื้อเตรียมไว้แล้ว เป็นเจลหล่อลื่นยี่ห้อชื่อดังชื่อหนึ่ง ซึ่งมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เพื่อความปลอดภัยของน้องชายผมแล้วก็ต้องยอมกัดฟันซื้อสักนิด

 

หลังจากนั้นผมเทเจลหล่อลื่นลงบนฝ่ามือ ก่อนที่จะนำไปรูดลำอวัยวะเพศที่แข็งตัวอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเห็นเส้นเลือดปูดโปนขึ้นมา และเทเจลบางส่วนเพลงเล็กน้อยเข้าไปในรูจิ๋มกระป๋องใช้นิ้วชโลมให้ทั่ว เมื่อเตรียมทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้วผมก็ค่อย ๆ สอดใส่แท่งเอ็นอุ่นของผมเข้าไปในจิ๋มกระป๋องอย่างช้า ๆ สัมผัสแรกที่รู้สึกคือ แปลกแตกต่างจากการใช้มือเป็นอย่างมาก มีความแน่นหนึบมีความนุ่มที่โอบรับมาจากบริเวณภายนอกแบบ 360 องศาผมค่อย ๆ ครางด้วยความเสียวแบบเบา ๆ ก่อน หลังจากนั้นผมจึงค่อยกระแทกเข้าไปจนสุดลำ

 

แต่ไม่รู้ว่าจิ๋มกระป๋องที่ผมซื้อมานี้มีขนาดความยาวสั้นเกินไป หรือว่าอวัยวะเพศของผมนั้นมันยาวจนเกินไป จึงทำให้ไม่สุดลำ แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ผมค่อย ๆ ใช้มือขวาชักจิ๋มกระป๋องเขาออก ในระดับจังหวะช้า ๆ ก่อน เพื่อเป็นการปรับสภาพให้เจ้าหนูของผมนั้น ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนของเล่นชนิดนี้อย่างเต็มที่ และเมื่อเริ่มอยู่ตัวแล้วผมก็ค่อย ๆ สาวมือเร็วขึ้นเร็วขึ้นและเร็วขึ้น ในส่วนของความเสียวนั้นก็พุ่งทวีคือ คูณตามความเร็วที่ผมสาวมือตามไปด้วยเช่นเดียวกัน จนกระทั่งผมต้องร้องครางออกมาด้วยความเสียวในระดับขีดสุดแบบไม่อายฟ้าดิน ก็คนมันเสียวนี่ครับจะให้กลั้นอยู่ได้ยังไง หลังจากนั้นเพียงไม่นาน เจ้าฟุตลองของผมก็พ่นชีสเหนียวข้นออกมาจนสุดกำลัง ขาผมอ่อนแรงล้าและมือก็เต็มไปด้วยความเมื่อยจากการสาวแหน

 

แต่ถึงกระนั้นสมองก็สั่งให้ฟิน เต็มไปด้วยความสุขแบบสุด ๆ ยิ่งกว่าการชักว่าวด้วยมือหลายสิบเท่าเลยทีเดียว ผมคิดว่าคราวนี้ผมคงมีอุปกรณ์ของเล่นในการชักว่าวใหม่แล้วล่ะครับ ซึ่งก็ต้องขอสรุปเลยว่าการชักว่าวกับคุณครูจิ๋มกระป๋องครั้งแรกนี้ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ถึงแม้ว่าในขั้นตอนการถอกหัวอวัยวะเพศจะมีความเจ็บปวดมาก แต่ก็สามารถที่จะหักล้างกันได้เพราะผมเจ็บจากการถอกหัวเพียงแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นผมก็จะได้พบกับความกระสันเสียวไปตลอดกาล รออีกไม่นานผมฝึกวิชาจนแกร่งกล้าเมื่อไหร่ จะลองเปลี่ยนจากการลิ้มรสจิ๋มกระป๋องไปเป็นจิ๋มของคนจริง ๆ บ้างดูสักที

อยากได้จิ๋มกระป๋อง คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม